เก้าอี้ทำงานยี่ห้ออะไรดี

เก้าอี้ทำงานยี่ห้ออะไรดีต่อร่างกาย ? ตอบสนองทุกท่านั่งที่แตกต่างกันและลดปัญหาสุขภาพขณะนั่งทำงานและทำงานตลอดทั้งวัน เช่น ปวดหลัง ปวดคอ หลายคนที่มองหาตัวช่วยขณะทำงานที่บ้านอาจคุ้นเคยกับปัญหานี้

สารบัญเนื้อหา
#1 Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair
Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair
เช็คราคาตอนนี้
#2 Benks เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้
Benks เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้
เช็คราคาตอนนี้
#3 Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้
Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้
เช็คราคาตอนนี้

เก้าอี้ทำงานยี่ห้ออะไรดีต่อร่างกาย? ตอบสนองทุกท่านั่งที่แตกต่างกันและลดปัญหาสุขภาพขณะนั่งทำงานและทำงานตลอดทั้งวัน เช่น ปวดหลัง ปวดคอ หลายคนที่มองหาตัวช่วยขณะทำงานที่บ้านอาจคุ้นเคยกับปัญหานี้

การค้นหาการตอบสนองทางสรีรวิทยาของเก้าอี้สุขภาพในการแก้ปัญหาอาการปวดหลังส่วนล่างหรือ "โรคออฟฟิศซินโดรม" ได้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับทุกคนในครอบครัว จะต้องเอาจริงเอาจังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เก้าอี้ทำงานยี่ห้อไหนดีต่อสุขภาพมากกว่ากัน? ที่น่าสนใจคือ เรามีเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพจำนวน 13 ตัว ความคิดเห็นยอดนิยมให้ข้อมูลสำหรับทุกครอบครัว เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจซื้อ

การเลือกเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สำนักงาน หรือเก้าอี้ผู้บริหารเพื่อสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ เพราะการใช้เก้าอี้ที่ไม่เหมาะกับสรีระเวลานั่งทำงานอาจทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดตามตัว หรือมีปัญหาเรื่องกระดูกสันหลัง ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง โดยทั่วไปแล้ว เก้าอี้สำนักงานมีจำหน่ายตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานแบบธรรมดาไปจนถึงแบบปรับเอนได้ และอื่นๆ ที่ทันสมัย เก้าอี้สำนักงานที่ใช้งานได้ แม้แต่ฟังก์ชั่นการนวดเพื่อให้ได้เก้าอี้สำนักงานที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ เราทุกคนควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ อย่างรอบคอบ

ในบทความนี้ ทีมงานจะแนะนำเคล็ดลับในการเลือกเก้าอี้ที่ดีและรวบรวมเก้าอี้สำนักงาน 13 อันดับแรก ผ่านฟังก์ชั่นเปรียบเทียบ ซื้อจาก Index Living Mall, IKEA, MODENA และแบรนด์อื่นๆ มากมาย ในราคาลดไม่เกิน 3,000 บาท รวมถึงฟังค์ชั่นต่างๆ เพื่อให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แม้จะไม่แพง รับรองว่าคุณภาพสมราคา

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ?

มีการออกแบบหรือฟังก์ชั่นที่แตกต่างจากผู้ผลิตแต่ละราย และด้วยความแตกต่างของร่างกายมนุษย์ เราต้องรู้ว่าเก้าอี้สุขภาพแบบไหนที่เราควรใส่ใจ?

