สุดยอด 10 อันดับ BISSELL เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น รุ่นไหนดี

สุดยอด เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น BISSELL ยอดฮิตน่าซื้อ คลิกด่วน เช็คราคา ควรตรวจสอบ [พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า และ BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1 การรับประกันสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ใช้ไม่ได้ จะได้แจ้งเรื่องตีกลับสินค้าจากผู้ขาย

สารบัญเนื้อหา
#1 [พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า
[พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า
เช็คราคาตอนนี้
#2 BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1
BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1
เช็คราคาตอนนี้
#3 BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ
BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ
เช็คราคาตอนนี้

คุณรู้หรือไม่ ? นอกจาก"เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น BISSELL" มีเรื่องที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สี ขนาด ราคา วัสดุที่ใช้และน้ำหนักซึ่งปัจจัยเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบและลักษณะ ซึ่งมีทั้ง BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง, BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1,และBISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด และการใช้ของแต่ละบุคคล ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา "BISSELL เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น" วันนี้ทางเราได้จัด 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น BISSELL ยี่ห้อดีต่อใจมาให้คุณแล้ว!

การรักษาบ้านให้สะอาดไม่เพียงช่วยให้ดูสบายตาเท่านั้น แต่ประโยชน์ที่ใหญ่กว่าคือการดูแลสุขภาพของผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านที่ถูกสุขอนามัย ซึ่งจะช่วยลดโอกาสการเจ็บป่วยจากบ้านที่สะอาด การรักษาความสะอาดให้บ้านของคุณมีความสำคัญต่อชีวิต แม้ว่าจะเป็นงานที่ต้องใช้แรงงานจำนวนมากและใช้เวลานาน แต่จนถึงวันนี้เทคโนโลยีได้ก้าวล้ำหน้าไป มีนวัตกรรมมากมายที่ช่วยประหยัดเวลาและความพยายาม คุณจะไม่เหนื่อย หนึ่งในนั้นคือสิ่งที่เราจะรีวิวในวันนี้
โดยปกติ หากคุณกำลังทำความสะอาดอาหารที่หกบนพื้น ดำเนินการดังนี้
   - เก็บเศษอาหารจำนวนมาก
   - ใช้ผ้าซับของเหลวที่ตกค้างจากอาหาร และเช็ดเศษอาหาร
   - ล้างผ้าและชุบด้วยสารละลาย ขจัดกลิ่นและความมัน
   - ขั้นตอนที่ 4 ทำซ้ำอย่างน้อย 2-3 ครั้ง แล้วแต่ความสกปรก
   - ซักและตากผ้าให้แห้ง บางครั้งอาจซักเสื้อผ้าไม่ได้
   - เป่าพื้นให้แห้งหรือเช็ดด้วยผ้าแห้ง
   อันที่จริงก็ไม่ยาก แต่ไม่ใช่งานที่ใช้เวลาน้อยลง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กวัยเรียน ผู้สูงอายุ สัตว์เลี้ยง หรือร้านอาหารที่กำลังวิ่ง เหตุการณ์เหล่านี้มักจะเกิดขึ้นทุกวัน น่าเสียดายที่บางครั้งเกิดขึ้นหลายครั้ง แต่ Bissell CROSSWAVE ได้ออกแบบอุปกรณ์ทำความสะอาด จากปัญหาการทำความสะอาดที่ยุ่งยาก 6 ขั้นตอนถูกย่อให้เหลือเพียง 1 ภายใต้นวัตกรรมการออกแบบของอุปกรณ์ทำความสะอาดนี้ จุดแข็งที่สุดของมันคือการประหยัดเวลาในชีวิตของคุณ มันใช้งานได้ดีตามที่โฆษณา 6 ขั้นตอนเสียทันที
การใช้เทคโนโลยีดูดสิ่งสกปรกเปียก + น้ำยาถูพื้น + การถูพื้นแบบแห้งพร้อมกันนั้นฟังดูไม่น่าเป็นไปได้ แต่วันนี้แอดมินมารีวิวแทนทุกคน แม้ว่าบทความนี้จะเป็นบทความที่ไม่สุภาพ แต่เรายอมรับการเซ็นเซอร์โดยไม่โกหก เพื่อประโยชน์ของผู้อ่านและบิสเซลล์เอง

Bissell CROSSWAVE ทำ 3 สิ่งพร้อมกันได้อย่างไร?
   อุปกรณ์ Bissell Crosswave นี้เป็นมากกว่าการรวมระบบสุญญากาศ เครื่องอบผ้าและเครื่องอบผ้าแบบถูพื้นแบบ 3-in-1 ทำงานพร้อมกันครั้งละหนึ่งรอบ แต่ฟังก์ชันทั้งสามนี้ทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งหมายความว่าเพียงใช้ม็อบเพียงอันเดียว คุณก็จะได้พื้นที่สะอาดและแห้ง ทำได้โดยทันทีเรามาดูเทคโนโลยีภายใต้เครื่องนี้กัน ระบบถัง 2 ถัง
      น้ำที่ดีผสมกับม็อบของคุณ มันจะเป็นถังที่แตกต่างกันและอีกถังหนึ่งที่เก็บสิ่งสกปรกโดยไม่ผสมกัน การถูไม้ไปข้างหน้า สิ่งสกปรกจะพบกับพลังดูดอันทรงพลังก่อน การดูดที่ทรงพลัง 560 วัตต์สามารถดูดเศษอาหารได้อย่างง่ายดาย เศษอาหารจะถูกเก็บไว้ในถังทิ้งขยะเพื่อกำจัด ขั้นตอนการทำงานร่วมกันขัดพื้นด้วยแปรงที่ 3,000 รอบต่อนาที และใช้สารละลาย Bissell สูตรพิเศษเพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกและไขมัน การฉีดพ่นสามารถทำได้โดยกดปุ่มสเปรย์ที่อยู่บนนิ้วชี้ขณะจับที่จับ แห้งทันทีพร้อมถูพื้น
Bissell Crossovers และประเด็นที่ต้องพิจารณา
   การทำอย่างดีตามที่โฆษณาไว้ช่วยลดเวลาในการทำความสะอาดได้อย่างมากและสะดวกกว่าสำหรับเครื่องดูดควันหลัก
น้ำสามารถถูในน้ำสะอาด ถ้าพื้นสะอาดอยู่แล้วเพราะว่าแปรงผสมแป้งทำงานได้ดี แต่โดยส่วนตัวแล้ว ฉันยังอยากจะใส่ของเหลวลงไป แม้ว่ามันจะไม่ดีเท่าส่วนผสมที่แนะนำก็ตาม เพื่อความรู้สึกสะอาดตา
   มีคอที่หมุนได้ทรงพลังและสามารถหมุนปลายให้เป็นซอกมุม สามารถตั้งตรงเพื่อล็อคด้วยการคลิก ทิปมีความหนา 7 ซม. และอาจไม่สามารถเข้าถึงได้ในตู้บางขนาด
ด้วยการดูดที่ทรงพลัง 560 วัตต์และความเร็ว 3,000 รอบต่อนาที แปรงจึงสามารถดูดน้ำและอาหารได้ ดังนั้นเสียงในที่ทำงานจึงค่อนข้างดังถึง 80 เดซิเบล
   น้ำหนัก 5.2 กก. ไม่เบาเกินไปสำหรับผู้หญิง แต่มีล้ออยู่ข้างใต้ให้เคลื่อนที่ได้โดยไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก แต่ถ้ายกเวทขึ้นชั้น 2 เป็นประจำก็ใช้ดัมเบลล์แทนได้
   ทิ้งขยะให้ง่ายต่อการทิ้ง แฮนด์ฟรี ฉีดน้ำ และทำความสะอาด รวมถึงแปรงที่หมุนเพื่อทำความสะอาด หรือถอดทำความสะอาด
   แป้นตัวเลขทั้งหมดให้ความรู้สึกนุ่มและไม่ต้องกด ให้ความรู้สึกเหมือนขับรถสปอร์ต

