10 อันดับ หม้อต้มเเรงดัน หม้อแรงดันไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

สุดยอดหม้อต้มเเรงดัน,หม้อแรงดันไฟฟ้าที่คุณไม่ควรพลาด การการันตีสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่มีปัญหา จะได้แจ้งเรื่องตีกลับสินค้าจากจำหน่าย

สารบัญเนื้อหา
#1 COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker
COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker
เช็คราคาตอนนี้
#2 หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!!
หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!!
เช็คราคาตอนนี้
#3 Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand
Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand
เช็คราคาตอนนี้

คุณรู้หรือไม่ ? นอกจาก"หม้อต้มเเรงดัน,หม้อแรงดันไฟฟ้า" มีเรื่องที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สี ขนาด ราคา วัสดุที่ใช้และน้ำหนักซึ่งปัจจัยเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบและลักษณะ ซึ่งมีทั้ง Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร, หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส,และของแท้!! หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm) และการใช้ของแต่ละบุคคล ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา "หม้อต้มเเรงดัน,หม้อแรงดันไฟฟ้า" วันนี้ทางเราได้จัด 10 อันดับ หม้อต้มเเรงดัน,หม้อแรงดันไฟฟ้า ยี่ห้อดีต่อใจมาให้คุณแล้ว!

หากคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่ต้องการทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการจาก 5 อาหารเหล่านี้ นี่อาจไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องเมื่อคุณปล่อยให้ท้องว่างด้วยอาหารสำเร็จรูป “หม้อต้มเเรงดัน” เป็นหนึ่งในเครื่องครัวที่ไม่ควรพลาด เพราะกระทะนี้จะช่วยให้คุณปรุงอาหารได้เร็วขึ้นและได้รับสารอาหารทั้งหมดของคุณ เนื่องจากการทำงานของหม้ออัดแรงดันคือการใช้ไอน้ำและแรงดันอากาศในการปรุงอาหาร ดังนั้นสารอาหารต่างๆจึงยังคงอยู่ในวัตถุดิบและน้ำ ไม่ละลายเหมือนวิธีการปรุงแบบเก่า อาจสร้างความสับสนเล็กน้อยหากคุณไม่เคยใช้มาก่อน แต่ก็ไม่ยากเกินไปที่จะลอง เพราะคุณจะได้ซุปอร่อย สตูว์นุ่มๆ และอาหารอื่นๆ อีกหลายร้อยจานในเครื่องเดียว หลายคนสนใจอยู่แล้ว ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับหม้อหุงความดันพร้อมให้คุณอ่านแล้ววันนี้

หม้อความดันทำงานอย่างไร?
   หม้ออัดแรงดันมีมานานหลายทศวรรษแล้ว แต่ถึงกระนั้น ฟังก์ชันการทำงานของเครื่องก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนัก โดยทั่วไป หม้อประเภทนี้ใช้ไอน้ำและแรงดันเพื่อเพิ่มอุณหภูมิของหม้อเหนือจุดเดือด ความร้อนและแรงดันจะถูกฉีดเข้าไปในหม้อสุญญากาศ ซึ่งช่วยให้โมเลกุลของอาหารเปลี่ยนแปลงและปรุงอาหารได้เร็วขึ้น แต่ถ้าคุณเคยทำอาหารมาก่อน คุณต้องวางหม้อบนเตาแล้วรอให้อาหารสุก ซึ่งอาจใช้เวลานานและใช้พลังงานมาก
ในปัจจุบัน หม้อต้มเเรงดัน มี 2 ประเภทหลัก:
   1. หมอแรงดันแบบตั้งพื้น ซึ่งใช้ความร้อนจากเตาแก๊สที่เราใช้เพื่อเร่งแรงดันและความร้อนภายในหม้อ
   2. หม้อแรงดันไฟฟ้าที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่าและใช้งานง่าย

