แนะนำ 10 อันดับ โต๊ะเครื่องแป้ง แบบไหนดี

สุดยอดโต๊ะเครื่องแป้งขายดีในโลกออนไลน์ กด!! คุณลักษณะ ของผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มที่ ควรดูราคาขาย

สารบัญเนื้อหา
#1 CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35
CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35
เช็คราคาตอนนี้
#2 BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล
BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล
เช็คราคาตอนนี้
#3 โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น
โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น
เช็คราคาตอนนี้

คุณรู้หรือไม่? การเลือกซื้อ"โต๊ะเครื่องแป้ง"แต่ละชนิดนั้นมีทั้ง BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้, KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table,และBIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้ นอกจากจะพิจารณาเรื่องของการใช้งานไม่ว่าจะเป็น งบประมาณ คุณภาพ ความทนทาน ชื่อเสียงของแต่ละรุ่นแล้ว ยังควรพิจารณาในเรื่องของพื้นที่ในการจัดวางและพื้นที่ใช้สอยในโต๊ะเครื่องแป้งอีกด้วย โดยวันนี้เราได้จัดอันดับแนะนำ 10 อันดับโต๊ะเครื่องแป้งแบบที่มีคุณภาพดีมีประสิทธิภาพมาให้คุณได้เลือกกันแล้ว

   ในทุกๆวัน เราต้องแต่งตัวและออกไปนอกบ้าน รวมถึงการแต่งหน้าสำหรับสาวๆ สิ่งสำคัญคือต้องมีโต๊ะเครื่องแป้งไว้ในห้อง เพราะโต๊ะเครื่องแป้งเป็นโต๊ะขนาดเล็กที่มีกระจกและลิ้นชักที่ออกแบบมาเพื่อจัดเก็บและจัดระเบียบสิ่งของจำเป็น ด้านความงามทั้งหมดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บเครื่องสำอางสำหรับผู้ใหญ่ หรือเครื่องสำอางสำหรับเด็ก การใช้โต๊ะเครื่องแป้งจะทำให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ อยู่ใกล้แค่เอื้อม นอกจากนี้ยังเพิ่มกลิ่นอายย้อนยุค และมีระดับให้กับห้องของคุณ นอกจากจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับห้องของคุณแล้ว โต๊ะเครื่องแป้งยังมีสไตล์ที่สวยงามผสมผสานอย่างสวยงามกับเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนทุกสี เหมาะสำหรับห้องของใครก็ตามที่มีพื้นที่น้อยหรือพื้นที่จำกัด 
   เราขอแนะนำโต๊ะเครื่องแป้งแบบตั้งโต๊ะเพื่อประหยัดพื้นที่ ลองดูว่าตรงกับใจคุณหรือไม่ ผู้หญิงกับการแต่งหน้าเป็นของคู่กัน เพราะมีเครื่องประดับสำหรับผู้หญิงมากมายตั้งแต่แต่งหน้า สกินแคร์ เครื่องประดับ เครื่องประดับผม สเปรย์แต่งผม มีอุปกรณ์อีกมากมายที่คุณคิดไม่ถึง แน่นอน คุณไม่สามารถเก็บเครื่องสำอางไว้ในตู้เสื้อผ้าหรือโต๊ะเล็กๆ ได้อีกต่อไป เพราะคุณต้องมี โต๊ะเครื่องแป้งการแต่งหน้า เป็นส่วนสำคัญของกิจวัตรประจำวันของผู้หญิง เป็นสิ่งจำเป็นในตอนเช้าที่วุ่นวายไปจนถึงการรักษาเครื่องสำอางราคาแพง และเครื่องประดับอันเป็นที่รักของคุณให้ปลอดภัย โต๊ะเครื่องแป้งที่เหมาะสม สามารถช่วยคุณได้มาก