จัดว่าเป็นนวัตกรรมอีกเครื่องหนึ่งตั้งแต่ดีไซน์มาเพื่อ 3-in-1 ขนาดนี้ก็ทำได้แบบนี้ แม้ว่าคุณจะมองไปรอบๆ ประเทศจีน คุณอาจไม่พบการออกแบบที่สมบูรณ์แบบเช่นนี้ ข้อเสียคือมันหนักและดัง เพื่อแลกกับการดูดที่เบากว่า ไม่เหมาะกับบทบาทของเขาเป็นผู้ชนะที่สมควรได้รับรางวัล 2017 RedDot: ผู้ชนะด้วยการออกแบบที่ดูดีสำหรับเงินของพวกเขา โครงสร้างที่ทนทาน โดยรวมแล้ว Bissell Crosswave เป็นมากกว่าเครื่องทำความสะอาดในครัวเรือน แต่โดยตัวมันเองดูเหมือนของประดับตกแต่งบ้านมาก

   สำหรับใครก็ตามที่อ่านข้อความนี้ หากคุณต้องการช่วยตัวเองหรือคนในบ้าน ลดเวลาในการทำความสะอาดลง ผลิตภัณฑ์นี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้เวลาอันมีค่าของคุณใช้เวลาในการทำความสะอาดมากกว่าราคาอย่างแน่นอน

1ลำดับที่

[พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า

[พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า ตอนนี้ราคาลด 22% จากราคาเดิม 14,900.00 บาท ลดเหลือ 11,590.00 บาท เท่านั้น

[พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า
[พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า

 • Bissell SpotClean เครื่องขจัดคราบอเนกประสงค์พลังสลายคราบ เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์เก่าให้เหมือนใหม่ตลอดเวลา
 • ขจัดจุดด่างดำและคราบสกปรกออก เหมาะสำหรับเฟอร์นิเจอร์ผ้า เบาะ ที่นอน เบาะรถยนต์ พรมขนสั้น และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่บุผ้าเสริม
 • • คราบฝังแน่นจางหายไป ช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ผ้าสะอาดเหมือนใหม่
 • • ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว สลายคราบด้วยเทคโนโลยีระบบ ProHeat
 • • สะอาดล้ำถนอมใยผ้า-สีไม่ตก น้ำยาขจัดคราบเปื้อนสูตรพิเศษ
 • • หัวแปรงกว้างขนาด 8 เซนติเมตร ขจัดคราบเบา-หนัก จนถึงฝังลึกได้ง่ายดาย
 • • ระบบแยกถังน้ำดีและน้ำเสีย สามารถเททิ้งง่าย
 • • น้ำหนักเบา พกพาง่าย จัดเก็บสะดวกไม่เปลืองพื้นที่


ตัวเครื่อง น้ำยาขนาดทดลอง 2 ขวด

แบรนด์: Bissell
SKU: 392348403_TH-12738001854
ประเภทวัสดุ: เส้นใยธรรมชาติ
ประเภทของการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

[พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า [พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า [พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า [พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า [พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า [พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า [พร้อมส่ง]BISSELL® รุ่น SpotClean® ProHeat® เครื่องขจัดคราบเฟอร์นิเจอร์ผ้า


2ลำดับที่

BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1

BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1 ตอนนี้ราคาลด 18% จากราคาเดิม 16,900.00 บาท ลดเหลือ 13,900.00 บาท เท่านั้น

BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1
BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1


BISSELL เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 36 โวลต์ MultiReach Stick Vacuum 36 V.

แบรนด์: Bissell
SKU: 1824824305_TH-12738294152
คุณสมบัติเฉพาะ: Cordless
รุ่น: BISSELL เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 36 โวลต์ MultiReach Stick Vacuum 36 V.
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี
พลังการดูด (วัตต์): 21.81
อายุแบตเตอรี่: 60

Product Image

BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1 BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1 BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1 BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1 BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1 BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1 BISSELL® MULTIREACH XL 36V เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 IN 1


3ลำดับที่

BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ

BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ ตอนนี้ราคาลด 17% จากราคาเดิม 13,900.00 บาท ลดเหลือ 11,590.00 บาท เท่านั้น

BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ
BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ

 • คุณสมบัติ
 • ✔ ถูพื้นพลังไอน้ำอเนกประสงค์ ยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียสูงถึง 99.99% ใช้เพียงน้ำเปล่า ไร้สารเคมี
 • ✔ ฟังค์ชั่น 3 รูปแบบ ถูพื้น ใช้งานแบบด้ามจับ และใช้งานสำหรับที่สูง
 • ✔ สามารถถอดแยกไอน้ำแบบด้ามจับ พร้อมหัวเปลี่ยน 4 หัว คือ หัวแปรงขัด ร่องยาแนว หัวขูด หัวพ่น
 • ✔ ระบบทำความร้อนแบบ Flash Heathen เทคโนโลยีเฉพาะจาก BISSELL® คิดค้นการทำงานระบบทำความร้อนแบบคลื่นไมโครเวฟ ทำให้ระบบทำความร้อนสูงถึง 95°C ใน 30 วินาที
 • ✔ ระบบทำความร้อนได้คงที่ ปลอดภัยกว่าการทำความร้อนแบบขดลวด ป้องกันการไหม้ของหม้อต้มน้ำ ลดความเสี่ยงไฟฟ้าช็อต ทำให้การทำความสะอาดของเครื่องราบรื่นไม่มีสะดุด
 • ✔ ผ่านการวิจัย Microbiology Testing,Michigan Test Lab,Alliance Analytical Laboratories จากสหรัฐอเมริกา
 • ✔ ผ่านการทดสอบว่าระบบไอน้ำของ Bissell สามารถยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9% จาก อ.ธีรศักดิ์ เอโกบล ภาควิชาพันธุศาสตร์ และ ภาควิชาสัตววิทยา จากคณะวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ ในประเทศไทย
 • ✔ ดีไซน์ฐานทำความสะอาดกว้างขึ้น รูปทรงเครื่องเบาบาง ง่ายต่อการเข้าถึงได้ 180 องศา ทั้งใต้โต๊ะ เตียง เก้าอี้ได้มากกว่าเดิม
 • ✔ ปุ่ม Digital Control ระบบควบคุมด้วยนิ้วสัมผัส
 • ✔ ระบบปล่อยไอน้ำ Steam on demand ควบคุมปล่อยไอน้ำได้ดั่งใจ
 • ✔ ปรับระดับไอน้ำ 2 ระดับ ต่ำ-สูง เหมาะสมกับพื้นผิว Low-พื้นอ่อน Hi-พื้นแข็ง
 • ✔ ทำความสะอาดพื้นด้วยใยไมโครไฟเบอร์ ใยผ้าคุณสมบัติพิเศษ นุ่ม ถูพื้นไม่เป็นรอย เส้นใยเก็บฝุ่นได้ดีเยี่ยม มี 2 แบบ ผ้าใยสีขาว สำหรับถูพื้นทั่ว และ สีขาวสลับเทาสำหรับขจัดคราบเหนียว
 • ✔ พร้อมที่ติดตั้งแขวนผนังเก็บง่ายประหยัดพื้นที่
 • ✔ แรงดันบาร์ 0.9 เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน
 • ✔ ความจุ (ลิตร) ของแท็งก์น้ำสะอาด 300 มิลลิลิตร
 • ✔ ระยะเวลาใช้งาน ต่อ 1 รอบ นานสูงสุด 15 นาที
 • ✔ กำลังไฟ 1500 วัตต์
 • ✔ น้ำหนัก 1.8 กก เบาแรง
 • ✔ ความยาวของสายไฟ 7.6 เมตร
 • ✔ ขนาดสินค้า สูง 110 x กว้าง 35 x ลึก 26 เซนติเมตร
 • ✔ ขนาดกล่องสินค้า สูง 81 x กว้าง 36 x ลึก 17 เซนติเมตร
 • ✔ แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา
 • ✔ รับประกัน 2 ปี
 • อุปกรณ์ภายในกล่อง
 • 1.เครื่องถูพื้น
 • 2.หัวต่อ 4 หัว บรรจุพร้อมกล่อง คือ หัวแปรงขัด ร่องยาแนว หัวขูด หัวพ่น
 • 3.ที่แขวนเจาะติดผนัง
 • 4. ผ้าม๊อบใยไมโครไฟเบอร์ 2 ผืน มี 2 แบบ ผ้าใยสีขาว สำหรับถูพื้นทั่ว และ สีขาวสลับเทาสำหรับขจัดคราบเหนียว
 • 5. แผ่นหอมอัดแข็ง 2 ชิ้น (ใช้ซ้ำได้จนกว่ากลิ่นจะหมด)
 • 6. กระบอกเติมน้ำ
 • 7. คู่มือ
 • 8.ใบรับประกัน
 • ข้อแนะนำและการเลือกใช้งาน
 • 1. การเครื่องถูพื้นไอน้ำสามารถปรับเลือกได้ 2 ระดับ
 • 1.1 พื้นผิว Low ไอน้ำต่ำ : เหมาะสำหรับ พื้นที่ไม่ทนความชื้น พื้นไม้ ลามิเนต ปาเก้ หินอ่อน แผ่นยาง
 • 1.2 พื้นผิว Hi ไอน้ำสูง : เหมาะสำหรับ พื้นที่ทนความชื้น พื้นกระเบื้อง แกรนิตโต ปูนซีเมนต์ เป็นต้น
 • 2. การใช้เครื่องถูพื้นไอน้ำ จะได้ประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อสลับเปลี่ยนผ้าใหม่อย่างเหมาะสม เช่น เมื่อผ้าเริ่มเปียกชื้น , ดำสกปรก แนะนำมีผ้าสำรองสลับเปลี่ยนการใช้งาน
 • 3. แนะนำใช้งาน เติมน้ำเปล่าเท่านั้น แนะนำน้ำกรอง เพื่อยืดอายุการใช้งานของหม้อต้มน้ำไม่ให้เกิดตะกรัน
 • 4. ** ไม่ควรเติมน้ำยาทั่วไป อาจทำให้เกิดตะกรันตกค้าง อุดตัน ไม่สามารถพ่นไอน้ำ และสารเคมีจะระเหยมีอันตรายกับผู้ใช้งานโดยตรง
 • 5. ระบบการทำงานไอน้ำ เมื่อน้ำหมดสามารถเติมน้ำใช้งานต่อเนื่องได้ทันที ไม่ต้องรอพักเครื่อง ไม่มีสะดุดการใช้งาน
 • 6. เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษ กำจัดเชื้อโรค บ้านที่มีเด็กเล็ก วัยควาน , สัตว์เลี้ยง และ ผู้ป่วยพักพื้น หรือ สถานบริการต่างๆ
 • 6. เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการใช้งานอเนกประสงค์ ทั้งงานถูพื้น ขัดอเนกประสงค์ พ่นฆ่าเชื้อโรค ในห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องต่างๆภายในบ้าน
 • การรับประกัน
 • * สินค้า ตัวเครื่องรับประกัน 2 ปี
 • * เงื่อนไขการคืนสินค้า ไม่รับคืนสินค้า เนื่องจากเกิดจากเปลี่ยนใจ หรือ ซื้อผิดรุ่น หรือ การแกะกล่องใช้งานแล้ว ยกเว้นกล่องที่ได้รับมีสภาพชำรุดบุบสลาย
 • * เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด


1.เครื่องถูพื้น  2.หัวต่อ 4 หัว บรรจุพร้อมกล่อง คือ หัวแปรงขัด ร่องยาแนว หัวขูด หัวพ่น  3.ที่แขวนเจาะติดผนัง  4. ผ้าม๊อบใยไมโครไฟเบอร์ 2 ผืน  มี 2 แบบ ผ้าใยสีขาว สำหรับถูพื้นทั่ว และ สีขาวสลับเทาสำหรับขจัดคราบเหนียว 5. แผ่นหอมอัดแข็ง 2 ชิ้น (ใช้ซ้ำได้จนกว่ากลิ่นจะหมด) 6. กระบอกเติมน้ำ 7. คู่มือ 8.ใบรับประกัน

แบรนด์: Bissell
SKU: 2386431330_TH-8116723192
รุ่น: Bissell PowerFresh Slim Steam
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ BISSELL® PowerFresh® Slim 3-in-1 Steam Mop เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำ


4ลำดับที่

BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น

BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น ตอนนี้ราคาลด 19% จากราคาเดิม 22,900.00 บาท ลดเหลือ 18,590.00 บาท เท่านั้น

BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น
BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น

 • มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ครอบคลุมการดูดแห้ง-เปียก แม้กระทั่งฝุ่น เศษอาหาร และของเหลว
 • ระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน คือ ดูด ล้าง และเช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกัน
 • ปล่อยน้ำใหม่ถูพื้นเสมอ ควบคุมด้วยระบบดิจิทัลบนปลายนิ้วสัมผัส พร้อมไฟแสดงสถานะการพ่นน้ำที่ฐานเครื่อง
 • ระบบพลังแรงฉีดน้ำและดูดกลับทันที ทำให้การทำความสะอาดพื้นผิวแห้งทันที ไม่ทิ้งคราบ
 • Two-Tank Technology ระบบถังน้ำแยก ถังน้ำดี-ถังน้ำเสีย เพื่อง่ายสะดวกต่อการใช้งาน
 • เลือกโหมดการใช้งาน 2 แบบ สำหรับพื้นผิวทั่วไป (Hard Floor) และพรมขนสั้น (Rug)
 • แปรงหมุนแบบ Dual-Action หมุน 3,000 รอบต่อนาที ขจัดคราบเหนียวสกปรกได้ดี
 • หัวแปรงออกแบบพิเศษใยไมโครไฟเบอร์ พื้นไม่เป็นรอย ดูดขนสัตว์ เส้นผม ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ความจุถังน้ำดีขนาด 0.82 ลิตร และ ถังน้ำเสีย 0.62 ลิตรความจุขนาดใหญ่ทำความสะอาดได้ไม่ต้องกังวล
 • ถังน้ำเสีย-ฟิลเตอร์เส้นใยสังเคราะห์ชนิดพิเศษ ออกแบบให้สามารถถอดล้างได้ ดูแลรักษาง่าย
 • ชุดถาดวางแบบ ล้าง –จัดเก็บเครื่องแบบทันสมัย
 • ระบบทำความสะอาดแปรงด้วย Self Cleaning ง่ายในการทำความสะอาด
 • น้ำยาทำความสะอาดพื้นแบบเฉพาะ โดย Bissell ช่วยขจัดคราบมันเหนียวและกลิ่น พร้อมถนอมพื้นผิวบ้านให้เงางาม
 • ได้รับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยม Red Dot Design 2017 ดีไซน์สวยงาม ฐานหมุนได้ 60 องศา
 • น้ำหนักเบาขึ้น 5 กก พร้อมล้อหมุนเคลื่อนย้ายง่ายกว่าเดิม
 • ความยาวของสายไฟ 7.5 เมตร
 • กำลังไฟ 560 วัตต์ กำลังดูด 32 แอร์วัตต์
 • ระดับเสียง (เดซิเบล) 80 เดซิเบล
 • ขนาดสินค้า 30 x 23 x 117 เซนติเมตร
 • ขนาดกล่องสินค้า สูง 69 x กว้าง 35 x ลึก 27.5 เซนติเมตร
 • แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา
 • รับประกัน 2 ปี


