10 อันดับ ชั้นวางถ้วยชาม ชั้นวางคร่อมอ่างล้างจาน รุ่นไหนที่คนใช้เยอะที่สุด

สุดยอด ชั้นวางถ้วยชาม ชั้นวางคร่อมอ่างล้างจาน ขายดีที่่มีไว้ไม่ผิดหวัง ระหว่าง Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack กับ ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม รายละเอียด อ่านรีวิวเกี่ยวกับสินค้า Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack ก่อนซื้อ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้า ดูรายละเอียด Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส คุณลักษณะ ของผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อ

สารบัญเนื้อหา
#1 Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack
Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack
เช็คราคาตอนนี้
#2 Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส
Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส
เช็คราคาตอนนี้
#3 Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink
Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink
เช็คราคาตอนนี้

หากคุณกำลังมองหา ชั้นวางถ้วยชาม ชั้นวางคร่อมอ่างล้างจาน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมอุปกรณ์สำหรับซิงค์และที่คว่ำจานชั้นเลิศจากแบรนด์ผู้ผลิตที่คร่ำวอดอยู่ในวงการ โดยแต่ละชนิดมีทั้งแบบ ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat, HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม,และชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ซึ่งวันนี้ทางเราจึงจัดอันดับแนะนำ 10 อันดับ"ชั้นวางถ้วยชาม ชั้นวางคร่อมอ่างล้างจาน" ปัญหาทั่วไปอย่างหนึ่งที่แม่บ้านเผชิญในครัวคือการไม่มี " ชั้นวาง " หรือชั้นวางจานหลังจากล้าง ดังนั้นจึงต้องเก็บจาน ชาม และอุปกรณ์อื่นๆ ไว้ด้วยกันจนกว่าจะแห้งช้า นอกจากนี้ยังมีน้ำนิ่งบนฐานซึ่งสามารถเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ของแบคทีเรียหรือลูกน้ำยุงได้ ในทางกลับกัน บ้านบางหลังอาจประสบปัญหาพื้นที่ครัวไม่เพียงพอ เพราะ ชั้นวางจานใหญ่เกินไป การเลือก ชั้นวางจานก็เหมือนกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งสำหรับบ้านของคุณ มีหลายสิ่งที่ต้องคิด และทั้งคู่ต้องได้รับการออกแบบให้เข้ากับการตกแต่งภายในห้องครัวได้อย่างลงตัว วัสดุต้องแข็งแรง และขนาดก็เหมาะสมกับพื้นที่การจัดวางเป็นต้น วันนี้เราจึงนำข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับการเลือก ชั้นวางจานสำหรับแม่บ้านและแม่บ้านมาฝาก นอกจากนี้ ในที่สุด เราก็มี ชั้นวางถ้วยชาม ชั้นวางคร่อมอ่างล้างจาน คุณภาพ 10 อันดับแรก ที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งานเพื่อให้ทุกคนตัดสินใจซื้อได้! 

วิธีเลือกซื้อชั้นวางจาน
ที่คว่ำจานใช้สำหรับวางจานหลังทำความสะอาดและเพื่อระบายจานก่อนเก็บไว้ในตู้ เราจะล้างจานได้เร็วแค่ไหน? นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องล้างจานด้วย ดังนั้นเรามาดูวิธีการเลือกซื้อเครื่องล้างจานเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่องล้างจาน
เลือกชั้นวางจานที่เหมาะกับพื้นที่ในครัวของคุณ
ผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่อาจไม่สนใจขนาดเครื่องล้างจานมากนัก แต่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์หรือหอพักที่มีพื้นที่จำกัด พวกเขาจำเป็นต้องจัดการพื้นที่ของตนให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ดังนั้นเราจะแนะนำเครื่องล้างจานแบบประหยัดพื้นที่ให้คุณ
ที่วางจานแบบติดผนังหรือชั้นวางเหนืออ่างล้างจานสำหรับพื้นที่จำกัด
หากบ้านหรือห้องมีพื้นที่ครัวขนาดเล็ก ให้เลือกเครื่องล้างจานแบบติดผนังหรือชั้นวางที่ใช้ได้กับอ่างล้างจาน เนื่องจากประหยัดพื้นที่มาก น้ำจึงหยดลงซิงค์โดยตรง คุณไม่จำเป็นต้องเช็ดตลอดเวลา และไม่ต้องกังวลกับพื้นบวม แต่เมื่อเลือกที่คว่ำจานพร้อมตะแกรงบนอ่างล้างจาน คุณควรตรวจสอบขนาดของตะแกรงและอ่างล้างจานก่อนเพื่อให้แน่ใจ เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นแบบสำเร็จรูปและไม่สามารถกู้คืนได้ หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตรงกัน คุณจะเสียเงินเปล่า นอกจากนี้ แม้แต่เครื่องล้างจานแบบติดผนังก็ใช้งานง่าย และช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากแต่ก็ควรคำนึงถึงความจุของเครื่องล้างจานด้วย รวมความแข็งแรงของผนังที่แขวนเครื่องล้างจานเพราะผนังทุกประเภทมีความแข็งแรงเท่ากัน หากมีจานมากเกินกว่าที่ชั้นวางจะรองรับได้ อาจทำให้ชั้นวางหล่นลงมาเสียหายได้