   โต๊ะเครื่องแป้งส่วนใหญ่มีกระจก สามารถติดกระจกเหล่านี้กับโต๊ะ หรือซื้อและแขวนแยกต่างหากได้ หากคุณเลือกโต๊ะเครื่องแป้ง ให้พิจารณาว่าโต๊ะมีกระจกหรือไม่ นอกจากนี้ บางคนชอบกระจกที่เข้ากับการตกแต่ง ในขณะที่คนอื่นอาจต้องการเลือกใช้กระจกแบบแยกส่วน สิ่งสำคัญคือต้องตัดสินใจว่าตู้เสื้อผ้าของคุณ ต้องการพื้นที่เท่าใด ชอบโต๊ะทำงานแบบไม่มีลิ้นชัก หรือหลายลิ้นชัก หากคุณมีบางสิ่งที่สำคัญ และต้องการซ่อนมันจากการสอดรู้สอดเห็น ให้พิจารณาโต๊ะที่มีลิ้นชักจำนวนมาก และคำนึงถึงขนาดของห้องเสมอ เมื่อเลือกโต๊ะเครื่องแป้ง ควรให้ความรู้สึกได้สัดส่วนกับห้องและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ภายในห้อง โต๊ะเครื่องแป้งควรเข้ากับสไตล์ของห้องเพื่อให้กลมกลืนกับห้องจริงๆ ด้วยเวลาและการค้นหาเพียงเล็กน้อย คุณจะสามารถ หาโต๊ะที่เหมาะกับสไตล์และความต้องการของคุณได้ วันนี้เราไม่ได้กลับบ้านมือเปล่า เพราะเราจะให้คำแนะนำแก่ท่านอย่างแน่นอน
สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อโต๊ะเครื่องแป้ง
   1. ธรรมชาติ
      เช่นเดียวกับการซื้อรถยนต์ สมาร์ทโฟน หรือแม้แต่บ้าน คุณต้องพิจารณาคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์หนึ่งๆ เพื่อเปรียบเทียบกับอีกผลิตภัณฑ์หนึ่ง ด้วยลักษณะของเฟอร์นิเจอร์นี้ ตู้เสื้อผ้าหลายยี่ห้อจึงมีกระจกเงาและม้านั่งอย่างน้อยหนึ่งตัว แต่บางยี่ห้อไม่มีเลย ช่วยให้คุณปรับให้เข้ากับรสนิยมหรือสไตล์ของคุณได้ นอกจากนี้ จำนวนลิ้นชักจะแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์ ทำให้บางแบบใช้งานได้หลากหลายกว่าแบบอื่นๆ โดยใช้ประโยชน์จากพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม
   2. สไตล์
      การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยหรือร่วมสมัยที่คุณเลือกมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์หรือไม่? ชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณกำลังมองหาทำให้คุณต้องการติดตั้งมันในบ้านของคุณหรือไม่? หรือเฟอร์นิเจอร์โบราณแบบคลาสสิกเหมาะกับห้องนอนของคุณหรือไม่? ถ้าคุณตอบว่า "ใช่" ก็คงเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเลือกไร้สาระของคุณ แน่นอนว่ามีโต๊ะเครื่องแป้งให้เลือกมากมาย สีที่ต่างกัน รายละเอียดเฟอร์นิเจอร์และภายนอกจะช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีรายการที่ตรงกับการตกแต่งของคุณ แต่เรื่องการตกแต่งเป็นเรื่องของรสนิยมส่วนตัว ดังนั้นจงหาสไตล์ที่คุณชอบและทำให้มันเป็นของคุณเอง
   3. ขนาดโต๊ะเครื่องแป้ง
      อีกทั้งคุณสมบัติ ขนาดของโต๊ะอาจแตกต่างกันไปตามรสนิยม โต๊ะเครื่องแป้งมีหลายขนาดตั้งแต่กว้าง 28 นิ้ว ถึง 52 นิ้ว เรามั่นใจว่าคุณจะพบโต๊ะเครื่องแป้งที่คุณรัก แต่จำไว้ว่าเพราะคุณกำลังซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ สิ่งสำคัญที่สุดในการซื้อใดๆ คือ คุณต้องวัดพื้นที่ตู้เสื้อผ้าหรือเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้ถูกต้องก่อนทำการสั่งซื้อ
   4. วัสดุ
      นอกจากรูปแบบเฉพาะแล้ว ควรพิจารณาวัสดุที่ใช้ทำโต๊ะเครื่องแป้งในกระบวนการตัดสินใจด้วย ในอดีต เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำจากไม้ ไม่ว่าจะทาสีหรือทาสีเพื่อสร้างความสวยงามหรือรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน แต่ด้วยการพัฒนาการออกแบบและโครงสร้างเฟอร์นิเจอร์ใหม่ วัสดุใหม่ๆ เช่น โลหะ แก้ว และกระจกจึงได้รับการพัฒนา ทั้งหมดนี้ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการสิ่งที่แตกต่างออกไป รูปลักษณ์สวยงาม ใช้งานได้จริงในอวกาศ และในหลากหลายสไตล์และวัสดุ เลือกโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้ห้องนอนของคุณโดดเด่น
   คุณโอเคไหม? สำหรับคำแนะนำที่เราให้ในวันนี้ เราอยากให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณชอบและนำคำแนะนำของเราไปพิจารณาในการเลือกผลิตภัณฑ์ ได้เวลาช้อปปิ้งแล้ว ไปกันเถอะ

1ลำดับที่

CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35

CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35 ตอนนี้ราคาลด 27% จากราคาเดิม 6,000.00 บาท ลดเหลือ 4,400.00 บาท เท่านั้น

CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35
CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35

 • CPGโต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา กันน้ำ กันรอย K-35
 • บริการจัดส่งฟรีพร้อมติดตั้งให้ถึงบ้านทุกออเดอร์
 • ขนาดโดยประมาณ กว้าง 40 ซม. ยาว 90 ซม.สูง 158 ซม.
 • ผลิตภัณฑ์ไม้สักคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน ดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่ายโดยใช้ผ้าเช็ดน้ำและชุบน้ำมันมะกอกเช็ดให้เงางามได้
 • ผลิตจากโรงงานส่งตรงจากเมืองแพร่
 • สำหรับลูกค้าภาคใต้และจ.แม่ฮ่องสอน จะมีเก็บค่าจัดส่งเพิ่มอีก 500 บาท
 • ผลิตและจัดจำหน่ายโดย หจก.ซีโปรดักส์กรุ๊ป


2

แบรนด์: No Brand
SKU: 2440576803_TH-8455947300
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้สักทอง
รุ่น: K-35
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35 CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35 CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35 CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35 CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35 CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35 CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35 CPG ส่งฟรี โต๊ะเครื่องแป้งไม้สัก พร้อมเก้าอี้สตูลไม้สัก โต๊ะเครื่องแป้งกรอบกระจกแกะลาย สีสักน้ำตาลเคลือบเงา K-35


2ลำดับที่

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล ตอนนี้ราคาลด 36% จากราคาเดิม 2,290.00 บาท ลดเหลือ 1,470.00 บาท เท่านั้น

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล
BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ลแบรนด์: No Brand
SKU: 2866280866_TH-10459752869
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกระจก โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมตู้หัวเตียงฝั่งซ้าย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง+พร้อมเก้าอี้ สีเมเปิ้ล


3ลำดับที่

โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น

โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น ตอนนี้ราคาลด 6% จากราคาเดิม 699.00 บาท ลดเหลือ 1,090.00 บาท เท่านั้น

โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น
โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น