1. เครื่องดูดฝุ่น พร้อมด้ามจับ 2. แปรงใยไมโครไฟเบอร์สำหรับสำหรับพื้นทั่วไป ฟิลเตอร์ บรรจุประกอบในเครื่อง 3. น้ำยาขจัดคราบสูตรพื้นทั่วไป บรรจุขนาด 236 มิลลลิตร 4. ถังน้ำดี 5. ชุด ถาดรองล้างแปรงและจัดเก็บ 6. คู่มือ 7. ใบรับประกัน

แบรนด์: Bissell
SKU: 2348543804_TH-7930076540
คุณสมบัติเฉพาะ: มีถุงเก็บฝุ่น,มีล้อ
รุ่น: Bisell CrossWave All-in-1 Wet and Dry Vacuum Cleaner
ความยาวสายไฟ: 7.5
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น BISSELL® Crosswave® 3 in 1 เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น


5ลำดับที่

BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด

BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด ตอนนี้ราคาลด 28% จากราคาเดิม 28,840.00 บาท ลดเหลือ 20,900.00 บาท เท่านั้น

BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด
BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด

 • มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ครอบคลุมการดูดแห้ง-เปียก แม้กระทั่งฝุ่น เศษอาหาร และของเหลว
 • ระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน คือ ดูด ล้าง และเช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกัน
 • ปล่อยน้ำใหม่ถูพื้นเสมอ ควบคุมด้วยระบบดิจิทัลบนปลายนิ้วสัมผัส พร้อมไฟแสดงสถานะการพ่นน้ำที่ฐานเครื่อง
 • ระบบพลังแรงฉีดน้ำและดูดกลับทันที ทำให้การทำความสะอาดพื้นผิวแห้งทันที ไม่ทิ้งคราบ
 • Two-Tank Technology ระบบถังน้ำแยก ถังน้ำดี-ถังน้ำเสีย เพื่อง่ายสะดวกต่อการใช้งาน
 • เลือกโหมดการใช้งาน 2 แบบ สำหรับพื้นผิวทั่วไป (Hard Floor) และพรมขนสั้น (Rug)
 • แปรงหมุนแบบ Dual-Action หมุน 3,000 รอบต่อนาที ขจัดคราบเหนียวสกปรกได้ดี
 • หัวแปรงออกแบบพิเศษใยไมโครไฟเบอร์ พื้นไม่เป็นรอย ดูดขนสัตว์ เส้นผม ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ความจุถังน้ำดีขนาด 0.82 ลิตร และ ถังน้ำเสีย 0.62 ลิตรความจุขนาดใหญ่ทำความสะอาดได้ไม่ต้องกังวล
 • ถังน้ำเสีย-ฟิลเตอร์เส้นใยสังเคราะห์ชนิดพิเศษ ออกแบบให้สามารถถอดล้างได้ ดูแลรักษาง่าย
 • ชุดถาดวางแบบ ล้าง –จัดเก็บเครื่องแบบทันสมัย
 • ระบบทำความสะอาดแปรงด้วย Self Cleaning ง่ายในการทำความสะอาด
 • น้ำยาทำความสะอาดพื้นแบบเฉพาะ โดย BISSELL ช่วยขจัดคราบมันเหนียวและกลิ่น พร้อมถนอมพื้นผิวบ้านให้เงางาม
 • ได้รับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยม Red Dot Design 2017 ดีไซน์สวยงาม ฐานหมุนได้ 60 องศา
 • น้ำหนักเบาขึ้น 5 กก พร้อมล้อหมุนเคลื่อนย้ายง่ายกว่าเดิม
 • ความยาวของสายไฟ 7.5 เมตร
 • กำลังไฟ 560 วัตต์ กำลังดูด 32 แอร์วัตต์
 • ระดับเสียง (เดซิเบล) 80 เดซิเบล
 • ขนาดสินค้า 30 x 23 x 117 เซนติเมตร
 • ขนาดกล่องสินค้า สูง 69 x กว้าง 35 x ลึก 27.5 เซนติเมตร
 • แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา
 • รับประกัน 2 ปีแบรนด์: Bissell
SKU: 1828450680_TH-5506356930
คุณสมบัติเฉพาะ: มีถุงเก็บฝุ่น,มีล้อ
รุ่น: Bisell CrossWave All-in-1 Wet and Dry Vacuum Cleaner
อัตราการใช้ไฟ: []
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด


6ลำดับที่

BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด

BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด ตอนนี้ราคาลด 29% จากราคาเดิม 30,840.00 บาท ลดเหลือ 21,900.00 บาท เท่านั้น

BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด
BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด

 • มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ครอบคลุมการดูดแห้ง-เปียก แม้กระทั่งฝุ่น เศษอาหาร และของเหลว
 • ระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน คือ ดูด ล้าง และเช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกัน
 • พลังแรง 36 โวลต์ แบตเตอร์รี่ชนิด Lithium ion ทนทาน อิสระแบบไร้สาย ใช้งานนาน 28 นาที
 • พัฒนาการดูดทำความสะอาดที่เข้าถึงขอบกำแพงได้มากขึ้นถึง 42%
 • ปล่อยน้ำใหม่ถูพื้นเสมอ ควบคุมด้วยระบบดิจิทัลบนปลายนิ้วสัมผัส พร้อมไฟแสดงสถานะการพ่นน้ำที่ฐานเครื่อง
 • ระบบพลังแรงฉีดน้ำและดูดกลับทันที ทำให้การทำความสะอาดพื้นผิวแห้งทันที ไม่ทิ้งคราบ
 • Two-Tank Technology ระบบถังน้ำแยก ถังน้ำดี-ถังน้ำเสีย เพื่อง่ายสะดวกต่อการใช้งาน
 • เลือกโหมดการใช้งาน 2 แบบ สำหรับพื้นผิวทั่วไป (Hard Floor) และพรมขนสั้น (Rug)
 • แปรงหมุน 2,500 รอบต่อนาทีขจัดคราบเหนียวสกปรกได้ดี
 • หัวแปรงออกแบบพิเศษใยไมโครไฟเบอร์ พื้นไม่เป็นรอย ดูดขนสัตว์ เส้นผม ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ใช้เวลาชาร์จ 4 ชั่วโมง พร้อมไฟแสดงสถานะการใช้งาน
 • พิเศษยิ่งขึ้นถังน้ำเสียพร้อมที่กรองแยกเศษอาหาร สะดวกง่ายต่อการเททิ้ง
 • ความจุถังน้ำดีขนาด 0.82 ลิตร และ ถังน้ำเสีย 0.62 ลิตรความจุขนาดใหญ่ทำความสะอาดได้ไม่ต้องกังวล
 • ถังน้ำเสีย-ฟิลเตอร์เส้นใยสังเคราะห์ชนิดพิเศษ ออกแบบให้สามารถถอดล้างได้ ดูแลรักษาง่าย
 • ชุดแท่นวางแบบ 3-In-1 ชาร์จ -ล้าง –จัดเก็บเครื่องแบบทันสมัย พร้อมอแดปเตอร์
 • ระบบทำความสะอาดแปรงด้วย Self Cleaning ง่ายในการทำความสะอาด
 • น้ำยาทำความสะอาดพื้นแบบเฉพาะ โดย Bissell ช่วยขจัดคราบมันเหนียวและกลิ่น พร้อมถนอมพื้นผิวบ้านให้เงางาม บรรจุ 1000 มิลลิลิตร
 • ได้รับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยม Red Dot Design 2017 ดีไซน์สวยงาม ฐานหมุนได้ 60 องศา
 • น้ำหนักเบาขึ้น 4.9 กก พร้อมล้อหมุนเคลื่อนย้ายง่ายกว่าเดิม
 • กำลังไฟ 255 วัตต์ กำลังดูด 20 แอร์วัตต์ ประหยัดพลังงาน
 • ระดับเสียง (เดซิเบล) 80 เดซิเบล
 • ขนาดสินค้า 30 x 23 x 117 เซนติเมตร
 • ขนาดกล่องสินค้า สูง 69 x กว้าง 35 x ลึก 27.5 เซนติเมตร
 • แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา
 • รับประกัน 2 ปี


