10 ที่นอนสปริง ยี่ห้อไหนดี ที่ใช่สำหรับคุณ หลับสบายไม่ปวดหลัง

หากคุณต้องการ ที่นอน หรือ ที่นอนสปริง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรจะชะล่าใจ เพราะคนเราใช้เวลานอนอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง หรือคิดเป็น 1/3 ของชีวิตประจำวัน คุณเคยตื่นมาแล้วมีอาการปวดหลังหรือไม่? หรือการอดนอนสองสามคืนทำให้เกิดอาการปวดหลังเรื้อรัง หรือบางคนถึงกับมีปัญหากระดูกสันหลังในระยะยาว สาเหตุเหล่านี้อาจเกิดจากที่นอนที่เราใช้นอนทุกคืน ดังนั้น การเลือกที่นอนที่สะดวกสบายจึงเป็นสิ่งสำคัญ การรองรับตามหลักสรีรศาสตร์ที่เหมาะสมนั้นดีต่อกระดูกสันหลังและสุขภาพของเรา แต่ที่นอนแบบไหนดีที่สุดสำหรับการนอนของคุณ? เรามีคำตอบ ไปชมกันเลยค่ะ

สารบัญเนื้อหา
#1 Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง
Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง
เช็คราคาตอนนี้
#2 SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว
SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว
เช็คราคาตอนนี้
#3 ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว
ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว
เช็คราคาตอนนี้

10 ที่นอนสปริง ยี่ห้อไหนดี ที่ใช่สำหรับคุณ หลับสบายไม่ปวดหลัง

เพื่อให้คุณนอนหลับสบายและหลีกเลี่ยงอาการปวดหลัง คุณสามารถใช้ที่นอนสปริง ตามชื่อที่สื่อถึง ที่นอน สปริงเป็นที่นอนที่ใช้ชั้น สปริงหรือ สปริง ปัจจุบัน ที่นอน สปริงในตลาดมีนวัตกรรมเพิ่มขึ้นด้วยราคาที่หลากหลาย ดังนั้นเพื่อที่คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ดี ให้ทำตามคำแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์ในบทความนี้ คุณยังจะได้พบกับรายการแนะนำที่มี ที่นอน สปริง ที่ดีที่สุด มี ที่นอน สปริง หลากหลายยี่ห้อ ที่มีคุณภาพ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ วันนี้จัดรีวิวรวบรวมมาให้คุณได้เปรียบเทียบก่อนการเลือกซื้อ และอื่นๆ มาดูกันเลย!

ข้อดีของที่นอนสปริงเมื่อเทียบกับที่นอนอื่นๆ

ที่นอนสปริงเป็นหนึ่งในที่นอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตั้งแต่สมัยโบราณ ที่นอนสปริงเป็นที่ต้องการอย่างมากเพราะขึ้นชื่อว่าแข็งแรงทนทาน เนื่องจากใช้สปริงหรือสปริง ที่นอนนี้จึงสามารถรองรับน้ำหนักตัวที่มากได้ 
ที่นอนสปริงจะไม่ยุบตัวแม้ว่าคุณจะนอนนานเกินไปไม่เหมือนที่นอนโฟม ข้อดีอีกประการของ ที่นอน สปริงคือความยืดหยุ่นสูงและสบายมาก ที่นอนสปริงในท้องตลาดมีการออกแบบที่หรูหราและทันสมัย ที่นอนนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการเสริมการตกแต่งภายในห้องของคุณ
อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความนิยม ผู้ผลิต เตียงสปริง หลายรายจึงผลิต ผลิตภัณฑ์จากวัสดุคุณภาพต่ำ ดังนั้นคุณควรใส่ใจกับคุณภาพเพื่อรักษาความสบายในการนอนหลับของคุณ คุณจะพบ ที่นอน สปริง ที่ดี ได้อย่างไร ? ทำตามคำแนะนำเพื่อเลือกจากเราด้านล่าง

วิธีการเลือกที่นอนสปริง

จริงๆ แล้ว การหา ที่นอน สปริงที่เหมาะสมที่สุด ไม่ใช่เรื่องยาก โดยอ้างอิงจากห้าประเด็นต่อไปนี้ คุณสามารถระบุผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดได้ทันที

รู้จักประเภทของสปริงที่ใช้

ดังที่เราได้อธิบายไว้ก่อนหน้านี้ที่นอนสปริงใช้สปริงหรือสปริงเป็นวัสดุในการผลิต สปริงมีสองประเภทที่ใช้กันทั่วไปสำหรับสปริงเบด ได้แก่พ็อกเก็ตสปริงและสปริงบอนเนลล์  ถ้ายังไม่รู้ เรามาทำความรู้จักกับสปริงทั้งสองชนิดนี้กัน