 • ขนาดอยุ่ที่รูปแล้วน่าค้ะแบรนด์: No Brand
SKU: 1521066187_TH-4024548534
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
ประเภทการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น โต๊ะเครื่องสำอางค์ โต๊ะเครื่องแป้ง กระจก เปิดได้ จุของได้เยอะ มากสไตล์ญี่ปุ่น


4ลำดับที่

DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้

DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ ตอนนี้ราคาลด 6% จากราคาเดิม 699.00 บาท ลดเหลือ 657.06 บาท เท่านั้น

DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้
DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้

 • ..................แบรนด์: No Brand
SKU: 2795848680_TH-10181039109
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
รุ่น: SR29
จำนวนลิ้นชัก: 2
การออกแบบของสินค้า: ตู้เก็บของแบบมาตรฐาน
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ DAMENG โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า ทรงเตี้ย สามารถเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้


5ลำดับที่

IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล

IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล ตอนนี้ราคาลด 48% จากราคาเดิม 2,109.00 บาท ลดเหลือ 1,099.00 บาท เท่านั้น

IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล
IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอลแบรนด์: No Brand
SKU: 3712651514_TH-14057520217
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้

Product Image

IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล IM โต๊ะเครื่องแป้ง 120cm สีขาว โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี โต๊ะเครื่องแป้งมินิมอล


6ลำดับที่

โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก

โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก ตอนนี้ราคาลด 39% จากราคาเดิม 1,306.00 บาท ลดเหลือ 799.00 บาท เท่านั้น

โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก
โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก

 • ชื่อสินค้า:โต๊ะเครื่องแป้ง
 • สี: สีชมพูอ่อน สีดอกไพน์
 • โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์เกาหลี สีสวย สดใส
 • สามารถเป็นได้ทั้งโต๊ะเครื่องแป้งและโต๊ะหนังสือ
 • เสาไม้เนื้อแข็ง ทนทาน แข็งแรง
 • สีชมพู สีดอกไพน์
 • มาพร้อมกระจก + เก้าอี้
 • หน้าโต๊ะกว้างขวาง ขั้นวางของมากมาย
 • มีลิ้นชักวาง ของอเนกประสงค์หลายช่อง
 • ขนาด:135*50*37cm
 • **********ถ้าสินค้าที่คุณลูกค้าได้รับมีความเสียหายรบกวนอย่าเพิ่งรีวิวนะคะ สามารถติดต่อทางร้านค้าก่อนค่ะ เพราะทางร้านค้ารับผิดชอบนะคะ ขอบคุณมากๆๆๆค่ะ*********แบรนด์: No Brand
SKU: 2741470875_TH-9950748830
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
รุ่น: JJ010
จำนวนลิ้นชัก: 1
การออกแบบของสินค้า: ตู้เก็บของบล๊อคู่
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์

Product Image

โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดเครื่องแป้งที่เรียบง่ายสำหรับการแต่งหน้า โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและเก้าอี้สไตล์นอร์ดิก


7ลำดับที่

Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง

Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง ตอนนี้ราคาลด 43% จากราคาเดิม 2,339.00 บาท ลดเหลือ 1,324.00 บาท เท่านั้น

Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง
Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง

 • 🔸ขนาดโต๊ะเครื่องแป้ง: 80 * 40 * 130 ซม/50*130*30 ซม
 • 🔸สินค้านี้ต้องติดตั้งเองนะคะ ทางร้านมีวีดีโอสำหรับวิธีการติดตั้ง
 • 🔸วิดีโอการติดตั้ง :https://www.youtube.com/watch?v=2F09gWMsPgg
 • 🔸โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์นอร์ดิก
 • 🔸พื้นที่กึ่งเปิดโล่งเพื่อการเข้าถึงไอเท็มที่รวดเร็วยิ่งขึ้น
 • 🔸กระดานที่มีคุณภาพสูงแผ่นหนาทนทานได้ดีมาก
 • 🔸เลือกใช้วัสดุที่ดีเด่น ไร้กลิ่น ไม่ทำร้านสุขภาพของคุณอย่างแน่นอน
 • 🔸HD กระจกโต๊ะเครื่องแป้งโปร่งแสงพื้นผิวเรียบถ่ายภาพที่ชัดเจนสะท้อนให้เห็นถึงความสวยงามของคุณมากขึ้น
 • 🔸พร้อมกับเก้าอี้แต่งหน้า ขาเก้าอี้แข็งแรง
 • ***สีสินค้าตัวจริงอาจต่างกันกับในภาพที่โชว์นะคะ โปรดคิดดีๆๆๆๆก่อนสั่งนะคะ ขอบพระคุณค่ะ***
 • **********ถ้าสินค้าที่คุณลูกค้าได้รับมีความเสียหายรบกวนอย่าเพิ่งรีวิวนะคะ สามารถติดต่อทางร้านค้าก่อนค่ะ เพราะทางร้านค้ารับผิดชอบนะคะ ขอบคุณมากๆๆๆค่ะ*********แบรนด์: No Brand
SKU: 2747970538_TH-9981528696
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
จำนวนลิ้นชัก: 3
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย,คลาสสิก,นานาชาติ
การออกแบบของสินค้า: ตู้เก็บของบล๊อคู่

Product Image

Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง Smile Home โต๊ะเครื่องแป้ง ไม้ ส่งจากไทยแถมฟรีเก้าอี้พร้อมกระจกled สูง130cm โต๊ะแต่งหน้าเกาหลี ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง รับประกัน โต๊ะเครืองแป้ง


8ลำดับที่

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้ ตอนนี้ราคาลด 49% จากราคาเดิม 2,990.00 บาท ลดเหลือ 1,529.00 บาท เท่านั้น

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้
BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้แบรนด์: BigWood
SKU: 2178174398_TH-8022015719
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
รุ่น: STSL99W
จำนวนลิ้นชัก: 5
การออกแบบของสินค้า: ตู้เก็บของแบบผสม
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนบ้านโต๊ะเครื่องแป้งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กที่เรียบง่ายทันสมัยมัลติฟังก์ตู้เก็บของได้


