รีวิว 10 อันดับ ทีวีดิจิตอล LED TV ยี่ห้อไหนดี

สุดยอด 10 อันดับ ทีวีดิจิตอล LED TV คุณภาพเลิศ ดูรายละเอียดต่างๆ เพื่อเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดในการเลือกซื้อสินค้า ดูรายละเอียด DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี) คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มที่ ควรเปรียบเทียบราคาขาย DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี) ควรเช็ค Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้) การรับประกันสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ชำรุด จะได้แจ้งเรื่องส่งคืนสินค้าจากผู้ขาย

สารบัญเนื้อหา
#1 DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)
DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)
เช็คราคาตอนนี้
#2 DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)
DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)
เช็คราคาตอนนี้
#3 Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย)
Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย)
เช็คราคาตอนนี้

คุณรู้หรือไม่? ว่าปัจจุบันนี้ "ทีวีดิจิตอล LED TV " นั้นโดยมีทั้ง Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้), DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี),และSharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย), แล้วแบบนี้คุณจะทราบได้อย่างไรว่าในแต่ละรุ่นหรือประเภทนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร? หรือโทรทัศน์ระบบดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี? ราคาแพงไหม? ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา"โทรทัศน์ระบบดิจิตอล"ดีๆสักรุ่น วันนี้เราได้จัดอันดับ 10 อันดับโทรทัศน์ระบบดิจิตอลคุณภาพดีมาให้คุณได้เลือกกันแล้วดังนี้

ขนาด 32 ถึง 43 นิ้ว สำหรับท่านที่อยู่คนเดียว

การดูรายการทีวีในเวลาว่างเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สนุกสนานที่สุด นอกเหนือจากการเป็นสื่อบันเทิงแล้ว รายการโทรทัศน์ทุกรายการที่คุณเล่นสามารถเป็นแหล่งของ ข้อมูล ที่ทันสมัย มีบ่อยครั้งที่โทรทัศน์เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งที่หาได้ในบ้านเสมอ 

หากปัจจุบันคุณอาศัยอยู่ในหอพัก ให้พิจารณาเลือกโทรทัศน์ที่มีขนาดไม่ใหญ่เกินไป คุณสามารถเลือกสมาร์ททีวีได้ตั้งแต่ 32 ถึง 43 นิ้ว นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแล้วสมาร์ททีวีขนาดมินิมัลยังช่วยให้ห้องดูแคบลงอีกด้วย

ขนาด 50 นิ้ว เพื่อความต้องการที่หลากหลายยิ่งขึ้น

ความต้องการของบุคคลเมื่อซื้อโทรทัศน์นั้นมีความหลากหลายมาก ไม่เพียงแต่เพื่อชมวิดีโอหรือภาพยนตร์ที่ชื่นชอบเท่านั้น หลายคนยังใช้โทรทัศน์เพื่อเล่นเกมและนำเสนอ คุณสามารถใช้ สมาร์ท ทีวี ขนาด 50 นิ้วเพื่อความต้องการที่หลากหลายยิ่งขึ้น ด้วยหน้าจอที่กว้างกว่าเกม ที่ คุณเล่นจะรู้สึกพึงพอใจมากขึ้น อันที่จริง ทุกสไลด์การนำเสนอ ที่คุณแสดงจะอ่านง่าย

นอกจากจะใช้งานได้ตามต้องการแล้วสมาร์ท ทีวี ขนาด 50 นิ้ว ยังมอบความสะดวกสบายเมื่อรับชมร่วมกับครอบครัวอีกด้วย ลองวางไว้ในห้องนั่งเล่นแล้วเพิ่มโซฟาและของประดับตกแต่งต้นไม้หรือรูปถ่ายครอบครัว บรรยากาศจะอบอุ่นขึ้น!

ขนาด 65 นิ้ว ทำให้ห้องดูหรูหราขึ้น

ขนาดของ หน้าจอ สมาร์ททีวียังต้องปรับให้เข้ากับขนาดห้องและแนวคิดของบ้านที่คุณอาศัยอยู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากแนวคิดเกี่ยวกับบ้านของคุณได้รับการออกแบบให้ทันสมัย ​​คุณจะต้องเลือกสมาร์ททีวีที่เหมาะสมกับการตกแต่งภายใน เพื่อให้ดูหรูหรา ให้พิจารณาใช้สมาร์ท ทีวี ขนาด 65 นิ้ว 

ด้วยโทรทัศน์ขนาดใหญ่ คุณสามารถทำให้ความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวใกล้ชิดยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องมีโทรทัศน์ในทุกห้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอาศัยอยู่ในบ้านที่ห่างไกลจากตัวเมืองและโรงหนัง เพียงพอกับสมาร์ท ทีวี 65 นิ้ว สร้างโรงภาพยนตร์ขนาดเล็กของคุณเองในบ้านของคุณ อ้อ ครับ เพื่อให้บรรยากาศการดูหนังที่บ้านลงตัวยิ่งขึ้น เชื่อมต่อSmart TV กับ  ลำโพงหรือโฮมเธียเตอร์ครับ !

ใส่ใจกับความละเอียดของภาพ

เมื่อคุณอยู่ในร้านที่ขายโทรทัศน์ คุณมักจะได้ยินและอ่านคำว่าการแก้ปัญหา ไม่ใช่แค่การเขียนเท่านั้น คุณต้องใส่ใจกับคุณภาพของความละเอียดที่นำเสนอใน ผลิตภัณฑ์ สมาร์ททีวีด้วย ดังนั้นความละเอียดคืออะไร?