สปริงบอนเนลล์ราคาจับต้องได้และทนทานกว่า

สปริงนี้เป็นสปริงชนิดทั่วไปที่พบในที่นอนสปริง สปริง นี้ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับ ที่นอน สปริงคุณภาพมาตรฐาน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าราคาไม่แพง เราแนะนำให้เลือกที่นอนสปริงแบบสปริงกับสปริงนี้ 
สปริงบอนเนลล์ทำจากลวดเกลียวเหล็กที่ต่อจากสปริงอันหนึ่งไปอีกสปริงหนึ่ง สปริงจะเคลื่อนที่เข้าหากันเมื่อสัมผัสกับแรงกดของร่างกาย สปริงชนิดนี้สามารถปรับรูปร่างของร่างกายได้เมื่อใช้ในการนอน ไม่ต้องกังวลแม้ราคาประหยัด แต่ ที่นอน สปริงพร้อมสปริงบอนเนลล์มีคุณสมบัติทนทาน

พ็อกเก็ตสปริง สามารถลดแรงกระแทกได้สบายกว่า

พ็อกเก็ตสปริงทำงานแยกกันได้ไม่เหมือนกับสปริงฝากระโปรงที่เชื่อมต่อกัน พ็อกเก็ตสปริงถูกห่อแยกกันเพื่อลดแรงกระแทกต่อที่นอน หากคุณนอนด้วยกัน คู่ของคุณจะยังรู้สึกสบายโดยไม่รู้สึกตกใจเมื่อคุณขยับที่นอนนี้
ที่นอนมีสปริงกระจายน้ำหนักตัวได้อย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะปวดหลัง นอนหลับสบายขึ้น ที่นอนสปริงพร้อมพ็อกเก็ตสปริงมีมากกว่าต่อยูนิต ดังนั้นน้ำหนักของที่นอนรุ่นนี้จึงหนักกว่า ที่นอน สปริงแบบ ฝากระโปรง
1ลำดับที่

Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง

Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต ตอนนี้ราคาลด 46% จากราคาเดิม 10,900.00 บาท ลดเหลือ 5,890.00 บาท เท่านั้น

Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง
Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง

รายละเอียดสินค้า

Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว 1 หลัง , เครื่องนอนแถมตามขนาด

แบรนด์: Midas
SKU: 1431016387_TH-3700568162
คุณสมบัติอื่นๆ: ป้องกันแบคทีเรีย,ต่อต้านไรฝุ่น
ระดับความสบาย: Medium
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Rubber Tree
ประเภทการรับประกัน: 10 ปี,10 ปี
ประเภทของการรับประกัน: มีการรับประกัน

Product Image

Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต Midas ที่นอนสปริงไฮบริด รุ่น Lamp หนา 9นิ้ว เสริมยางพาราสังเคราะห์ แถมฟรีหมอนหนุน+หมอนข้าง ส่งฟรี ฟูก ที่นอน6ฟุต 5ฟุต 3.5ฟุต


2ลำดับที่

SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว

SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 10,900.00 บาท ลดเหลือ 5,500.00 บาท เท่านั้น

SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว
SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: SleepHappy
SKU: 1330108672_TH-12956844834
คุณสมบัติอื่นๆ: ป้องกันแบคทีเรีย,Anti-Static,ต่อต้านแบคทีเรีย,ต่อต้านไรฝุ่น,รองรับร่างกาย 5 โซน
ระดับความสบาย: แน่น
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
รุ่น: Vibe
ประเภทการรับประกัน: 10 ปี,10 ปี
โครงสร้างภายใน: ไฮบริด
ประเภทของการรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่

Product Image

SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย SleepHappy รุ่น Vibe แน่น) ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงในกล่อง ที่นอนเพื่อสุขภาพ หนา10นิ้ว ส่งฟรีทั่วไทย


3ลำดับที่

ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว

ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว ตอนนี้ราคาลด 56% จากราคาเดิม 9,000.00 บาท ลดเหลือ 3,999.00 บาท เท่านั้น

ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว
ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว

รายละเอียดสินค้า

 • คุณภาพส่งออกยุโรป รับประกัน 10 ปี
 • ที่นอนมีความหนา 7 นิ้ว (หรือ 18 ซม. อาจมี ±2 ซม.) เท่ากันทั้ง 4 ไซส์:
 • 3.0 ฟุต 90*198*18cms
 • 3.5 ฟุด 105*198*18cm
 • 5 ฟุด 150*198*18 cm
 • 6 ฟุต 180*198*18 cm
 • สปริง: ตัวสปริงเป็น BONNEL SPRING ชั้นดี มีความยืดหยุ่นที่ดี รองรับน้ำหนักได้ดี ระบายอากาศได้ดี และทนทาน
 • เมมโมรี่โฟม: Cool Gel Memory Foam ผลิตจากคูลเจลเมมโมรี่โฟมที่ทันสมัย มีความหนาแน่น เสริมด้วยโฟม High Density อีกด้วย สามารถรองรับร่างกาย และปรับสภาพรูปร่างได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังตอบสนองต่ออุณหภูมิร่างกายด้วยความยืดหยุ่น และช่วยผ่อนคลายร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ผ้าหุ้มชั้นนอก: Knitted Fabric ทำจากผ้ายืดชั้นดี ผ้าระบายอากาศไม่อับชื้น ซึ่งเป็นที่มาของเชื้อรา ช่วยให้เวลานอน ได้สัมผัสที่นุ่ม ไม่หยาบ ไม่ระคายเคืองต่อผิว เคลือบผิวพิเศษด้วย Anti-Mite เพื่อป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย จึงไม่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้
 • ความหนาแน่น: อยู่ในระดับกลาง ไม่แข็งเกิน ไม่นุ่มเกิน อยู่ในระดับพอดี ๆ ตัวเมมโมรี่โฟมสามารถปรับสภาพรูปร่างตามร่างกายอย่างต่อเนื่อง ช่วยผ่อนคลายร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ดีไซน์: Ergonomic Design การออกแบบการยศาสตร์ หรือเรียกกันว่า การออกแบบ ความปลอดภัยเชิงมนุษย์ ใช้มาตรฐานเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกยุโรป เพื่อคนไทยมีที่นอนเพื่อสุขภาพที่ดี เน้นช่วยลดอาการปวดหลัง และเพิ่มความสบายระหว่างการนอนได้เป็นอย่างดี ให้สัมผัสในการนอนในแบบรองรับกระดูกสันหลังให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม และช่วยผ่อนคลายร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------รายละเอียดสินค้าที่นอนทอปเปอร์
 • รับประกัน 3 ปีเลยนะคุณภาพส่งออกยุโรป
 • - ที่นอนท็อปเปอร์มีความหนา 5 ซม.และ10 ซม.(หรือ2นิ้วและ4นิ้ว.) ขนาดตามด้านล่าง3.0 ฟุต Mattress Topper--90*198*5cms(2นิ้ว)
 • 3.5 ฟุต Mattress Topper--105*198*5cms(2นิ้ว)
 • 5 ฟุด Mattress Topper--150*198*5cms(2นิ้ว)
 • 6 ฟุต Mattress Topper--180*198*5cms(2นิ้ว)3.0 ฟุต Mattress Topper--90*198*5cms(4นิ้ว)
 • 3.5 ฟุต Mattress Topper--105*198*10cms(4นิ้ว)
 • 5 ฟุต Mattress Topper--150*198*10cms(4นิ้ว)
 • 6 ฟุต Mattress Topper--180*198*10cms(4นิ้ว)ที่นอนเมมโมรี่โฟม: ที่นอนเตียงเดี่ยว ออกแบบด้วยผ้าหุ้มถักที่สะดวกสบายและระบายอากาศได้และชั้นโฟม 3 ชั้น (ชั้นเมมโมรีโฟมชั้นโฟมนุ่มกลางและชั้นล่างของโฟมแข็ง) ฝาปิดแบบซิปถอดล้างทำความสะอาดได้เพื่อความสะดวกในการหยิบจับ
 • เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ผู้นอนตะแคงและผู้นอนที่มีน้ำหนักตัวน้อยถึงปานกลางและเหมาะสำหรับโครงเตียงส่วนใหญ่ ผ้าทนไฟตามมาตรฐาน
 • ผ้าชั้นบนที่ได้รับการรับรองจาก Oeko-Tex ที่ปลอดภัยเพื่อความสบายและการระบายอากาศที่ดี ทำจากวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เพื่อป้องกันไรฝุ่นละอองเรณูเชื้อราและสัตว์เลี้ยงที่โกรธ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้สามารถใช้เป็นทารกได้
แบรนด์: SiamChoice
SKU: 1723462919_TH-9357046458
คุณสมบัติอื่นๆ: Euro Top
ระดับความสบาย: Medium
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
รุ่น: MT001
โครงสร้างภายใน: เมมโมรี่โฟม
ประเภทของการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ประเภทการรับประกัน: 10 ปี

