แนะนำ 10 อันดับ เครื่องอบผ้า เครื่องปั่นแห้ง รุ่นไหนดี

สุดยอดเครื่องอบผ้าและเครื่องปั่นแห้งยอดฮิตน่าซื้อ คลิกด่วน เช็คราคา ควรตรวจสอบ [ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ) และ เครื่องอบผ้า Whirlpool 3LWED4705FW MADE IN USA แถมฟรี!! ขาตั้ง 1,000.- การรับรองสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ใช้ไม่ได้ จะได้แจ้งเรื่องเคลมผลิตภัณฑ์จากทางร้าน

สารบัญเนื้อหา
#1 [ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ)
[ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ)
เช็คราคาตอนนี้
#2 เครื่องอบผ้า Whirlpool 3LWED4705FW MADE IN USA แถมฟรี!! ขาตั้ง 1,000.-
เครื่องอบผ้า Whirlpool 3LWED4705FW MADE IN USA แถมฟรี!! ขาตั้ง 1,000.-
เช็คราคาตอนนี้
#3 Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง
Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง
เช็คราคาตอนนี้

หากคุณกำลังมองหา เครื่องอบผ้า เครื่องปั่นแห้ง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมเครื่องอบผ้าและเครื่องปั่นแห้งชั้นเลิศจากแบรนด์ผู้ผลิตที่คร่ำวอดอยู่ในวงการ โดยแต่ละชนิดมีทั้งแบบ Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1, BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี**,และBEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** ซึ่งวันนี้ทางเราจึงจัดอันดับแนะนำ 10 อันดับ"เครื่องอบผ้า เครื่องปั่นแห้ง"ที่ตอบโจทย์กับตัวคุณมาให้เลือกกันแล้วดังนี้

แม้ว่า เครื่องซักผ้า ในปัจจุบันจะได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้าฝาบน เครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก หรือเครื่องซักผ้าฝาบน 2 สูบ จากแบรนด์ใหญ่ๆ เช่น Electrolux, Samsung, LG เป็นต้น นอกจากการซักทำความสะอาดแล้ว เครื่องซักผ้ายังสามารถช่วยให้ผ้าเปียกแห้งได้ แน่นอน คุณสามารถประหยัดเงินได้มาก และยังช่วยประหยัดแรงในการบิดผ้าอีกด้วย แต่มันไม่แห้งสนิทใช่ไหม? ! คุณยังต้องการแสงแดดในการตากผ้า อย่างน้อยในฤดูร้อน สิ่งที่คุณต้องมีก็คือราวตากผ้าเพื่อให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดอยู่เสมอหลังการซัก คุณอาจจะใช้เวลา 3-4 ชั่วโมงในวันที่มีแดดจัด และบางครั้งสภาพอากาศก็ไม่เหมาะกับคุณเสมอไป ตัวอย่างเช่น ในฤดูฝน นอกจากปัญหาการเดินทางแล้ว การตากผ้าให้แห้งดูเหมือนจะเป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆ คน เพราะเสื้อผ้าจะส่งผลต่อกลิ่นเมื่อผ้าไม่แห้ง นอกจากนี้ยังทำให้เสื้อผ้าของคุณเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อราได้อีกด้วย ลองนึกภาพวิธีการซักและอบผ้าให้แห้งโดยไม่มีกลิ่นและฝุ่นแปลก ๆ เมื่อฝนตกหนักเป็นเวลาหลายวัน? หรือตอนกลางคืนเรารู้ตัวว่าเราต้องใส่เสื้อผ้าตัวโปรดที่เรายังไม่ได้ซัก เราควรทำอย่างไร? ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าเรามี "เครื่องอบผ้า" เครื่องอบผ้าส่วนใหญ่ใช้งานง่าย เราแค่ใส่เสื้อผ้าที่ซักแล้วในเครื่องอบผ้า และเลือกโหมดหรือตารางเวลาที่เครื่องจะทำงาน จากนั้นรอไม่เกิน 1 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับปริมาณผ้า) และเสื้อผ้าของเราก็แห้งและพร้อมที่จะใส่ ไม่มีริ้วรอยและกลิ่นอับ ประหยัดเวลาและแก้ปัญหาผ้าไม่แห้งง่าย