ความละเอียดคือจำนวนพิกเซลบนหน้าจอ อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตด้วยว่าขนาดหน้าจอขนาดใหญ่ไม่จำเป็นต้องมีความละเอียดที่มาก ปัจจุบันสมาร์ททีวีหลายยี่ห้อเสนอความละเอียดหลากหลายขนาด บางส่วนคือ HD (1280 x 720), Full HD (1920 x 1080) และ 4K (3840 x 2160) มี สมาร์ท ทีวีหลาย ยี่ห้อที่มีขนาดความละเอียดสูงถึง 8K (7680 x 4320) 

ใส่ใจกับความสมบูรณ์ของคุณสมบัติ

คุณมีความคิดเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ สมาร์ททีวีที่คุณจะใช้หรือไม่? อย่างไรก็ตามอย่ารีบเร่ง ตกลง! มีอีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรใส่ใจ นอกจากขนาดหน้าจอและความละเอียดแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ สมาร์ททีวีที่คุณเลือกมีคุณสมบัติด้านล่าง

คุณสมบัติ HDR เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพ

คุณภาพของภาพที่แสดงผ่านสมาร์ททีวีไม่ได้ขึ้นอยู่กับความละเอียดของพิกเซลเท่านั้น การรองรับคุณสมบัติ HDR ( ช่วงไดนามิกสูง ) ก็มีผลเช่นกัน ฟีเจอร์นี้จะทำให้รูปภาพและวิดีโอที่แสดงผ่านสมาร์ททีวีดูสมจริงยิ่งขึ้น

HDR จะเพิ่มความสว่างของสีในแต่ละภาพที่แสดง อันที่จริง ระดับการไล่สีจะดูมีรายละเอียดมากกว่าสมาร์ททีวีทั่วไป สำหรับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับคุณภาพของภาพและวิดีโอ อย่าลืมเลือกสมาร์ททีวีที่รองรับ HDR 

ตรวจสอบความพร้อมใช้งานของพอร์ต HDMI, USB และ LAN

นอกเหนือจากความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติ HDR แล้ว ให้ลองตรวจสอบความพร้อมใช้งานของพอร์ต HDMI , USB หรือ LAN พอร์ต HDMI จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อ สมาร์ททีวีกับอุปกรณ์อื่นๆ ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณต้องการเชื่อมต่อโทรทัศน์กับดีวีดีหรือ  เครื่องเล่นเกม เช่น PlayStation และ Xbox

ไม่เหมือนกับพอร์ต HDMI  พอร์ต USBมีประโยชน์สำหรับการอ่านข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในสื่อบันทึกข้อมูลภายนอก ตัวอย่างหนึ่งคือเมื่อคุณต้องการเล่นภาพยนตร์ที่จัดเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์ภายนอก หรือ แฟลชดิสก์ ในขณะเดียวกัน หน้าที่ของ  พอร์ต LAN หรือ Ethernet คือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านสายเคเบิล ใช่แล้วสมาร์ททีวีบางยี่ห้อก็มีฟีเจอร์การจัดเก็บข้อมูลภายในด้วยเช่นกัน คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัตินี้เพื่อบันทึกข้อมูลและภาพยนตร์เรื่องโปรดที่คุณดาวน์โหลด

10 คำแนะนำสมาร์ททีวีที่ดีที่สุด

ต่อไป เราจะรีวิว ผลิตภัณฑ์ สมาร์ททีวีที่ดีที่สุด 10 รายการจากแบรนด์ที่เราเลือก มีขนาดหน้าจอที่หลากหลายพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลาย มีความสุขในการเลือก!

1ลำดับที่

DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)

DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี) ตอนนี้ราคาลด 14% จากราคาเดิม 13,990.00 บาท ลดเหลือ 11,990.00 บาท เท่านั้น

DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)
DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)