Product Image

ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว ที่นอน 3 5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต ที่นอน 6 ฟุต ที่นอนสปริง 3 5 ฟุต ที่นอนสปริง 5 ฟุต ที่นอนสปริง 6 ฟุต ทีนอน5ฟุต Spring Mattress ที่นอนเมมโมรี่โฟม 18 cm 7 นิ้ว


4ลำดับที่

ที่นอน Restime By Synda รุ่น Supreme Comfort 3.5ฟุต (ระบบ High Density Foam)

ที่นอน Restime By Synda รุ่น Supreme Comfort 3.5ฟุต (ระบบ High Density Foam) ตอนนี้ราคาลด 68% จากราคาเดิม 37,900.00 บาท ลดเหลือ 11,990.00 บาท เท่านั้น

ที่นอน Restime By Synda รุ่น Supreme Comfort 3.5ฟุต (ระบบ High Density Foam)
ที่นอน Restime By Synda รุ่น Supreme Comfort 3.5ฟุต (ระบบ High Density Foam)

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: Synda
SKU: 1070232127_TH-9558711986
ระดับความสบาย: Medium
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ผ้าฝ้าย
รุ่น: Supreme Comfort
ประเภทการรับประกัน: 10 ปี,10 ปี
ประเภทของการรับประกัน: มีการรับประกัน
คุณสมบัติอื่นๆ: ป้องกันแบคทีเรีย,ต่อต้านแบคทีเรีย,ต่อต้านไรฝุ่น

Product Image

ที่นอน Restime By Synda รุ่น Supreme Comfort 3.5ฟุต (ระบบ High Density Foam) ที่นอน Restime By Synda รุ่น Supreme Comfort 3.5ฟุต (ระบบ High Density Foam) ที่นอน Restime By Synda รุ่น Supreme Comfort 3.5ฟุต (ระบบ High Density Foam) ที่นอน Restime By Synda รุ่น Supreme Comfort 3.5ฟุต (ระบบ High Density Foam)


5ลำดับที่

Bedisupreme ที่นอนยาง เสริมยางพาราแท้ 100% Latex หนา 8.5 นิ้ว หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต รุ่น ATLAN

Bedisupreme ที่นอนยาง เสริมยางพาราแท้ 100% Latex หนา 8.5 นิ้ว หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต รุ่น ATLAN ตอนนี้ราคาลด 74% จากราคาเดิม 21,500.00 บาท ลดเหลือ 5,599.00 บาท เท่านั้น

Bedisupreme ที่นอนยาง เสริมยางพาราแท้ 100% Latex หนา 8.5 นิ้ว หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต รุ่น ATLAN
Bedisupreme ที่นอนยาง เสริมยางพาราแท้ 100% Latex หนา 8.5 นิ้ว หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต รุ่น ATLAN

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: BEDISUPREME
SKU: 1895540942_TH-5952660440
คุณสมบัติอื่นๆ: ป้องกันแบคทีเรีย,ต่อต้านแบคทีเรีย,ชั้นเบาะโฟมที่มีความหนาแน่นสูง,ต่อต้านไรฝุ่น,ชั้นเบาะยางพารา
ระดับความสบาย: แน่น
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
รุ่น: ATLAN
ประเภทการรับประกัน: 8 ปี,8 ปี
โครงสร้างภายใน: ไฮบริด
ประเภทของการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

Bedisupreme ที่นอนยาง เสริมยางพาราแท้ 100% Latex หนา 8.5 นิ้ว หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต รุ่น ATLAN Bedisupreme ที่นอนยาง เสริมยางพาราแท้ 100% Latex หนา 8.5 นิ้ว หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต รุ่น ATLAN Bedisupreme ที่นอนยาง เสริมยางพาราแท้ 100% Latex หนา 8.5 นิ้ว หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต รุ่น ATLAN Bedisupreme ที่นอนยาง เสริมยางพาราแท้ 100% Latex หนา 8.5 นิ้ว หุ้มผ้านอกกันไรฝุ่น ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต รุ่น ATLAN


6ลำดับที่

UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว

UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว (ฟรีหมอนหนุนและหมอนข้าง) ตอนนี้ราคาลด 64% จากราคาเดิม 9,900.00 บาท ลดเหลือ 3,566.00 บาท เท่านั้น

UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว
UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: UComfort
SKU: 716224388_TH-1370646800
คุณสมบัติอื่นๆ: Pillow Top
ระดับความสบาย: Medium
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
รุ่น: ucomfort
ประเภทของการรับประกัน: มีการรับประกัน
ประเภทการรับประกัน: 7 ปี

Product Image

UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว (ฟรีหมอนหนุนและหมอนข้าง) UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว (ฟรีหมอนหนุนและหมอนข้าง) UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว (ฟรีหมอนหนุนและหมอนข้าง) UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว (ฟรีหมอนหนุนและหมอนข้าง) UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว (ฟรีหมอนหนุนและหมอนข้าง) UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว (ฟรีหมอนหนุนและหมอนข้าง) UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว (ฟรีหมอนหนุนและหมอนข้าง) UCOMFORT ที่นอนสปริง เสริมเมโมรีโฟม นุ่มสบาย ขนาด 3.5/5/6ฟุต รุ่น ucomfort 10 นิ้ว (ฟรีหมอนหนุนและหมอนข้าง)


7ลำดับที่

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN|

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN| ตอนนี้ราคาลด 66% จากราคาเดิม 6,990.00 บาท ลดเหลือ 2,390.00 บาท เท่านั้น

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN|
ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN|

รายละเอียดสินค้า

 • ผลิตจากสปริง Bonnal Coil
 • หุ้มด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูง
 • ช่วยในการปรับสัดส่วน กระดูกสันหลังให้ถูกสุขลักษณะ
 • มีระบบการดูดซับและกระจายน้ำหนัก
 • ที่นอนมีการคืนตัวเร็ว
 • มีอายุการใช้งานและความคงทนยาวนาน
 • ป้องกันไรฝุ่น ทำให้ไม่อับชื้น
 • เสริมชั้นใยสังเคราะห์รอบโครงสปริง เพื่อเพิ่มการรองรับน้ำหนักที่มากขึ้น
 • กระจายน้ำหนักกดทับบริเวณหัวไหล่และสะโพก
 • สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 200 Kg.
 • ขนาด : กว้าง 190.0 x ลึก 194.0 x สูง 24.0 ซม.

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว

แบรนด์: NoChoice
SKU: 800140464_TH-1613826901
คุณสมบัติอื่นๆ: ป้องกันแบคทีเรีย
ระดับความสบาย: Plush
รุ่น: Annita
โครงสร้างภายใน: ไฮบริด
ประเภทของการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN| ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN| ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 6 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN|


8ลำดับที่

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN|

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN| ตอนนี้ราคาลด 69% จากราคาเดิม 4,990.00 บาท ลดเหลือ 1,550.00 บาท เท่านั้น

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN|
ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN|

รายละเอียดสินค้า

 • ผลิตจากสปริง Bonnal Coil
 • หุ้มด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูง
 • ช่วยในการปรับสัดส่วน กระดูกสันหลังให้ถูกสุขลักษณะ
 • มีระบบการดูดซับและกระจายน้ำหนัก
 • ที่นอนมีการคืนตัวเร็ว มีความยืดหยุ่นสูง
 • มีอายุการใช้งานและความคงทนยาวนาน
 • ป้องกันไรฝุ่น ทำให้ไม่อับชื้น
 • เสริมชั้นใยสังเคราะห์รอบโครงสปริง
 • เพิ่มการรองรับน้ำหนักที่มากขึ้น
 • กระจายน้ำหนักกดทับบริเวณหัวไหล่และสะโพก
 • สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 200 กก.

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว

แบรนด์: No Brand
SKU: 1898230338_TH-5964502122
ระดับความสบาย: แน่น
รุ่น: Annita
ประเภทของการรับประกัน: ไม่มีการประกัน
โครงสร้างภายใน: ไฮบริด

Product Image

ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN| ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN| ANNITA ที่นอนสปริง ขนาด 3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว สีขาว |LAN|


9ลำดับที่

Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว

Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว ตอนนี้ราคาลด 73% จากราคาเดิม 8,200.00 บาท ลดเหลือ 2,250.00 บาท เท่านั้น

Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว
Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: Solomon mattress
SKU: 147677014_TH-9128072821
คุณสมบัติอื่นๆ: ต่อต้านไรฝุ่น
ระดับความสบาย: Medium
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
รุ่น: รุ่น Cornflaks
โครงสร้างภายใน: Air
ประเภทของการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว Solomon ที่นอนสปริงผ้านุ่มรุ่น Cornflaks 2 คิ้ว หนา 9 นิ้ว สีขาว


10ลำดับที่

Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm.

Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm. (ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm.) ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต หนา 9 นิ้ว รุ่น Vanest (สีครีม) ตอนนี้ราคาลด 78% จากราคาเดิม 12,900.00 บาท ลดเหลือ 2,900.00 บาท เท่านั้น

Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm.
Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm.

รายละเอียดสินค้า

 • ที่นอนหนา 9 นิ้ว
 • POWER SPRING 2.3 mm. (ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm.)
 • ที่นอน ระบบ POWER SPRING 2.3 แตกต่างจากที่นอนแบรนด์อื่นอย่างไร
 • 1.เสริมตัวโช้ครับทุกมุมของที่นอน ซึ่งแบรนด์อื่นไม่ได้เสริม
 • 2.รองรับกับสรีระการนอน ซึ่งแบรนด์อื่นฐานที่นอนไม่คงทน
 • 3.ป้องกันไรฝุ่น ซึ่งแบรนด์อื่นใช้ผ้าปกติ ไม่ป้องกันไรฝุ่น
 • 4.ไม่สะสมความชื้น ป้องกันการเกิดเชื้อราได้ดี แบรนด์อื้นใช้ผ้าปกติสะสมความชื้น และเกิดเชื้อราได้ง่าย
 • 5.อายุการใช้งานยาวนานกว่ารุ่นธรรมดา แบรนด์อื่นอายุการใช้งานสั้นกว่า
 • เพิ่มความหนาของยางPE
 • เพิ่มความหนาของผ้า เพื่อความนุ่มและแน่นกว่าเดิม
 • ราคาที่คุ้มค่า (ระวังสินค้าลอกเรียนแบบ)
 • ปรัปปรุงเป็นที่นอนรุ่นใหม่ดีกว่ารุ่นเดิมจาก 8 นิ้ว เป็น 9 นิ้ว **กล้ารับประกัน**

Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm. (ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm.) ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต หนา 9 นิ้ว รุ่น Vanest (สีครีม)

แบรนด์: BEDISUPREME
SKU: 221942644_TH-338750453
คุณสมบัติอื่นๆ: ป้องกันแบคทีเรีย,Anti-Static,ต่อต้านแบคทีเรีย,ต่อต้านไรฝุ่น
ระดับความสบาย: Medium
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
รุ่น: vanest
โครงสร้างภายใน: Bonnell Spring
ประเภทของการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm. (ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm.) ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต หนา 9 นิ้ว รุ่น Vanest (สีครีม) Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm. (ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm.) ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต หนา 9 นิ้ว รุ่น Vanest (สีครีม) Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm. (ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm.) ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต หนา 9 นิ้ว รุ่น Vanest (สีครีม) Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm. (ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm.) ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต หนา 9 นิ้ว รุ่น Vanest (สีครีม) Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm. (ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm.) ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต หนา 9 นิ้ว รุ่น Vanest (สีครีม) Bedisupreme ที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ หนานุ่ม ระบบ POWER SPRING 2.3 mm. (ขดลวดสปริงหนา 2.3 mm.) ขนาด 3.5 ฟุต / 5 ฟุต / 6 ฟุต หนา 9 นิ้ว รุ่น Vanest (สีครีม)


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

ตรวจสอบปริมาณการใช้ต่อครั้งด้วย

หลังจากทราบชนิดของสปริงที่ใช้แล้ว ก็ควรตรวจสอบจำนวนสปริงด้วย ที่นอนสปริง คุณภาพ เป็นที่นอนที่มีจำนวนมากต่อเตียง ที่นอนสปริงที่มีจำนวนมากมักจะขายในราคาที่สูง ดังนั้นอย่าหลงกลกับสินค้าราคาถูก 
ที่นอนสปริง มาตรฐาน มักมี 140 ชิ้นต่อตารางเมตร แน่นอนคุณต้องมองหาจำนวนเงินที่สูงกว่านั้นถ้าคุณต้องการที่นอนคุณภาพสูง ขออภัย มีผู้ขายหรือผู้ผลิตไม่กี่รายที่ให้ข้อมูลนี้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตน

เลือกตามวัสดุท็อปเปอร์ที่นอนที่ใช้

นอกจากสปริงแล้ว ที่นอน สปริง ยัง ใช้ชั้นบนสุดอีกด้วย ชั้นนี้เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น แผ่น ท็อปเปอร์ หน้าที่ของมันคือให้ความสบายมากขึ้นในขณะที่คุณนอนหลับ ที่นอนท็อปเปอร์มักทำจากโฟมและน้ำยางข้น มาค้นหาข้อดีของวัสดุทั้งสองนี้ด้านล่าง