ที่คว่ำจานแบบสองชั้นเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ
สำหรับครัวเรือนที่มีสมาชิกหลายคน จำนวนจาน ชาม หรือโถที่ต้องทำความสะอาดก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ควรเลือกที่คว่ำจานตามจำนวนภาชนะที่ใช้ บางครั้งที่คว่ำจานแบบชั้นเดียวอาจไม่ตรงกับความต้องการของคุณ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเลือกที่คว่ำจานแบบสองชั้นเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับใส่ช้อนส้อม เพื่อช่วยให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ยังมีที่คว่ำภาชนะพร้อมถาดรองน้ำหยดแบบลาดเอียง หรือมีท่อระบายน้ำทิ้งที่ไหลลงอ่างล้างจานโดยอัตโนมัติ วิธีนี้ช่วยประหยัดเวลาและไม่ทำให้บริเวณรอบ ๆ เครื่องล้างจานเปียกจนต้องเช็ดล้างจานทิ้งหลังล้างจาน ซึ่งจะทำให้ไม่ใหญ่มากหรือพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน

1ลำดับที่

Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack

Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack ตอนนี้ราคาลด 57% จากราคาเดิม 1,299.00 บาท ลดเหลือ 557.00 บาท เท่านั้น

Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack
Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack

 • มีรูตั้งประกอบง่าย ทำความสะอาดง่าย
 • วัสดุ: สแตนเลส [อย่างน้อย 5 ปีโดยไม่มีสนิม ] สีสินค้า: เงิน
 • ใช้สำหรับวางคว่ำอุปกรณ์เครื่องครัว เช่น จาน,ชาม, ช้อน,ส้อม, มีด, ตะเกียบ, เขียง, ฯลฯ
 • ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดอ่อนๆ เช็ดให้สะอาด และใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง


ตามที่คุณเลือก

แบรนด์: No Brand
SKU: 2348583776_TH-7930352066
ประเภทวัสดุ: สแตนเลส
ความจุของสินค้า: Foldable,เคลื่อนย้ายได้,สแตนเลส
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack Lifinity ที่วางจาน ชั้นวางจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ชั้นวางถ้วยชาม ที่คว่ำจาน 105/120ซม ชั้นวางจานชาม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางของในครัว Sink Dish Rack


2ลำดับที่

Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส

Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส ตอนนี้ราคาลด 44% จากราคาเดิม 990.00 บาท ลดเหลือ 558.00 บาท เท่านั้น

Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส
Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของสแบรนด์: Qpio
SKU: 2455787131_TH-8591877611
ประเภทวัสดุ: สแตนเลส
รุ่น : AK50
ความจุของสินค้า: Waterproof,สแตนเลส
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส Qpio Sink Shelf Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวางจาน สแตนเลส ชั้นวางของในครัว ชั้นวางจาน อ่างล้างจานสแตนเลส ความหนาของส


3ลำดับที่

Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink

Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink ตอนนี้ราคาลด 64% จากราคาเดิม 1,490.00 บาท ลดเหลือ 542.23 บาท เท่านั้น

Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink
Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink

 • โปรดทราบ: เมื่อคุณได้รับแพคเกจโปรดละเว้นขนาดบนกล่องด้านนอก ขนาดของกล่องด้านนอกไม่เท่ากับขนาดจริงของสินค้าเนื่องจากต้องประกอบสินค้าก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้ตามปกติ
 • มีขนาด 65 ซม. 75 ซม. 85 ซม. 95 ซม.107ซม. และ 127ซม
 • ความกว้าง: 28 ซม
 • ผลิตจากสแตนเลส เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่อ่างล้างจานเหนือศีรษะ
 • มาพร้อมกับ: 1x ที่ใส่มีด, 1x ที่วางเขียง, 1x ชั้นวางตะเกียบช้อน, 1x ตะกร้าแขวนสำหรับผงซักฟอก, ตะขอพลาสติก
 • ผู้จัดงานอัจฉริยะพร้อมหลักการประหยัดพื้นที่
 • พกพาและติดตั้งง่าย
 • สามารถถอดออกเพื่อทำความสะอาดได้
 • ดูทันสมัยและเข้ากับการออกแบบห้องครัวทั้งหมด
 • หมายเหตุ: ความยาวด้านนอกของซิงก์ควรน้อยกว่าความยาวด้านในของชั้นวาง
 • ระยะห่างระหว่างก๊อกน้ำถึงผนังควรมากกว่า 3.5 ซม
 • ความสูงของก๊อกน้ำควรน้อยกว่า 45 ซมแบรนด์: No Brand
SKU: 1654116982_TH-4600104361
ประเภทวัสดุ: สแตนเลส
รุ่น : 1/2 ชั้น
ความจุของสินค้า: Waterproof,สแตนเลส
การรับประกันสินค้า: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink Stainless Steel Dish Rack ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นวางจานสแตนเลส คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางจานชาม 62 82 92 104 124ซม ชั้นวางของในครัว Over Sink