 • Sharp แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นประเทศผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของโลกมากมาย โดยเฉพาะกับสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายนั้น ในหมวดสินค้าภาพและเสียงนั้น ได้เป็นผู้นำในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก โดยสินค้าที่ผลิตขึ้นมามากมาย อาทิเช่น วิดีโอ เครื่องเสียง กล้องบันทึกภาพ เครื่องฉายภาพในระบบ LCD เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องโทรสาร เครื่องคำนวณเลข เครื่องเก็บเงินสด คอมพิวเตอร์ เลเซอร์พรินเตอร์ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รวมไปถึง โทรทัศน์สี ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก และ Sharp รุ่น 2T-C50AD1X ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
 • ให้ภาพมีสีสันสดใส ครบทุกรายละเอียด
 • เต็มอิ่มทุกความบันเทิงไปกับทีวี รุ่น 2T-C50AD1X ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 50 นิ้ว ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD เก็บครบทุกรายละเอียด ให้ภาพที่มีสีสันสดใส ขณะที่คุณภาพเสียงก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งงานภาพและเสียงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีช่องต่อ USB,HDMI,COMPOSITE สำหรับการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น
 • X2 Master Engine
 • เทคโนโลยีช่วยลดน้อยส์รบกวนภาพระดับ Full HD ทำให้ภาพ มีมิติ และ คมชัดมากยิ่งขึ้น
 • 7 Shields คุณสมบัติการป้องกัน 7 ประการ
 • 1.ทนความร้อน และ ความชื้นสูง
 • สามารถทนต่อสภาวะอากาศที่ร้อนและความชื้นสูง
 • 2.โครงสร้างสินค้าแข็งแรง
 • โครงสร้างของทีวี สามารถรองรับน้ำหนักได้สูง เมื่อใช้แขวนบนผนังบ้าน
 • 3.ป้องกันอันตรายจากฟ้าผ่า
 • ปลอดภัยจากไฟกระชาก เมื่อเกิดฟ้าผ่า
 • 4.ความเสถียรของแรงดันไฟฟ้า
 • ต้านทานต่อการผันผวนของแรงดันไฟฟ้า
 • 5.โครงสร้างสินค้ารองรับการสั่นสะเทือน
 • ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบให้มีความมั่นคงแข็งแรง ไม่ล้มง่าย
 • 6.โครงสร้างของกล่องสินค้าทนต่อแรงสั่นสะเทือน
 • กล่องบรรจุภัณฑ์ทนต่อการสั่นสะเทือนจากการขนส่ง
 • 7.โครงสร้างของกล่องสินค้าแข็งแรง
 • โครงสร้างของกล่องบรรจุภัณฑ์มีความแข็งแรงทนทาน
 • Super Eco Mode
 • โหมดลดการใช้พลังงาน ช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 50% โดยยังคงรักษาคุณภาพของภาพไว้
 • - ขนาดจอ(นิ้ว): 50
 • - ระบบภาพ: FULL HD
 • - ความละเอียดหน้าจอPIXELS: 1920X1080
 • - CONTRAST RATIO: MEGA CONTRAST
 • - BRIGHTNESS(CD/M): 500
 • - RESPONSETIME(MS): 1
 • - ขนาดเครื่อง(ซม.): H66.6XW112.2XD7.4
 • - ช่องต่อ(ช่อง): USB 1, HDMI 2, COMPOSITE
 • - FEATURES: MEDIA PLAYER, DIGITAL TV
 • - มุมมองภาพ(องศา): 176/176
 • - การรับประกัน(ปี):1
 • - ขนาดเครื่อง(รวมขาตั้ง): H70.8XW112.2XD25.3
 • - น้ำหนัก(กิโลกรัม): 11.0
 • - ช่องต่อหูฟัง: 1
 • - อื่นๆ: DIGITAL TV รองรับการใช้งาน ระบบเสียง ORIGINAL SURROUND, 7 SHIELDS มาตรฐานรับรองคุณภาพสินค้า
 • **หากลูกค้าติดปัญหาข้อสงสัยในการใช้งานสามารถติดต่อศูนย์บริการ Sharp Thai ได้ที่ เบอร์ 0-2855-8899


ทีวี

แบรนด์: No Brand
SKU: 1490490062_TH-3926628899
Product_License: 1195-2536
คุณสมบัติของทีวี: ทีวีดิจิตอล
ขนาดจอภาพ: 50
ความละเอียดหน้าจอ: Full HD (1080p)
รุ่น: 2T-C50AD1X
การรับประกัน: มีการรับประกัน

Product Image

DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี) DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี) DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)


2ลำดับที่

DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)

DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี) ตอนนี้ราคาลด 14% จากราคาเดิม 13,990.00 บาท ลดเหลือ 11,990.00 บาท เท่านั้น

DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)
DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)

 • Sharp แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นประเทศผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของโลกมากมาย โดยเฉพาะกับสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายนั้น ในหมวดสินค้าภาพและเสียงนั้น ได้เป็นผู้นำในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก โดยสินค้าที่ผลิตขึ้นมามากมาย อาทิเช่น วิดีโอ เครื่องเสียง กล้องบันทึกภาพ เครื่องฉายภาพในระบบ LCD เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องโทรสาร เครื่องคำนวณเลข เครื่องเก็บเงินสด คอมพิวเตอร์ เลเซอร์พรินเตอร์ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รวมไปถึง โทรทัศน์สี ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก และ Sharp รุ่น 2T-C50AD1X ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
 • ให้ภาพมีสีสันสดใส ครบทุกรายละเอียด
 • เต็มอิ่มทุกความบันเทิงไปกับทีวี รุ่น 2T-C50AD1X ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 50 นิ้ว ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD เก็บครบทุกรายละเอียด ให้ภาพที่มีสีสันสดใส ขณะที่คุณภาพเสียงก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งงานภาพและเสียงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีช่องต่อ USB,HDMI,COMPOSITE สำหรับการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น
 • X2 Master Engine
 • เทคโนโลยีช่วยลดน้อยส์รบกวนภาพระดับ Full HD ทำให้ภาพ มีมิติ และ คมชัดมากยิ่งขึ้น
 • 7 Shields คุณสมบัติการป้องกัน 7 ประการ
 • 1.ทนความร้อน และ ความชื้นสูง
 • สามารถทนต่อสภาวะอากาศที่ร้อนและความชื้นสูง
 • 2.โครงสร้างสินค้าแข็งแรง
 • โครงสร้างของทีวี สามารถรองรับน้ำหนักได้สูง เมื่อใช้แขวนบนผนังบ้าน
 • 3.ป้องกันอันตรายจากฟ้าผ่า
 • ปลอดภัยจากไฟกระชาก เมื่อเกิดฟ้าผ่า
 • 4.ความเสถียรของแรงดันไฟฟ้า
 • ต้านทานต่อการผันผวนของแรงดันไฟฟ้า
 • 5.โครงสร้างสินค้ารองรับการสั่นสะเทือน
 • ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบให้มีความมั่นคงแข็งแรง ไม่ล้มง่าย
 • 6.โครงสร้างของกล่องสินค้าทนต่อแรงสั่นสะเทือน
 • กล่องบรรจุภัณฑ์ทนต่อการสั่นสะเทือนจากการขนส่ง
 • 7.โครงสร้างของกล่องสินค้าแข็งแรง
 • โครงสร้างของกล่องบรรจุภัณฑ์มีความแข็งแรงทนทาน
 • Super Eco Mode
 • โหมดลดการใช้พลังงาน ช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 50% โดยยังคงรักษาคุณภาพของภาพไว้
 • - ขนาดจอ(นิ้ว): 50
 • - ระบบภาพ: FULL HD
 • - ความละเอียดหน้าจอPIXELS: 1920X1080
 • - CONTRAST RATIO: MEGA CONTRAST
 • - BRIGHTNESS(CD/M): 500
 • - RESPONSETIME(MS): 1
 • - ขนาดเครื่อง(ซม.): H66.6XW112.2XD7.4
 • - ช่องต่อ(ช่อง): USB 1, HDMI 2, COMPOSITE
 • - FEATURES: MEDIA PLAYER, DIGITAL TV
 • - มุมมองภาพ(องศา): 176/176
 • - การรับประกัน(ปี):1
 • - ขนาดเครื่อง(รวมขาตั้ง): H70.8XW112.2XD25.3
 • - น้ำหนัก(กิโลกรัม): 11.0
 • - ช่องต่อหูฟัง: 1
 • - อื่นๆ: DIGITAL TV รองรับการใช้งาน ระบบเสียง ORIGINAL SURROUND, 7 SHIELDS มาตรฐานรับรองคุณภาพสินค้า
 • **หากลูกค้าติดปัญหาข้อสงสัยในการใช้งานสามารถติดต่อศูนย์บริการ Sharp Thai ได้ที่ เบอร์ 0-2855-8899