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการใช้หม้ออัดแรงดัน
   - อย่าวางอาหารและน้ำเหนือเส้นที่กำหนด หรือประมาณ 2 ใน 3 ของความจุหม้อ เพราะจะไม่มีแรงดันและความร้อนที่ว่างที่อาจเกิดอันตรายได้
   - หม้อต้มเเรงดันของคุณต้องมีน้ำอยู่เสมอ ดังนั้นควรเติมน้ำให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ไม่มากจนเกินไป หากคุณไม่ทราบปริมาณน้ำที่เหมาะสม คุณสามารถตรวจสอบได้ในคำแนะนำที่แนบมาด้วย เช่น น้ำ เนื่องจากน้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญในกระบวนการปรุงอาหารของอาหารหลายประเภท
   - หากคุณย่างวัตถุดิบก่อนเคี่ยว เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหารได้มากขึ้น ดังนั้นลองทำดู
   - หากคุณใช้หม้อต้มเเรงดันไฟฟ้า หม้อต้มเเรงดันของคุณอาจไม่ปรับความร้อนในทันที ดังนั้นคุณควรลดความดันใหนหม้อลงก่อนหน้านี้เล็กน้อยหรือเปลี่ยนไปใช้เตาอื่นๆ
   - เมื่อลดแรงดันลง เวลาทำอาหารจะเริ่มนับ อาจต้องใช้เวลาถึง 10 นาทีเพื่อให้แรงดันในหม้อถึงระดับสูงสุด ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ซื้อ
   - ตรวจสอบเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าฝาปิดและซีลยางวาล์วอยู่ในสภาพดีก่อนใช้งานทุกครั้ง หากฝายางเสื่อมสภาพหรือล็อคไม่แน่น ควรเปลี่ยนฝาทันที การทำความสะอาดวาล์วก่อนและหลังการใช้งานแต่ละครั้งอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้หากรูระบายความร้อนอุดตัน อย่าละเลยสิ่งนี้

วิธีใช้หม้ออัดแรงดัน
  หม้อต้มเเรงดันแต่ละรุ่นจะใช้แตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่นำเสนอ นี่คือที่ที่คุณควรเข้าใจ ตรวจสอบคู่มือสำหรับเจ้าของรถสำหรับรุ่นนั้นก่อน แต่โดยทั่วไปแล้วจะเป็นหม้อต้มเเรงดัน จะมีวิธีการใช้งานกันดังนี้
      1. ใส่วัตถุดิบที่ต้องการ
         ขั้นแรก คุณต้องเพิ่มส่วนผสม ส่วนผสม และโดยเฉพาะน้ำ อย่าลืมขั้นตอนนี้ หากหม้อต้มเเรงดันที่คุณซื้อ มีฟังก์ชั่นสำหรับการผัดเนื้อสัตว์หรือผักต่าง ๆ ได้ด้วยยิ่งดี
      2. ความร้อนสร้างความกดดัน
         สำหรับหม้ออัดแรงดัน คุณต้องปิดฝาเตาแล้วเปิดความร้อนให้สูงสุดก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้ แต่สำหรับหม้อต้มแรงดันได้มีการติดตั้งระบบทำความร้อนอัตโนมัติ ณ จุดนี้ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าวาล์วปิดสนิท ป้องกันการหลบหนีของไอน้ำ
      3. ลดระดับความร้อน
         การทำอาหารจะเริ่มในขั้นตอนนี้ เมื่อความดันภายในเครื่องสูงขึ้น วาล์วจะส่งเสียงบี๊บและไอน้ำจะไหลออกมา ในขั้นตอนนี้ คุณจะต้องลดความร้อนและปรุงอาหารต่อได้นานเท่าที่ต้องการ แต่ถ้าหม้อต้มเเรงดันของคุณมีตัวจับเวลาอัตโนมัติ ขั้นตอนนี้จะง่ายขึ้นเพราะคุณสามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ได้เช่นกัน
      4. ระยาบแรงดดันออก
         เมื่อหมดเวลา วาล์วก็จะส่งเสียงร้องอีกครั้ง เมื่อถึงจุดนี้ ให้ยกหม้อออกจากเตา ขั้นตอนนี้ห้ามเปิดฝา เนื่องจากแรงดันอากาศจะยังคงกลั่นตัวอยู่ภายใน คุณต้องปล่อยให้กระทะเย็นหรือเปิดวาล์วระบายอากาศ สำหรับหม้อความดันบางรุ่น สามารถเปิดน้ำเย็นเพื่อไหลผ่านฝาเพื่อช่วยลดอุณหภูมิของหม้อได้
      5. บริการ
         หลังจากหม้อต้มเเรงดันเย็นแล้ว คุณก็แค่เปิดฝาแล้วใส่อาหารลงในจาน อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อยนี้พร้อมที่จะไป