เครื่อง Crosswave ถาดรองเครื่องพร้อมแท่นชาร์จ น้ำยา 1 ลิตร กระบอกน้ำ (แปรงและฟิลเตอร์ประกอบในเครื่อง)

แบรนด์: Bissell
SKU: 1722054762_TH-4914772310
คุณสมบัติเฉพาะ: Cordless
รุ่น: Bissell CrossWave Cordless All-in-1 Wet and Dry Vacuum Cleaner
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® Cordless เครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3IN1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด


7ลำดับที่

BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1

BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1 ตอนนี้ราคาลด 21% จากราคาเดิม 24,900.00 บาท ลดเหลือ 19,590.00 บาท เท่านั้น

BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1
BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1

 • มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ครอบคลุมการดูดแห้ง-เปียก แม้กระทั่งฝุ่น เศษอาหาร และของเหลว
 • ระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน คือ ดูด ล้าง และเช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกัน
 • พลังแรง 36 โวลต์ แบตเตอร์รี่ชนิด Lithium ion ทนทาน อิสระแบบไร้สาย ใช้งานนาน 28 นาที
 • พัฒนาการดูดทำความสะอาดที่เข้าถึงขอบกำแพงได้มากขึ้นถึง 42%
 • ปล่อยน้ำใหม่ถูพื้นเสมอ ควบคุมด้วยระบบดิจิทัลบนปลายนิ้วสัมผัส พร้อมไฟแสดงสถานะการพ่นน้ำที่ฐานเครื่อง
 • ระบบพลังแรงฉีดน้ำและดูดกลับทันที ทำให้การทำความสะอาดพื้นผิวแห้งทันที ไม่ทิ้งคราบ
 • Two-Tank Technology ระบบถังน้ำแยก ถังน้ำดี-ถังน้ำเสีย เพื่อง่ายสะดวกต่อการใช้งาน
 • เลือกโหมดการใช้งาน 2 แบบ สำหรับพื้นผิวทั่วไป (Hard Floor) และพรมขนสั้น (Rug)
 • แปรงหมุน 2,500 รอบต่อนาทีขจัดคราบเหนียวสกปรกได้ดี
 • หัวแปรงออกแบบพิเศษใยไมโครไฟเบอร์ พื้นไม่เป็นรอย ดูดขนสัตว์ เส้นผม ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ใช้เวลาชาร์จ 4 ชั่วโมง พร้อมไฟแสดงสถานะการใช้งาน
 • พิเศษยิ่งขึ้นถังน้ำเสียพร้อมที่กรองแยกเศษอาหาร สะดวกง่ายต่อการเททิ้ง
 • ความจุถังน้ำดีขนาด 0.82 ลิตร และ ถังน้ำเสีย 0.62 ลิตรความจุขนาดใหญ่ทำความสะอาดได้ไม่ต้องกังวล
 • ถังน้ำเสีย-ฟิลเตอร์เส้นใยสังเคราะห์ชนิดพิเศษ ออกแบบให้สามารถถอดล้างได้ ดูแลรักษาง่าย
 • ชุดแท่นวางแบบ 3-In-1 ชาร์จ -ล้าง –จัดเก็บเครื่องแบบทันสมัย พร้อมอแดปเตอร์
 • ระบบทำความสะอาดแปรงด้วย Self Cleaning ง่ายในการทำความสะอาด
 • น้ำยาทำความสะอาดพื้นแบบเฉพาะ โดย Bissell ช่วยขจัดคราบมันเหนียวและกลิ่น พร้อมถนอมพื้นผิวบ้านให้เงางาม บรรจุ 1000 มิลลิลิตร
 • ได้รับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยม Red Dot Design 2017 ดีไซน์สวยงาม ฐานหมุนได้ 60 องศา
 • น้ำหนักเบาขึ้น 4.9 กก พร้อมล้อหมุนเคลื่อนย้ายง่ายกว่าเดิม
 • กำลังไฟ 255 วัตต์ กำลังดูด 20 แอร์วัตต์ ประหยัดพลังงาน
 • ระดับเสียง (เดซิเบล) 80 เดซิเบล
 • ขนาดสินค้า 30 x 23 x 117 เซนติเมตร
 • ขนาดกล่องสินค้า สูง 69 x กว้าง 35 x ลึก 27.5 เซนติเมตร
 • แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา
 • รับประกัน 2 ปี


1.เครื่องดูดฝุ่น พร้อมด้ามจับ 2.แปรงใยไมโครไฟเบอร์สำหรับพื้นทั่วไป ฟิลเตอร์ ที่กรองแยกกาก บรรจุประกอบในเครื่อง 3.น้ำยาขนาดปกติ สูตรพื้นทั่วไป บรรจุขนาด 1000 มิลลลิตร 4.ชุดแท่นวางแบบ 3-In-1 ชาร์จ -ล้าง –จัดเก็บที่พักแปรง พร้อมอแดปเตอร์ 5.กระบอกน้ำวัดตวง 6.คู่มือ 7.ใบรับประกัน

แบรนด์: Bissell
SKU: 2377112770_TH-8055355400
คุณสมบัติเฉพาะ: Cordless
รุ่น: Bissell CrossWave Cordless All-in-1 Wet and Dry Vacuum Cleaner
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1 BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1 BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1 BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1 BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1 BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1 BISSELL® Crosswave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นแบบไร้สาย 3in1


8ลำดับที่

BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง

BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง ตอนนี้ราคาลด 17% จากราคาเดิม 22,900.00 บาท ลดเหลือ 18,900.00 บาท เท่านั้น

BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง
BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง


BISSELL - CROSSWAVE

แบรนด์: Bissell
SKU: 270181729_TH-422757203
คุณสมบัติเฉพาะ: ไม่มีถุงเก็บฝุ่น
รุ่น: CROSSWAVE
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ผลิตต่างประเทศ
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง BISSELL - CROSSWAVE - Wet & Dry Cleaning - เครื่องดูดฝุ่นเปียกและแห้ง


9ลำดับที่

BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1

BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1 ตอนนี้ราคาลด 11% จากราคาเดิม 18,900.00 บาท ลดเหลือ 16,900.00 บาท เท่านั้น

BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1
BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1