 • ความสูงที่นั่ง: โดยปกติความสูงของเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะกับสรีระมากที่สุด สำหรับคนส่วนใหญ่ จะอยู่ที่ประมาณ 16-21 นิ้ว ซึ่งเป็นระดับมาตรฐานสากล ดังนั้นเก้าอี้จึงมีส่วนช่วยให้สุขภาพดี สามารถปรับความสูงได้ - จุดต่ำสุดของเบาะนั่งจากพื้นอยู่ในระยะนี้

 • ความกว้างและความลึกของที่นั่ง: หากเก้าอี้สำนักงานแคบหรือลึกเกินไป อาจทำให้ร่างกายเสียรูปเมื่อนั่งลง เก้าอี้สำนักงานที่ดีควรมีความกว้างและความลึกของที่นั่งที่เหมาะสม นั่งนานๆก็สบาย ระยะห่างมาตรฐานควรอยู่ที่ประมาณ 17-20 นิ้ว และความลึกในการนั่งประมาณ 2-4 นิ้ว เพื่อให้หลังและเข่าตั้งฉากกับระดับ ถ้าลึกไปจะเจ็บหลังในระยะยาว

 • การสนับสนุนเอว: การรองรับเอวเป็นส่วนสำคัญของเก้าอี้เพื่อสุขภาพร่างกาย ซึ่งจะช่วยรองรับน้ำหนักของกระดูกหลังส่วนล่าง การนั่งในท่าเดิมเป็นเวลานานโดยไม่ได้พยุงหลังอาจทำให้ปวดหลังได้ และเก้าอี้เพื่อสุขภาพหรือเก้าอี้สำนักงานที่สวยงามมักจะมาพร้อมกับพนักพิงที่ปรับได้ เพื่อปรับให้เข้ากับร่างกายของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

 • วัสดุตกแต่งภายใน: วัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในก็ถือว่ามีผลต่อการนั่งของผู้ใช้ด้วยเช่นกัน จำเป็นต้องนำเก้าอี้สำนักงานที่สวยงามด้วยวัสดุที่หนาและอ่อนนุ่ม รองรับแรงกดในการนั่งได้ดี ให้ความรู้สึกสบายและออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการระบายอากาศ

 • ที่วางแขน: ใช้สำหรับเก้าอี้สำนักงานที่ออกแบบเพื่อสุขภาพ ในกรณีส่วนใหญ่ ที่พักแขนสามารถปรับให้เหมาะกับความสามารถของทุกคนได้ ผู้ใช้สามารถปรับความสูงให้อยู่ในระดับที่สบายแขนได้ และผ่อนคลายไหล่ ข้อศอก และแขนท่อนล่างไม่ควรตึง และเมื่อใช้แป้นพิมพ์ แขนของผู้ใช้ไม่ควรสัมผัสกับที่พักแขน

 • ตัวล็อคและตัวปรับระดับ: อีกหนึ่งส่วนสำคัญของเก้าอี้เพื่อสุขภาพ ผู้ใช้จะต้องสามารถใช้ตัวหมุนปรับได้ง่ายและการออกแบบตัวล็อคของเก้าอี้ต้องไม่หลวมจนเกินไป ขยับได้เมื่อนั่ง
  หากคุณสนใจที่จะซื้อกรุณามาที่นี่ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้เพื่อสุขภาพราคาถูกหรือถูกหลักสรีรศาสตร์สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ในระยะยาว นี่คือ 6 ตัวเลือกที่ดีที่สุดที่เรานำเสนอ!

วิธีเลือกเก้าอี้สำนักงานราคาไม่เกิน 3000 บาท


บางคนอาจกังวลว่าเก้าอี้สำนักงานราคาต่ำกว่า 3,000 บาทไม่ดีเท่าเก้าอี้ราคาแพง แต่ในความเป็นจริง หากคุณรู้วิธีเลือกเก้าอี้ที่เหมาะสม โปรดวางใจว่าคุณจะสามารถซื้อเก้าอี้คุณภาพสูงได้ในราคาที่เหมาะสม

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเก้าอี้สำนักงานมีขนาดที่เหมาะสม
โดยปกติเก้าอี้สำนักงานจะมีขนาดใหญ่กว่าเก้าอี้ทั่วไป จึงทำให้บางครั้งดูใหญ่และยุ่งยาก ดังนั้น เราขอแนะนำประเด็นต่อไปนี้ที่คุณไม่ควรมองข้ามเมื่อซื้อเก้าอี้สำนักงาน