โฟม: นุ่มมีความแข็งต่ำ

โฟมเป็นวัสดุชนิดหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการเคลือบเตียงสปริง ที่นอนโฟมท็อปเปอร์ เป็นที่นิยมมากเพราะช่วยลดปัญหาร่างกายเมื่อคุณตื่นนอน ประเภทของโฟมที่ใช้กันทั่วไปคือ เมมโม รี่  โฟม
โฟมนี้มีความนุ่มมากและมีความแข็งต่ำ ที่นอนท็อปเปอร์ รุ่น นี้เหมาะสำหรับคนน้ำหนักเบา เช่น เด็กหรือผู้หญิง น่าเสียดายที่วัสดุโฟมนี้บางครั้งรู้สึกร้อนบนผิวหนังและไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

น้ำยาง: ต้านเชื้อรา ไร และแบคทีเรีย

อีกชั้นหนึ่งที่นิยมใช้ทำท็อปเปอร์ ที่นอน คือน้ำยางข้น น้ำยางทำมาจากวัสดุที่เป็นธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น กล่าวคือ ยาง . ยางไม้ที่ใช้นั้นมักไม่ชอบโดยไร แบคทีเรีย หรือเชื้อรา ที่นอนท็อปเปอร์ รุ่น นี้ถูกสุขอนามัยมากขึ้น จึงสามารถลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆได้ 
ที่นอน ยางพารา ท็อปเปอร์ ให้ความรู้สึกเย็นบนผิวหนังเนื่องจากมีการไหลเวียน ของอากาศสูงสุด ที่นอนสปริงที่มีชั้นลาเท็กซ์เหมาะสำหรับใช้ในประเทศอินโดนีเซียซึ่งมักจะร้อน อย่างไรก็ตาม ราคาของที่นอนสปริงพร้อมยางค่อนข้างแพง

ปรับขนาดได้ตามความต้องการ

ที่นอนสปริงในท้องตลาดมีจำหน่ายหลายขนาด สำหรับท่านที่นอนคนเดียว ให้เลือกไซส์เดียว  (90 cm x 200 cm หรือ 100 cm x 200 cm) . ที่นอนรุ่นนี้ยังเหมาะสำหรับใช้ในห้องเด็กอีกด้วย ในขณะเดียวกัน หากพื้นที่ของคุณมีจำกัด แต่ต้องการความยืดหยุ่นมากกว่านี้ ให้เลือก  ขนาดสองเท่า  (120 ซม. x 200 ซม. 
อีกขนาดเป็น  ขนาดควีนไซส์ (160 ซม. x 200 ซม.)ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานที่เหมาะกับการนอนสองคน นอกจากนี้ยัง  สามารถเลือก ขนาดคิงไซส์ (180 ซม. x 200 ซม.)สำหรับผู้ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ สุดท้ายขนาดที่ใหญ่ที่สุดคือซุปเปอร์คิงไซส์ (200 ซม. x 200 ซม. ) ผู้ใหญ่สามคนสามารถใช้ขนาดนี้ได้

ตรวจสอบความหนาของที่นอนด้วย

ต้องรู้ว่าที่นอนยิ่งหนา ที่นอนยิ่งนุ่ม นอกจากนี้ที่นอนหนายังทนทานกว่าอีกด้วย ความหนา ของที่นอน สปริงในตลาดอยู่ที่ประมาณ 22 ซม. ถึง 40 ซม. ไม่ใช่แค่การเลือกแบบหนาเท่านั้น แต่การเลือกนี้ควรปรับให้เข้ากับน้ำหนักของคุณ 
สำหรับท่านที่มีร่างกายเล็ก ไม่มีปัญหาในการเลือกที่นอนที่มีความหนาต่ำ อย่างไรก็ตามหากคุณมีน้ำหนักมาก เราแนะนำให้เลือกที่นอนที่มีความหนาเพียงพอ เนื่องจากน้ำหนักตัวของคุณต้องการการรองรับแรงกดที่สูงขึ้น