4ลำดับที่

GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack

GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack ตอนนี้ราคาลด 72% จากราคาเดิม 1,999.00 บาท ลดเหลือ 563.00 บาท เท่านั้น

GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack
GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack

 • การติดตั้ง: มีรูตั้งประกอบง่าย ทำความสะอาดง่าย
 • วัสดุ: เหล็กพ่นสีกันสนิม สีสินค้า: ดำ
 • ใช้สำหรับวางคว่ำอุปกรณ์เครื่องครัว เช่น จาน,ชาม, ช้อน,ส้อม, มีด, ตะเกียบ, เขียง, ฯลฯ


ตามที่คุณเลือก

แบรนด์: No Brand
SKU: 1984694877_TH-6362558742
ประเภทวัสดุ: เหล็กพ่นสีกันสนิม
รุ่น : ชั้นวางจาน1/2 ชั้น
ความจุของสินค้า: Waterproof,Foldable,ประตูคอกม้า,สแตนเลส
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack GSlife 62/92/105/120ซม ชั้นคว่ำจาน ชั้นวางจาน2ชั้น ที่คว่ำชามจาน ชั้นวางจานสแตนเลส ที่วางจาน ชั้นคว่ำจานชาม ชั้นวางของในครัว Kitchen Sink Dish Rack


5ลำดับที่

KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา

KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา ตอนนี้ราคาลด 73% จากราคาเดิม 2,000.00 บาท ลดเหลือ 531.00 บาท เท่านั้น

KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา
KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา

 • ไม่เป็นสนิม
 • แข็งแรง ดีไซน์สวยงาม
 • ประกอบง่ายไม่ยุ่งยาก
 • ประหยัดพื้นที่
 • ที่เก็บของหลากหลาย
 • ใช้ประโยชน์ได้จริง


1xชั้นวางจาน

แบรนด์: KIOOK
SKU: 1681948763_TH-8617752346
ประเภทวัสดุ: สแตนเลส
รุ่น : 120/105cm ที่คว่ำจาน
ความจุของสินค้า: สแตนเลส,Waterproof
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 5 ปี

Product Image

KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา KIOOK 120/105/92/60cm ที่คว่ำจาน ชั้นวางจาน 2/1ชั้น ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ใช้ได้นานไม่เป็นสนิม คร่อมอ่างล้างจาน ชั้นวา


6ลำดับที่

NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม.

NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม. ตอนนี้ราคาลด 56% จากราคาเดิม 1,299.00 บาท ลดเหลือ 568.00 บาท เท่านั้น

NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม.
NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม.

 • ยี่ห้อ: NETEL
 • สี: ดำ
 • จำนวนชั้น: 1/2 ชั้น
 • ขนาด: ตามภาพ
 • ประเภทการจัดเก็บ: ขวดเครื่องปรุง จาน ผักและผลไม้ มีด ฯลฯ
 • แผ่นรองกันลื่นป้องกันการเลื่อนและขีดข่วนของเดสก์ท็อป
 • ประกอบง่าย ไม่ต้องเจาะรู มีคู่มือการติดตั้ง
 • ระยะเวลารับประกัน 10 ปี หากมีปัญหาด้านคุณภาพ สามารถติดต่อขอเปลี่ยนและคืนสินค้าได้แบรนด์: NETEL
SKU: 1784948223_TH-5221996911
ประเภทวัสดุ: สแตนเลส
รุ่น : NE-D1038
ความจุของสินค้า: สแตนเลส,อุปกรณ์ที่มีหลายช่อง,ปรับความสูงชั้นวางของได้
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกันจากผู้ผลิตต่างประเทศ
ระยะเวลาการรับประกัน: 10 ปี

Product Image

NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม. NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม. NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม. NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม. NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม. NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม. NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม. NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม. NETEL Official Store ชั้นวางถ้วยชามสแตนเลส ชั้นวางจานเหนืออ่างล้างจาน ชั้นวางของในห้องครัว 1/2 ชั้น 65/75/85/95/105/125 ซม.