ทีวี

แบรนด์: No Brand
SKU: 1490490062_TH-3926628899
Product_License: 1195-2536
คุณสมบัติของทีวี: ทีวีดิจิตอล
ขนาดจอภาพ: 50
ความละเอียดหน้าจอ: Full HD (1080p)
รุ่น: 2T-C50AD1X
การรับประกัน: มีการรับประกัน

Product Image

DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี) DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี) DIGITAL TV Full HD SHARP ทีวี 50 นิ้ว รุ่น 2T-C50AD1X (รับประกันศูนย์ 1 ปี)


3ลำดับที่

Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย)

Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย) ตอนนี้ราคาลด 18% จากราคาเดิม 9,990.00 บาท ลดเหลือ 8,230.00 บาท เท่านั้น

Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย)
Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย)

 • Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย) ทีวี Full HD พื้นฐานขนาด 42 นิ้ว มัลติมีเดีย USB สำหรับวิดีโอเพลงและภาพถ่าย หน้าจอแสดงผลที่ประหยัดพลังงานเป็นโหมด Super ECO โหมดสบายลดแสงสีน้ำเงิน 50% การออกแบบสะท้อนเสียง ให้เสียงที่มีรายละเอียดสูงและการถ่ายภาพสเตอริโอที่ยอดเยี่ยม
 • Dimensions - without stand (mm) (WxHxD) : 956 x 576 x 81
 • Dimensions - with stand (mm) (WxHxD) : 956 x 646 x 248
 • Net Weight - without stand (kg) : 7.4
 • Net Weight - with stand (kg) : 7.6
 • Power Consumption : 80W
 • Video in : 1
 • HDMI : 2
 • USB : 1
 • (USB) Format - Photo JPEG/PNG/BMP
 • (USB) Format - Music MP3
 • (USB) Format - Video AVI / MKV / MP4 / VOB / PS / RM / TS / DAT
 • (USB) Format - Video Codec MPEG1/2/4/ H.264 (AVC), H.265 (HEVC)
 • Output Power : 7.5 W x 2
 • Screen Size (Diagonal) : 42"(105cm)
 • Resolution : 1,920 x 1,080
 • Engine : X2 Master Engine
 • Colour : Wide Colour
 • Brightness : Standard
 • VA Panel : Yes
 • LED Backlight System (Edge / Direct) : Direct


ตัวเครื่อง, อุปกรณ์, คู่มือ

แบรนด์: Sharp
SKU: 506724731_TH-898826397
คุณสมบัติของทีวี: ระบบเสียง DTS,ทีวีดิจิตอล
ขนาดจอภาพ: 42
ความละเอียดหน้าจอ: Full HD (1080p)
เทคโนโลยี: LED
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย) Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย) Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย) Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย) Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย) Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย) Sharp LED Full HD รุ่น 2T-C42BD1X / 2T-C42BD8X ขนาด 42 นิ้ว ตัวใหม่ล่าสุด!! รับประกันราคาถูก (ประกันศูนย์ชาร์ปไทย)


4ลำดับที่

ทีวีSHARP AQUOS 42นิ้ว ระบบดิจิตอลทีวี Full-HD (1,920*1,080) LED backlight ขนาด42นิ้ว รุ่น 2T-C42BD1X

ทีวีSHARP AQUOS 42นิ้ว ระบบดิจิตอลทีวี Full-HD (1,920*1,080) LED backlight ขนาด42นิ้ว รุ่น 2T-C42BD1X ตอนนี้ราคาลด 20% จากราคาเดิม 9,990.00 บาท ลดเหลือ 7,999.00 บาท เท่านั้น

ทีวีSHARP AQUOS 42นิ้ว ระบบดิจิตอลทีวี Full-HD (1,920*1,080) LED backlight ขนาด42นิ้ว รุ่น 2T-C42BD1X
ทีวีSHARP AQUOS 42นิ้ว ระบบดิจิตอลทีวี Full-HD (1,920*1,080) LED backlight ขนาด42นิ้ว รุ่น 2T-C42BD1X


1ชุด

แบรนด์: Sharp
SKU: 556344385_TH-1019038914
คุณสมบัติของทีวี: ทีวีดิจิตอล
ขนาดจอภาพ: 42
ความละเอียดหน้าจอ: Full HD (1080p)
พอร์ต: HDMI,USB,Digital Audio Out(Optical),Composite in (AV)
รุ่น: 2T-C42BD1X
เทคโนโลยี: LED
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