9ลำดับที่

KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table

KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table ตอนนี้ราคาลด 63% จากราคาเดิม 1,900.00 บาท ลดเหลือ 695.00 บาท เท่านั้น

KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table
KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table

 • สินค้า โต๊ะเครื่องแป้ง
 • ขนาด 80*40*130cm
 • แผ่นผลิตภัณฑ์ แผ่นไม้ที่หนาแน่น
 • วัสดุ ไม้คุณภาพ
 • สีสินค้า สีลายไม้ดั้งเดิมลิ้นชักขาวแบรนด์: KUMALL
SKU: 287878500_TH-734158003
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้อัด MDF
รุ่น: ZDZ

Product Image

KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table KUMALL โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอนโต๊ะเครื่องแป้งตู้เก็บของที่เรียบง่ายโต๊ะแต่งหน้าขนาดเล็กโต๊ะเครื่องแป้ง Dressing table


10ลำดับที่

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้ ตอนนี้ราคาลด 60% จากราคาเดิม 2,990.00 บาท ลดเหลือ 1,199.00 บาท เท่านั้น

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้
BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้

 • ขนาดโต๊ะเครื่องแป้ง: 80 * 40 * 140 ซม
 • ขนาดเก้าอี้: 30 * 26 * 35 ซม
 • โต๊ะเครื่องแป้งขนาดบรรจุ: 90 * 45 * 14 ซม
 • เก้าอี้ขนาดบรรจุ: 40 * 28 * 10 ซม
 • น้ำหนัก: 22 กิโลกรัม
 • โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์นอร์ดิก
 • เหตุผลสี่ประการคือคุณภาพรูปแบบและการซื้อที่คุ้มค่า
 • พื้นที่กึ่งเปิดโล่งเพื่อการเข้าถึงไอเท็มที่รวดเร็วยิ่งขึ้น
 • การเลือกแผ่นที่มีคุณภาพสูงแผ่นหนาทนทาน
 • ชั้นจัดเก็บของลิ้นชัก + การออกแบบหลายชั้นการออกแบบสี่ลิ้นชักปิดกันฝุ่น
 • โครงสร้างมีความมั่นคงและสร้างเสริมด้วยรูปตัว H มีความมั่นคงและแข็งแรงกำลังรับน้ำหนักที่แข็งแกร่ง
 • HD กระจกโต๊ะเครื่องแป้งโปร่งแสงพื้นผิวเรียบถ่ายภาพที่ชัดเจนสะท้อนให้เห็นถึงความสวยงามของคุณมากขึ้น
 • พิเศษพร้อมกับเก้าอี้แต่งหน้า ขาเก้าอี้แข็งแรง
 • สินค้าจะถูกส่งออกในสองพัสดุถ้าได้รับเพียงชิ้นเดียวกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า


BIGWOODS ชั้นวางรองเท้า ตู้เก็บรองเท้า ตู้วางรองเท้า ตู้ใส่รองเท้า Shoes Rack

แบรนด์: BigWood
SKU: 659614274_TH-8079429491
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: สังกะสีผสม/พลาสติก ABS
รุ่น: ชั้นวางรองเท้า ตู้เก็บรองเท้า ตู้วางรองเท้า ตู้ใส่รองเท้า Shoes Rack
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้ BIGWOODS โต๊ะเครื่องแป้งห้องนอนขนาดเล็กที่ทันสมัยเรียบง่ายตู้เก็บของหนึ่งพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กสุทธิโต๊ะบานกระจกเลื่อนได้


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

แนะนำโต๊ะเครื่องแป้ง 10 อันดับ ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบและเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพได้ตามต้องการ และน่าจะเป็นที่ต้องการของหลายๆคนที่ต้องการความสะดวกในการใช้งาน

บางคนอาจคิดว่าแค่มีกระจกดี ๆ สักบานก็แต่งหน้าแต่งตัวพร้อมออกจากบ้านได้แล้ว แต่ลองนึกดูสิคะว่าจะดีกว่าไหมถ้าคุณมีโต๊ะเครื่องแป้งไว้สำหรับแต่งตัวและวางเครื่องสำอาง/ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ อย่างเป็นสัดส่วนเรียบร้อย? ซึ่งโต๊ะเครื่องแป้งที่ขายกันอยู่ทุกวันนี้มีดีไซน์หลากหลายตั้งแต่เรียบหรูดูแพง, น่ารักสดใสเอาใจคุณผู้หญิง, เรียบเท่ห์เหมาะกับบ้านชายโสด ฯลฯ อีกทั้ง ยังมีช่วงราคาตั้งแต่ถูกยันแพงให้เลือกสรรด้วย ซึ่งเมื่อเทียบกับในอดีตแล้วราคาของโต๊ะเครื่องแป้งถูกลงอย่างชัดเจน ทำให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น มาลองเรียนรู้ไปพร้อมกันนะคะว่าจะเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งอย่างไรให้เหมาะกับบ้านและการใช้งาน