หม้อต้มแรงดันปลอดภัยจริงหรือ?
   คุณอาจเคยเห็นข่าวหม้อต้มแรงดันระเบิดในอดีต อย่างไรก็ตาม หม้อต้มอัดแรงดันในปัจจุบันได้รับการพัฒนาและติดตั้งระบบป้องกันความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้คนสูงสุด ความปลอดภัยเป็นปัญหาหากคุณใช้กระทะอย่างถูกต้องและปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างระมัดระวัง
   ทุกวันนี้ หม้อต้มอัดดันส่วนใหญ่ติดตั้งระบบฝาปิดแบบล็อก ระบบนี้จะช่วยให้คุณไม่เผลอเปิดฝาและปล่อยไอน้ำร้อนออกมา แต่ถ้าคุณคิดว่าระบบล็อคไม่ปลอดภัยเพียงพอ คุณยังสามารถซื้อหม้อที่มีช่องระบายอากาศหลายช่องได้อีกด้วย ช่องนี้จะช่วยในการระบายอากาศเมื่อความดันภายในหม้ออยู่ที่จุดสูงสุด นอกจากนี้ หม้ออัดแรงดันบางรุ่นยังมีระบบตรวจจับอุณหภูมิที่จะปิดอัตโนมัติในกรณีฉุกเฉิน อย่างไรก็ตาม ข้อควรระวังที่ดีที่สุดคือศึกษาคู่มือก่อนใช้งาน

หม้อต้มแรงดันสามารถประหยัดเงินได้อย่างไร?
  หม้อต้มเเรงดันสามารถเปลี่ยนส่วนผสมราคาไม่แพงให้เป็นมื้ออร่อยได้ภายในไม่กี่นาที ซึ่งแตกต่างจากการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมซึ่งต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่ารสชาติจะซึมเข้าสู่ส่วนผสม หรือเปลี่ยนเนื้อแข็งให้นุ่มละลายในปาก หม้อต้มเเรงดันสามารถประหยัดเงิน เวลา และแม้แต่พลังงานได้ คุณไม่จำเป็นต้องซื้อวัตถุดิบราคาแพงแยกต่างหาก ได้ของอร่อยแต่วัตถุดิบราคาถูกก็ทำได้ และไม่ต้องคอยนานหลายชั่วโมงในแต่ละครั้ง ก่อนที่อาหารจะพร้อมเสิร์ฟ

อาหารหม้อต้มเเรงดันดีต่อสุขภาพหรือไม่?
  หม้อต้มเเรงดันถือเป็นตัวเลือกที่ดี เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพหรือผู้ที่ต้องการควบคุมโภชนาการ เพราะการทำอาหารในหม้อต้มเเรงดันต้องการน้ำและเวลาน้อยกว่าการทำอาหารประเภทอื่น ตัวอย่างง่ายๆ คือ ขาหมูตุ๋น หากคุณทำเมนูนี้แบบเดียวกันหรือใช้หม้อต้มแบบธรรมดา ช้า คุณจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ สารอาหารส่วนใหญ่ละลายในระหว่างกระบวนการเคี่ยว อย่างไรก็ตาม ใช้เวลาเพียง 30 นาที ในการเคี่ยวขาหมูในหม้อต้มเเรงดัน ซึ่งเร็วขึ้น
   นอกจากนี้ สารพิษในอาหารบางชนิดสามารถลดลงได้ด้วยการใช้หม้อต้มเเรงดัน เช่น การศึกษาเกี่ยวกับอะฟลาทอกซินในข้าวของเกาหลี การวิจัยพบว่าการใช้หม้อต้มเเรงดันสามารถลดความเข้มข้นของอะฟลาทอกซินในข้าวดิบได้ถึง 32% เมื่อเทียบกับการปรุงอาหารทั่วไป 77%

หม้อต้มเเรงดันทำเมนูอะไรได้บ้าง?
   ฉันคิดว่าหลายคนสงสัยเกี่ยวกับหม้อต้มเเรงดัน “แล้วจะทำเมนูอะไรดีคะ” เพราะงานหม้อแบบนี้คือใช้ไอน้ำสร้างความกดดันใช่ไหมคะ? ดังนั้นเมนูที่ทำได้แน่นอนคือเมนูน้ำ ไม่ว่าจะ ต้ม อุ่น ตุ๋น ต้ม หรือนึ่ง แต่ถ้าไม่รู้วิธีทำเมนูดีๆ ก็สามารถหาเมนูแนะนำได้จากคู่มือหรือเว็บไซด์ค่ะ มีหลายเมนูให้เลือก