ทีวีSHARP AQUOS 42นิ้ว ระบบดิจิตอลทีวี Full-HD (1,920*1,080) LED backlight ขนาด42นิ้ว รุ่น 2T-C42BD1X ทีวีSHARP AQUOS 42นิ้ว ระบบดิจิตอลทีวี Full-HD (1,920*1,080) LED backlight ขนาด42นิ้ว รุ่น 2T-C42BD1X ทีวีSHARP AQUOS 42นิ้ว ระบบดิจิตอลทีวี Full-HD (1,920*1,080) LED backlight ขนาด42นิ้ว รุ่น 2T-C42BD1X ทีวีSHARP AQUOS 42นิ้ว ระบบดิจิตอลทีวี Full-HD (1,920*1,080) LED backlight ขนาด42นิ้ว รุ่น 2T-C42BD1X


5ลำดับที่

ส่งฟรี รุ่นใหม่ SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1ปี CS HOME

ส่งฟรี รุ่นใหม่ SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1ปี CS HOME ตอนนี้ราคาลด 11% จากราคาเดิม 8,990.00 บาท ลดเหลือ 7,990.00 บาท เท่านั้น

ส่งฟรี รุ่นใหม่ SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1ปี CS HOME
ส่งฟรี รุ่นใหม่ SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1ปี CS HOME

 • จอภาพแบบHD ความละเอียดภาพระดับ 1,368 x 768 จุด
 • ภาพเคลื่อนไหวระดับ MR50 ให้ภาพเคลื่อนไหว ต่อเนื่อง นุ่มนวล
 • เทคโนโลยี PurColor นำเสนอสีสันที่บริสุทธิ์มากที่สุดสู่สายตาคุณ
 • HDR สัมผัสประสบการณ์ยิ่งใหญ่ เสมือนโรงภาพยนตร์ในห้องนั่งเล่นของคุณ
 • เทคโนโลยี Mega Contrast ในการช่วยปรับความชัดและแสงของภาพให้มีมิติที่มากขึ้นพร้อมลดแสงสะท้อน
 • เทคโนโลยี Digital Clean View ปรับภาพคมชัดขึ้น แม้ในแหล่งสัญญาณคุณภาพต่ำ ลดสัญญาณรบกวน
 • Screen Morring หน้าจอมือถือ ออกทีวีได้ ไร้สายผ่าน Wifi
 • ระบบ SMART TV นำคอนเทนต์ต่างๆมารวมไว้บนหน้าจอเพื่อประสบการณ์การรับชมทีวีที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยระบบปฎิบัติการ TIZEN สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • Samsung SmartThings Apps Control
 • รองรับ One Remote Function
 • Work with Apple Air Play


เครื่อง รีโมท สายไฟ ใบประกันสินค้า

แบรนด์: Samsung
SKU: 266733601_TH-416391154
คุณสมบัติของทีวี: เว็บเบราว์เซอร์
ขนาดจอภาพ: 32
ความละเอียดหน้าจอ: HD (720p)
พอร์ต: HDMI,USB,Component in (Y/PB/Pr),Composite in (AV)
รุ่น: UA32T4300AKXXT
เทคโนโลยี: LED
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

ส่งฟรี รุ่นใหม่ SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1ปี CS HOME ส่งฟรี รุ่นใหม่ SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1ปี CS HOME ส่งฟรี รุ่นใหม่ SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1ปี CS HOME ส่งฟรี รุ่นใหม่ SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1ปี CS HOME ส่งฟรี รุ่นใหม่ SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1ปี CS HOME


6ลำดับที่

ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App

ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App ตอนนี้ราคาลด 11% จากราคาเดิม 8,990.00 บาท ลดเหลือ 7,990.00 บาท เท่านั้น

ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App
ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App

 • จอภาพแบบHD ความละเอียดภาพระดับ 1,368 x 768 จุด
 • ภาพเคลื่อนไหวระดับ MR50 ให้ภาพเคลื่อนไหว ต่อเนื่อง นุ่มนวล
 • เทคโนโลยี PurColor นำเสนอสีสันที่บริสุทธิ์มากที่สุดสู่สายตาคุณ
 • HDR สัมผัสประสบการณ์ยิ่งใหญ่ เสมือนโรงภาพยนตร์ในห้องนั่งเล่นของคุณ
 • เทคโนโลยี Mega Contrast ในการช่วยปรับความชัดและแสงของภาพให้มีมิติที่มากขึ้นพร้อมลดแสงสะท้อน
 • เทคโนโลยี Digital Clean View ปรับภาพคมชัดขึ้น แม้ในแหล่งสัญญาณคุณภาพต่ำ ลดสัญญาณรบกวน
 • Screen Morring หน้าจอมือถือ ออกทีวีได้ ไร้สายผ่าน Wifi
 • ระบบ SMART TV นำคอนเทนต์ต่างๆมารวมไว้บนหน้าจอเพื่อประสบการณ์การรับชมทีวีที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยระบบปฎิบัติการ TIZEN สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • Samsung SmartThings Apps Control
 • รับประกันสินค้า 1ปี Onsite Service
 • รองรับ One Remote Function
 • Work with Apple TV App


เครื่อง รีโมท สายไฟ ใบประกันสินค้า

แบรนด์: Samsung
SKU: 266673687_TH-416354441
คุณสมบัติของทีวี: Netflix,เชื่อมต่อไร้สาย,เว็บเบราว์เซอร์,Mobile Screen Mirroring,Youtube
ขนาดจอภาพ: 32
ความละเอียดหน้าจอ: HD (720p)
พอร์ต: HDMI,USB,Component in (Y/PB/Pr),RF in (Terrestrial/Cable Input),Audio Out (Mini Jack)
รุ่น: UA32N4300AK
เทคโนโลยี: LED
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App ส่งฟรี SAMSUNG HD Smart TV LED TV 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รับประกัน 1 ปี รองรับ Apple TV App