ความสมดุลระหว่างห้องกับโต๊ะเป็นสิ่งสำคัญมาก
เนื่องจากเก้าอี้ทำงานถูกออกแบบมาให้นั่งเป็นเวลานาน บางรุ่นจึงติดตั้งเบาะหนาพิเศษเพื่อเพิ่มความสบายขณะทำงาน หรือบางรุ่นอาจมีคุณสมบัติพิเศษเพื่อให้สะดวกยิ่งขึ้น เช่น ล้อเลื่อนและส่วนรองรับคอที่ด้านหลังเก้าอี้ แม้จะมีที่พักขา แต่คุณสมบัติพิเศษเหล่านี้อาจทำให้เก้าอี้มีขนาดใหญ่ และใช้พื้นที่มากขึ้นหากใช้ที่บ้านหรือในห้องอ่านหนังสือขนาดเล็ก อาจทำให้ห้องรู้สึกคับแคบได้ ดังนั้นหากต้องการเก้าอี้ที่ใหญ่และนั่งสบาย ก็ควรคำนึงถึงพื้นที่ที่จะใช้ด้วย รวมทั้งความสมดุลกับโต๊ะ

สามารถใส่ที่วางแขนใต้โต๊ะได้หรือไม่?
นอกจากการพิจารณาขนาดของเก้าอี้แล้ว ควรวางที่วางแขนไว้ใต้โต๊ะ อย่าอยู่สูงเกินกว่าจะติดกับขอบโต๊ะหรือลิ้นชัก เพราะหากใช้เก้าอี้ที่ไม่สมดุลกับโต๊ะ อาจใช้พื้นที่มากขึ้นและอาจป้องกันไม่ให้สะดุดขาเก้าอี้และล้มได้ นอกจากนี้ ที่พักแขนควรรองรับได้ดีเมื่อนั่ง หรือจะพยุงแขนทั้งสองข้างขณะใช้คอมพิวเตอร์ก็ได้ ลดความตึงของไหล่ ซึ่งอาจนำไปสู่อาการเจ็บที่ตามมาได้

เลือกเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะกับสรีระพร้อมพนักพิง S-curve

หากใครนั่งทำงานเป็นเวลานาน ปวดหลัง ปวดไหล่ และอยากหาเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เราขอแนะนำให้คุณเลือกเก้าอี้ที่มีพนักพิง S-curve ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อโครงร่างกระดูกสันหลังรูปตัว S . เก้าอี้นี้รองรับหลังอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถลดอาการออฟฟิศซินโดรมได้ด้วยการนั่งสบายและไม่เจ็บปวด อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เพื่อสุขภาพเหล่านี้มักมีราคาแพง และหาซื้อได้ยากในงบ 3,000 บาท แต่บางยี่ห้อออกแบบพนักพิงให้เป็น S-curve แล้วขายในราคาจับต้องได้ แม้ว่าจะไม่ใช่รูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ทั้งหมด แต่ฉันแน่ใจว่าจะรองรับหลังของคุณได้ดีกว่าการนั่งบนเก้าอี้ที่มีพนักพิงปกติ

พิจารณาเบาะรองนั่งและเบาะรองนั่งของเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะกับสรีระ
ตั้งแต่นั่งบนเก้าอี้ การพยุงร่างกายโดยตรงของเราคือเบาะรองนั่งและพนักพิง สิ่งนี้ทำให้สองปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรละเลย โดยเลือกวิธีเบาะและพนักพิงที่ให้คุณนั่งได้อย่างสบาย ดังนี้

ความหนาของเบาะต้องพอดีกับตัวและรับน้ำหนักได้ดี
เบาะที่ดีควรหนาและยืดหยุ่นเพื่อรองรับน้ำหนักตัว หากเบาะรองนั่งนุ่มเกินไป นั่งนาน ๆ ก็ไม่ปวดเอว แม้นั่งต้นก็สบาย แต่เมื่อเวลาผ่านไป สะโพกของคุณจะจมลงไปในเบาะ ซึ่งอาจทำให้กระดูกเชิงกรานเสียรูปได้ ทำให้ปวดเอว นอกจากนี้ความหนาและความแข็งของเบาะควรมีความเหมาะสม มีความทนทานมากกว่าเก้าอี้ที่มีเบาะนุ่ม