โต๊ะเครื่องแป้งเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่จำเป็นต้องเลือกซื้ออย่างระมัดระวัง ไม่เพียงแต่คำนึงเรื่องการใช้งาน แต่ยังต้องใส่ใจว่าดีไซน์/สีสันจะเข้ากับบรรยากาศภายในบ้านของคุณได้หรือไม่ ซึ่งในบทความนี้คุณจะได้ทราบถึงวิธีการเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งว่ามีประเด็นใดบ้างที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อ แล้วเมื่อได้ไอเดียในการเลือกซื้อแล้ว ตอนท้ายของบทความเรายังมีสินค้าโต๊ะเครื่องแป้ง 10 อันดับมาให้คุณเลือกสรรอีกด้วย แถมยังสั่งซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวกรวดเร็วไม่เสียเวลา ไปติดตามอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ!
การเลือกโต๊ะเครื่องแป้งนั้นมีประเด็นที่ต้องคำนึงอยู่หลายกรณี เช่น มีกระจกแบบใด? รูปทรงกะทัดรัดเหมาะกับพื้นที่หรือไม่? ช่องเก็บของมากพอต่อการใช้งานหรือเปล่า? ดีไซน์เก๋ไก๋อย่างไร ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูกันนะคะควรเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งอย่างไรให้ตรงใจและตรงกับการใช้งานที่สุด
สิ่งสำคัญอันดับแรกในการมีโต๊ะเครื่องแป้งคือเรื่องกระจก เพราะคุณจะต้องใช้โต๊ะเครื่องแป้งในการแต่งหน้า/ทำผมในทุก ๆ วัน ซึ่งกระจกที่ประกอบมาในโต๊ะเครื่องแป้งแต่ละรุ่นนั้นก็มีหลายชนิด ดังจะกล่าวลำดับต่อไปค่ะ
โต๊ะเครื่องแป้งแบบกระจกบานเดียวนี้เป็นรูปแบบที่ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายที่สุด ซึ่งมีการออกแบบติดตั้งกระจกเงาหลายสไตล์ เช่น กระจกทรงกลม, กระจกทรงเหลี่ยม แถมดีไซน์ของโต๊ะเครื่องแป้งก็มีหลายขนาดแตกต่างกันไป ตั้งแต่เล็กถึงใหญ่ ให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ เลือกใช้อย่างเหมาะสมกับความต้องการและบรรยากาศภายในบ้าน/คอนโดของคุณ
แต่ในปัจจุบันแนวคิดเรื่องการใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่าก็ทำให้เกิดดีไซน์โต๊ะเครื่องแป้งที่เก๋ไก๋มากขึ้น บ้างออกแบบเป็นโต๊ะเขียนหนังสือ, โต๊ะทำงานที่เมื่อจะใช้แต่งหน้าก็ดึงเอาบานพับของโต๊ะขึ้นมากลายเป็นโต๊ะเครื่องแป้งได้ทันที ซึ่งเหมาะกับคนอยู่คอนโด/หอพัก/อะพาร์ตเมนต์ที่มีพื้นที่จำกัดแล้วไม่อยากซื้อเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นมาอัดแน่นภายในห้อง ช่วยคุณประหยัดทั้งเงินและพื้นที่จัดวางแต่ยังคงได้ฟังก์ชันครบถ้วนอยู่ค่ะ
โต๊ะเครื่องแป้งแบบที่มีกระจกเงาสามด้านนี้ออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถตรวจเช็คความเรียบร้อยของหน้าและผมได้ทุกมุมมอง โดยเฉพาะในส่วนด้านหลังที่คนเรามักละเลยเพราะมองเห็นได้ยาก แต่กระจกแบบนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ทั้ง 360 องศาค่ะ ซึ่งเมื่อไม่ใช้งานก็เพียงแค่พับบานกระจกเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย ไม่เกะกะพื้นที่แต่อย่างใด
อย่างไรก็ตามโต๊ะเครื่องแป้งลักษณะนี้อาจมีราคาสูงขึ้นกว่าแบบบานเดียว ดังนั้น ให้คุณพิจารณาถึงความจำเป็นว่าคุณใช้งานฟังก์ชันที่เพิ่มมานี้มาก-น้อยแค่ไหน หากคุณเป็นคนเนี้ยบต้องตรวจสอบความเรียบร้อยทุกครั้งก่อนออกจากบ้านก็สมควรเลือกใช้โต๊ะแบบนี้ แต่ถ้าคุณที่ใช้งานฟังก์ชันนี้เพียงแค่นาน ๆ ครั้งก็อาจเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งแบบกระจกบานเดียวพอ จะได้ไม่เปลืองพื้นที่จัดวางด้วยค่ะ
โต๊ะเครื่องแป้งแบบกระจกยาวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการกระจกขนาดใหญ่ มีความสูงเท่าตัวคนไว้สำหรับเช็คความเรียบร้อยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เพราะคุณสามารถใช้กระจกยาวนี้ในการแต่งหน้า, ทำผมและส่องดูความเรียบร้อยของเสื้อผ้ารองเท้าว่าแมทช์กันดีหรือไม่
ในปัจจุบันโต๊ะชนิดนี้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงกะทัดรัด แม้จะยังมีความสูงเท่าตัวคนแต่ก็ทำให้มีความกว้างและลึกอย่างพอเหมาะเพื่อตอบโจทย์คนที่มีพื้นที่จำกัด แล้วมักดีไซน์ให้มีช่องเก็บของหลากหลายช่อง บางรุ่นยังทำช่องวางของไว้หลังบานกระจกด้วย เรียกได้ว่าจ่ายเพียงหนึ่งแต่ทำให้คุณได้ทั้งกระจกส่องพร้อมกับช่องจัดเก็บสิ่งของไว้ใช้งานอย่างจุใจเลยทีเดียว
โต๊ะเครื่องแป้งเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่จะนำมาจัดตั้งในห้องของคุณ ซึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือเรื่องขนาดและรูปลักษณ์ที่ควรลงตัวกับบรรยากาศภายในห้อง มี Mood & Tone ไปในทางเดียวกัน และต้องไม่ให้ใหญ่เทอะทะจนทำให้ห้องดูอึดอัดค่ะ
