10 ชั้นวางหนังสือ แบบไหนดี คุณภาพดี วัสดุทนทาน โครงสร้างแข็งแรง

หากคุณต้องการห้องสมุด โดยที่มีชั้นวางหนังสือของคุณหรือไม่? คุณสามารถเลือกทั้งสองอย่าง ชั้นหนังสืออเนกประสงค์ของเราช่วยให้คุณเก็บทุกสิ่งที่ต้องการไว้ใกล้ตัว คุณกำลังมองหาตู้หนังสือสีขาวหรือไม้อยู่หรือเปล่า? เลือกชั้นวางหนังสือแบบไหนก็อย่าลืมเพิ่มไฟด้วย เชื่อว่าหลายๆ คนชอบอ่านหนังสือและนิตยสาร ต้องมีหนังสือจำนวนมากที่จะเก็บไว้ที่บ้าน และเรียกได้ว่ามีหนังสือให้เก็บมากเกินไป นี่แหละความรกที่ทำให้บ้านดูรก พยายามทำความสะอาด จัดวางเท่าไหร่ก็ดูรกบ้าน อันที่จริง การเลือกชั้นหนังสือและการจัดเก็บอย่างเหมาะสมเป็นวิธีหนึ่งในการแก้ปัญหาความรกในบ้าน แต่จะเลือกชั้นวางอย่างไรให้เหมาะสม? วันนี้ จัดรีวิว จะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการเลือกชั้นวางแบบต่างๆ รวมถึงเคล็ดลับบางประการในการทำให้หนังสือดูรกเกินไป เปลี่ยนให้เป็นของตกแต่งบ้านที่สวยงามและสะดุดตา ฉันต้องการที่จะรู้ใช่มั้ย? จะเป็นยังไงไปดูกัน!

สารบัญเนื้อหา
#1 HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm
HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm
เช็คราคาตอนนี้
#2 HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm
HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm
เช็คราคาตอนนี้
#3 ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ
ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ
เช็คราคาตอนนี้

10 ชั้นวางหนังสือ แบบไหนดี คุณภาพดี วัสดุทนทาน โครงสร้างแข็งแรง

กำลังมองหาพื้นที่จัดเก็บที่ยืดหยุ่นสำหรับคอลเลกชั่นหนังสือของคุณหรือไม่? ชั้นวางหนังสือเหมาะสำหรับคุณ ผลิตภัณฑ์  นี้ พกพาสะดวกเนื่องจากผลิตโดยใช้วิธีการถอดประกอบ แม้ว่าวัสดุจะมีน้ำหนักเบา แต่ก็ยังวางใจได้เมื่อใช้อย่างเหมาะสม ว่าแต่สินค้าตัวไหนดี?คุณสามารถใช้ชั้นวางแบบเรียงซ้อนเพื่อรองรับหนังสือจำนวนมากได้ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดเหมาะสมเพื่อให้สามารถวางบนโต๊ะได้ นอกจากนี้ยังมีชั้นหนังสือสำหรับเด็กอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณ เราได้เตรียมคำแนะนำผลิตภัณฑ์พร้อมกับคำวิจารณ์ของพวกเขา มีหลากหลายรูปแบบ และ ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ อื่นๆ มาเริ่มด้วยเคล็ดลับในการเลือกสินค้ากันก่อนเลย! ไปเลยค่ะ

ชั้นวางหนังสือ พื้นที่จัดเก็บแบบพกพาและถอดประกอบ

ชั้นหนังสือสามารถเลือกเป็นสื่อจัดเก็บหนังสืออ่านหนังสือที่ชื่นชอบได้ วัสดุมีราคาที่ประหยัดกว่า ถึงกระนั้นวัสดุนี้ก็ไม่ขาดข้อดี เคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่าเพราะมีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์จำนวนมากยังมีให้ในโหมดถอดประกอบ ชั้นวางแบบต่างๆ นี้จะช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายได้ง่ายขึ้น
ความแข็งแรงของยังต่ำกว่าไม้และโลหะ อย่างไรก็ตาม ความแรงของมันยังค่อนข้างสามารถ ตราบใดที่คุณใช้ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางหนังสือจะมีอายุการใช้งานยาวนาน ความแข็งแรงของผลิตภัณฑ์ยังคงเชื่อถือได้เมื่อใช้สำหรับเก็บหนังสือเท่านั้น
แม้ว่าชั้นวางหนังสือจะให้ความสำคัญกับการใช้งานมากกว่าความสวยงาม แต่การออกแบบก็ยังคงร่วมสมัย สินค้ายังมีอยู่ในสีต่างๆ คุณสามารถปรับแต่งได้ตามความรู้สึกที่คุณต้องการสร้าง การทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ก็ค่อนข้างง่ายเช่นกัน หากคุณทำความสะอาดสม่ำเสมอ คุณก็จะได้สินค้าที่ดูใหม่อยู่เสมอ

วิธีการเลือกชั้นวางหนังสือ

ชั้นวางหนังสือแต่ละประเภทมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ชนิดต่างๆ จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ทำความเข้าใจประเด็นต่อไปนี้ในการเลือกเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

เลือกประเภทชั้นวางหนังสือตามความต้องการ

ชั้นหนังสือมีหน้าที่ต่างกันตามประเภท เราจะอธิบายรายละเอียดแต่ละประเภทให้คุณทราบ กรุณาเลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ชั้นวางซ้อน: จำนวนและรูปทรงของการจัดวางมีความยืดหยุ่น