เลือกเก้าอี้ที่ไม่กดทับหลังเข่า
เมื่อเลือกเก้าอี้ควรคำนึงถึงลักษณะของเบาะ เพราะรูปทรงของเบาะนั่งมีความสำคัญไม่แพ้ปัจจัยอื่นๆ หากขอบเบาะเก้าอี้ด้านหน้าบวมถึงหลังเข่าจะทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตไม่สะดวกและขาจะบวมได้ ในทางกลับกัน หากเอียงเบาะนั่งอย่างเหมาะสม ไม่มีแรงกดทับหลังเข่าและช่วยให้คุณนั่งบนเก้าอี้ได้อย่างสบายโดยไม่ปวดขา

ความสูงและความลาดเอียงของพนักพิงเป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์
เก้าอี้เพื่อสุขภาพควรมีพนักพิงที่ใหญ่พอที่จะรองรับหลังของคุณได้ ความสูงประมาณไหล่หรือต่ำกว่าเล็กน้อย เพราะเก้าอี้ที่มีพนักพิงสูงจะทำให้ไม่สบายตัว และพนักพิงควรเอียงกลับประมาณ 110-130 องศา เพื่อให้พอดีกับลำตัว อย่าดันหลังแน่นเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงการนั่งไม่สบาย และหลีกเลี่ยงการใช้เก้าอี้ทำงานที่ไม่มีพนักพิง เพราะถ้าเราใช้เก้าอี้แบบนี้ไปนานๆ จะไม่มีที่ให้พักหัวให้พักหรือคิดงาน มันจะส่งผลต่อสุขภาพของกล้ามเนื้อและส่วนอื่นๆ ของคุณอย่างแน่นอน

ตรวจสอบคุณสมบัติที่ทำให้ที่นั่งของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น
เมื่อคุณสามารถเลือกเก้าอี้ที่มีขนาดเหมาะสมและมีสุขภาพดี เรามาดูกันดีกว่าว่ามีฟีเจอร์ใดบ้างที่ทำให้คุณนั่งสบายขึ้นและทำงานได้อย่างสบายยิ่งขึ้น จะเป็นอย่างไร? ลองมาดูกัน

ฟังก์ชั่นปรับความสูงเพื่อป้องกันอาการปวดหลังและไหล่
ฟังก์ชั่นปรับความสูงเพื่อป้องกันอาการปวดหลังและไหล่หากคุณพิจารณาตามหลักสรีรศาสตร์ ระยะห่างระหว่างความสูงของโต๊ะกับเก้าอี้ควรอยู่ที่ 27-30 ซม. เมื่อที่นั่งควรจะสามารถนั่งบนโต๊ะได้อย่างสบายโดยให้เท้าแตะพื้น ห้ามลอยบนพื้น นอกจากนี้ ระดับเข่าควรสูงกว่าสะโพกเล็กน้อย หากนั่งผิดท่าเป็นเวลานานจะทำให้ปวดหลัง ไหล่ ก้น และระบบไหลเวียนของเลือดที่เท้าไม่ดี ดังนั้น เก้าอี้ที่ดีควรมีตัวปรับความสูงเพื่อให้ทุกคนนั่งได้ ตำแหน่งที่ดีที่สุด. .