7ลำดับที่

[KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน

[KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน ตอนนี้ราคาลด 42% จากราคาเดิม 2,390.00 บาท ลดเหลือ 1,395.00 บาท เท่านั้น

[KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน
[KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน


ชั้นวางจาน อเนกประสงค์ มาพร้อม 8 ฟังก์ชั่น การใช้งาน

แบรนด์: No Brand
SKU: 759360285_TH-1460572404
ประเภทวัสดุ: สแตนเลส
รุ่น : [KG]
ความจุของสินค้า: สแตนเลส,เคลื่อนย้ายได้,อุปกรณ์ที่มีหลายช่อง
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

[KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน [KG-01] ชั้นวางจานคร่อมซิงค์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ วัสดุสแตนเลสอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนาน


8ลำดับที่

ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat

ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ตอนนี้ราคาลด 11% จากราคาเดิม 1,790.00 บาท ลดเหลือ 1,590.00 บาท เท่านั้น

ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat
ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat

 • แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้มากถึง 80 กิโลกรัม
 • มีจุกกันลื่นสุญญากาศติดแน่นไปกับอ่างล้างจานไม่ลื่น
 • ทำจากสเตนเลส 201 เคลือบสีดำกันสนิม Powder Coat
 • ดีไซน์สวย วางคร่อมอ่างล้างจาน ประหยัดพื้นที่ใช้สอย
 • มีให้เลือก 3 ขนาด (ตรวจสอบขนาดก่อนกดสั่งซื้อ)
 • ขนาด 65 cm. วัดจากขอบนอก วัดจากขอบด้านใน 62.5 cm.
 • ขนาด 91 cm. วัดจากขอบนอก วัดจากขอบด้านใน 88 cm.
 • ขนาด 125cm. วัดจากขอบนอก วัดจากขอบด้านใน 121cm.แบรนด์: HOMEST
SKU: 385984544_TH-3957154644
ประเภทวัสดุ: สแตนเลส
รุ่น : Zhimijia
การรับประกันสินค้า: ไม่มีการประกัน

Product Image

ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 201 สีดำ เคลือบกันสนิมพิเศษ PowderCoat


9ลำดับที่

HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม

HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม ตอนนี้ราคาลด 7% จากราคาเดิม 2,790.00 บาท ลดเหลือ 2,590.00 บาท เท่านั้น

HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม
HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิมแบรนด์: HOMEST
SKU: 2631451135_TH-9442604547
ประเภทวัสดุ: สแตนเลส
รุ่น : คร่อมซิงค์
ความจุของสินค้า: สแตนเลส
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม HOMEST ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน ชั้นคว่ำจาน คร่อมซิงค์ สแตนเลส 304 แท้ 100% ไม่เป็นสนิม


10ลำดับที่

ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม

ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ตอนนี้ราคาลด 36% จากราคาเดิม 3,590.00 บาท ลดเหลือ 2,290.00 บาท เท่านั้น

ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม
ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม

 • แข็งแรงทนทาน
 • แบบ 2 ชั้น รับน้ำหนักได้ 40 กิโลกรัม
 • แบบ 3 ชั้น รับน้ำหนักได้ 60 กิโลกรัม
 • มีจุกกันลื่นสุญญากาศติดแน่นไปกับอ่างล้างจานไม่ลื่น
 • ทำจากเหล็กพ่นสีเคลือบป้องกันสนิม
 • ดีไซน์สวย ประหยัดพื้นที่ใช้สอยแบรนด์: HOMEST
SKU: 1497988040_TH-3951480913
ประเภทวัสดุ: สแตนเลส
รุ่น : Zhimijia
การรับประกันสินค้า: ไม่มีการประกัน

Product Image

ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม ชั้นวางจาน ตั้งโต๊ะ [คุณภาพดีที่สุด] ชั้นคว่ำจาน ที่คว่ำจาน สแตนเลส SUS304 แท้ไม่เป็นสนิม


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

สำหรับการแนะนำ 10 อันดับ ชั้นวางถ้วยชาม ชั้นวางคร่อมอ่างล้างจาน เป็นทางเลือก และทำให้ลูกค้าหรือผู้บริโภคตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นนะคะ ขอบคุณค่ะ

เหล่าแม่บ้านทั้งหลายค่ะ เวลาล้างจานแล้วเคยประสบปัญหาอะไรบ้างไหม? คงมียกมือตอบกันหลายประเด็นแต่เราเชื่อว่ามีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องเคยเจอเหมือนกันคือ “ที่วางจาน” หรือชั้นวางจานหลังล้างทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นที่วางไม่เพียงพอ, น้ำขังบนฐานจนเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค, จานชามแห้งช้า, พื้นที่ครัวเต็มเพราะที่วางใหญ่เกินไป เห็นไหมคะว่าการเลือก “ที่วางจาน” นั้นสำคัญขนาดไหน