คุณไม่แน่ใจว่าจะเพิ่มหรือลดการรวบรวมหนังสือที่บ้านหรือไม่? ประเภทนี้มีมูลค่าการพิจารณา ชั้นวางซ้อนประกอบด้วยช่องซ้อนกันหลายช่อง จำนวนการจัดวางสามารถปรับได้ตามใจชอบ มีกองเดียวไม่ใช่ปัญหา
สามารถเพิ่มจำนวนการจัดวางบนชั้นวางประเภทนี้ได้หากรู้สึกว่าขาด อย่างไรก็ตาม สินค้าต้องเหมือนกันแน่นอน ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มักจะมีข้อกำหนดที่แตกต่างกัน จึงไม่เหมาะสำหรับการวางซ้อน ตัวอย่างของข้อกำหนดต่างๆ ได้แก่ รูปแบบของรูและการต่อท่อ
ข้อดีอีกประการของชั้นวางแบบซ้อนคือคุณสามารถวางได้หลายที่ ช่องไม่จำเป็นต้องซ้อนกันเสมอ นั่นคือคุณสามารถแยกมันออกจากกันได้ สินค้าบางชนิดสามารถวางซ้อนกันในแนวนอนได้ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถปรับทิศทางและรูปร่างของการจัดวางได้ตามต้องการ
1ลำดับที่

HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm

[2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm รับน้ำหนักสูงสุด 40 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ Bookshelf 6 Grids ฮาโกเน่ HomeHuk ตอนนี้ราคาลด 47% จากราคาเดิม 1,890.00 บาท ลดเหลือ 999.00 บาท เท่านั้น

 HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm
HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm

รายละเอียดสินค้า

 • HAKONE (ฮาโกเน่) ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง รุ่น Bookshelf 6 Grids 24x74x92cm
 • โครงตู้ผลิตจากแผ่นไม้ MDF ปิดผิวด้วยเมลามีน หนา 15 มม. ทนต่อรอยขีดข่วน ทนความร้อนได้ดี ทำความสะอาดง่าย
 • ด้านหลังของชั้นปิดด้วยไม้อัด (Plywood) แข็งแรงทนทาน เป็นฉนวนกันความร้อนได้ดี
 • ขาตู้ทำจากไม้สนแท้ (Pine Wood Led) เนื้อแข็ง รับน้ำหนักได้ดี เพิ่มความโดดเด่นให้กับชั้นวางของ
 • แบ่งช่องเป็น 6 ช่อง จัดเก็บของได้อย่างเป็นสัดส่วน ดีไซน์ช่องแบบขนานกัน สวยงามลงตัว
 • สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 40 กก. แต่ละชั้นรับน้ำหนักแบบกระจายได้ 10 กก./ชั้น
 • ตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว สามารถเข้าได้กับห้องทุกสไตล์ วางของได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ หรือสิ่งของตั้งโชว์ ในห้องนั่งเล่น ชั้นวางเสื้อผ้าในห้องนอน
 • สินค้าจำเป็นต้องประกอบก่อนการใช้งาน มาพร้อมคู่มือประกอบ
 • ขนาดสินค้ากว้าง 74 x ลึก 24 x สูง 92 ซม. ความสูงขาตู้ 12 ซม.
 • มีให้เลือก 2 สี ขาว White, เชอร์รี่ Cherry

[2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm รับน้ำหนักสูงสุด 40 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ Bookshelf 6 Grids HomeHuk โฮมฮัก

แบรนด์: Hakone
SKU: 1042866692_TH-2328702649
จำนวนชั้น: 6
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้อัด MDF
จำนวนลิ้นชัก: 0
ลวดลาย: ธรรมดา
ลักษณะของสินค้า: แบบดั้งเดิม,วัสดุุร่วมสมัย,ทันสมัย,สแกนดิเนเวีย,วินเทจ,Elegant,สิ่งที่จำเป็น,คลาสสิก,สินค้าตามฤดูกาล,เกี่ยวกับอุตสาหกรรม,นานาชาติ
คุณสมบัติการจัดเก็บ: Water Resistant,อุปกรณ์ที่มีหลายช่อง,ไม่มีฝาหรือหน้าบาน,ตู้,Display Case
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์
รุ่น: Bookshelf 6 Grids 24x74x92cm
การออกแบบของสินค้า: มาตรฐาน
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

[2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm รับน้ำหนักสูงสุด 40 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ Bookshelf 6 Grids ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm รับน้ำหนักสูงสุด 40 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ Bookshelf 6 Grids ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm รับน้ำหนักสูงสุด 40 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ Bookshelf 6 Grids ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm รับน้ำหนักสูงสุด 40 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ Bookshelf 6 Grids ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm รับน้ำหนักสูงสุด 40 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ Bookshelf 6 Grids ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm รับน้ำหนักสูงสุด 40 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ Bookshelf 6 Grids ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 6 ช่อง 74x24x92 cm รับน้ำหนักสูงสุด 40 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ Bookshelf 6 Grids ฮาโกเน่ HomeHuk


2ลำดับที่

HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm

[3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk ตอนนี้ราคาลด 41% จากราคาเดิม 1,190.00 บาท ลดเหลือ 699.00 บาท เท่านั้น

 HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm
HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm

รายละเอียดสินค้า

 • HAKONE (ฮาโกเน่) ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง รุ่น MDF Double Column Bookshelf 5B
 • โครงตู้ผลิตจากแผ่นไม้ MDF แข็งแรง ทนทาน รับหนักได้เยอะ เคลือบปิดผิวไม้ด้วยเมลามีน หนาประมาณ 12 มม. ทนน้ำ ช่วยให้เนื้อไม้ไม่บวมง่ายและสึกหรอไว
 • ด้านหลังชั้นวางปิดด้วยไม้อัด (Plywood) ทนทาน เป็นฉนวนกันความร้อนได้ดี ทนต่อรอยขีดข่วนและความร้อนได้ดี เช็ดทำความสะอาดง่าย
 • แบ่งช่องเป็น 5 ช่อง 3 ชั้น ช่วยจัดเก็บของได้เป็นระเบียบ เช่น จัดเก็บหนังสือ โมเดล หุ่นยนต์ รูปภาพ เป็นต้น
 • ช่วยให้บ้านดูเป็นระเบียบ โล่งสบายตา น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น
 • ดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับใช้วางตกแต่ง เพิ่มความมีสไตล์ให้ห้องต่าง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น
 • สามารถจัดวางได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ตามความต้องการใช้งาน
 • ขนาดสินค้าโดยรวมกว้าง 50 x ลึก 24 x สูง 80 ซม. ช่องเล็ก 3 ช่อง แต่ละช่องสูงประมาณ 25 ซม. ช่องใหญ่ 2 ช่อง แต่ละช่องสูงประมาณ 38 ซม.
 • สินค้าต้องต่อประกอบก่อนใช้งาน พร้อมคู่มือการประกอบในกล่อง รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 20 กก. แต่ละช่องรับน้ำหนักได้ประมาณ 4-6 กก.
 • มีให้เลือก 3 สี คือ บีช Beech/ ขาว White/ ฟ้า Blue : สีบีช Beech เหมาะกับบ้านสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น, สีขาว White เหมาะกับบ้านสไตล์มินิมอล เรียบๆ, สีฟ้า Blue เหมาะกับแต่งบ้านสไตล์เรโทร

[3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk

แบรนด์: Hakone
SKU: 1845388691_TH-5604658265
จำนวนชั้น: 5
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
จำนวนลิ้นชัก: 0
ลวดลาย: ธรรมดา
ลักษณะของสินค้า: แบบดั้งเดิม,วัสดุุร่วมสมัย,แฟชั่นผสมผสาน,ทะเล,ทันสมัย,สแกนดิเนเวีย,ประเทศ,สินค้าเกี่ยวกับความงาม,ของโบราณ,โคโลเนียล,ย้อนยุค,โอเรียนเต็ล,สไตล์การตกแต่งบ้านให้ดูย้อนยุค,รัสติก,สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน,แบรนด์ American retro,มุสลิม,สีสัน,วินเทจ,ฮอลลีวูด,ตัวแสดงตามบทบาท,Elegant,สิ่งที่จำเป็น,Sustainable,คลาสสิก,สินค้าตามฤดูกาล,วัยรุ่น,เกี่ยวกับอุตสาหกรรม,นานาชาติ
คุณสมบัติการจัดเก็บ: เคลื่อนย้ายได้,ทนทานต่อไฟ,อุปกรณ์ที่มีหลายช่อง,ปรับความสูงชั้นวางของได้,ไม่มีฝาหรือหน้าบาน,ตู้,Water Resistant
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์
รุ่น: MDF Double Column Bookshelf 5B
การออกแบบของสินค้า: มาตรฐาน
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

[3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 5 ช่อง 50x24x80cm ไม้หนา 12mm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวาง ตู้โชว์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 5B ฮาโกเน่ HomeHuk


3ลำดับที่

ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ

ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ตอนนี้ราคาลด 56% จากราคาเดิม 2,290.00 บาท ลดเหลือ 999.00 บาท เท่านั้น

ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ
ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ

รายละเอียดสินค้า

 • มีพื้นที่จัดเก็บหลายชั้น
 • ทำความสะอาดและดูแลง่าย
 • ความจุขนาดใหญ่
 • ประหยัดพื้นที่ พับเก็บสะดวก
 • มีหลายขนาด 4 ขนาดให้เลือกซื้อ
 • แข็งแรง ทนทาน
 • ผลิตจากวัสดุทำจากเหล็ก
 • ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว HHsociety
 • #ชั้นวางของ #ชั้นวางของครัว #ชั้นวาง #ชั้น #ชั้นใส่ของ #ชั้นวางเครื่องปรุง #ชั้นเก็บของ #ชั้นเหล็ก #ชั้นวางของในครัว #เครื่องครัว #ที่วางของ #ชั้นอเนกประสงค์ #ชั้นวางของ3ชั้น #ชั้นวางของ4ชั้น #ชั้นวางของ5ชั้น #ชั้นเหล็กวางของ #ชั้นวางของเหล็ก #ชั้นวางหนังสือ #ชั้นหนังสือ

ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ

แบรนด์: HHsociety
SKU: 1476076701_TH-3877370930
ลักษณะของสินค้า: วัสดุุร่วมสมัย,ทันสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: แผ่นโลหะ
การออกแบบของสินค้า: ชั้นวางหนังสือโครงเหล็ก
จำนวนชั้น: 5
รุ่น: YQ
คุณสมบัติการจัดเก็บ: Foldable,เคลื่อนย้ายได้,ชั้นล็อค
ลวดลาย: ธรรมดา
ประเภทการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ ชั้นวางของพับเก็บได้ ชั้นวางของ ชั้นเหล็ก ชั้นพับได้ ชั้น ชั้นวาง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของครัว (3ชั้น 4ชั้น 5ชั้น) HHsociety รุ่น YQ