ก่อนการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใด ๆ ก็ตามคุณต้องพิจารณาว่าพื้นที่จัดวางที่มีอยู่นั้นเหมาะสมกันหรือไม่ บางครั้งวัดดูแล้วพื้นที่อาจจะพอดีกันแต่เมื่อวางโต๊ะเครื่องแป้งลงไปจริง ๆ กลับทำให้ห้องดูแน่นเกินไป เพราะห้องคือพื้นที่ส่วนตัวที่คุณอยู่เป็นประจำ ดังนั้นคุณจึงควรเลือกโต๊ะเครื่องแป้งที่วางแล้วบรรยากาศในห้องยังคงให้ความรู้สึกสบาย ปลอดโปร่งอยู่ ไม่ใช่ความแน่นขนัดจนอึดอัดค่ะ
หลังจากตรวจสอบขนาดกันไปแล้ว สิ่งต่อไปที่จะทำให้บรรยากาศภายในห้องเข้ากันดีก็คือดีไซน์ของโต๊ะเครื่องแป้งที่เหมาะสมลงตัวกับสไตล์ความเป็นตัวคุณ เช่น บางคนจัดห้องในสไตล์มินิมอลก็ควรเลือกโทนสีและดีไซน์ที่ไม่ฉูดฉาดฉีกแนวจากนี้, บางคนชอบความหรูหราให้อารมณ์แบบเจ้าหญิง, บางคนเลือกสี Earth tone เพราะห้องจัดแต่งเป็นโทนนี้ เป็นต้น
อย่างไรก็ตาม ทางเลือกที่ง่ายกว่านั้นคือกลับไปซื้อจากผู้จำหน่ายเจ้าเดิมที่เคยซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ มา เพราะหลายเจ้าก็ออกแบบชุดเฟอร์นิเจอร์ครบวงจรมีตั้งแต่ตู้เสื้อผ้า, เตียง รวมถึงโต๊ะเครื่องแป้ง ถ้าไม่อยากคิดให้เหนื่อยก็กลับไปซื้อโต๊ะเครื่องแป้งจากซีรี่ย์เดียวกันนั้น ทำให้คุณได้บรรยากาศของห้องที่ลงตัว เป็นไปในโทนเดียวกันค่ะ
โต๊ะเครื่องแป้ง นอกจากจะเป็นที่ให้คุณแต่งหน้าทำสวยแล้วยังเป็นที่วางเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ประทินโฉมต่าง ๆ ด้วย การเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งจึงควรคำนึงถึงช่องจัดเก็บสิ่งของ ซึ่งถ้ายิ่งมีช่องเก็บมากก็จะยิ่งเป็นประโยชน์ให้คุณจัดวางข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างครบถ้วน ไม่ต้องกระจายไปวางไว้ตามที่อื่น ๆ เช่น ในห้องน้ำ เป็นต้น
ทั้งนี้ ยังรวมถึงช่องจัดเก็บไดร์เป่าผม, ที่หนีบผมซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับหลาย ๆ คนทั้งผู้หญิงผู้ชาย การตรวจสอบช่องจัดเก็บของโต๊ะเครื่องแป้งแต่ละรุ่นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างเต็มที่อย่างไรละคะ
ฟีเจอร์หนึ่งที่ควรมีมากับโต๊ะเครื่องแป้งเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานคือช่องเสียบปลั๊กไฟ เพราะคนเราไม่ได้ต้องการแค่กระจกสำหรับแต่งหน้าและพื้นที่จัดวางข้างของเท่านั้น แต่ยังต้องการช่องเสียบไฟสำหรับใช้งานไดร์เป่าผมหรือที่หนีบผมด้วย หากมีสิ่งเหล่านี้จะทำให้โต๊ะเครื่องแป้งสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เพราะคุณไม่ต้องไปหาเต้าเสียบจากที่อื่นแล้วลากสายมาใช้งาน แต่สามารถนำอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จำเป็นนั้นมาเสียบไฟได้โดยตรง
นอกจากนี้ บางคนชอบแต่งหน้าทำผมก่อนแต่งตัว การเปิดผ้าม่านก็อาจจะเปิดเผยมากเกินไปทำให้เพื่อนบ้านเห็นเราโป๊ได้ ไอ้ครั้นจะเปิดไฟภายในห้องก็อาจให้แสงและเงาไม่เหมาะแก่การแต่งหน้า ดังนั้น หากมีหลอดไฟให้แสงสว่างมาพร้อมในโต๊ะเครื่องแป้งเลยก็จะยิ่งดีเวลาแต่งหน้าทำผมก็เปิดไฟนี้ได้เลยค่ะ
อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าซื้อโต๊ะเครื่องแป้งลักษณะนี้มาแล้วจะวางไว้ตรงมุมไหนของห้องก็ได้นะคะ คุณต้องไม่ลืมที่จะตรวจสอบบริเวณที่จะวางก่อนว่ามีเต้าเสียบปลั๊กไฟเพื่อเสียบปลั๊กของโต๊ะเครื่องแป้งหรือไม่ ไม่เช่นฟังก์ชันเต้าเสียบไฟของโต๊ะเครื่องแป้งที่ซื้อมานั้นอาจไร้ประโยชน์ก็เป็นได้
เป็นไงบ้างคะ? เพื่อน ๆ หลายคนคงเริ่มอยากมีโต๊ะเครื่องแป้งไว้ใช้งานกันบ้างแล้วใช่ไหมเอ่ย ลำดับต่อไปเราจะนำสินค้ายอดฮิตขายดีที่ขายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกัน โดยยังได้สรุปคุณสมบัติความดีงามของแต่ละรุ่นเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจมาให้แล้วด้วย หากสนใจรุ่นไหนก็ติดตามลิงค์ที่ให้มานี้ แล้วคุณจะได้ของดีดังใจปรารถนาแน่นอนค่ะ
รุ่นนี้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งแบบใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า เพราะออกแบบมาให้สามารถพับเก็บกระจกส่องเงาลงได้แล้วแปลงโต๊ะตัวนี้ให้เป็นเหมือนโต๊ะเขียนหนังสือธรรมดา ซึ่งด้านในยังทำเป็นช่องเก็บของอีกกว่า 5 ช่องสำหรับเก็บเครื่องประทินโฉมทั้งหลายของคุณผู้หญิงและผู้ชายให้เป็นระเบียบและง่ายต่อการหยิบใช้ ด้านข้างมีลิ้นชักย่อม ๆ ไว้ให้ใส่ของเพิ่มด้วย