การเลือกที่วางจานก็เหมือนการเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งเข้าบ้าน ต้องพิจารณาหลายประเด็น อาทิ ดีไซน์ต้องแมตช์กับสิ่งของในบ้านลงตัวกับการตกแต่งภายใน, วัสดุต้องแข็งแรง, ไม่เป็นแหล่งเพาะเชื้อ เป็นต้น ใครจะคิดค่ะว่าการเลือกที่วางจานจะมีรายละเอียดมากขนาดนี้ แต่อย่าเพิ่งหมดกำลังใจค่ะ เราได้นำข้อมูลดี ๆ มาฝากในบทความนี้แล้ว ช่วงท้ายเรายังได้จัดอันดับ 10 ที่วางจานซึ่งผ่านการคัดเลือกด้วยคุณสมบัติอันจำเป็นมาให้ผู้อ่านเป็นไอเดียในการตัดสินใจเลือกซื้อด้วย ติดตามอ่านกันจนจบเลยนะคะ!
ที่วางจานที่มีไว้เพื่อพักจานหลังจากทำความสะอาดให้สะเด็ดน้ำก่อนเก็บเข้าตู้ถือว่าเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ส่งผลต่อการใช้งานห้องครัวของเราเลยค่ะ จะทำอาหารได้สะดวก ล้างจานได้รวดเร็วก็ขึ้นอยู่ที่เจ้าไอเทมนี้นี่แหละ เราควรเลือกอย่างไรเพื่อให้การใช้งานและการใช้สอยพื้นที่เกิดประโยชน์สูงสุด ไปชมกันเลยค่ะ
สำหรับคนที่อยู่บ้านหลังใหญ่อาจไม่ต้องคำนึงจุดนี้มากนัก แต่กับคนที่อยู่คอนโด อพาร์ทเมนต์หรือเหล่าเด็กหอ คุณต้องรู้จักการจัดการพื้นที่ให้คุ้มค่าที่สุด เลือกซื้อที่วางจานก็ควรคำนึงถึงพื้นที่วาง เผื่อไว้สำหรับการจัดเตรียมอาหาร การวางเครื่องครัว/เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ด้วย
กรณีที่บ้าน/ห้องพักมีพื้นที่ทำครัวน้อย แนะนำให้เลือกที่วางจานแบบวางคร่อมกับซิงค์ล้างจานได้เลยมาใช้งาน เพราะช่วยประหยัดพื้นที่วางได้ดีมาก ทั้งยังทำให้น้ำหยดลงซิงค์ได้โดยตรง ไม่ต้องคอยเช็ดทำควาทสะอาดหรือกังวลว่าพื้นไม้จะบวมค่ะ แต่การเลือกที่วางแบบนี้ต้องดูรายละเอียดขนาดของที่วางกับซิงค์ล้างจานให้ดีเพราะส่วนใหญ่มักเป็นแบบสำเร็จรูป ยืดหดหรือปรับเปลี่ยนความกว้าง-ยาวไม่ได้ อย่างไรก็ตรวจสอบขนาดให้ดีก่อนซื้อด้วยนะคะ
สำหรับบ้านที่มีสมาชิกเยอะ แน่นอนว่าการใช้จาน-ชาม-หม้อไหต่าง ๆ ที่ต้องล้างก็จะมากขึ้นด้วย ดังนั้นก็ควรเลือกที่วางจานให้สอดคล้องกับจำนวนภาชนะที่ใช้ด้วย ซึ่งถ้าแบบ 1 ชั้นทั่วไปมีที่น้อยเกินไป ก็ให้มองหาที่วางจานแบบ 2 ชั้นมาใช้แทนสิคะ แม่บ้านแฮปปี้~
ที่วางจานแบบพับถูกออกแบบมาให้เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดโดยเฉพาะและเหมาะกับเหล่าพ่อบ้านแม่บ้านที่เช็ดจานให้หมาดหลังล้าง ข้อดีคือเมื่อจานแห้งแล้วคุณสามารถพับที่วางจานนี้เก็บเข้าที่ จะได้คืนพื้นที่บางส่วนมาใช้งานด้านอื่นต่อไปค่ะ แต่ข้อจำกัดคือเมื่อล้างจานเสร็จต้องเช็ดให้หมาดก่อนนำมาวางทุกครั้ง ไม่เหมาะกับการทิ้งให้สะเด็ดน้ำเพราะน้ำจะหยดลงพื้นด้านล่างซึ่งไม่มีถาดรอง ทำให้พื้นเปียก แล้วถ้าเป็นพื้นไม้จะยิ่งแล้วใหญ่ เพราะน้ำอาจทำให้พื้นไม้บวมเสียหายได้
ที่วางจานส่วนใหญ่มีถาดรองน้ำมาให้ด้วย แต่ก็มีผู้ใช้งานบ่นออดกันมาว่าน้ำที่ไปกองบนถาดนั้นคั่งค้างจนเน่าเหม็น ดังนั้น แล้วเพื่อให้จานชามที่ล้างแล้วสะอาดไม่ติดเชื้อโรค คุณควรหมั่นทำความสะอาดถาดรองน้ำนี้อย่างสม่ำเสมอ
เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ แนะนำให้เลือกที่วางจานแบบมีถาดที่รองรับน้ำได้ดีแล้วยังต้องถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายด้วย มีแบบไหนบ้างไปดูกันค่ะ
การเลือกที่วางจานที่มีถาดรองน้ำแบบเลื่อนได้จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกระดับ กล่าวคือ เมื่อคว่ำจานจนสะเด็ดน้ำแล้ว ก็แค่เลื่อนถาดออกมาเทน้ำทิ้ง แล้วเช็ดทำความสะอาดให้หมดจดจากนั้นใส่กลับเข้าไปโดยไม่ต้องย้ายจานชามออกให้ยุ่งยาก เพียงเท่านี้ที่วางจานก็สะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรคที่สะสมจากน้ำขังแล้วค่ะ
ด้วยความกังวลของผู้บริโภคเกี่ยวกับน้ำขังบนถาดรองน้ำ ผู้ผลิตหลายเจ้าจึงออกแบบที่วางจานแบบมีถาดรองน้ำที่ลาดเอียงหรือมีท่อให้น้ำที่ขังอยู่ไหลตามแนวลงซิงค์ล้างจานได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและกำลังทำความสะอาดด้วยค่ะ เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว สบายใจสบายกาย ถูกใจเหล่าแม่บ้านเลยจริงไหมคะ?
เห็นแล้วใช่ไหมคะว่าที่วางจานที่เราเคยมองว่าเป็นของใช้ในบ้านธรรมดา ๆ ชิ้นหนึ่งก็มีรายละเอียดที่เราต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ อันดับต่อไปเราจะมาแนะนำสินค้าที่คุณสมบัติใช้งานน่าสนใจเผื่อใครที่มองหาที่วางจานดี ๆ อยู่ ไปติดตามกันเลยค่ะ
รุ่นนี้เป็นที่วางจานสีขาว ทำด้วยพลาสติกเนื้อหนา แลดูแข็งแรง ที่โดดเด่นคือสีฝาครอบทำด้วยพลาสติกใสมองเห็นด้านในได้ ข้อดีคือช่วยให้ถ้วยจานสะอาดไร้ซึ่งแมลงสาบไต่ตอม ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับแล้วยังทำให้ดูเป็นสัดส่วนเรียบร้อยดีด้วย ด้านในสามารถใช้วางจาน ถ้วยชาม ช้อนส้อม แก้วน้ำ และภาชนะอื่น ๆ ได้ค่อนข้างมาก ด้านล่างทำเป็นถาดรองน้ำ ไม่ต้องห่วงว่าน้ำจะหยดลงโดนพื้นห้องครัว