4ลำดับที่

HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ

[3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ชั้นไม้วางของ ตู้โชว์ ชั้นวางของมินิมอล ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางของเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 7B ฮาโกเน่ HomeHuk ตอนนี้ราคาลด 48% จากราคาเดิม 1,390.00 บาท ลดเหลือ 719.00 บาท เท่านั้น

HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ
HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ

รายละเอียดสินค้า

 • HAKONE (ฮาโกเน่) ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือ 4 ชั้น 7 ช่อง รุ่น MDF Double Column Bookshelf 7B
 • โครงตู้ผลิตจากแผ่นไม้ MDF แข็งแรง ทนทาน มีให้เลือก 3 สี คือ บีช Beech/ ขาว White/ ฟ้า Blue
 • เคลือบปิดผิวไม้ด้วยเมลามีน หนาประมาณ 12 มม. กันน้ำ ช่วยให้เนื้อไม้ไม่บวมง่ายและสึกหรอไว
 • ทนต่อรอยขีดข่วนและความร้อนได้ดี เช็ดทำความสะอาดง่าย
 • ด้านหลังชั้นวางปิดด้วยไม้อัดหนา แข็งแรง เป็นฉนวนกันความร้อนได้ดี
 • รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 40 กก. แต่ละช่องรับน้ำหนักได้ประมาณ 4-5 กก.
 • แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน 7 ช่อง 4 ชั้น วางของได้หลากหลาย เช่น หนังสือ โมเดล หุ่นยนต์ รูปภาพ เป็นต้น
 • ช่วยให้บ้านดูเป็นระเบียบ โล่งสบายตา น่าอยู่มากยิ่งขึ้น
 • ดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับใช้วางตกแต่ง เพิ่มความมีสไตล์ให้ห้อง น้ำหนักเบา สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย
 • ขนาดสินค้าโดยรวมกว้าง 50 x ลึก 24 x สูง 106 ซม. ช่องเล็ก 4 ช่อง กว้าง 23 x ลึก 24 x สูง 25 ซม. ช่องใหญ่ 3 ช่อง กว้าง 23 x ลึก 24 x สูง 33.5 ซม.

[3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ชั้นไม้วางของ ตู้โชว์ ชั้นวางของมินิมอล ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางของเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 7B ฮาโกเน่ HomeHuk

แบรนด์: Hakone
SKU: 1637114865_TH-4787778332
จำนวนชั้น: 4
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้อัด MDF
จำนวนลิ้นชัก: 7
ลวดลาย: ธรรมดา
ลักษณะของสินค้า: แบบดั้งเดิม,วัสดุุร่วมสมัย,แฟชั่นผสมผสาน,ทะเล,ทันสมัย,สแกนดิเนเวีย,ประเทศ,สินค้าเกี่ยวกับความงาม,ของโบราณ,โคโลเนียล,ย้อนยุค,โอเรียนเต็ล,สไตล์การตกแต่งบ้านให้ดูย้อนยุค,รัสติก,สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน,แบรนด์ American retro,สีสัน,วินเทจ,ฮอลลีวูด,ตัวแสดงตามบทบาท,Elegant,สิ่งที่จำเป็น,Sustainable,คลาสสิก,สินค้าตามฤดูกาล,วัยรุ่น,เกี่ยวกับอุตสาหกรรม,นานาชาติ
คุณสมบัติการจัดเก็บ: เคลื่อนย้ายได้,ประตูคอกม้า,อุปกรณ์ที่มีหลายช่อง,มีลิ้นชัก,ไม่มีฝาหรือหน้าบาน,Display Case,Water Resistant
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์
รุ่น: MDF Double Column Bookshelf 7B
การออกแบบของสินค้า: ชั้นวางหนังสือมีบานปิดเปิด
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

[3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ชั้นไม้วางของ ตู้โชว์ ชั้นวางของมินิมอล ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางของเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 7B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ชั้นไม้วางของ ตู้โชว์ ชั้นวางของมินิมอล ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางของเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 7B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ชั้นไม้วางของ ตู้โชว์ ชั้นวางของมินิมอล ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางของเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 7B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ชั้นไม้วางของ ตู้โชว์ ชั้นวางของมินิมอล ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางของเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 7B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ชั้นไม้วางของ ตู้โชว์ ชั้นวางของมินิมอล ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางของเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 7B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ชั้นไม้วางของ ตู้โชว์ ชั้นวางของมินิมอล ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางของเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 7B ฮาโกเน่ HomeHuk [3สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 7 ช่อง 50x24x106 cm ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเก๋ๆ ชั้นวางของใหญ่ ชั้นวางของโชว์ ชั้นไม้วางของ ตู้โชว์ ชั้นวางของมินิมอล ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางของเกาหลี MDF Double Column Bookshelf 7B ฮาโกเน่ HomeHuk


5ลำดับที่

intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์

intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น ตอนนี้ราคาลด 38% จากราคาเดิม 1,700.00 บาท ลดเหลือ 1,048.00 บาท เท่านั้น

intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์
intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์