7ลำดับที่

42นิ้วดิจิตอลราคาถูก SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X

42นิ้วดิจิตอลราคาถูก SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X ตอนนี้ราคาลด 11% จากราคาเดิม 8,990.00 บาท ลดเหลือ 7,987.00 บาท เท่านั้น

42นิ้วดิจิตอลราคาถูก  SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X
42นิ้วดิจิตอลราคาถูก SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1Xแบรนด์: Sharp
SKU: 2267875343_TH-7615132346
Product_License: 1195-2536
คุณสมบัติของทีวี: ระบบเสียง DTS,ทีวีดิจิตอล,เครื่องเล่นมัลติมีเดีย,Dolby Digital
ขนาดจอภาพ: 42
ความละเอียดหน้าจอ: Full HD (1080p)
power_consumption: 1-500
พอร์ต: HDMI,USB,Digital Audio Out(Optical)
Plug_Type: 2 Pin
รุ่น: 2T-C42BD1X
เทคโนโลยี: LED
input_voltage: 100 - 240 VAC
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

42นิ้วดิจิตอลราคาถูก  SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X 42นิ้วดิจิตอลราคาถูก  SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X 42นิ้วดิจิตอลราคาถูก  SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X 42นิ้วดิจิตอลราคาถูก  SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X 42นิ้วดิจิตอลราคาถูก  SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X 42นิ้วดิจิตอลราคาถูก  SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X 42นิ้วดิจิตอลราคาถูก  SHARP LED FULL HD DIGTAL TV รุ่น2T-C42BD1X , 2TC42BD1X , 2T C42BD1X


8ลำดับที่

TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X

TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X ตอนนี้ราคาลด 21% จากราคาเดิม 9,990.00 บาท ลดเหลือ 7,890.00 บาท เท่านั้น

TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X
TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X

 • Type of TV:LED TV
 • Model:2T-C42BD1X
 • Size:42"
 • Year:2019
 • Price: (ราคาเปิดตัว)0บาท
 • Resolution:Full HD ( 1920 x 1080 )
 • Backlight Type:Direct LED
 • 3D Playback:No
 • Video Processor:N/A
 • HDR:No
 • Panel Type:VA
 • Motion:200Hz
 • HFR:No
 • Viewing Angle:N/A
 • Surround System:Dolby Audio
 • Sound Output (Watts):7.5 W x 2
 • HDMI:2
 • Extra Connection:Antenna, Video In
 • USB:1
 • Digital Audio Out (Optical):No
 • Internet Connection:No
 • Body Color:Black
 • Stand Type:Fixed
 • Smart TV:No
 • Digital Tuner (DVB-T2):Yes
 • Media Playback:Movie, Music, Picture
 • Power Consumption:80W
 • Power Supply:AC 110 -240V, 50/60Hz
 • W x H x D - mm. (With Stand):956 x 646 x 248 mm
 • W x H x D - mm. (Without Stand):956 x 569 x 81
 • Weight - Kg. (With Stand):7.6
 • Weight - Kg. (Without Stand):7.4
 • 7 SHIELDSPROTECTIONAll Sharp products pass strict Japanese quality standards. Sharp TVs are proven to have safe protection and high endurance under various circumstances. Now you can enjoy your viewing experience from a quality TV that is protected by 7 Shields.Lightning ShieldVaristor protects the product from lightning surges through AC cable that are in line with EMC standard (IEC 61000–4–2 & IEC 61000–4–5).Heavy Weight ShieldThe design of our wall mounting brackets are tested against IEC 60065 weight loading standards.Voltage ShieldSafe product operation is ensured throughout, as our TVs can handle more than standard voltage (110V – 240V).Drop ShieldThe protective performance of our packaging and the durability of SHARP LED TVs are proven by passing strict drop tests.Stability ShieldOur proven structural stability has been benchmarked against IEC 60065 standards.Vibration ShieldOur quality carton packing design and high build quality of SHARP LED TVs are proven to be vibration resistant during delivery.High Temperature & Humidity ShieldReliable SHARP LED TVs are proven and tested based on IEC 60065 standards to withstand high temperature and humidity settings.


TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X

แบรนด์: Sharp
SKU: 592894117_TH-1110956573
Product_License: ()
คุณสมบัติของทีวี: HDR
ขนาดจอภาพ: 42
รุ่น: 2T-C42BD1X
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่

Product Image

TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X TV LED SHARP 42 นิ้ว / 2T-C42BD1X


9ลำดับที่

TCL LED TV 40 นิ้ว รุ่น 40D3000 THAIMART ไทยมาร์ท

TCL LED TV 40 นิ้ว รุ่น 40D3000 THAIMART ไทยมาร์ท ตอนนี้ราคาลด 13% จากราคาเดิม 8,990.00 บาท ลดเหลือ 7,800.00 บาท เท่านั้น

TCL LED TV 40 นิ้ว รุ่น 40D3000 THAIMART ไทยมาร์ท
TCL LED TV 40 นิ้ว รุ่น 40D3000 THAIMART ไทยมาร์ท


ทีวี รีโมท

แบรนด์: TCL
SKU: 295002021_TH-495976689
Product_License: 0
ขนาดจอภาพ: 40
ความละเอียดหน้าจอ: Full HD (1080p)
รุ่น: 40D3000
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 ปี