วิธีเลือกซื้อเครื่องอบผ้าที่ดีที่สุด
   มีข้อควรพิจารณามากมายในการเลือกเครื่องอบผ้า เนื่องจากเป็นเครื่องขนาดใหญ่ราคาก็สูงเช่นกัน ดังนั้นคุณจึงต้องการแน่ใจเกี่ยวกับเครื่องอบผ้าที่คุณซื้อ ต้องเป็นเครื่องอบผ้าที่ดีที่สุดที่ทำในสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ คุณต้องพิจารณาคุณสมบัติและแบรนด์ทั้งหมดก่อนซื้อ เราหวังว่าการตรวจสอบในวันนี้จะช่วยให้คุณเลือกเครื่องอบผ้าที่เหมาะสมได้

1. ฉันต้องการเครื่องเป่าขนาดใด? เหมาะสมที่สุด
   เครื่องอบผ้ามีตั้งแต่ถังซักขนาดเล็ก 4 กก. ไปจนถึงถังขนาดใหญ่ 10 กก. โดยทั่วไปแล้ว รุ่น 4-6 กก. เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสองคน ส่วน 7-8 กก. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางและรุ่น 9 ขนาด -10 กก. เหมาะสำหรับครัวขนาดใหญ่

2. เทคโนโลยีเซนเซอร์
   เครื่องอบผ้าถือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานมาก แบรนด์ใดกำลังพยายามแก้ปัญหานี้โดยทำให้เครื่องเป่าประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วยการแนะนำเซ็นเซอร์เพื่อช่วยให้เซ็นเซอร์ตรวจสอบความชื้นในถังระหว่างการทำงาน และจะหยุดเครื่องอบผ้าทันทีที่เสื้อผ้าของคุณแห้ง ช่วยประหยัดเวลาและเงินได้มาก จึงไม่แปลกที่เครื่องอบผ้าแบบมีเซนเซอร์จะมีราคาแพงกว่าปกติ แต่ในระยะยาวถือว่าคุ้มเมื่อเทียบกับการประหยัดค่าไฟ

3. เครื่องอบผ้าควรมีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง?
   เครื่องอบผ้าใช้งานง่ายมาก และมีเครื่องอบผ้าสองประเภทหลัก: แบบใช้มือและแบบอัตโนมัติ สำหรับการใช้เครื่องอบผ้าแบบใช้มือในผ้าฝ้าย ผ้าใยสังเคราะห์ต้องมีการตั้งค่าอย่างน้อย 2-3 แบบ และผ้าที่ละเอียดอ่อน โปรแกรมของเครื่องอบผ้าอัตโนมัติมักจะช่วยคุณได้มากกว่า ซึ่งจะทำให้คุณสามารถตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผ้าของคุณ

คุณสมบัติที่คุณควรรู้
   ฟังก์ชั่นรีดผ้าให้แห้ง: จะทำให้เสื้อผ้าของคุณมีความชื้นเล็กน้อย ทำให้รีดผ้าได้ง่ายขึ้น แต่คุณต้องรีดทันทีหลังจากที่เครื่องอบผ้าทำงานเสร็จ
   คุณสมบัติการอบผ้าในตู้: ช่วยให้มั่นใจว่าผ้าของคุณแห้งพอที่จะนำออกไปที่ตู้เสื้อผ้าหรือตะกร้าซักผ้าทันทีหลังจากการอบแห้ง
   คุณสมบัติ Ultra-Dry: วิธีนี้ใช้ได้ผลดีที่สุดกับผ้าขนาดใหญ่ ตัวอย่างเช่น ผ้านวมหรือหมอน เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะแห้งสนิท