รายละเอียดสินค้า

 • ชั้นวางหนังสือโชว์ปก 5 ชั้น สีขาว
 • ผลิตจากวัสดุ PVC กันน้ำ กันไฟ รับน้ำหนักได้ดี
 • มี 2 ลาย คือ ลายหมีและลายหงษ์
 • มี 2 ขนาด ขนาดเล็ก 93*60*32 cm. และขนาดใหญ่ 93*80*32 cm.
 • ฝึกการเก็บหนังสือเข้าชั้นวาง สร้างวินัยให้กับเด็ก

intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น

แบรนด์: intime
SKU: 915548668_TH-1858884088
ลักษณะของสินค้า: แบบดั้งเดิม,วัสดุุร่วมสมัย,แฟชั่นผสมผสาน,ทะเล,ทันสมัย,สแกนดิเนเวีย,ประเทศ,สินค้าเกี่ยวกับความงาม,ของโบราณ,โคโลเนียล,วินเทจ,ฮอลลีวูด,ตัวแสดงตามบทบาท,Elegant,สิ่งที่จำเป็น,Sustainable,คลาสสิก,สินค้าตามฤดูกาล,วัยรุ่น,เกี่ยวกับอุตสาหกรรม,นานาชาติ
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Polyvinyl Chloride (PVC)
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น intime ชั้นวางหนังสือเด็ก 5ชั้น ตู้หนังสือ นิทาน สำหรับเด็ก ลายหมี ลายหงส์ ชั้นวางหนังสือเด็ก ชั้นหนังสือเด็ก ชั้นวางหนังสือรุ่นโดริโน่ สีขาว วัสดุPVC กันน้ำ กันเชื้อรา ทนไฟ ไม่มีสารอันตรายต่อเด็ก ของแท้ Child bookshelf ชั้นวางหนังสือเด็กโชว์ปก 5 ชั้น


6ลำดับที่

BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ

BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ ตอนนี้ราคาลด 43% จากราคาเดิม 2,099.00 บาท ลดเหลือ 1,199.00 บาท เท่านั้น

BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ
BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: bmzar
SKU: 3546259872_TH-13240841932
ลักษณะของสินค้า: แบบดั้งเดิม
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: wood

Product Image

BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ BMZAR 180cmชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของบนโต๊ะ ชั้นวางหนังสือไม้ bookshelf ชั้นวางของอเนกประสงค์ ชั้นหนังสือ


7ลำดับที่

HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค

[2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค/ขาว, วอลนัท/ขาว ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด 12 mm ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ ตู้โชว์ ตู้โชว์ไม้ S-VIEW 3 T Bookshelf Bookcases ฮาโกเน่ HomeHuk ตอนนี้ราคาลด 52% จากราคาเดิม 1,290.00 บาท ลดเหลือ 619.00 บาท เท่านั้น

HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค
HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค

รายละเอียดสินค้า

 • HAKONE (ฮาโกเน่) ชั้นวางของไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง รุ่น S-VIEW 3T
 • ทำจากไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด (PB) เคลือบปิดผิว PVC ลายไม้ หนา 12 มม.
 • ทนความชื้น ทนรอยขีดข่วน ทนความร้อน-ความเย็น ผิวไม้ไม่หลุดร่อน เช็ดทำความสะอาดง่าย
 • แผ่นไม้สีขาวยึดติดระหว่างชั้น ช่วยเสริมความแข็งแรงและช่วยรองรับน้ำหนักได้ดี
 • สามารถจัดวางได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ตามความต้องการใช้งาน
 • ซื้อ 2 ประกอบกันเป็นชั้นยาว หรือติดผนังเพื่อเป็นชั้นลอยก็ทำได้ (ต้องใช้อุปกรณ์ในการยึดและเจาะเพิ่มเติม)
 • วางไว้มุมไหนก็สวย สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งวางโมเดล เก็บหนังสือ หรือวางของตกแต่งบ้าน
 • ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งชั้นวางของ ตู้โชว์ วางหนังสือ กล่องอุปกรณ์ หรือชั้นวางต้นไม้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน
 • ดีไซน์โดดเด่นด้วย 2 สีลายไม้ตัดกับแผ่นไม้สีขาว ทำให้บ้านของคุณดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น
 • รองรับน้ำหนักแบบกระจายได้สูงสุด 25 กก.
 • ขนาดสินค้ากว้าง 59 x ลึก 21 x สูง 106 ซม.
 • มีให้เลือก 2 สี คือ วอลนัท-ขาว Walnut&White, โซลิค-ขาว Solid&White
แบรนด์: Hakone
SKU: 146492373_TH-1649024472
จำนวนชั้น: 3
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
จำนวนลิ้นชัก: 0
ลวดลาย: ธรรมดา
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย,แบรนด์ American retro,สีสัน,วัสดุุร่วมสมัย,Elegant,ย้อนยุค,Sustainable,โอเรียนเต็ล,วัยรุ่น,นานาชาติ
คุณสมบัติการจัดเก็บ: อุปกรณ์ที่มีหลายช่อง,ไม่มีฝาหรือหน้าบาน,เคลื่อนย้ายได้,ประตูคอกม้า,ชั้นล็อค,ตู้,Display Case
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์
รุ่น: S-VIEW 3T
การออกแบบของสินค้า: มุม
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