1ลำดับที่

COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker

COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker ตอนนี้ราคาลด 46% จากราคาเดิม 2,180.00 บาท ลดเหลือ 1,179.00 บาท เท่านั้น

COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker
COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker

 • 304 stainless steel pot body, food contact grade material, safe and assured!
 • The pan is easy to clean and scratch-resistant!
 • 6 layer composite pot bottom, induction cooker gas can be used! Durable and deformable!แบรนด์: COOKER KING
SKU: 2232808034_TH-7487851170
ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต: สแตนเลส
รุ่น : YL20BW/YL22BW/YL24BW
ผลิตจากวัสดุ: ผิวลื่น
ความจุของสินค้า: 4L/6L/8L
เส้นผ่าศูนย์กลางของสินค้า: 20
ลักษณะเด่นสินค้า: ผิวลื่น,ป้องกันการเหนี่ยวนำไฟฟ้า,มีด้ามจับ

Product Image

COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker COOKER KING สแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตน หม้อสแตนเลส pressure cooker


2ลำดับที่

หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!!

หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!! ตอนนี้ราคาลด 74% จากราคาเดิม 4,590.00 บาท ลดเหลือ 1,178.00 บาท เท่านั้น

หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!!
หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!!

 • หม้อแรงดัน ฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายสะดวก ประหยัดเวลา ประหยัดพลังงาน
 • มีฟังก์ชันของการทำอาหาร 10 โปรแกรม
 • ความจุ 5 ลิตร
 • ครบทุกฟังก์ชันของการทำอาหาร หุงข้าว โจ๊ก เค้ก อาหารเด็กอ่อน ปรุงอาหารด่วน ต้มซุป ตุ๋นไก่ เคี่ยวหรือตุ๋นอาหารต่างๆ ต้มถั่ว ตุ๋นเอ็นเนื้อเปื่อย
 • มีสัญญาณเตือนเมื่อปรุงอาหารเสร็จ มีฟังก์ชันตั้งการทำงานล่วงหน้า
 • ตัวหม้อภายในเคลือบเทปลอน ไม่ติดคราบ ล้างออกง่าย ฝาปิดหม้อด้านในถอดออกล้างทำความสะอาดได้
 • มีคู่มือแนะนำวิธีใช้งานและตั้งค่าเวลาในการประกอบอาหารในแต่ละขนาด
 • นึ่ง1ลิตร ใช้เวลาประมาณ 18 นาที
 • สำหรับใช้งานในครัวเรือนเท่านั้นแบรนด์: No Brand
SKU: 332908123_TH-642520060
ลักษณะเฉพาะ: เครื่องจับเวลา,ทำความสะอาดง่าย,Non-Sticky,Keep Warm,เมนูที่ตั้งไว้ล่วงหน้า, ปล่อยแรงดันได้ง่าย
จำนวนคน: 5
ความจุ (มิลลิลิตร): 5
วัสดุของหม้อ: สแตนเลส
รุ่น: UTRC-898
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!! หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!! หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!! หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!! หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!! หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!! หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!! หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 L (ลิตร) รุ่น UTRC-898 ส่งฟรี!!


3ลำดับที่

Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand

Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand ตอนนี้ราคาลด 63% จากราคาเดิม 7,990.00 บาท ลดเหลือ 2,990.00 บาท เท่านั้น

Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand
Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand

 • หม้อแรงดันขนาด 6 ลิตร
 • ผลิตจากสแตนเลสเคลือบเงาอย่างดี
 • ปรุงอาหารได้หลายเมนู
 • ทำความสะอาดและดูแลรักษาง่าย


ul li span Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า รุ่น FC45 ขนาด 6 ลิตร /span /li li span คู่มือการใช้งาน /span /li li span ใบรับประกันสินค้า /span /li /ul