ฟังก์ชั่นผ่อนคลายและนอน
เมื่อทำงานเป็นเวลานาน ร่างกายต้องการผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ดังนั้นเก้าอี้จึงสามารถเอียงพนักพิงได้ พนักพิงหรือยืดเหยียดสามารถพยุงหลังและบรรเทาความเมื่อยล้าของท่านั่งได้ แต่เก้าอี้ประเภทนี้ หากคุณเป็นผู้ชาย คุณไม่จำเป็นต้องทุ่มเทมากเกินไป แต่สำหรับผู้หญิงหรือคนตัวเล็ก การเอียงพนักพิงอาจต้องใช้กำลังมากกว่าปกติ เก้าอี้บางตัวได้เพิ่มฟังก์ชันในการปรับความยากในการเอนตัวเพื่อแก้ปัญหานี้ ดังนั้นนอกจากการอ่านคำแนะนำผลิตภัณฑ์แล้ว เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทวิจารณ์เพื่อช่วยในการตัดสินใจ

ตรวจสอบวัสดุที่ใช้ทำเก้าอี้สำนักงาน
เก้าอี้สำนักงานส่วนใหญ่ทำจากหนังเทียมหรือผ้า เพราะข้อดีของหนังเทียมคือราคาถูกและทำความสะอาดง่าย เพียงแค่เช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ แต่การนั่งนานๆจะทำให้รู้สึกเบื่อและไม่สบายตัว และเก้าอี้ผ้าจะทำให้คนรู้สึกสบายตัว เพราะมีตาข่ายช่วยระบายอากาศแต่ข้อเสียคือไม่กันน้ำและทำความสะอาดค่อนข้างยาก เหมาะกับเบาะหนัง มีความหรูหรา เมื่อสัมผัสกับผิวหนังทำให้รู้สึกสบายตัว และราคาก็สูงมาก เพื่อน ๆ ที่สนใจซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ควรเช็คว่าเป็น "หนัง" หรือ "หนังเทียม" เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนหลอก

อุปกรณ์เก้าอี้สำนักงานที่เกี่ยวข้อง
การนั่งเก้าอี้ ปัญหาหลักที่มักเจอคือ ปวดสะโพก ปวดหลัง หรือปวดคอ เมื่อนั่งนานๆ จึงควรหาอุปกรณ์ตกแต่ง เช่น "เบาะรองนั่ง" เพื่อช่วยบรรเทาอาการหรือ "บรรเทาอาการปวดหลัง" ถ้าไม่มีงบ" "เก้าอี้" เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี

หลังจากรู้หลักการเลือกเก้าอี้สำนักงานที่ดีแล้ว เราก็ประกอบเก้าอี้ทำงานนั่งทำงานได้สบาย มันขึ้นอยู่กับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น รวมราคาไม่เกินงบ 3000 บาทแน่นอน ดูว่ามีสไตล์ที่คุณชอบหรือไม่

1ลำดับที่

Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair

Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair ตอนนี้ราคาลด45% จากราคาเดิม 2,300.00 บาท ลดเหลือ 1,269.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : MIREN SHOP สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานคร

Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair
Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair

การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ปีกข้างโอบรับแผ่นหลังและร่างกายของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเพิ่มความสบายขณะนั่งทำงาน
สามารถหมุนได้ 360 องศารอบทิศทาง สะดวกสบายทุกการใช้งาน
ตัวเบาะสามารถปรับเอนได้ ตัวเบาะสามารถหมุนได้ ปรับระดับสูง-ต่ำได้
พนักพิงปรับเอนได้ เพื่อความสบายสูงสุดขณะใช้งาน
ขาเก้าอี้เป็นโลหะคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ดี ล้อพาสติก pu แข็งแรงไม่สึกง่าย ไร้เสียงรบกวน
เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน อาคารสำนักงาน โฮมออฟฟิศ สถานศึกษา หรือทุกที่ที่ต้องการ

รูปสินค้า

Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair Miren Shop เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair


2ลำดับที่

Benks เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้

Benks เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ ตอนนี้ราคาลด50% จากราคาเดิม 2,199.00 บาท ลดเหลือ 1,099.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : Benks สินค้าจัดส่งมาจาก: ปทุมธานี

Benks เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้
Benks เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้

Benks เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้

รูปสินค้า

Benks เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ Benks เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้