ดีไซน์ทันสมัย เรียบง่าย ด้วยความที่เป็นสีขาวจึงเข้าได้กับการตกแต่งทุกรูปแบบ การทำความสะอาดก็ง่าย ไม่ว่าจะเช็ดด้วยผ้าหรือล้างน้ำเลยก็ย่อมได้ แต่ข้อเสียคือถอดถาดรองน้ำออกมาทำความสะอาดได้ค่อนข้างลำบากเพราะต้องยกที่วางจานทั้งอันออกค่ะ แต่สินค้ามีราคาถูกขนาดนี้ หลายคนอาจมองข้ามข้อเสียเล็ก ๆ นี้ไปก็ได้โดยเฉพาะคนที่อยู่ในบ้านที่มีเนื้อที่กว้างหรือเป็นครอบครัวที่ใช้จานชามจำนวนมาก
ที่วางจานรุ่นนี้เป็นแบบกะทัดรัด มีโครงสร้างง่าย ๆ แต่ประกอบด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน เช่น พลาสติก ABS มีคุณสมบัติยืดหยุ่นดี ทนต่อแรงกระแทก อีกทั้งเสริมด้วยโครงเหล็กเคลือบอีกชั้นด้วยสาร Polyethylene หรือ PE มีความเหนียว แตก-หัก-งอได้ยาก ที่สำคัญทนต่อความร้อน ซึ่งคุณสมบัติของทั้ง 2 ส่วนประกอบที่กล่าวมาพอจะบอกได้เป็นอย่างดีว่าสินค้าชิ้นนี้มีความแข็งแรงทนทานแค่ไหนค่ะ ใช้งานกันไปยาว ๆ ได้เลยทีเดียว

ใช้คว่ำจานชามได้ 3 แถว แล้วมีที่ใส่ช้อนส้อมให้ 3 ช่อง ฐานล่างทำเป็นถาดรองน้ำสามารถถอดออกมาเทน้ำทิ้งหรือทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ออกแบบด้วยโทนสีขาวเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่นได้ง่าย เหมาะแก่การใช้งานในทุกโอกาส
รุ่นนี้เป็นที่วางจานแบบมัลติฟังก์ชัน สามารถประยุกตใช้งานบนเคาน์เตอร์ครัวเรียบ ๆ หรือจะใช้วางคร่อมซิงค์ก็ประหยัดพื้นที่บนเคาน์เตอร์ครัวได้ดี ทำจากสแตนดลสเกรดคุณภาพเยี่ยมที่มีความแข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย ออกแบบด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่เน้นฟังก์ชันได้ดี เหมาะกับคนยุคใหม่ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จำกัดและต้องการใช้สอยพื้นที่ให้ลงตัวที่สุด