แบรนด์: Clarte
SKU: CL297HAAF0HOANTH-712765
ลักษณะเฉพาะ: เครื่องจับเวลา
จำนวนคน: 12
ความจุ (มิลลิลิตร): 6
รุ่น: Clarte Thailand-FC45
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand Clarte' หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า 6 ลิตร รุ่น FC45PC (พร้อมส่ง) Clarte Thailand


4ลำดับที่

[ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1

[ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 ตอนนี้ราคาลด 60% จากราคาเดิม 3,490.00 บาท ลดเหลือ 1,406.00 บาท เท่านั้น

[ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1
[ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1

 • ประเทศต้นกำเนิดสินค้าอินเดียน้ำหนัก1.7kgระยะเวลาการรับประกัน12 เดือนวัสดุอลูมิเนียมวัสดุอลูมิเนียมบริสุทธิ์ปริมาณความจุ5Lคุณสมบัติหม้อความดันทำความสะอาดได้ง่ายประเภทการประกันประกันจากผู้ผลิตจำนวนคน4ขนาด (ยาว x กว้าง x สูง)42*21*17 ยอดนิยม นำเข้าจากต่างประเทศทำจากอลูมิเนียมบริสุทธิ์หนามากถึง 3.25 mm*ประหยัดเวลาในการปรุงอาหารคงคุณค่าสารอาหาร กว่าหม้อทั่วไป 70% / ย่นเวลาเหลือ1ใน3*ฝาหม้อปิดสนิท ปลอดภัยเนื่องจากฝาหม้อจะเปิดได้ ต่อเมื่ออุณหภูมิลดลงและป้องกันอาหารไหม้ติดก้นหม้อ*จุดเด่น คือ ทำให้รสชาติอาหารคงที่เนื่องจาก ไอน้ำไม่สามารถระเหยได้*ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย*ทำให้อาหารสุกเร็ว เพิ่มคุณค่าทางอาหารขึ้น*ทำให้อาหารเปื่อยง่าย เข้าเนื้อง่าย
 • ----------------------------------------
 • *เหมาะสำหรับใช้กับเตาแก๊ส**
 • ----------------------------------------
 • #หม้อแรงดัน #หม้ออัดแรงดัน #หม้อต้มแรงดัน #Hawkins #เครื่องครัวแบรนด์: No Brand
SKU: 273714451_TH-433601664
ความจุของสินค้า: 5L
ลักษณะเด่นสินค้า: ฝาปิดของเหลว,มีด้ามจับ,เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม,การป้องกันการผุกร่อนของโลหะอลูมิเนียม
รุ่น : Classic 5 ลิตร
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกันจากผู้ผลิตต่างประเทศ
ความเหมาะสม: ไฟฟ้า,ฮาโลเจน,รังสีอินฟราเรด,เตาแก๊สหุงต้ม
ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต: Aluminium

Product Image

[ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1 [ยอดนิยม] Hawkins หม้อแรงดัน ขนาด 5 ลิตร รุ่นคลาสสิค ยอดขายอันดับ 1


5ลำดับที่

หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop

หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop ตอนนี้ราคาลด 61% จากราคาเดิม 4,599.00 บาท ลดเหลือ 1,800.00 บาท เท่านั้น

หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop
หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop

 • รายละเอียดสินค้า หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ ทนทานความร้อน ขนาด 24cm ความจุ 7L ประหยัดเวลาทำอาหารเพิ่มความอร่อย ใช้ได้กับเตาทุกชนิด Kiddeeshop●หม้ออัดแรงดันทำจากอลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูง ก้นหม้อมีความหนาทนทานไม่เสียรูปทรง มันช่วยประหยัดพลังงานและเวลาร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วและปรับปรุงประสิทธิภาพ เป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับครอบครัวและห้องครัว ●มีหลากหลายขนาดให้เลือกเหมาะสำหรับใช้ทำอาหารทุกประเภทเหมาะสำหรับทำอาหารเนื้อปลาผักและธัญพืชสามารถใช้เป็นของขวัญให้พ่อแม่ส่งความรักส่งเพื่อนนำไปเลี้ยงครอบครัว ●วาล์วจำกัดความดันวาล์วจำกัดความดันเพื่อความปลอดภัยรักษาความดันภายในหม้อให้อยู่ในช่วงที่กำหนดเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการปรุงอาหารที่ปลอดภัยและวาล์วนิรภัย เมื่อระบบไอเสียถูกปิดกั้นความดันของร่างกายจะแรงขึ้นวาล์วนิรภัยจะเริ่มทำงานและการทำงานจะยุบลงจนกว่าถังจะถึงแรงดันด้านความปลอดภัย ●ใช้งานง่าย - หูแนวนอนสมมาตรด้ามจับ Bakelite มาตรฐานป้องกันการลวก, แหวนปิดผนึกซิลิโคน, ลดแรงเสียดทานของโครงสร้าง, ป้องกันการรั่วไหลของอากาศ, ปรับปรุงอายุการใช้งาน ●การออกแบบความจุขนาดใหญ่การออกแบบตัวเครื่องทำมุมขวาไม่มีสิ่งสกปรกทำความสะอาดง่ายการนำความร้อนที่รวดเร็วความร้อนสม่ำเสมอหลีกเลี่ยงการสูญเสียวิตามินที่ละลายในน้ำจำนวนมากในระหว่างการปรุงอาหารจึงคงคุณค่าทางอาหารไว้