[2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค/ขาว, วอลนัท/ขาว ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด 12 mm ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ ตู้โชว์ ตู้โชว์ไม้ S-VIEW 3 T Bookshelf Bookcases ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค/ขาว, วอลนัท/ขาว ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด 12 mm ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ ตู้โชว์ ตู้โชว์ไม้ S-VIEW 3 T Bookshelf Bookcases ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค/ขาว, วอลนัท/ขาว ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด 12 mm ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ ตู้โชว์ ตู้โชว์ไม้ S-VIEW 3 T Bookshelf Bookcases ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค/ขาว, วอลนัท/ขาว ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด 12 mm ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ ตู้โชว์ ตู้โชว์ไม้ S-VIEW 3 T Bookshelf Bookcases ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค/ขาว, วอลนัท/ขาว ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด 12 mm ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ ตู้โชว์ ตู้โชว์ไม้ S-VIEW 3 T Bookshelf Bookcases ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค/ขาว, วอลนัท/ขาว ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด 12 mm ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ ตู้โชว์ ตู้โชว์ไม้ S-VIEW 3 T Bookshelf Bookcases ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค/ขาว, วอลนัท/ขาว ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด 12 mm ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ ตู้โชว์ ตู้โชว์ไม้ S-VIEW 3 T Bookshelf Bookcases ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 59x21x106 cm รับน้ำหนัก 25 kg ลายไม้ โซลิค/ขาว, วอลนัท/ขาว ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด 12 mm ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ ตู้โชว์ ตู้โชว์ไม้ S-VIEW 3 T Bookshelf Bookcases ฮาโกเน่ HomeHuk


8ลำดับที่

HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg

[4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk ตอนนี้ราคาลด 41% จากราคาเดิม 890.00 บาท ลดเหลือ 529.00 บาท เท่านั้น

HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg
HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg

รายละเอียดสินค้า

 • HAKONE(ฮาโกเน่) ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง รุ่น MDF Single Column Bookshelf 3T
 • โครงตู้ผลิตจากแผ่นไม้ MDF แข็งแรง ทนทาน เคลือบปิดผิวไม้ด้วยเมลามีน หนาประมาณ 12 มม. ทนต่อรอยขีดข่วนและความร้อนได้ดี เช็ดทำความสะอาดง่าย
 • ด้านหลังชั้นวางปิดด้วยไม้อัด (Plywood) ทนทาน เป็นฉนวนกันความร้อนได้ดี
 • รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 20 กก. แต่ละช่องรับน้ำหนักได้ประมาณ 6-7 กก.
 • แบ่งช่องเป็น 3 ช่อง 3 ชั้น ช่วยจัดเก็บของได้เป็นระเบียบ เช่น จัดเก็บหนังสือ โมเดล หุ่นยนต์ รูปภาพ เป็นต้น
 • ช่วยให้บ้านดูเป็นระเบียบ โล่งสบายตา น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น
 • ดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับใช้วางตกแต่ง เพิ่มความมีสไตล์ให้ห้องต่าง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น
 • ขนาดสินค้าโดยรวมกว้าง 60 x ลึก 24 x สูง 80 ซม. ช่องแต่ละชั้นสูง 24 ซม. มีให้เลือก 4 สี คือ บีช Beech/ เชอร์รี่ Cherry/ ขาว White/ ฟ้า Blue
 • ทริคแต่งบ้านด้วยการใช้สีบีช Beech เหมาะกับบ้านสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น, เชอร์รี่ Cherry เหมาะกับแต่งบ้านสไตล์ยุโรป, ขาว White/ เหมาะกับบ้านสไตล์มินิมอล เรียบๆ, ฟ้า Blue เหมาะกับแต่งบ้านสไตล์เรโทร
 • สินค้าต้องต่อประกอบก่อนใช้งาน พร้อมคู่มือการประกอบในกล่อง

[4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk

แบรนด์: Hakone
SKU: 1844692180_TH-5600824435
จำนวนชั้น: 3
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้อัด MDF
จำนวนลิ้นชัก: 0
ลวดลาย: ธรรมดา
ลักษณะของสินค้า: แบบดั้งเดิม,วัสดุุร่วมสมัย,แฟชั่นผสมผสาน,ทะเล,ทันสมัย,สแกนดิเนเวีย,ประเทศ,สินค้าเกี่ยวกับความงาม,ของโบราณ,โคโลเนียล,ย้อนยุค,โอเรียนเต็ล,สไตล์การตกแต่งบ้านให้ดูย้อนยุค,รัสติก,สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน,แบรนด์ American retro,สีสัน,วินเทจ,ฮอลลีวูด,ตัวแสดงตามบทบาท,Elegant,สิ่งที่จำเป็น,Sustainable,คลาสสิก,สินค้าตามฤดูกาล,วัยรุ่น,เกี่ยวกับอุตสาหกรรม,นานาชาติ
คุณสมบัติการจัดเก็บ: เคลื่อนย้ายได้,ทนทานต่อไฟ,อุปกรณ์ที่มีหลายช่อง,ไม่มีฝาหรือหน้าบาน,ตู้,Display Case,Water Resistant
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์
รุ่น: MDF Single Column Bookshelf 3T
การออกแบบของสินค้า: มาตรฐาน
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

[4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [4สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 3 ชั้น 3 ช่อง 60x24x80 cm รับน้ำหนัก 20 kg ชั้นวางของ 3ชั้น ชั้นวางของโชว์ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นเก็บของ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางหนังสือ ชั้นไม้วางของ MDF Single Column Bookshelf 3T ฮาโกเน่ HomeHuk