 • BISSELL Vac & Steam เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้สารเคมีและประหยัดเวลาเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพนวัตกรรมใหม่เพื่อชีวิตที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์ ของ เป็นครื่องดูดฝุ่นและเครื่องถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2 ใน 1 เป็นนวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดพื้นพร้อมฆ่าเชื้อโรคที่จะทำให้คุณลืมการทำความสะอาดแบบเดิมๆด้วยไม้กวาดและไม้ถูพื้นแบบเก่าที่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคBISSELL VAC& STEAMการควบคุมระบบการทำงานด้วยนิ้วระบบสัมผัส (Digital Control Panel)ระบบไซโคลน ( Cyclonic Vacuuming)ระบบทำความร้อนแบบคลื่นไมโครเวฟ( Flash Heathen Technology) ระบบไอน้ำพร้อมทำงานได้ใน30 วินาที (Fast Steaming)ระบบกำจัดไอน้ำในถังเก็บฝุ่น( Dry - Tank Technology)ปุ่มกำจัดทิ้งฝุ่น ( Exclusive Drop-IT technology)ผ้าไมโครไฟเบอร์ ( Washable Microfiber MOP pads) หน้ากว้างของฐานถูพื้น (Extra Wide Cleaning Foot)แผ่นกลิ่นหอมเพื่อกลิ่นที่สะอาดสดชื่น ( Scented disc)** แนะนำการถูพื้นให้ใช้คู่กับผ้าไมโครไฟเบอร์ ควรทดสอบพื้นผิวก่อนการใช้งาน


Bissell Vac&Steam

แบรนด์: Bissell
SKU: 1828626541_TH-5507142358
คุณสมบัติเฉพาะ: มีถุงเก็บฝุ่น,มีล้อ,แยกส่วนได้
รุ่น: BISSELL Vac & Steam เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2 in 1
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1 BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1 BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1 BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1 BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1 BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1 BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1 BISSELL® VAC&STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2in 1


10ลำดับที่

BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด

BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด ตอนนี้ราคาลด 28% จากราคาเดิม 28,840.00 บาท ลดเหลือ 20,900.00 บาท เท่านั้น

BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด
BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด

 • มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ครอบคลุมการดูดแห้ง-เปียก แม้กระทั่งฝุ่น เศษอาหาร และของเหลว
 • ระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน คือ ดูด ล้าง และเช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกัน
 • ปล่อยน้ำใหม่ถูพื้นเสมอ ควบคุมด้วยระบบดิจิทัลบนปลายนิ้วสัมผัส พร้อมไฟแสดงสถานะการพ่นน้ำที่ฐานเครื่อง
 • ระบบพลังแรงฉีดน้ำและดูดกลับทันที ทำให้การทำความสะอาดพื้นผิวแห้งทันที ไม่ทิ้งคราบ
 • Two-Tank Technology ระบบถังน้ำแยก ถังน้ำดี-ถังน้ำเสีย เพื่อง่ายสะดวกต่อการใช้งาน
 • เลือกโหมดการใช้งาน 2 แบบ สำหรับพื้นผิวทั่วไป (Hard Floor) และพรมขนสั้น (Rug)
 • แปรงหมุนแบบ Dual-Action หมุน 3,000 รอบต่อนาที ขจัดคราบเหนียวสกปรกได้ดี
 • หัวแปรงออกแบบพิเศษใยไมโครไฟเบอร์ พื้นไม่เป็นรอย ดูดขนสัตว์ เส้นผม ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ความจุถังน้ำดีขนาด 0.82 ลิตร และ ถังน้ำเสีย 0.62 ลิตรความจุขนาดใหญ่ทำความสะอาดได้ไม่ต้องกังวล
 • ถังน้ำเสีย-ฟิลเตอร์เส้นใยสังเคราะห์ชนิดพิเศษ ออกแบบให้สามารถถอดล้างได้ ดูแลรักษาง่าย
 • ชุดถาดวางแบบ ล้าง –จัดเก็บเครื่องแบบทันสมัย
 • ระบบทำความสะอาดแปรงด้วย Self Cleaning ง่ายในการทำความสะอาด
 • น้ำยาทำความสะอาดพื้นแบบเฉพาะ โดย BISSELL ช่วยขจัดคราบมันเหนียวและกลิ่น พร้อมถนอมพื้นผิวบ้านให้เงางาม
 • ได้รับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยม Red Dot Design 2017 ดีไซน์สวยงาม ฐานหมุนได้ 60 องศา
 • น้ำหนักเบาขึ้น 5 กก พร้อมล้อหมุนเคลื่อนย้ายง่ายกว่าเดิม
 • ความยาวของสายไฟ 7.5 เมตร
 • กำลังไฟ 560 วัตต์ กำลังดูด 32 แอร์วัตต์
 • ระดับเสียง (เดซิเบล) 80 เดซิเบล
 • ขนาดสินค้า 30 x 23 x 117 เซนติเมตร
 • ขนาดกล่องสินค้า สูง 69 x กว้าง 35 x ลึก 27.5 เซนติเมตร
 • แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา
 • รับประกัน 2 ปีแบรนด์: Bissell
SKU: 1828450680_TH-5506356930
คุณสมบัติเฉพาะ: มีถุงเก็บฝุ่น,มีล้อ
รุ่น: Bisell CrossWave All-in-1 Wet and Dry Vacuum Cleaner
อัตราการใช้ไฟ: []
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด BISSELL® CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1 แถมน้ำยาทำความสะอาดสูตรทั่วไป 6 ขวด


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

สำหรับ BISSELL เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้น 10 อันดับ การให้รายละเอียดความสำคัญ ต่างมีการสร้างจุดเด่นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า การรีวิวครั้งนี้อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีการตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นนะคะ

เครื่องดูดฝุ่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านที่ช่วยประหยัดแรงและเวลาในการทำความสะอาด กล่าวคือใช้เวลาดูดฝุ่นเพียงไม่กี่นาทีต่อสัปดาห์ บ้านของคุณก็จะสะอาดปราศจากฝุ่นผงและแบคทีเรียที่อาจทำลายสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว การดูดฝุ่นเป็นประจำนี้ยังช่วยลดการเกิดภูมิแพ้และโรคทางเดินหายใจได้อีกด้วย

ปัจจุบันผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลายเจ้าเลยทีเดียว ออกแบบเครื่องดูดฝุ่นทั้งแบบมีสายและไร้สายให้มีด้ามจับเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานมากขึ้น ซึ่งความพิเศษของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับหรือแบบไม้กวาดนี้ก็คือมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและสะดวกต่อการใช้ทำความสะอาดในหลาย ๆ พื้นผิวและบริเวณที่สูง สำหรับบางท่านที่ยังไม่คุ้นเคยกับเครื่องดูดฝุ่นรูปแบบนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับมาฝาก และในตอนท้ายมีการแนะนำ 10 อันดับเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 ให้ท่านอีกด้วย
หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือช่วยประหยัดแรงและเวลาในการทำความสะอาด แถมต้องใช้งานง่ายด้วย เราขอแนะนำให้ลองมองเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ซึ่งจะทำให้คุณลืมการทำงานบ้านแบบปัด กวาด เช็ด ถูไปได้เลย เพียงแค่คุณเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นตามวิธีการ 6 ข้อที่เราจะแนะนำต่อไปนี้
แม้ว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับที่มีขนาดเล็กและไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บจะเคยเป็นเพียงตัวเลือกที่สองรองจากเครื่องดูดฝุ่นรุ่นดั้งเดิม แต่ปัจจุบันผู้ผลิตแทบทุกเจ้าได้พยายามแก้ไขปัญหาการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับรุ่นเก่าเช่น พลังแรงดูดต่ำ ทำให้ดูดฝุ่นได้ไม่สะอาด, ระยะเวลาการทำงานต่อเนื่องสั้นเกินไป เพื่อให้เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับยุคใหม่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม เหมาะแก่การเป็นเครื่องทำความสะอาดหลักของบ้าน
เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับมีหลายระดับราคาให้เลือกซื้อ ตั้งแต่ระดับปานกลางจนถึึงสูงมากตามแต่ละคุณสมบัติและนวัตกรรมการออกแบบให้เหมาะสมน่าใช้งาน คุณจึงควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนว่าคุณต้องการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นประเภทด้ามจับมากน้อยเพียงใด และเครื่องดูดฝุ่นดังกล่าวจะกลายเป็นตัวช่วยหลักหรือรองของคุณกันแน่
เครื่องดูดฝุ่นแบ่งได้อย่างง่ายเป็น 2 รูปแบบ คือ แบบถุงกระดาษเก็บฝุ่น (Paper pack type) และพลังดูดแบบพายุไซโคลน (Cyclone type) ที่ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา ทั้งนี้ แต่ละรูปแบบก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกัน จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น เชิญติดตามอ่านกันต่อเลยครับ
ถุงเก็บฝุ่นเป็นเหมือนถังขยะที่รองรับฝุ่นผง เส้นผม และเศษต่าง ๆ จากการดูดฝุ่น ที่นิยมกันจะเป็นถุงกระดาษเพราะสามารถถอดทิ้งได้ทันทีเมื่อเก็บฝุ่นจนเต็ม ที่สำคัญ! หลายคนอาจไม่รู้ว่าพลังดูดของเครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้แรงกว่าแบบไซโคลน จึงทำความสะอาดได้ดีภายในเวลาอันสั้น
แต่อย่างไรก็ตาม เครื่องดูดฝุ่นประเภทถุงเก็บฝุ่นนี้ก็มีข้อเสียเช่น ฝุ่นผงที่มีอนุภาคขนาดเล็กสามารถเล็ดลอดออกมาจากถุงและลอยฟุ้งในอากาศที่เราสูดดม อีกทั้งฝุ่นหรือสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในถุงเก็บฝุ่นอาจก่อให้เกิดกลิ่นเหม็น นอกจากนี้ ถุงเก็บฝุ่นแบบนี้เป็นสิ่งที่ใช้แล้วทิ้ง ดังนั้นหากใช้ถุงหมดแล้วก็ต้องซื้อสต็อกใหม่มาเติมทำให้เกิดเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย
ฟังดูเหมือนว่าการใช้เครื่องดูดฝุ่นแบบนี้จะด้อยกว่าแบบไซโคลนใช่ไหมครับ? อย่าเพิ่งด่วนตัดสินไป เพราะปัจจุบันมีผู้ผลิตบางเจ้ากำลังคิดค้นพัฒนาสินค้าตัวใหม่ที่ประยุกต์ใช้รูปแบบถุงเก็บฝุ่นรวมอยู่ในแบบไซโคลนซึ่งอาจมีการเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ ไว้มาคอยดูกันว่าเครื่องดูดฝุ่นในอนาคตจะมีนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง
การทำงานของเครื่องดูดฝุ่นระบบไซโคลนคือการดูดเก็บฝุ่นผงต่าง ๆ ไว้ในถังเก็บ ซึ่งแตกต่างอย่างชัดเจนกับแบบถุงเก็บฝุ่นเพราะฝุ่นผงต่าง ๆ ไม่ว่าจะมีอนุภาคเล็กเท่าใดก็จะไม่เล็ดลอดกลับออกมาได้ ระบบนี้ทำงานโดยใช้แนวคิดเรื่องแรงเหวี่ยงเหมือนพายุไซโคลนมาช่วยในการดูดฝุ่น ซึ่งเมื่อใช้งานเสร็จแล้วทุกครั้ง ให้ถอดถังเก็บฝุ่นออกมาเททิ้งและควรหมั่นเช็ดทำความสะอาดแผ่นกรองฝุ่นเป็นประจำเพื่อไม่ใช้ฝุ่นผงที่ติดอยู่นั้นกระจายออกสู่อากาศให้คุณสูดดมขณะใช้งานครับ
การเทขยะฝุ่นหลังใช้งานและทำความสะอาดไส้กรองฝุ่นอย่างเป็นประจำนี้สำคัญมาก เพราะมิฉะนั้น กลิ่นจากขยะที่หลงเหลือในถังเก็บฝุ่นอาจลอยฟุ้งออกมาขณะใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้นเศษขยะที่หมักหมมในไส้กรองอาจส่งผลให้เครื่องดูดฝุ่นทำงานได้ไม่เต็มที่และอาจก่อให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้เลยครับ ผู้อ่านจึงควรใส่ใจและระมัดระวังเรื่องนี้กันด้วยนะครับ
แม้ว่าฟังก์ชันหลักของเครื่องดูดฝุ่นคือพลังแรงดูด แต่การมีพลังแรงดูดสูงไม่ได้หมายความว่าเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนั้นดีเสมอไป เพราะเครื่องดูดฝุ่นที่ดีควรมีส่วนหัวและแปรงปัดที่ออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อการเข้าถึงได้หลายพื้นที่ไม่ว่าจะแคบหรือกว้าง
เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับยังสามารถแบ่งออกเป็นแบบมีสายและไร้สาย ซึ่งแต่ละแบบก็มีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกันไป
เครื่องดูดฝุ่นแบบมีสายยังคงเป็นที่ยอมรับในหมู่ผู้ใช้งานในแง่ของประสิทธิภาพการทำงานระยะยาว เพราะคุณสามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนานได้โดยไม่กังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดหรือแบตเตอรี่อ่อนจึงทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ
อย่างไรก็ตาม เครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ ๆ แบบไร้สายสมัยนี้ก็ราคาไม่แพงและบางรุ่นยังไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ นี่อาจทำให้เครื่องดูดฝุ่นแบบมีสายพ่วงไม่จำเป็นอีกต่อไปเพราะราคาเทียบกันแล้ว ผู้ใช้อาจสนใจแบบไร้สายที่ราคาถูกและสะดวกใช้งานกว่าก็เป็นได้
ความสะดวกของการใช้เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายคือการทำความสะอาดในบางจุดที่เข้าถึงยากหรือสายไฟต่อไปไม่ถึง ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเสียเวลาปิดเครื่อง ถอดปลั๊ก แล้วลากสายไฟไปยังบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดเลยครับ
เครื่องดูดฝุ่นชนิดนี้มีให้เลือกหลายรุ่นและหลายระดับราคา สำหรับรุ่นที่ราคาไม่แพงอาจใช้เวลาในการชาร์จไฟถึง 10 ชั่วโมงต่อครั้งแต่ใช้งานต่อเนื่องได้เพียงแค่ 10 – 20 นาที ในขณะที่บางรุ่นใช้เวลาชาร์จไฟน้อยแต่กลับยังใช้งานต่อเนื่องได้นานกว่า ซึ่งแบบนี้ราคาก็จะสูงขึ้นมาอีกหน่อย ทั้งนี้ก็แล้วแต่จุดประสงค์และงบของแต่ละบุคคลครับ
อย่างไรก็ตาม อย่าลืมว่าไม่เพียงแค่ตัวเครื่องเท่านั้น เมื่อคุณเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย คุณยังต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยนะครับ
ไม่เพียงแค่เรื่องฟังก์ชันการใช้งาน แต่คุณควรคำนึงถึงรูปร่าง ด้ามจับและความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย
หลายคนสนใจใช้เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับก็เพราะต้องการความสะดวกสะบายและใช้งานง่ายกว่ารุ่นตัวเครื่องใหญ่ ดังนั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้เหล่าแม่บ้านพ่อบ้านอย่างเต็มที่ เครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้จึงควรมีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายง่าย
นอกจากนี้ ฟีเจอร์ต่าง ๆ บนตัวเครื่องก็เป็นสิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้ เครื่องดูดฝุ่นบางรุ่นมีมอเตอร์ขนาดใหญ่ติดอยู่กับด้ามจับทำให้มีน้ำหนักมากขึ้น เกิดความเมื่อยล้าเวลาใช้งานนาน ๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณอาจไม่มีทางรู้เลยว่าเครื่องนั้น ๆ เหมาะสมกับคุณหรือไม่จนกระทั่งได้ใช้งานจริง ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อควรศึกษาจากรีวิวผู้ใช้งานจริงก่อนจะดีกว่าครับ
ดังที่กล่าวไปแล้วว่าไม่เพียงแต่พลังแรงดูดเท่านั้น แต่ดีไซน์ของส่วนหัว (Head) ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนหัวของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับควรถูกออกแบบให้เข้าถึงได้ทุกพื้นที่ที่คุณต้องการทำความสะอาด อาทิ ช่องว่างระหว่างเตียงกับผนัง, ช่องว่างระหว่างโซฟา/โต๊ะกับผนัง
อีกทั้งส่วนหัวนี้ต้องเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น เพราะเราใช้เครื่องดูดฝุ่นในลักษณะถูเดินหน้า-ถอยหลัง หากเคลื่อนไหวง่ายก็จะทำให้คุณไม่เปลืองแรงมากนัก
ในกรณีที่คุณต้องการเลือกเครื่องดูดฝุ่นระบบไซโคลน แม้จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อซื้อถุงเก็บฝุ่นใบใหม่ แต่ด้วยเหตุที่คุณต้องถอดถังเก็บฝุ่นออกมาเททิ้งทุกครั้งหลังใช้งาน จึงควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่ถอดและประกอบอุปกรณ์เหล่านี้ได้ง่าย เพื่อความสะดวกในการดูแลรักษา
อย่างไรก็ดี ทุกท่านควรระวังอาการแพ้อันเกิดจากฝุ่นผงที่กระจายตัวขณะถอดถัง/ถุงเก็บฝุ่นมาทำความสะอาดกันด้วยนะครับ
สำหรับคุณแม่บ้านที่ต้องทำความสะอาดในช่วงเย็นหรือในบ้านที่มีเด็กเล็กอยู่ด้วย การได้เครื่องดูดฝุ่นที่ทำงานอย่างเงียบเชียบที่สุดจะเป็นกำไรอย่างยิ่ง เพราะคุณจะสามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกลัวว่าเสียงจากเครื่องดูดฝุ่นจะไปปลุกให้ลูกน้อยตื่นหรือจะไปรบกวนสมาชิกในครอบครัวที่กำลังทำกิจกรรมส่วนตัวอื่น ๆ อยู่
แล้วจะเลือกยี่ห้อไหนดี? ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าเครื่องดูดฝุ่นจากฝั่งญี่ปุ่นจะทำงานเสียงเบากว่าฝั่งยุโรปและอเมริกา อันเนื่องมาจากวัฒนธรรมความเป็นอยู่ โดยสินค้าดังกล่าวจะมีโหมดการทำงานให้เลือกใช้ ได้แก่ ระดับพลังแรงดูดและโหมดประหยัดพลังงานที่จะช่วยให้ลดเสียงการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นลงได้ หากคุณสนใจฟังก์ชันเช่นนี้ ควรตรวจสอบให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อว่าเครื่องดูดฝุ่นรุ่นที่คุณสนใจมีโหมดการทำงานที่หลากหลายหรือไม่
ปัจจุบันผู้ผลิตหลายเจ้าให้ความสนใจเรื่องรูปลักษณ์หน้าตาของตัวเครื่องมากขึ้นเพราะเหล่าผู้ใช้เองก็หันมาให้ความสนใจเรื่องนี้มากกว่าเดิม โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย อุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าจึงควรเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อไม่ทำลาย Mood & Tone ของคนในบ้าน นอกจากนี้ ควรเลือกซื้อขนาดเครื่องดูดฝุ่นให้พอเหมาะกับที่จัดเก็บด้วย จะเป็นแบบตั้งพื้นหรือแขวนบนผนังก็มีให้ท่านเลือกตามความเหมาะสมครับ