หม้อแรงดันสูง

แบรนด์: No Brand
SKU: 763526524_TH-5880118600
ลักษณะเด่นสินค้า: ฝาปิดกระจก,มีด้ามจับ,เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม,การป้องกันการผุกร่อนของโลหะอลูมิเนียม,มีอุปกรณ์ปกปิด
เส้นผ่าศูนย์กลางของสินค้า: 30
ความจุของสินค้า: 15L
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์
ผลิตจากวัสดุ: มีฝาปิด
ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต: Aluminium
รุ่น : 7Lและ15L
ความเหมาะสม: เตาแก๊สหุงต้ม
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop หม้อตุ๋น หม้อต้มแรงดัน หม้อแรงดันสูง 15L หม้อแรงดันสูญญากาศ อลูมิเนียมอัลลอย เพิ่มความดันได้ไว ร้อนเร็ว ควบคุมความดันอัตโนมัติ Kiddeeshop


6ลำดับที่

MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน

MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน ตอนนี้ราคาลด 62% จากราคาเดิม 899.00 บาท ลดเหลือ 339.00 บาท เท่านั้น

MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน
MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน

 • หม้อเดียวสำหรับการใช้งานหลากหลาย นึ่ง ตุ๋น มีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อย ด้ามจับป้องกันการลวก ถ้วยสเปรย์ humanized วาล์วก๊าซความปลอดภัยทำความสะอาดง่าย แรงดันสเตอริโอการประหยัดพลังงานและประหยัดเวลา อลูมิเนียมเกรดอาหาร 8 การป้องกันความปลอดภัยแบรนด์: No Brand
SKU: 806622203_TH-7450664473
ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต: สแตนเลส
ความเหมาะสม: เตาแก๊สหุงต้ม
รุ่น : JD35-GYG
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน MAKMAY หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน


7ลำดับที่

หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน

หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 699.00 บาท ลดเหลือ 352.00 บาท เท่านั้น

หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน
หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน

 • หม้อเดียวสำหรับการใช้งานหลากหลาย นึ่ง ตุ๋น มีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อย ด้ามจับป้องกันการลวก ถ้วยสเปรย์ humanized วาล์วก๊าซความปลอดภัยทำความสะอาดง่าย แรงดันสเตอริโอการประหยัดพลังงานและประหยัดเวลา อลูมิเนียมเกรดอาหาร 8 การป้องกันความปลอดภัยแบรนด์: No Brand
SKU: 2593891208_TH-9233021949
ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต: สแตนเลส
ความเหมาะสม: เตาแก๊สหุงต้ม
การรับประกันสินค้า: ไม่มีการประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดัน


8ลำดับที่

Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร

Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร ตอนนี้ราคาลด 54% จากราคาเดิม 3,890.00 บาท ลดเหลือ 1,790.00 บาท เท่านั้น

Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร
Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร

 • สารพัดเมนู ง่ายในใบเดียว ต้มก็ได้ ตุ๋นก็เร็ว นุ่มเข้าเนื้อ อร่อยง่ายไม่ต้องรอนาน
 • 2 โปรแกรม การปรุงอาหาร ผัก และ เนื้อสัตว์
 • ดีไซน์ฝา สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้
 • สามารถล้างโดยเครื่องล้างจานได้
 • เนื้อสแตนเลสสตีล 18/10
 • รับประกันสแตนเลส 10 ปี
 • ใช้ได้กับเตาทุกประเภท รวมถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้า
 • ปลอดภัย หมดกังวลจากพลังไอน้ำ