9ลำดับที่

ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง

ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง ตอนนี้ราคาลด 44% จากราคาเดิม 690.00 บาท ลดเหลือ 389.00 บาท เท่านั้น

ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง
ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง

รายละเอียดสินค้า

 • ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง
 • - ขนาดสินค้า : 42 x 29 x 118 ซม.
 • - ผลิตจากไม้ปาร์ติเคิ้ลบอร์ด
 • - ความสูงแต่ละชั้นมีขนาด 27 ซม.
 • - เข้ากับทุกห้อง ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บ ทำให้การเก็บของเป็นเรื่องง่ายดาย
 • - ใช้เก็บของต่างๆ ของใช้ วางสิ่งของ หนังสือ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม
 • - สินค้าชิ้นนี้ลูกค้าต้องประกอบเอง มีคู่มือพร้อมประกอบ
แบรนด์: Costa
SKU: 1840846607_TH-7683042904
ลักษณะของสินค้า: วัสดุุร่วมสมัย,แฟชั่นผสมผสาน,ทันสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
จำนวนชั้น: 4

Product Image

ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง ECF Furniture ชั้นวางอเนกประสงค์ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ขนาด 4 ช่อง


10ลำดับที่

HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm

[2สี] HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk ตอนนี้ราคาลด 68% จากราคาเดิม 999.00 บาท ลดเหลือ 319.00 บาท เท่านั้น

HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm
HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm

รายละเอียดสินค้า

 • HAKONE (ฮาโกเน่) ชั้นวางของไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง รุ่น COLOR BOX 3T
 • ผลิตจากไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด (PB) ปิดผิวฟอยล์ลายไม้ หนา 15 มม. ทนความร้อน ความชื้น ทนรอยขีดข่วน เช็ดทำความสะอาดง่าย
 • สามารถวางของตั้งโชว์ และหนังสือของสะสมต่างๆ ประหยัดพื้นที่ใช้สอย วางของได้มากถึง 4 ชั้น
 • สามารถวางได้ทั้งแนวนอน หรือแนวตั้งตามการใช้งาน
 • สามารถวางซ้อนหรือวางต่อๆ กันเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บหนังสือเล่มโปรด
 • สามารถ DIY ได้ โดยไม่ต้องประกอบชั้นย่อยๆ ให้เป็นช่องโล่งขนาดที่ใหญ่ขึ้น
 • รองรับน้ำหนักแบบกระจายได้สูงสุด 25 กก.
 • มี 2 สีให้เลือก คาปูชิโน่ Cappuccino, โซลิค Solid สามารถจัดตกแต่งห้องให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ
 • ขนาดสินค้ากว้าง 42 x ลึก 29 x สูง 87 ซม. ขนาดภายในช่องกว้าง 38.5 x ลึก 27.5 x สูง 27 ซม.
 • สินค้าต้องต่อประกอบก่อนใช้งาน พร้อมคู่มือการประกอบในกล่อง

[2สี] HAKONE ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk

แบรนด์: Homehuk
SKU: 146475930_TH-1283392019
จำนวนชั้น: 3
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: PP board
จำนวนลิ้นชัก: 0
ลวดลาย: ธรรมดา
ลักษณะของสินค้า: วัสดุุร่วมสมัย,แบบดั้งเดิม,Elegant,Sustainable,แฟชั่นผสมผสาน,ของโบราณ,ทันสมัย,คลาสสิก,ประเทศ,วินเทจ,ฮอลลีวูด,นานาชาติ,สินค้าตามฤดูกาล,โอเรียนเต็ล
คุณสมบัติการจัดเก็บ: อุปกรณ์ที่มีหลายช่อง,ไม่มีฝาหรือหน้าบาน
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์
รุ่น: COLOR BOX 3T
การออกแบบของสินค้า: มุม
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

[2สี] HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk [2สี] HomeHuk ชั้นวางของไม้ ชั้นวางหนังสือไม้ 4 ชั้น 3 ช่อง 42x29x87cm ซ้อนได้ วางได้ทั้งแนวนอน แนวตั้ง รับน้ำหนัก 25 kg ไม้ PB หนา 15 mm เคลือบปิดผิวลายไม้ ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ตู้โชว์ ชั้นวางมินิมอล ชั้นวางไม้ COLOR BOX 3T ฮาโกเน่ HomeHuk


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

ชั้นวางโต๊ะทำงาน: ขนาดเหมาะสม วางบนโต๊ะได้อย่างปลอดภัย

ชั้นหนังสือไม่ทั้งหมดมีขนาดใหญ่ ชั้นวางหนังสือเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้เก็บหนังสือไว้ที่บ้านมากนัก ประเภทนี้ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเหมาะสมเพื่อให้พอดีกับโต๊ะ 
คุณยังสามารถใช้ชั้นวางโต๊ะเพื่อรองรับหนังสือส่วนเกินได้ ใช้สำหรับเก็บหนังสือที่ชอบหรือหนังสือที่กำลังอ่านโดยเฉพาะ ด้วยวิธีนี้ คุณไม่ต้องเดินไปมาที่ชั้นวางหลักเพื่อหยิบและเก็บหนังสือ