แม้ราคาอาจสูงกว่าชิ้นที่ทำจากพลาสติก แต่เมื่อเปรียบเทียบผลระยะยาวแล้วสินค้าชิ้นนี้ก็ไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ ทั้งนี้ คุณควรตรวจสอบขนาดซิงค์ล้างจานให้แน่ใจก่อนว่าจะพอดีกับที่วางจานชิ้นนี้ จะได้ผิดพลาดเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ค่ะ
รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อเอาใจครอบครัวใหญ่เลยก็ว่าได้ เป็นชั้นวางจานแบบ 3 ชั้นวางบนเคาน์เตอร์ครัว บนโต๊ะหรือที่พื้นก็ได้ ในทุกชั้นแบ่งเป็นช่องสำหรับคว่ำจานเหมือนกัน สามารถประยุกต์ใช้วางแก้วน้ำ ชามใบใหญ่ อาจเสริมด้วยที่วางช้อนด้วยก็สะดวกดีค่ะ ฐานด้านล่างมีถาดรองน้ำให้ด้วย เมื่อล้างจานเสร็จแล้วก็สามารถคว่ำจานได้เลยโดยไม่ต้องเช็ดให้หมาดก่อน

ผลิตภัณฑ์ทำด้วยพลาสติกเน้นความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ดีไซน์ทันสมัย มีสีขาวเข้าชุดกับเครื่องใช้อื่น ๆ ในครัวเรือนได้ง่าย ไม่แปลกตา สามารถโยกย้ายเคลื่อนที่ได้สะดวก ข้อด้อยคือต้องคอยดูแลทำความสะอาดไม่ให้เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคจากน้ำขังด้วยนะคะ
สินค้านี้เป็นที่วางจานแบบเปิดโล่ง ทำด้วยโลหะชุบนิกเกิลซึ่งมีคุณสมบัติมันวาว ทนต่อความร้อนและการกัดกร่อนจึงมั่นใจได้ว่าจะใช้งานได้ยาวนาน แม้จะเปียกน้ำอย่างไรก็ไม่เป็นสนิมง่าย ๆ เลือกใช้วัสดุคุณภาพดีเพื่อความแข็งแรง ทนทาน ถูกผลิตให้เป็นช่องสำหรับวางจานชามอย่างเป็นสัดส่วน ออกแบบช่องไฟอย่างเหมาะสมช่วยให้จานชามแห้งไว ออกแบบให้วางไว้บนโต๊ะ/เคาน์เตอร์ครัวหรือจะใช้แขวนก็ย่อมได้ค่ะ

ที่สำคัญคือทำถาดรองน้ำให้เป็นแบบเลื่อนถอดได้ง่าย ไม่ต้องยกที่วางจานออก เช็ดคราบน้ำแห้งที่อาจเกิดขึ้นได้ง่ายดายด้วยน้ำยาล้างจานหรือสบู่อ่อน ๆ เหมาะกับคนที่มีพื้นที่ครัวขนาดเล็กที่อยากใช้พื้นที่ส่วนบนอย่างคุ้มค่าด้วยการแขวนที่วางจานนี้แทนการวางบนโต๊ะ
รุ่นนี้เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับที่วางจาน กล่าวคือเป็นที่วางแบบพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ใช้วัสดุเป็นเหล็กคุณภาพดีผสมกัลวาไนซ์มีความทนทานต่อสนิมและการกัดกร่อน ออกแบบโครงสร้างให้ตั้งได้อย่างแข็งแรง ไม่เอนล้มเมื่อรับน้ำหนักมากขึ้น ขาทั้ง 4 ด้านคลุมด้วยยางสังเคราะห์เพื่อไม่ให้ขูดกับพื้นโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ครัวให้เป็นรอยเสียหาย มีขนาดกะทัดรัดกำลังดี ที่สำคัญวางจานและภาชนะอื่น ๆ ได้ 2 ระดับ คุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ

ข้อเสียคือไม่มีถาดรองน้ำ คุณอาจต้องเช็ดจานหลังล้างน้ำให้หมาดก่อนวางพักเพื่อให้แห้งสนิท จากนั้นค่อยเก็บลงลิ้นชักแล้วพับที่วางจานชิ้นนี้ไว้ก็จะช่วยให้ได้คืนพื้นที่ใช้สอยในครัวมากขึ้นค่ะ
ที่วางจานรุ่นนี้เป็นแบบ 2 ชั้น ประกอบด้วยที่วางทำด้วยพลาสติก มีขาเหล็กรองรับน้ำหนัก 4 ด้าน เลือกใช้พลาสติกชนิด PE มีความทนทาน แตกหักได้ยาก ขาเหล็กไม่เป็นสนิม แบ่งช่องคว่ำจานให้คุณใช้งานได้อย่างจุใจ อีกทั้งเสริมด้วยกล่องใส่ช้อนส้อมแยกต่างหากให้ด้วย ช่วยให้จัดเก็บเข้าที่หรือหยิบใช้เมื่อแห้งได้สะดวก แต่ละชั้นมีถาดรองน้ำเฉพาะตัว ถอดมาเทน้ำและทำความสะอาดได้ง่ายด้วยกลไกการเลื่อนเข้า-ออกอย่างอิสระ