การตั้งค่าอื่นๆ ที่ควรทราบ
   ผ้าขนสัตว์: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องได้รับการรับรองสำหรับการอบผ้าขนสัตว์ ข้อมูลเหล่านี้ส่วนใหญ่จะระบุไว้ในคู่มือ หรืออาจมีสัญลักษณ์ผ้าขนสัตว์เล็กๆ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของเครื่องอบผ้าประเภทเครื่องเป่า
   1. เครื่องอบผ้าที่ใช้ระบบระบายอากาศหรือท่อลมร้อน
      เครื่องทำลมแห้งแบบมีรูระบายอากาศมักจะถูกกว่า ตัวเครื่องมีฟังก์ชั่นเป่าลมร้อน เช็ดผ้าให้แห้งและปล่อยความร้อน/ไอน้ำออกจากเครื่อง ระบบนี้จำเป็นต้องระบายอากาศจากเครื่องออกสู่อากาศภายนอก
      ข้อดี คือ ราคาถูก
      ข้อเสีย คือ ต้องต่อท่อลมร้อนนอกบ้าน กล่องที่วางในบ้านอาจต้องติดตั้งแบบมืออาชีพเพื่อเจาะรู คุณต้องวางเครื่องไว้ข้างผนังหรือหน้าต่าง
   2. เครื่องอบผ้าที่ใช้คอนเดนเซอร์หรือระบบควบแน่น
      เครื่องทำลมแห้งแบบควบแน่นเป็นที่นิยมมากที่สุดและติดตั้งง่ายที่สุด นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับอากาศร้อน แต่ทำได้โดยการควบแน่นและรวบรวมความชื้นในตำแหน่งอื่นระหว่างกระบวนการทำให้แห้งด้วยลมร้อน จากนั้นเทลงในภาชนะที่ถอดออกได้เป็นน้ำ ต้องทิ้งเป็นระยะ (โดยปกติหลังจากรอบการอบแห้งแต่ละครั้งเสร็จสิ้น) และอากาศร้อนจะถูกทำให้ร้อนผ่านครีบโลหะ ลดความร้อนก่อนปล่อยออกจากเครื่อง เครื่องทำลมแห้งแบบควบแน่นนี้เหมาะสำหรับสถานที่ที่ไม่สะดวกที่จะต่อช่องลมร้อน
      ข้อดี คือ ติดตั้งง่าย และสามารถติดตั้งเครื่องอบผ้าได้ตราบใดที่มีปลั๊กไฟอยู่ใกล้ๆ
      ข้อเสีย คือ ผ้าจะไม่แห้งสนิท ความสุขจะเหลืออยู่บ้างไหม? และเครื่องจักรก็มีราคาแพงกว่าระบบ Vented เล็กน้อย และเครื่องอบไอน้ำแบบควบแน่นบางรุ่นอาจร้อนขึ้นเล็กน้อย ดังนั้นจึงแนะนำให้เปิดหน้าต่างไว้ในขณะที่เครื่องกำลังทำงาน

1ลำดับที่

[ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ)

[ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ) ตอนนี้ราคาลด 45% จากราคาเดิม 16,990.00 บาท ลดเหลือ 9,270.00 บาท เท่านั้น

[ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ)
[ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ)

 • BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. + ขาตั้ง บริการติดตั้งฟรี
 • คุณสมบัติ
 • เครื่องอบผ้าฝาหน้า ความจุ8 กิโลกรัม
 • ถังซักแบบ AquaWave เพื่อช่วยถนอมเนื้อผ้า
 • ระบบเป่าลมร้อน พร้อม 15 โปรแกรมการอบผ้า
 • ระบบเซนเซอร์ควบคุมการทำงานได้อัตโนมัติ
 • Jeans Program โปรแกรมซักผ้ายีนส์ ช่วยให้สะดวกมากยิ่งขึ้น
 • Time Delay Indicator ประหยัดเวลา สามารถตั้งเวลาการอบล่วงหน้า
 • Child Lock ระบบล็อคป้องกันเด็ก เพิ่มความปลอดภัยมากขึ่น
 • Reverse Drum Action ระบบลดรอยยับอัตโนมัติด้วยถังหมุนสลับทาง
 • ข้อมูลจำเพาะ
 • รุ่น DA8112PXOW
 • ขนาดตัวสินค้า 60 x 60 x 86 เซนติเมตร
 • น้ำหนัก 33.45 กิโลกรัม
 • สี White
 • การรับประกัน
 • รับประกันตัวเครื่อง 2 ปี
 • มีบริการถึงบ้านฟรี 2 ปี (On-site Service)
 • มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป และศูนย์บริการครอบคลุมทั่วไทย
 • หากมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้าสามารถติดต่อ
 • ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Care Call Center)
 • โทรศัพท์ : 0-2044-2356
 • Line@: @bekothcallcenterแบรนด์: Beko
SKU: 2500453690_TH-8841171046
Drying Capacity: 8
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
ความเร็วในการปั่นหมาด (RPM): []
รุ่น: DA8112PX0W
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

[ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ) [ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ) [ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ) [ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ) [ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ) [ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ) [ฟรีขาตั้ง] BEKO เครื่องอบผ้าฝาหน้า (ฝาทึบ) รุ่น DA8112PX0W ความจุ 8 กก. ระบบ Aqua Wave มั่นใจด้วยคุณภาพจากยุโรป รับประกัน 2 ปี (ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ)


2ลำดับที่

เครื่องอบผ้า Whirlpool 3LWED4705FW MADE IN USA แถมฟรี!! ขาตั้ง 1,000.-

เครื่องอบผ้า Whirlpool 3LWED4705FW MADE IN USA แถมฟรี!! ขาตั้ง 1,000.- ตอนนี้ราคาลด 23% จากราคาเดิม 44,900.00 บาท ลดเหลือ 34,700.00 บาท เท่านั้น

เครื่องอบผ้า Whirlpool 3LWED4705FW MADE IN USA แถมฟรี!! ขาตั้ง 1,000.-
เครื่องอบผ้า Whirlpool 3LWED4705FW MADE IN USA แถมฟรี!! ขาตั้ง 1,000.-

 • เครื่องอบผ้าฝาหน้าระบบลมร้อนรุ่นคลาสสิค สไตล์อเมริกันแท้จากเวิร์ลพูลให้คุณมั่นใจได้ในประสิทธิภาพการอบ ความจุ 10.5 กก.รองรับงานหนักระดับเฮฟวี่ดิวตี้สำหรับทุกการใช้งานของคุณ


pเครื่องอบผ้า/p

pอุปกรณ์ติดตั้ง/p

แบรนด์: Whirlpool
SKU: 2918099569_TH-10697232120
Drying Capacity: 10.5
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
ความเร็วในการปั่นหมาด (RPM): 1000
รุ่น: 3LWED4705FW
ประเภทของไดร์เป่าผม: ระบบถ่ายอากาศ
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ให้บริการ
ระยะเวลาการรับประกัน: 5 ปี


3ลำดับที่

Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง

Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง ตอนนี้ราคาลด 10% จากราคาเดิม 45,990.00 บาท ลดเหลือ 41,190.00 บาท เท่านั้น

Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง
Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้งแบรนด์: Beko
SKU: 2651355412_TH-9533618113
Drying Capacity: 10
ระบบอินเวอร์เตอร์: inverter
รุ่น: DH10445RX0MRP
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง Beko เครื่องอบผ้า RapiDry™ Heat Pump 10 กก. DH10445RX0MRP ระบบ Prosmart Inverter รับประกันมอเตอร์ 5 ปี + ขาตั้ง


4ลำดับที่

Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1

Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 ตอนนี้ราคาลด 24% จากราคาเดิม 10,990.00 บาท ลดเหลือ 8,399.00 บาท เท่านั้น

Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1
Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1

 • ขนาดถังอบแห้ง ความจุ ขนาด 7 กิโลกรัม
 • โปรแกรมการอบ 9 โปรแกรม
 • สามารถติดตั้งได้ทั้ง 2 ด้าน (กลับหัวได้)
 • ตั้งเวลาสูงสุดได้ 180 นาที
 • หน้าจอแสดงการทำงาน LED
 • ช่องระบายอากาศด้านหน้า
 • ถังอบสเตนเลสแท้
 • รับประกันตัวครื่อง 1 และ มอเตอร์ 5 ปี


สินค้า คู่มือ และ ใบรับประกัน

แบรนด์: Haier
SKU: 281330446_TH-456032962
Drying Capacity: 7
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
รุ่น: HDV70E1
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1


5ลำดับที่

Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 7.5 Kg รุ่น EDV754H3WB จัดส่งฟรี.. ( สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days )

Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 7.5 Kg รุ่น EDV754H3WB จัดส่งฟรี.. ( สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days ) ตอนนี้ราคาลด 36% จากราคาเดิม 16,990.00 บาท ลดเหลือ 10,890.00 บาท เท่านั้น

Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300  7.5 Kg รุ่น EDV754H3WB จัดส่งฟรี.. ( สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days )
Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 7.5 Kg รุ่น EDV754H3WB จัดส่งฟรี.. ( สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days )

 • สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days
 • ความจุการอบผ้า 7.5 กิโลกรัม
 • เทคโนโลยีอบลมร้อน (Venting)
 • กำลังไฟฟ้าสูงสุด 2,250 วัตต์
 • ฟังก์ชั่น Sensor Dry ระบบตรวจวัดความชื้นผ้า ป้องกันผ้าแห้งเกินไป หรือยังไม่แห้งสนิทดี
 • สามารถติดตั้งแขวนผนังและกลับหัวได้
 • เทคโนโลยีอบผ้าหมุนสลับไปมาช่วยถนอมเนื้อผ้า
 • โปรแกรมอบผ้าอัตโนมัติ 12 โปรแกรม รวมโปรแกรมขจัดเชื้อโรค (Hygienic Care)
 • โปรแกรมตั้งเวลาอบผ้า 15, 20, 30, 60, 90 และ 120 นาที
 • มีฟังก์ชั่นลดรอยยับ (Anti Crease)
 • สามารถตั้งหน่วงเวลาเริ่มต้น (Delay start) 30,60,90 นาที สูงสุด 20 ชั่วโมง
 • สัญญาณเตือนทำความสะอาดตัวกรอง
 • ระบบล็อคป้องกันเด็ก (Child lock)
 • มีชุดติดตั้งแขวนพนังมาพร้อมกับเครื่อง
 • oน้ำหนักเครื่อง 30.5 กิโลกรัม
 • oน้ำหนักเครื่องรวมกล่อง 32.5 กิโลกรัม
 • oขนาดเครื่อง (ย x ก x ส) 625 x 596.5 x 850 มิลลิเมตร
 • oขนาดกล่อง (ย x ก x ส) 650 x 638 x 875 มิลลิเมตรแบรนด์: Electrolux
SKU: 2611021268_TH-9356099477
Drying Capacity: 7.5
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
รุ่น: EDV754H3WB
อัตราการใช้ไฟ: 2250
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300  7.5 Kg รุ่น EDV754H3WB จัดส่งฟรี.. ( สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days ) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300  7.5 Kg รุ่น EDV754H3WB จัดส่งฟรี.. ( สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days ) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300  7.5 Kg รุ่น EDV754H3WB จัดส่งฟรี.. ( สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days ) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300  7.5 Kg รุ่น EDV754H3WB จัดส่งฟรี.. ( สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days ) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300  7.5 Kg รุ่น EDV754H3WB จัดส่งฟรี.. ( สินค้า Pre-order 30-45 วัน / Pre-order products 30-45 days )


6ลำดับที่

Bosch เครื่องอบผ้าระบบฮีตปั้ม ขนาด 9 กก. รุ่น WTR85T00TH

Bosch เครื่องอบผ้าระบบฮีตปั้ม ขนาด 9 กก. รุ่น WTR85T00TH ตอนนี้ราคาลด 2% จากราคาเดิม 35,900.00 บาท ลดเหลือ 35,100.00 บาท เท่านั้น

Bosch เครื่องอบผ้าระบบฮีตปั้ม ขนาด 9 กก. รุ่น WTR85T00TH
Bosch เครื่องอบผ้าระบบฮีตปั้ม ขนาด 9 กก. รุ่น WTR85T00TH

 • ขนาด 89 H / 63 W / 67 Dแบรนด์: บอช
SKU: 2418015427_TH-8315346410
Drying Capacity: 9
ระบบอินเวอร์เตอร์: inverter
ความเร็วในการปั่นหมาด (RPM): 1400
รุ่น: WTR85T00TH
ประเภทของไดร์เป่าผม: มีตัวทำความร้อน
อัตราการใช้ไฟ: 1000
Energy Consumption (W): 1000
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

Bosch เครื่องอบผ้าระบบฮีตปั้ม ขนาด 9 กก. รุ่น WTR85T00TH Bosch เครื่องอบผ้าระบบฮีตปั้ม ขนาด 9 กก. รุ่น WTR85T00TH Bosch เครื่องอบผ้าระบบฮีตปั้ม ขนาด 9 กก. รุ่น WTR85T00TH Bosch เครื่องอบผ้าระบบฮีตปั้ม ขนาด 9 กก. รุ่น WTR85T00TH Bosch เครื่องอบผ้าระบบฮีตปั้ม ขนาด 9 กก. รุ่น WTR85T00TH


7ลำดับที่

Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี)

Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี) ตอนนี้ราคาลด 33% จากราคาเดิม 16,490.00 บาท ลดเหลือ 10,990.00 บาท เท่านั้น

Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี)
Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี)