พื้นเตียงสปริงหรือเตียงเด็กอ่อน? เลือกได้ตามใจชอบ

โดยทั่วไป ที่นอน สปริง มี จำหน่ายแบบมีเปลหรือไม่มีเปล ที่นอน สปริงพร้อมที่นอน สปริง พร้อมหัวเตียงและที่นอน โดยปกติเตียงสปริง เหล่านี้ ได้รับการออกแบบด้วยลวดลายต่างๆ ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับการตกแต่งภายในห้องได้ อย่างหรูหราและสง่างาม อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมาพร้อมเตียงเด็ก ขนาดจึงใหญ่ขึ้นจึงต้องใช้พื้นที่  มากขึ้น 
ราคา ของ เตียงสปริงพร้อมเปลก็ค่อนข้างแพงเช่นกัน คุณสามารถเลือกเตียงสปริงที่ไม่มีเปลหรือที่เรียกกันทั่วไปว่าเตียงสปริงแบบตั้งพื้น ที่นอนนี้สามารถช่วยให้ห้องแคบของคุณกว้างขึ้นได้ คุณยังสามารถปรับประเภทของเตียงได้ตามรสนิยมของคุณ

ประหยัดพื้นที่และมีประโยชน์ถ้ามีญาติอยู่

สำหรับห้องสไตล์มินิมอล คุณสามารถเลือกโซฟาที่มีลิ้นชักอยู่ข้างใต้ได้ ลิ้นชักสามารถใช้เก็บของได้ ประหยัดเนื้อที่ อย่างไรก็ตาม ฉันเลือกที่จะเปลี่ยนเตียงเก่าเป็น ที่นอน 2 ใน 1จาก Guhdo ที่นอนประเภทนี้จะมีประโยชน์มากเมื่อเพื่อนหรือญาติมาเยี่ยมและพักค้างคืน เมื่อไม่ใช้งานเราสามารถเลื่อนที่นอนด้านล่างเพื่อซ่อนไว้ด้านล่าง 

ใช้งานได้จริง ประหยัดพื้นที่ และง่ายต่อการจัดระเบียบ ในด้านคุณภาพ ไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับเตียงของ Guhdo ฉันได้พิสูจน์แล้วว่าวัสดุค่อนข้างทนทานพร้อมรับประกันสปริงนานถึง 10 ปี เบาะที่นุ่มก็หนาเช่นกัน ใช้งานพักผ่อนได้สบายมาก ฉันแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นี้จะมีความทนทานและสามารถใช้งานได้นาน นอกจากนี้ราคาก็ไม่แพงมากด้วย อ้อ ถ้าห้องของคุณไม่กว้างเกินไป คุณสามารถเลือก ที่นอน 2 ใน 1โดยไม่มีพนักพิงก็ได้เพื่อประหยัดพื้นที่

ที่นอนนุ่มสบายพร้อมโช้คอัพเนื้อแข็ง

อยู่มาวันหนึ่ง ฉันบังเอิญไปเห็นนิทรรศการที่นอนที่ห้างสรรพสินค้าแห่ง หนึ่ง ในจาการ์ตา อนึ่ง ตอนนั้นกำลังหาที่นอนสำหรับบ้านใหม่ ที่นอนที่กำลังมองหาคือที่นอนยี่ห้อ ใส ๆ ราคาไม่แพงค่ะ
ในที่สุดก็เจอที่นอน Comforta Fantasia พอลองนั่งขอบที่นอนก็ไม่รู้สึกคับแคบ แม้แต่ตอนที่ฉันพยายามจะนอนบนที่นอน ที่นอนนี้ก็ยังรู้สึกนุ่มและไม่มีสปริงเจาะ
หลังจากที่ฉันซื้อมันมา ที่นอนนี้ไม่ทำให้ผิดหวังและไม่ทำให้ปวดหลัง ที่นอนนี้ยังสามารถดูดซับแรงกระแทกได้ดี ดังนั้นในความคิดของฉัน ที่นอนที่นุ่มสบายนี้จึงเหมาะสำหรับคู่รักที่แต่งงานแล้ว

บทสรุป

นั่นคือการสนทนาของเราเกี่ยวกับที่นอนสปริง ผลิตภัณฑ์ใดที่คุณสนใจซื้อทันทีมากที่สุด? ที่นอนสปริงเป็นที่นอนที่ใช้ชั้น  สปริงหรือ สปริง
จากสปริงที่ใช้หลายประเภท ให้เลือกสปริงที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ นอกจากสปริงแล้ว ที่นอน สปริงยังประกอบด้วย ที่นอน ท็อปเปอร์ ที่  ทำจากโฟมและน้ำยาง สุดท้ายนี้ ปรับขนาดให้เข้ากับขนาดห้องของคุณ ใช่ค่ะ!