ชั้นวางหนังสือเด็ก ดึงดูดความสนใจด้วยลวดลายน่ารักๆ

การมีลูกที่มีความสนใจในการอ่านสูงเป็นความหวังของพ่อแม่หลายๆ คน ตรวจสอบการปรับเทียบชั้นวางหนังสือสามารถช่วยให้มันเกิดขึ้นได้ หากหนังสือสำหรับเด็กของคุณไม่มีพื้นที่จัดเก็บพิเศษ ให้พิจารณาใช้ประเภทนี้
ชั้นหนังสือสำหรับเด็กโดยทั่วไปได้รับการออกแบบด้วยสีสันและลวดลายที่น่ารัก รูปลักษณ์ง่ายต่อการดึงดูดความสนใจของเด็ก แม้แต่หนังสือเด็กก็สีสันสดใสโดยเฉพาะถ้าเพิ่มพื้นที่เก็บของที่น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ?
ชั้นหนังสือสำหรับเด็กบางชั้นมี  ส่วน จัดแสดงที่ทำให้มองเห็นปกหนังสือได้เสมอ ด้วยดีไซน์แบบนี้ เด็กๆ จะสนใจหยิบขึ้นมาใช้งานมากขึ้น

รู้จักรูปแบบที่ใช้โดยชั้นวางหนังสือ

วัสดุที่มักใช้ทำชั้นวางหนังสือมีหลายประเภท แต่ละตัวแปรมีลักษณะที่แตกต่างกัน ทำความรู้จักกับแต่ละตัวแปรผ่านคำอธิบายของเราด้านล่าง

ผ้านอนวูฟเวน: ง่ายต่อการจัดเก็บเมื่อเคลื่อนย้าย

วัสดุนี้จัดเป็นเพราะทำจากโพลีเอสเตอร์เทอร์โมและโพลีโพรพิลีน (PP) วัสดุที่เรียกว่าผ้าเพราะมีลักษณะคล้ายคลึงกันแต่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ทอ วัสดุนี้ทำมาจากกระบวนการทำความร้อนและความเย็น
ผ้านอนวูฟเวนมักใช้เป็นวัสดุสำหรับชั้นวางหนังสือเนื่องจากมีความยืดหยุ่น วัสดุนี้สามารถม้วนขึ้นและไม่ดูดซับน้ำได้อย่างรวดเร็ว สินค้าที่มีวัสดุนี้จะไม่เป็นภาระเมื่อคุณเคลื่อนย้าย คุณสามารถเหน็บผ้าได้ทุกที่
อย่างไรก็ตาม วัสดุนี้ไม่สามารถทนต่องานหนักได้จริง โดยทั่วไปแล้ว ผ้านอนวู ฟเวน  จะใช้เพื่อปกป้องหนังสือของคุณ ตัวผลิตภัณฑ์ได้รับการสนับสนุนโดยโครงในรูปของท่อเหล็ก เฟรมยังประกอบด้วยชิ้นส่วนขนาดเหมาะสมที่ลื่นได้ง่าย เป็นผลให้ผลิตภัณฑ์มีขนาดกะทัดรัดมาก

WPC: ตกแต่งรูปลักษณ์ของห้องให้สวยงาม

ต้องการชั้นวางหนังสือที่นำคุณค่าด้านสุนทรียภาพมาใช้หรือไม่? ผลิตภัณฑ์ที่มีวัสดุนี้คุณสามารถพิจารณาได้ WPC ( ไม้-คอมโพสิต ) เป็นส่วนผสมของไม้และ ส่งผลให้วัสดุนี้มีลักษณะเฉพาะของวัสดุเหล่านี้
WPC มีน้ำหนักเบากว่าไม้ แต่หนาแน่นกว่า เช่นเดียวกับไม้ วัสดุนี้เหมาะสำหรับการแกะสลัก ด้วยวิธีนี้ ผลิตภัณฑ์สามารถสร้าง ความประทับใจ แบบวินเทจได้ ในเวลาเดียวกัน ชั้นหนังสือที่ทำจาก WPC ยังประกอบด้วยแผงแยกเช่น 
วัสดุนี้ไม่ยืดหยุ่นเท่า ผ้า นอนวูฟเวน แผงมีความแข็งจึงไม่สามารถงอได้ อย่างไรก็ตาม น้ำหนักโดยรวมยังคงเบาอยู่ ดังนั้นชั้นวางหนังสือที่มีวัสดุนี้จะไม่ทำให้คุณเคลื่อนย้ายได้ยาก

ชั้นวางหนังสือที่ดีที่สุด 10 อันดับ

หลังจากที่ทราบประเภทและวัสดุของชั้นวางหนังสือแล้ว ตอนนี้ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณในการพิจารณาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุด เราได้เตรียมคำแนะนำผลิตภัณฑ์สิบประการสำหรับคุณ แต่ละผลิตภัณฑ์ยังมีรีวิวให้อีกด้วย กรุณาเลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ!

บทสรุป

คุณพบชั้นวางหนังสือที่เหมาะกับความต้องการของคุณหรือไม่? ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสามารถกำหนดได้ตามประเภทของผลิตภัณฑ์ บางเล่มเหมาะสำหรับนักสะสมหนังสือ บางเล่มเหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น มีสินค้าสำหรับเด็กด้วย
วัสดุยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ แน่นอน ชั้นหนังสือช่วยให้คุณได้ง่ายขึ้นเพราะมีน้ำหนักเบาพกพาสะดวกและติดตั้งง่าย มาเลย บันทึกหนังสือเล่มโปรดของคุณไว้บนชั้นหนังสือที่ดีที่สุด!