 • มอก. 1389-2559
 • ReverseTumbling ลดรอยยับบนเสื้อผ้า
 • เซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้น ปรับระยะเวลาอบอัตโนมัติ
 • ColourCare ลดสีซีดจางของเนื้อผ้า


สินค้า คู่มือ และ ใบรับประกัน

แบรนด์: Electrolux
SKU: 2643367857_TH-9498058757
Drying Capacity: 7.5
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
รุ่น: EDV754H3WB
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี) Electrolux เครื่องอบผ้าระบบอบลมร้อน Ventingรุ่น UltimateCare 300 ขนาด 7.5 กก. รุ่น  EDV754H3WB (ติดตั้งฟรี)


8ลำดับที่

Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1

Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 ตอนนี้ราคาลด 15% จากราคาเดิม 10,990.00 บาท ลดเหลือ 9,341.00 บาท เท่านั้น

Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1
Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1

 • ขนาดถังอบแห้ง ความจุ ขนาด 7 กิโลกรัม
 • โปรแกรมการอบ 9 โปรแกรม
 • สามารถติดตั้งได้ทั้ง 2 ด้าน (กลับหัวได้)
 • ตั้งเวลาสูงสุดได้ 180 นาที
 • หน้าจอแสดงการทำงาน LED
 • ช่องระบายอากาศด้านหน้า
 • ถังอบสเตนเลสแท้
 • รับประกันตัวครื่อง 1 และ มอเตอร์ 5 ปี


สินค้า คู่มือ และ ใบรับประกัน

แบรนด์: Haier
SKU: 1499210854_TH-3955508981
Drying Capacity: 7
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
รุ่น: HDV70E1
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1 Haier เครื่องอบผ้า ความจุ 7 กก. รุ่น HDV70E1


9ลำดับที่

BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี**

BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี** ตอนนี้ราคาลด 38% จากราคาเดิม 13,900.00 บาท ลดเหลือ 8,630.00 บาท เท่านั้น

BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี**
BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี**

 • ประสิทธิภาพ
 • จำนวนโปรแกรม 15 โปรแกรม
 • ตั้งเวลาล่วงหน้า
 • เทคโนโลยีพิเศษ
 • โปรแกรมซักผ้ายีนส์ Jeans Program
 • • ตั้ง เวลาล่วงหน้า Time Delay Indicator
 • • ระบบล็อคป้องกันเด็ก Child Lock
 • • แจ้งเวลาที่เหลือโปรแกรม Remain Time Display
 • • Buzzer
 • • Buzzer Cancel/Activate
 • • Program Follower
 • • ระบบลดรอยยับอัตโนมัติ Auto-Anticreasing
 • • ลด รอยยับด้วยระบบถังหมุนสลับทาง Reverse Drum Action
 • • Soft on-off
 • • Filter Cleaning Indicator


Beko เครื่องอบผ้า อบผ้าแห้ง ความจุ 8 กก. รับประกันนาน 5 ปี รุ่น DA8112PX0W

แบรนด์: Beko
SKU: 1752952601_TH-5067122989
Drying Capacity: 8
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
รุ่น: DA8112PX0W
ประเภทของไดร์เป่าผม: ระบบถ่ายอากาศ
อัตราการใช้ไฟ: 220
Energy Consumption (W): 2250
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 5 ปี

Product Image

BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W **ส่งฟรี**


10ลำดับที่

BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี **

BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** ตอนนี้ราคาลด 38% จากราคาเดิม 13,900.00 บาท ลดเหลือ 8,640.00 บาท เท่านั้น

BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี **
BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี **

 • โปรแกรมซักผ้ายีนส์ Jeans Program
 • Dryer air vented


Beko เครื่องอบผ้า อบผ้าแห้ง ความจุ 8 กก. รับประกันนาน 5 ปี รุ่น DA8112PX0W

แบรนด์: Beko
SKU: 749200161_TH-1428738396
Drying Capacity: 8
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
Installation: ไม่
รุ่น: DA8112PX0W
ประเภทของไดร์เป่าผม: ระบบถ่ายอากาศ
อัตราการใช้ไฟ: 2250
Energy Consumption (W): 1250
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 5 ปี

Product Image

BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี ** BEKO เครื่องอบผ้า ระบบระบายลมร้อน (ความจุ 8 กก.) พร้อมฐานรองเครื่อง รุ่น DA8112PX0W ** ส่งฟรี **