[Online Exclusive]Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว หม้ออัดแรงดัน หม้อtefal เครื่องครัว Tefal

แบรนด์: ทีฟาล์ว
SKU: 898866531_TH-1814106714
ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต: สแตนเลส
ความเหมาะสม: ไฟฟ้า
รุ่น : 7114000560-3045384362969
ผลิตจากวัสดุ: สแตนเลส
ความจุของสินค้า: 6 ลิตร
ลักษณะเด่นสินค้า: ฝาปิดของเหลว,ป้องกันการเหนี่ยวนำไฟฟ้า,มีด้ามจับ
การรับประกันสินค้า: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 10 ปี

Product Image

Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร Tefal หม้ออัดแรงดัน ความจุ 6 ลิตร Secure Neo Brushed Red รุ่น P2530750 หม้อ หม้อแรงดัน เครื่องครัว อุปกรณ์ประกอบอาหาร


9ลำดับที่

หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส

หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส ตอนนี้ราคาลด 71% จากราคาเดิม 1,100.00 บาท ลดเหลือ 315.00 บาท เท่านั้น

หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส
หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลสแบรนด์: No Brand
SKU: 1180222604_TH-2798834893
ความเหมาะสม: เตาแก๊สหุงต้ม
ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต: Aluminium

Product Image

หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดัน หม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มความดันไอน้ำสูง หม้อแรงดันสแตนเลสอย่างดี หม้อตุ๋นด่วนสแตนเลสอย่างดี หม้อแรงดันสแตนเลสแท้ หม้อตุ๋นแรงดันสูงสแตนเลส


10ลำดับที่

ของแท้!! หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm)

ของแท้!! หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm) ตอนนี้ราคาลด 65% จากราคาเดิม 1,590.00 บาท ลดเหลือ 556.00 บาท เท่านั้น

ของแท้!! หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm)
ของแท้!! หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm)

 • หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm)
 • หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน
 • ช่วยให้อาหารของคุณสุกเร็วยิ่งขึ้น
 • ประหยัดเวลา และยังคงสารอาหาร
 • ทำได้ทั้งต้ม นึ่ง ตุ๋น อาหารทุกชนิด
 • ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี หนาและนำความร้อนได้ดี
 • สามารถใช้งานกับเตาได้ทุกชนิด
 • ก่อนใช้ให้ใส่น้ำให้ถึงขีด 1/2 ของหม้อตั้งไฟสักครึ่งชั่วโมง หมุนไปตรงความดันระดับ 1 พอหม้อร้อง ปิดไฟ แล้วหมุนไปปุ่มปล่อยไอน้ำ (ในรูป) รอจนไอน้ำเงียบก็เปิดฝาได้


หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm)

แบรนด์: OKEBUKUR
SKU: 1156700271_TH-4897600022
ลักษณะเด่นสินค้า: ฝาปิดของเหลว,มีด้ามจับ,ปราศจาก PFOA,เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม,มีสารเคลือบ
เส้นผ่าศูนย์กลางของสินค้า: 20
ความจุของสินค้า: 3.1 ลิตร หรือ มากกว่า
ความเหมาะสม: ไฟฟ้า
การรับประกันสินค้า: ไม่มีการประกัน
ผลิตจากวัสดุ: มีฝาปิด
ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต: สแตนเลส

Product Image

ของแท้!! หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm) ของแท้!! หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm) ของแท้!! หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm) ของแท้!! หม้อแรงดัน หม้อตุ๋นอัดแรงดัน หม้อต้มตุ๋นอาหาร Stainless Steel Pressure ขนาด 4.5 L (หน้ากว้าง 20 cm)


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

สำหรับการแนะนำ หม้อต้มเเรงดัน,หม้อแรงดันไฟฟ้า 10 อันดับ หวังเป็นอย่างยิ่งที่สินค้าชื้นนี้ จะได้รับความไว้ใจจากลูกค้าได้ซื้อและนำไปใช้จริงนะคะ ขอบคุณค่ะ