3ลำดับที่

Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้

Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ ตอนนี้ราคาลด59% จากราคาเดิม 2,199.00 บาท ลดเหลือ 899.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : Erland สินค้าจัดส่งมาจาก: ปทุมธานี

Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้
Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้

Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้

รูปสินค้า

Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ Erland เก้าอี้ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้


4ลำดับที่

CNF เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์

CNF เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ ตอนนี้ราคาลด68% จากราคาเดิม 1,800.00 บาท ลดเหลือ 581.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : CNF Center สินค้าจัดส่งมาจาก: ปทุมธานี

CNF เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์
CNF เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์


5ลำดับที่

LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1

LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 ตอนนี้ราคาลด79% จากราคาเดิม 2,800.00 บาท ลดเหลือ 599.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : LIFESMART TH สินค้าจัดส่งมาจาก: ปทุมธานี

LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1
LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1

LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1

รูปสินค้า

LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1 LIFESMART ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น333-1


6ลำดับที่

HOMESMART เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ เก้าอี้ผู้บริหาร มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ คุณภาพดี Office Chair

HOMESMART เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ เก้าอี้ผู้บริหาร มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ คุณภาพดี Office Chair
HOMESMART เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ เก้าอี้ผู้บริหาร มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ คุณภาพดี Office Chair


HOMESMART เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ เก้าอี้ผู้บริหาร มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ คุณภาพดี Office Chair


7ลำดับที่

LIFESMART เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้

LIFESMART เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้
LIFESMART เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้


LIFESMART เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้


8ลำดับที่

เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน (นอนตะแคง ยกได้ หมุนได้ 360°)เก้าอี้เกม เบาะนวดตัว เก

เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน (นอนตะแคง ยกได้ หมุนได้ 360°)เก้าอี้เกม เบาะนวดตัว เก
เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน (นอนตะแคง ยกได้ หมุนได้ 360°)เก้าอี้เกม เบาะนวดตัว เก

เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน เบาะนวดตัว เก้าอี้นวด Office Chair


9ลำดับที่

เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair

เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair
เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair

ล้อพาสติก pu แข็งแรงไม่สึกง่าย ไร้เสียงรบกวน
เหล็กหนา คุณภาพดี โครงสร้างขาเก้าอี้ทั้ง 5 ส่วน มีความแข็งแรง


10ลำดับที่

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ ปรับระดับได้ มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ มีขาตั้งเป็นเหล็ก

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ ปรับระดับได้ มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ มีขาตั้งเป็นเหล็ก
เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ ปรับระดับได้ มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ มีขาตั้งเป็นเหล็ก

แข็งแรงมั่นใจ ด้วยขาเหล็กชุบโครเมี่ยม คุณภาพสูง
นั่งนุ่ม นั่งสบาย ด้วยเบาะนั่งดีไซน์พิเศษ
พนักพิงและเบาะทำหุ้มผ้าที่ไม่อมฝุ่น
ลูกรอกที่สามารถเคลื่อนย้าย
สามารถปรับระดับขึ้น-ลงได้ด้วยระบบโช้คไฮดรอริก
ฐานกว้างนั่งสบาย
นั่งนานได้ ไม่อับชื้น สดชื่นแผ่นหลัง
ที่วางแขน ทำจากพลาสติกแข็ง PP ได้ถูกออกแบบให้มุมองศาที่ดีในการวางแขนและผิวที่เรียบ เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงความสบาย ที่สุดหลังจากใช้งาน
พนักพิงหลัง เป็นทรงโค้งเพื่อรับน้ำหนักหลังได้ดีและมีตาข่ายระบายอากาศด้านหลัง เพื่อป้องกันความอับชื้นจากเหงื่อ
เบาะนั่ง เบาะนั่งนุ่ม ที่บุฟองน้ำหนามากกว่า 4 ซม. เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องนั่งเป็นเวลานาน เช่น พนักงานออฟฟิศ
ขาเก้าอี้ ปั๊มไฮดรอลิกที่ผ่านการรองรับจาก SCG มั่นใจในคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล ที่จะรับรองความปลอดภัยของผู้ใช้ได้ถึงที่สุด
ล้อเก้าอี้ไร้เสียง ล้อมีคุณภาพที่สามารถรับน้ำหนักได้สูง ที่จะให้คณเคลื่อนย้ายได้โดยไร้เสียง และมีความคงทนและอายุการใช้งานที่ยาวนาน
มอก. 1020-2533