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

จัดอันดับการสั่งชื้อเครื่องอบผ้าและเครื่องปั่นแห้ง หวังว่าจะได้ประโยชน์และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่จะซื้อสินค้าได้เป็นอย่างดีนะคะ

เครื่องอบผ้าเครื่องอบผ้า (Dryers Machine)เครื่องอบผ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดทันสมัย ที่สามารถช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณแห้งสนิท ปราศจากเชื้อราและปลอดกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ในช่วงฤดูร้อน ฤดูหนาว หรือฤดูฝน เครื่องอบผ้าก็สามารถช่วยให้ผ้าแห้งสนิทภายในเวลาอันรวดเร็ว ดังนั้นเครื่องอบผ้าจึงกลายเป็นผู้ช่วยการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าอันดับหนึ่งที่ครองใจคุณพ่อบ้านแม่บ้านตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะซักเสื้อผ้าในเวลากลางวันหรือกลางคืน ก็ไม่ต้องกังวลว่าเสื้อผ้าจะแห้งไม่ทันใส่อีกต่อไปนอกจากนี้เครื่องอบผ้ายังมีคุณสมบัติช่วยลดปัญหาการระคายเคืองของผิว ที่เกิดจากความชื้นบนเสื้อผ้าที่ยังหลงเหลืออยู่ หรือระคายเคืองจากฝุ่นที่เกาะตามเสื้อผ้าในขณะที่เราตากผ้าเอาไว้กลางแจ้ง ซึ่งหากใครมีผิวที่ค่อนข้างระคายเคืองได้ง่าย เครื่องอบผ้าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการนำมาใช้งานเพื่อปกป้องผิวจากสิ่งตกค้างที่เกาะติดอยู่บนเสื้อผ้าจากการทำความสะอาดแบบปกติทั่วไป เครื่องอบผ้ายี่ห้อไหนดี?เครื่องอบผ้าตามตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอบผ้าจาก Samsung, LG, Electrolux, BEKO หรือ Bosch ฯลฯ มาพร้อมกับฟีเจอร์การทำงานที่ตอบโจทย์และมีความทันสมัย โดยเครื่องอบผ้าแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกัน คุณสามารถติดตามอ่านรายละเอียดและเลือกซื้อเครื่องอบผ้าจากแบรนด์ชั้นนำได้ที่ เว็บไชต์ของเราประเภทเครื่องอบผ้าการเลือกเครื่องอบผ้ามาใช้งานภายในบ้าน จะต้องพิจารณาเรื่องของประเภทของเครื่องอบผ้าเป็นอันดับต้น โดยเครื่องอบผ้ามีให้เลือกอยู่ 2 ประเภทคือ "เครื่องอบผ้าแบบลมร้อน" และ "เครื่องอบผ้าแบบควบแน่น" โดยจุดประสงค์ในการทำงานของเครื่องอบผ้าทั้ง 2 รูปแบบคือการทำให้เสื้อผ้าแห้งสนิทและหอมสดชื่นพร้อมสวมใส่ แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือเรื่องของการติดตั้งและหลักการทำงาน ซึ่งการตัดสินใจเลือกเครื่องอบผ้ามาใช้งานจะต้องพิจารณาจากความแตกต่างของคุณสมบัติของเครื่องอบผ้าแต่ละประเภท...เครื่องอบผ้าแบบลมร้อน เป็นเครื่องอบผ้าที่ใช้ระบบการเป่าลมร้อนใส่เสื้อผ้าเพื่อทำให้ผ้าแห้ง โดยตัวเครื่องจะระบายลมร้อนออกทางท่อระบาย เครื่องอบผ้าประเภทนี้จะเหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ในการติดตั้งและต่อท่อระบายลมร้อน สามารถกำหนดเวลาการทำงานได้ตามความต้องการ ในบางรุ่นมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับผ้าแห้งแบบอัตโนมัติ ซึ่งเครื่องอบผ้าจะหยุดการทำงงานเองทันทีเมื่อเสื้อผ้าทั้งหมดแห้งแบบอัตโนมัติเครื่องอบผ้าแบบควบแน่น เป็นเครื่องอบผ้าที่มาพร้อมกับระบบควบแน่นความชื้นกลั่นกรองออกมาเป็นน้ำ ซึ่งน้ำทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในช่องบรรจุน้ำด้านล่าง ซึ่งคุณจะต้องนำออกมาเททิ้งด้วยตัวเอง