ตัวโต๊ะทำจากวัสดุแข็งแรงมาพร้อมกับเก้าอี้เล็กที่เบาะเป็นกำมะหยี่ มีดีไซน์แบบโมเดิร์นใช้สีของไม้ให้ความนุ่มนวล ผสมผสานกับสีเทาและสีเหลืองได้อย่างน่าใช้และอบอุ่นเหมาะกับการมีไว้ในห้องนอน/ในบ้านจริง ๆ ค่ะ
รุ่นนี้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งมาพร้อมกระจกบานใหญ่ครึ่งตัวและเก้าอี้สตูล แบ่งเป็นชั้นเก็บของด้านข้าง 3 ชั้นเปิดโล่ง 1 ชั้นแบบมีฝาปิด พร้อมกันนี้ยังมีลิ้นชักใต้โต๊ะอีก 1 ช่อง ทำจากไม้อัดที่ใช้กันมากในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เป็นไม้อัดจากเศษยางพาราผ่านกระบวนการหลายขั้นตอน จุดเด่นคือมีน้ำหนักเบา ทำให้โต๊ะตัวนี้เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกแม้แรงผู้หญิงคนเดียว

ดีไซน์เรียบง่าย สีคาปูชิโน่ เข้าได้กับทุกสไตล์ ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการใช้ในห้องนอน, คอนโด, อะพาร์ตเมนต์โดยไม่เปลืองพื้นที่จัดวางค่ะ
โต๊ะเครื่องแป้งนี้เป็นแบบทรงยืน ไม่มีเก้าอี้มาให้ มีกระจกเงาทรงเหลี่ยมบานใหญ่ติดตั้งอยู่ ด้านข้างทำเป็นช่องวางของเปิดโล่ง 3 ชั้น มาพร้อมกับตู้เก็บของขนาดใหญ่ใต้โต๊ะแบบบานเปิดซึ่งมีการเคลือบด้วยเมลานีน มีคุณสมบัติทนต่อความร้อนได้ดี ทำเลียนแบบลายไม้สีอ่อนให้ความรู้สึกสว่างใส มีดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย ขนาดกำลังดีเหมาะกับการใช้ในบ้านและคอนโด

การออกแบบนี้ทำให้คุณเหมือนได้ชั้นเก็บของพร้อมกับโต๊ะเครื่องแป้งเก๋ ๆ มาใช้งาน และด้วยสีสันเช่นนี้ทำให้เหมาะกับการตกแต่งห้องได้หลากหลายสไตล์ เมื่อได้ไปไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
โต๊ะเครื่องแป้งที่สูงเป็นพิเศษมาพร้อมกระจกเงาบานใหญ่ สัดส่วนคิดเป็น 3/4 ของส่วนสูงมนุษย์ ใช้ส่องเวลาแต่งหน้า ทำผม รวมถึงตรวจเช็คเครื่องแต่งกายให้เรียบร้อยในทุก ๆ วัน มีช่องเก็บของเป็นทรงตัว L (กลับด้าน) แบบเปิดโล่ง แบ่งเป็น 4 ชั้น ด้านล่างเป็นช่องเก็บของแบบบานเปิด สินค้าทำจากวัสดุแข็งแรง มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก

ที่สำคัญ รุ่นนี้ยังเคลือบด้วยเมลานีนที่มีคุณสมบัติป้องกันความร้อนและความชื้นได้ดี ทำให้ไม่มีปัญหาแมลงกัดกินไม้ให้เสียหาย แถมยังมีความทนทาน เช็ดทำความสะอาดก็ง่ายดาย ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล สีขาวเข้ากับเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย
รุ่นนี้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จัดเต็มด้วยช่องเก็บมากมาย แถมยังคงไว้ซึ่งกระจกเงาที่จำเป็นอย่างมากในการแต่งหน้า/ทำผมของคนทุกเพศทุกวัย มาพร้อมเก้าอี้สตูลขนาดเล็ก เก็บเข้าใต้โต๊ะได้หลังใช้งานเสร็จ ทำจากวัสดุไม้อัดที่มีความหนาแน่นระดับกลาง เนื้อเนียนละเอียดกว่าปาร์ติเกิล สินค้ามีให้เลือก 3 สี ได้แก่ น้ำตาล, ขาวล้วน, ขาว-ชมพู ตามความชอบเลยนะคะ

การติดตั้งกระจกบนรางเลื่อน (ทางขวา) ทำให้มีช่องเก็บมากกว่าที่ตาเห็น เมื่อเลื่อนกระจกก็เผยให้เห็นชั้นวางของด้านใน ด้านซ้ายทำเป็นชั้นวางและลิ้นชักขนาดเล็ก ใต้โต๊ะยังทำเป็นลิ้นชักและช่องเก็บของแบบบานเปิดให้อีก เอาใจคนเครื่องสำอางและสกินแคร์เยอะไปเลยค่ะ
โต๊ะเครื่องแป้งที่ออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายเน้นฟังก์ชัน กล่าวคือมีกระจกทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่เกือบเท่าตัวคนเพื่อให้ส่องขณะแต่งหน้าทำผมแล้วยังดูความเหมาะสมลงตัวของการแต่งกายในวันนั้น ๆ ได้ มาพร้อมกับชั้นวางเก็บของด้านข้าง 3 ชั้น มีลิ้นชักให้ 1 ช่อง ทำจากวัสดุแข็งแรงเคลือบด้วยเมลานีน (บริเวณแผ่นบนและหน้าลิ้นชัก) ที่คุณสมบัตินั้นเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานระยะยาว เพราะทนต่อความร้อนและความชื้นได้ดี