Product Image

TCL LED TV 40 นิ้ว รุ่น 40D3000 THAIMART ไทยมาร์ท TCL LED TV 40 นิ้ว รุ่น 40D3000 THAIMART ไทยมาร์ท TCL LED TV 40 นิ้ว รุ่น 40D3000 THAIMART ไทยมาร์ท TCL LED TV 40 นิ้ว รุ่น 40D3000 THAIMART ไทยมาร์ท TCL LED TV 40 นิ้ว รุ่น 40D3000 THAIMART ไทยมาร์ท


10ลำดับที่

Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้)

Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้) ตอนนี้ราคาลด 0.6% จากราคาเดิม 7,598.00 บาท ลดเหลือ 7,555.00 บาท เท่านั้น

Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้)
Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้)

 • ขนาดหน้าจอ 32 นิ้ว
 • One Remote Function ใช้รีโมทแค่อันเดียวเพื่อค้นหาคอนเทนต์ต่างๆ ที่มีมากมาย
 • High-Dynamic Range ช่วยเพิ่มความสดใสของทีวี ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับสเปกตรัมสีที่หลากหลายและรายละเอียดภาพที่คมชัด
 • Ultra Clean View ช่วยมอบภาพคุณภาพสูงที่เพี้ยนน้อยลง วิเคราะห์คอนเทนต์ต้นฉบับแล้วสร้างคอนเทนต์ใหม่ที่มีรายละเอียดมากขึ้น
 • PurColour สามารถสร้างสีมากมายเพื่อให้ได้ภาพที่เหมาะสมและประสบการณ์การรับชมอันสมจริง
 • Contrast Enhancer ทำให้ภาพที่ดูธรรมดา ๆ มีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ด้วยการปรับคอนทราสต์
 • Amazon Alexa สามารถทำงานร่วมกับ Alexa จึงทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นยิ่งกว่าเดิม
 • Google Assistant ควบคุมการเล่นวิดีโอ และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายได้ด้วยเพียงเสียงของคุณ
 • จัดการทุกสิ่งด้วยแอป SmartThings


UA32T4300AKXXT

แบรนด์: Samsung
SKU: 752210149_TH-1437542541
คุณสมบัติของทีวี: HDR
ขนาดจอภาพ: 32
ความละเอียดหน้าจอ: HD (720p)
รุ่น: UA32T4300AKXXT
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้) Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้) Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้) Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้) Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้) Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้) Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้) Samsung LED Smart TV (HD) ขนาด 32 นิ้ว รุ่น UA32T4300AKXXT รุ่นใหม่ปี 2020 (สามารถออกใบกำกับภาษีได้)


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

แนะนำโทรทัศน์ระบบดิจิตอล 10 อันดับ ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบและเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพได้ตามต้องการ และน่าจะเป็นที่ต้องการของหลายๆคนที่ต้องการความสะดวกในการใช้งาน