ชั้นวางถือว่าอยู่เกณฑ์ขนาดกลาง เหมาะกับคนที่มีพื้นที่ในครัวประมาณหนึ่งหรือบ้านที่อาศัยอยู่ 3-4 คนขึ้นไปเพราะช่วยรองรับภาชนะได้จำนวนมากค่ะ
สินค้ารุ่นนี้ถูกใจเหล่าแม่บ้านจำนวนมากด้วยวัสดุที่ใช้และคุณสมบัติในตัว ผลิตจากแสตนเลส 304 เป็นวัสดุที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรง ทนทาน ไม่สึกกร่อนหรือเป็นสนิมง่าย ออกแบบให้เป็นที่วางทรงสูง มี 2 ชั้น ความสูงนั้นสามารถวางคร่อมอ่างล้างจานอย่างพอดี โดยที่ความสูงจากพื้นถึงชั้นแรกอยู่ที่ 42 เซนติเมตร

แบ่งช่องวางจานและภาชนะอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย แบ่งช่องไฟช่องละ 2 เซนติเมตรกำลังดี ทำให้จานชามแห้งไว เป็นที่วางจานที่เหมาะตั้งแต่พื้นที่จำกัดจนถึงคนที่มีครัวใหญ่เลยทีเดียว ก่อนตัดสินใจซื้อก็ควรวัดขนาดพื้นที่ให้ดีก่อนด้วยนะคะ
รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ยอดนิยม การันตีจากยอดขายจำนวนมากในร้านค้าออนไลน์ เป็นที่วางจานแบบ 2 ชั้น รูปทรงเก๋ไก๋ทันสมัย ด้านข้างทำเป็นโครงตัว S ช่วยรับน้ำหนักได้ดี ทำด้วยสแตนเลสชุบโครเมี่ยมคุณภาพเยี่ยม โดนน้ำได้ไม่เป็นสนิม แข็งแรงทนทาน แต่ละส่วนยึดเกาะด้วยน็อตสกรูเสริมความแข็งแรงมากขึ้นไปอีก เหมาะกับการใช้งานระยะยาว

ด้านล่างมีถาดรองน้ำซึ่งออกแบบให้เลื่อนถอดมาเทน้ำทิ้งได้สะดวกง่ายดาย ที่เพิ่มเติมคือมีช่องวางแก้วและช้อนส้อมด้านข้างให้ด้วย เรียกได้ว่าซื้อ 1 แต่ได้ถึง 4 (ส่วน) แบบนี้ไม่รีบคว้าไว้ได้อย่างไรล่ะคะ
มาถึงอันดับหนึ่งของชั้นวางจานที่ขายดีถูกใจชาวเน็ตคือรุ่นนี้เลยค่ะ ทำด้วยสแตนเลส 304 มีความแข็งแรง ไม่แตกหักง่ายแล้วก็ไม่เป็นสนิมง่าย มีโครงสร้างเน้นไปที่การใช้งานและประหยัดพื้นที่ใช้สอยไปในคราวเดียวกัน เป็นที่วาง 1 ชั้นที่ทำโครงขาสูงและมีหน้ากว้าง สามารถวางจานชามได้หลายสิบใบ เว้นช่องไฟแต่ละช่องอย่างเหมาะสม ทำให้จานชามแห้งเร็ว

ดีไซน์เรียบง่าย ใช้วางคร่อมกับอ่างล้างจาน ถือเป็นการใช้พื้นที่ส่วนบนให้คุ้มค่า ราคาไม่แพง เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่และผู้ที่อาศัยอยู่คอนโดหอพัก ต้องการประหยัดเนื้อที่ ใช้งานได้สบายเลยค่ะ
จะเห็นว่าที่วางจานเป็นเครื่องใช้ชิ้นหนึ่งที่เราเห็นกันจนชินตา มีอยู่แทบทุกบ้านแต่หลายคนอาจคิดไม่ถึงว่าถ้ารู้จักเลือกสรรอย่างดีก็จะเกิดประโยชน์ได้หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นประหยัดพื้นที่การใช้งาน ประหยัดแรงงานในการทำความสะอาด แล้วถ้าเลือกแบบติดผนังก็ยิ่งดีเพราะได้ใช้พื้นที่ส่วนบนอย่างคุ้มค่า หากมีครัวพื้นที่จำกัดก็ควรเลือกที่วางจานอย่างเหมาะสม จะแบบพับหรือแบบกะทัดรัดก็ขึ้นอยู่กับความชอบ
หวังว่าบทความกับลิสต์สินค้าที่เรานำมาฝากครั้งนี้จะมีประโยชน์กับทุกท่านเช่นเคยนะคะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบ แล้วไว้พบกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