สินค้ามีขนาดความกว้างแบบได้มาตรฐานโต๊ะเครื่องแป้งทั่วไป ติดตั้งกับผนังให้ความสูงแบบเต็มตัว สีและดีไซน์ออกแบบมาด้วยสไตล์ uni-sex เหมาะกับทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย
โต๊ะเครื่องแป้งจากร้านค้าชั้นนำ โดดเด่นมากเรื่องของสไตล์และการนำสีแบบโมเดิร์นมาใช้ ชั้นวางของทำเป็นแบบเปิดโล่งตั้งแต่ส่วนบนสุดถึงด้านล่างสุด จัดเต็มทั้งหมด 4 ชั้น ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะยังมีลิ้นชักและช่องเก็บแบบหน้าบานปิด เป็นไม้ปิดด้วยฟอยล์ทำลวดลายแบบธรรมชาติอย่างแนบเนียนสีสวยงาม ส่วนบนมีตะขอ 3 ชิ้นไว้แขวนของหรือเครื่องประดับชิ้นโปรดได้ค่ะ

รุ่นนี้มีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นในซีรีย์อยู่ด้วย เหมาะกับคนที่แต่งห้องในโทนสีเข้ม ให้บรรยากาศนุ่มลึก มีความสุขุม แต่ก็มีสไตล์น่าค้นหา
เฟอร์นิเจอร์จากร้านค้าชั้นนำอีกรุ่นที่น่าสนใจ ด้วยคุณสมบัติและดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย เป็นโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนมาพร้อมกระจกทรงเหลี่ยมแบบครึ่งตัว มีชั้นวางไม่เยอะนัก เหมาะกับคนที่มีของน้อยหรือเคลียร์ของอย่างเป็นประจำ ทำด้วยไม้อัดชนิด E1 ที่เป็นมาตรฐานจำกัดปริมาณสารฟอร์มาลดีไฮด์ที่ระเหยออกมาจากไม้ที่นำมาผลิตเฟอร์นิเจอร์หรือของใช้อื่น ๆ จึงมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ ยังปิดผิวด้วยเมลานีนฟอยล์ที่มีคุณสมบัติป้องกันความร้อนและความชื้น ตลอดจนรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นจากการเสียดสีเมื่อวางสิ่งของบนโต๊ะ มาในสีโทนเข้ม ตกแต่งในห้องแล้วได้บรรยากาศของความเข้มแบบมีเสน่ห์ค่ะ
โต๊ะเครื่องแป้งที่มาพร้อมเก้าอี้สตูลตัวเล็กสำหรับนั่งแต่งหน้า/ทำผม มีกระจกเงาทรงรีให้ถึง 3 บานหมุนปรับองศาได้ ใช้ส่องตรวจเช็คหน้าผมทั้งด้านหน้า, ด้านข้าง, ด้านหลังโดยไม่ยุ่งยากค่ะ มีลิ้นชักขนาดเล็กสำหรับเก็บของมากถึง 7 ช่อง ทำลายเป็นกุหลาบเลื้อยสไตล์วินเทจ ให้ความรู้สึกเหมือนโต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิงในเทพนิยายค่ะ

โต๊ะทำจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความทนทาน ทุกชิ้นส่วนยึดติดด้วยน๊อตหลายตัวเพื่อความแน่นหนา มาในสีขาวเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ได้ง่าย มีหน้ากว้างทำให้วางของได้เยอะ จึงเหมาะกับห้องผู้หญิงที่มีพื้นที่ในห้องกว้างพอประมาณ เมื่อตั้งวางไปแล้วจะได้ไม่อึดอัดจนเกินไป
รุ่นนี้เป็นสินค้าจาก IKEA ผู้นำเรื่องเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านสัญชาติสวีเดนที่จำหน่ายกว่า 44 ประเทศทั่วโลก ทำจากไม้ที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งผ่านกระบวนการมากมายจนมีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน เป็นโต๊ะเครื่องแป้งสไตล์มินิมอล คือน้อยแต่มาก เน้นฟังก์ชันใช้งานด้วยกระจกส่องบานเล็ก หน้ากว้างมีที่วางเยอะ ยกระดับชั้นวาง 1 ระดับ มีลิ้นชักใต้โต๊ะ 3 ช่องแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ส่วนด้านล่างเปิดโล่ง

กระจกปรับเอนให้เหมาะกับองศาการนั่งได้ ส่วนด้านข้างแขวนสร้อยคอหรือเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เหมาะเจาะ สินค้าเป็นสีขาวเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งห้อง แถมมาแบบเรียบง่ายไม่มีลวดลายจึงไม่ต้องกังวลหากจะหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นเข้าชุด
เพื่อน ๆ ได้เห็นแล้วว่าการเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งอย่างถูกต้องมีประโยชน์หลากหลายด้านจริง ๆ นอกจากจะมาใช้สำหรับวางเครื่องสำอาง/สกินแคร์ต่าง ๆ แล้ว โต๊ะเครื่องแป้งยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่จะมาประดับตกแต่งห้องของคุณให้เหมาะสมลงตัวอีกด้วย
ทั้งนี้ โต๊ะเครื่องแป้งที่ดีไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีช่องเก็บเยอะและกระจกบานใหญ่เท่านั้น แต่เป็นสิ่งที่คุณเลือกมาอย่างดีแล้วว่าขนาดลงตัวกับพื้นที่จัดวาง ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองค่ะ