ทีวี ทีวีและเครื่องเสียง (TV and Audio)คุณมี "ทีวีและเครื่องเสียง" ประดับความบันเทิงเพื่อความเพลิดเพลินและผ่อนคลายไว้ในห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก และห้องนอนของคุณหรือยัง? โทรทัศน์ (television) ทีวี Tv เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับแรกที่แทบทุกบ้านต้องมี ไว้ดูซีรย์ ดูหนัง ดูละคร หรือดูข่าวสารบ้านเมือง อยู่โดดเดียวดูคนเดียวก็สุขได้แม้เลือกซื้อทีวีจอเล็ก แต่..สุขมากกว่าหากเลือกซื้อทีวีจอใหญ่ไว้ดูพร้อมหน้ากับครอบครัวยิ่งยุคนี้คนเปลี่ยนจาก LED TV มาเลือกซื้อสมาร์ททีวี (Smart TV- Internet TV) กันมากขึ้น เพื่อความเพลิดเพลินไปกับโลกอินเตอร์เน็ต หรือหากเพิ่มงบอีกหน่อยลองเลือกซื้อ QLED TV และ OLED TV คุณอาจจะร้องว้าวและตื่นตาไปกับภาพที่สุดแห่งความสมจริง ส่วนเครื่องเสียง (Audio) โฮมเธียเตอร์ (Home Theater) นับเป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าด้านพลังเสียงที่เคียงคู่กับทีวี และเมื่อมีลำโพงเสียงดีๆหรือซาวด์บาร์ (Soundbars) โฮมเธียเตอร์ขนาดกะทัดรัดมาช่วยขับกล่อมด้วยแล้ว ยิ่งทำให้การดูหนังฟังเหลงของคุณได้อรรถรสความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แต่!!ก่อนการเลือกซื้อทีวีและเครื่องเสียง มาดูกันว่ายุคแห่งนวัตกรรมทีวีและเครื่องเสียงรุ่นใหม่มีอะไรบ้าง แล้วทีวีและเครื่องเสียงยี่ห้อไหนดีและตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคุณทีวีรุ่นใหม่มีอะไรบ้าง? ตกยุคไปแล้ว? สำหรับ Lcd Tv และ Plasma Tv ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยียุค 4.0 พัฒนาเข้าสู่ยุคเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าทำงานผ่านอินเตอร์เน็ตกันแล้ว ยุคนี้ต้องทีวี 8K ซึ่งขณะนี้ยังเป็นระบบภาพคมชัดสูงสุดของ QLED TV ซึ่งกำลังจะมาแทนที่ทีวี 4k UHD TV ในปัจจุบันที่มีทั้งในระบบ Smart TV, QLED TV, OLED TV, ซึ่งปัจจุบันคนยังนิยมเลือกซื้อสมาร์ททีวีเพิ่มมากขึ้นต่อเนื่อง เพราะใช้งานสะดวกสบาย มีรีโมททีวีเครื่องเดียวก็เที่ยวท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้มากมาย อีกทั้งยังทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ในขณะที่การเลือกซื้อ LED TV ก็ยังนิยมกันอยู่ เพราะทีวีราคาถูกกว่าสมาร์ททีวี หากอยากให้ทีวีสมาร์ท เพียงซื้อกล่องอินเตอร์เน็ตมาเชื่อมต่อก็ใช้งานได้แล้ว เรื่องทีวียังไม่หมดแค่เรื่องระบบภาพและการเชื่อมต่อ แต่ยังมีเรื่องจอทีวีมีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อทีวี ทั้งทีวีจอแบนและทีวีจอโค้ง (Curved TV) ซึ่งทีวีจอแบนยังเป็นที่นิยมมาตลอดกาล ปัจจุบันแข่งกันที่ดีไซน์จอทีวีบางเฉียบแค่ไหน แม้ทีวีจอโค้งยังไม่เป็นที่นิยม เพราะติดเรื่องราคาทีวีและความไม่ถนัดรับชมภาพ แต่หากคุณชื่นชอบชมภาพสมจริงเสมือนโรงภาพยนตร์แบบ 360 องศาและมีงบประมาณ การเลือกซื้อทีวีจอโค้งก็ตอบโจทย์สำหรับคุณ นอกจากนี้ทีวีรุ่นใหม่ๆก็ยังพัฒนาระบบปฏิบัติการเพื่อให้การทำงานเสถียรมากยิ่งขึ้นทั้งระบบ Android และ Ios ทีวียี่ห้อไหนดี?ทีวียี่ห้อดังและยังครองตลาดบ้านเรา หลักๆยังเป็นยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ญี่ป่น อาทิ sony tv, sharp tv, panasonic tv ขณะที่เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์เกาหลีตีตลาดจนสร้างชื่อและยอดขายดีต่อเนื่อง อาทิ samsung tv, lg tv และทีวียี่ห้อทางเลือก tcl tv ทีวีแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมมากขึ้น แล้วทีวียี่ห้อไหนดี นอกจากเรื่องชื่อเสียงและบริการหลังการขาย ก็ต้องดูที่นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่าง lg tv ทีมีการพัฒนาทีวี 8k เป็นจ้าวเเรกด้วยระบบ OLED TV ด้วยระบบภาพคมชัดสูงสุด และอนาคตเราจะได้เห็น "ทีวีม้วนได้" รุ่นแรกของโลก ด้วยลิขสิทธิ์จาก lg tv เช่นเดียวกับ samsung tv ที่พัฒนาทีวี 8k ภาพคมชัดสูงสุด 100% ด้วยระบบ QLED TV ซึ่งเปิดตัวไปกลางปี 2019 เครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ (Audio & Home Theater)เพื่อความครบเครื่องเรื่องอรรถรสความบันเทิง แค่เลือกซื้อทีวีอย่างเดียวคงไม่พอ คุณอาจต้องเลือกซื้อเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์เพื่อเป็นออฟชั่นเสริมสำหรับทีวี เพื่อความเซอร์ราวด์รอบทิศทางเสมือนดูหนังอยู่ในโรงภาพยนตร์ อย่างเครื่องเสียงไฮไฟ (Hi Fi) ที่ฮอตฮิตกันตั้งแต่ยุคเก่าจนถึงยุคสมัยนี้และการันตีว่าเสียงสมจริงที่สุด แต่ราคาเครื่องเสียงไฮไฟก็สูงตามชื่อเสียงเช่นกัน แต่..ยิ่งยุคนี้ด้วยแล้วเครื่องใช้ไฟฟ้าด้านพลังงานเสียงได้พัฒนาเทคโนโลยีหลากหลายและดีไซน์ลำโพงให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์การตกแต่งเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้ากับดีไซน์บ้าน อย่างเช่นซาวด์บาร์ (Soundbars) โฮมเธียเตอร์ขนาดกะทัดรัด จัดวางเคลื่อนย้ายง่าย ดีไซน์เข้ากับทีวี ดีที่เสียงกระหึ่มได้ทั่วห้อง เครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ยี่ห้อไหนดี? การันตีชื่อเสียงด้วยเครื่องเสียงและลำโพง Sony, Panasonic, Samsung, Lg และลำโพงรุ่นใหม่ฮอตฮิตอย่าง ลำโพงไร้สาย ลำโพงบลูทูธ (Bluetooth speaker) ลำโพงยี่ห้อไหนดีผู้ใช้นิมเลือกซื้อลำโพง Jbl เพราะลำโพงพกพาได้ ให้เสียงคุณภาพ ส่วนหูฟังไร้สาย (Wireless headphones) หูฟัง Sony ก็ยังได้รับความนิยมตลอดมา นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าความบันเทิงเหล่านี้ที่กล่าวมา ยังมีจำหน่ายเครื่องเล่นแผ่นอื่นๆ อาทิ เครื่องเสียงมินิคอมโบ ไมโครมินิคอมโป เครื่องเล่นบลูเรย์ (Blu-ray player)เครื่องเล่นวิทยุพกพา เครื่องเล่นซีดี CD ดีวีดี DVD พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อเครื่องรับสัญญาณทีวีได้หลากหลาย อาทิ เครื่องรับสัญญาณทีวี เสาอากาศดิจิตอลทีวี กล่องรับสัญญาณดาวเทียว สายส่งไฟเลี้ยงเสาอากาศ รวมถึงอุปกรณ์ทีวีอื่นๆ เช่น ขาแขวนทีวี เมาส์และคีย์บอร์ดทีวี ได้ที่ เว็บไชต์ของเรา