เครื่องอบผ้าประเภทนี้จะเหมาะสำหรับที่พักอาศัยขนาดเล็ก อย่างเช่น คอนโดมิเนียม หอพัก หรืออพาร์ทเม้นต์ เนื่องจากไม่ต้องมีการติดตั้งท่อระบายความร้อนแบบเครื่องอบผ้าลมร้อนให้ยุ่งยาก สามารถเสียบปลั๊กและเริ่มต้นใช้งานได้เลยทันทีฟังก์ชั่นเครื่องอบผ้าเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ๆ มีการเพิ่มเติมฟังก์ชันและระบบการทำงานที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งฟังก์ชันต่างๆของเครื่องอบผ้า เป็นสิ่งที่ควรนำมาประกอบการพิจารณาในการเลือกซื้อเครื่องอบผ้ามาใช้งานภายในบ้านบ้าน เพื่อที่เลือกเครื่องอบผ้าที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์ทุกความต้องการ และอบผ้าแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดความจุเครื่องอบผ้าเครื่องอบผ้ามีตัวถังขนาดใหญ่ที่สามารถจุเสื้อผ้าได้ตั้งแต่ 8 - 10 กิโลกรัมหรือมากกว่า จึงสามารถอบผ้าแห้งได้ปริมาณมากในครั้งเดียว ไม่ทำให้เสียเวลาระบบตรวจจับความชื้นเครื่องอบผ้ามาพร้อมกับระบบเซ็นเซอร์ในการตรวจจับความชื้นและอุณภูมิที่มีความแม่นยำ สามารถหยุดการทำงานได้แบบอัตโนมัติเมื่อเสื้อผ้าแห้งสนิทโปรแกรมผ้าละเอียดอ่อนเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ๆ จะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่ช่วยควบคุมดูแลเป็นพิเศษสำหรับเสื้อผ้าที่มีความบางและมีความละเอียดอ่อน มั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าที่ผ่านการอบแห้ง เนื้อผ้าจะยังคงความสวยไม่หดตัวอย่างแน่นอนฟังก์ชันลดริ้วรอยเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ถูกพัฒนาขึ้นมาอีกระดับ ด้วยระบบฟังก์ชันปกป้องริ้วรอยของเนื้อผ้า ช่วยลดความยับของเนื้อผ้าได้มากกว่าเดิมในระดับหนึ่ง ทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้ามาสวมใส่ได้เลยทันทีหลังจากการอบระบบตรวจจับระดับน้ำสำหรับเครื่องอบผ้าแบบควบแน่น จะมีระบบตรวจวัดระดับน้ำที่ผ่านการกลั่นกรองออกมา ระบบจะทำการแจ้งเตือนเมื่อตรวจสอบพบว่าถังน้ำใกล้เต็ม ให้เราทำการระบายน้ำออกก่อนที่จะเริ่มต้นการอบผ้ารอบใหม่ เพื่อผ้องกันการหยุดการทำงานกลางคันในกรณีที่ถังน้ำเต็มขณะเครื่องทำงานอยู่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ส่วนใหญ่แล้วจะมาพร้อมกับระบบการตรวจสอบสถานะผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟน อาทิเช่น เครื่องอบผ้า Samsung ที่มีระบบ Smart Check สามารถตรวจสอบความผิดพลาดในการอบผ้าพร้อมวินิจฉัยปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ล่วงหน้า พร้อมแสดงแนวทางในการแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงแจ้งเตือนให้เราทราบได้ทันทีหากเครื่องอบผ้าทำงานเสร็จ โดยระบบรองรับมือถือสมาร์ทโฟนทั้งนะบบ Android และ IOSเครื่องอบผ้าคุณภาพคัดสรรจากหากใครที่คิดว่าต้องการเครื่องอบผ้าไว้ใช้งานภายในบ้าน ลองแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าเครื่องอบผ้าและเครื่องใช้ไฟฟ้า เปรียบเทียบราคาเครื่องอบผ้าจากหลายยี่ห้อดังผ่านระบบออนไลน์จากร้านเราที่ เว็บไชต์ของเรา ทีมงานคัดสรรสินค้าคุณภาพพร้อมอำนวยความสะดวกคุณลูกค้าด้วยบริการจัดส่งและติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ที่เราแนะนำ