11ลำดับที่

ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น

ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น
ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น

ก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair รุ่น


12ลำดับที่

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้เจ้านาย เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้หนังแท้ เก้าอี้พนักพิงหลัง เก้าอี้ในบ้าน

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้เจ้านาย เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้หนังแท้ เก้าอี้พนักพิงหลัง เก้าอี้ในบ้าน
เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้เจ้านาย เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้หนังแท้ เก้าอี้พนักพิงหลัง เก้าอี้ในบ้าน

เก้าอี้เก้าอี้สำนักงานเก้าอี้คอมพิวเตอร์ที่บ้าน Sippi ที่ทันสมัยเรียบง่ายเก้าอี้พนักงานเก้าอี้สำนักงานเจ้านาย


13ลำดับที่

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ ปรับระดับได้ มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ มีขาตั้งเป็นเหล็ก

เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ ปรับระดับได้ มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ มีขาตั้งเป็นเหล็ก
เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน โฮมออฟฟิศ ปรับระดับได้ มีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ มีขาตั้งเป็นเหล็ก

แข็งแรงมั่นใจ ด้วยขาเหล็กชุบโครเมี่ยม คุณภาพสูง
นั่งนุ่ม นั่งสบาย ด้วยเบาะนั่งดีไซน์พิเศษ
พนักพิงและเบาะทำหุ้มผ้าที่ไม่อมฝุ่น
ลูกรอกที่สามารถเคลื่อนย้าย
สามารถปรับระดับขึ้น-ลงได้ด้วยระบบโช้คไฮดรอริก
ฐานกว้างนั่งสบาย
นั่งนานได้ ไม่อับชื้น สดชื่นแผ่นหลัง
ที่วางแขน ทำจากพลาสติกแข็ง PP ได้ถูกออกแบบให้มุมองศาที่ดีในการวางแขนและผิวที่เรียบ เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงความสบาย ที่สุดหลังจากใช้งาน
พนักพิงหลัง เป็นทรงโค้งเพื่อรับน้ำหนักหลังได้ดีและมีตาข่ายระบายอากาศด้านหลัง เพื่อป้องกันความอับชื้นจากเหงื่อ
เบาะนั่ง เบาะนั่งนุ่ม ที่บุฟองน้ำหนามากกว่า 4 ซม. เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องนั่งเป็นเวลานาน เช่น พนักงานออฟฟิศ
ขาเก้าอี้ ปั๊มไฮดรอลิกที่ผ่านการรองรับจาก SCG มั่นใจในคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล ที่จะรับรองความปลอดภัยของผู้ใช้ได้ถึงที่สุด
ล้อเก้าอี้ไร้เสียง ล้อมีคุณภาพที่สามารถรับน้ำหนักได้สูง ที่จะให้คณเคลื่อนย้ายได้โดยไร้เสียง และมีความคงทนและอายุการใช้งานที่ยาวนาน
มอก. 1020-2533


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

คุณเลือกใช้เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระของคุณ การใช้งานเป็นเวลานานจะไม่ทำให้เกิดความกดดันหรือปวดเมื่อยตามร่างกาย ซึ่งสามารถช่วยลดโอกาสของการเกิดออฟฟิศซินโดรมได้ และยังดีต่อสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย ดังนั้นเก้าอี้สำนักงานที่ดีควรมีมากกว่าการออกแบบที่สวยงาม นี่คือเหตุผลที่คนจำนวนมากยินดีจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อซื้อเก้าอี้ทำงานคุณภาพดี