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ อาจมีความสะดวกสบายเหมาะสมกับการใช้งานดูดฝนบนพื้นที่โล่ง เช่น บริเวณโถงพื้นเรียบ หรือพื้นที่ที่ไม่ค่อยมีเฟอร์นิเจอร์เกะกะ เพราะมีด้ามที่สามารถเคลื่อนย้ายหมุนไปในทิศต่าง ๆ ได้ แต่หากการทำความสะอาดในพื้นที่ขนาดเล็กที่มีสิ่งของมาก หรือการทำความสะอาดบนพื้นพรม แน่นอนว่า "เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ" นั้นจะใช้งานได้ง่ายกว่า เพราะมีน้ำหนักเบาและสามารถยกข้ามสิ่งของต่าง ๆ ได้ถนัดมือกว่าครับ

ทีนี้ผู้อ่านก็ได้รู้ชนิดของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับและวิธีการเลือกซื้อให้เหมาะกับการใช้งานกันไปแล้ว ต่อจากนี้ทีมงานขอนำเสนอผลิตภัณฑ์น่าสนใจและเป็นที่นิยมทางออนไลน์ เพื่อเป็นข้อมูลต่อการตัดสินใจก่อนการสั่งซื้อให้แก่ผู้อ่าน เชิญติดตามกันเลยครับ
เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลนขนาดเล็กแบบด้ามจับรุ่นนี้มียอดขายทางออนไลน์กว่า 1,000 ชิ้น ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย รุ่นนี้มีสายไฟสำหรับใช้งานยาว 4.5 เมตรจึงเคลื่อนที่ได้ในบริเวณกว้าง มีหัวแปรงสำหรับเปลี่ยน 3 แบบเพื่อให้เหมาะสมกับบริเวณที่จะทำความสะอาด เช่น ผ้าม่าน, เพดาน, พื้นบ้าน และรถยนต์ ที่สำคัญถอดกระบอกกรองออกมาล้างน้ำได้สะดวก

อย่างไรก็ดี เนื่องจากตัวเครื่องอยู่ใกล้ด้ามจับจึงทำให้ไอระบายความร้อนส่งไปถึงมือผู้ใช้ได้ง่าย ผู้ใช้ควรระมัดระวังให้ดีหากใช้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังมีเสียงในการทำงานค่อนข้างดัง จึงอาจไม่เหมาะสำหรับแม่บ้านพ่อบ้านที่มีลูกเล็กครับ
เครื่องดูดฝุ่นจากออตโต้รุ่นนี้ได้รับความนิยมจากชาวเน็ตมากมาย การันตีโดยยอดขายเกินพันชิ้น ให้ประสิทธิภาพการดูดฝุ่นได้ดีสมราคา รูปลักษณ์ออกแบบมาเป็นพิเศษให้ใช้งานได้ทั้งแบบด้ามจับและมือถือ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กเหมาะกับคนที่อยู่คอนโดฯหรือหอพักที่มีพื้นที่จำกัด หากต้องการเคลื่อนย้ายไปใช้งานที่อื่นก็ทำได้ง่ายเพราะเขาออกแบบมาให้ถอดและต่อกลับได้สะดวกง่ายดาย

ความพิเศษคือมีตัวกรองที่เพิ่มประสิทธิภาพการดูดฝุ่นถึง 3 ขั้นตอน ได้แก่ กรองฝุ่นผงชิ้นใหญ่, กรองฝุ่นขนาดเล็กและกรองฝุ่นในอากาศที่ออกจากตัวเครื่องให้สะอาดบริสุทธิ์มากขึ้น มีข้อเสียเพียงเรื่องเดียวคือทำงานเสียงดัง หากว่าคุณสมบัติและราคาโดนใจแล้วแต่ยังกังวลเรื่องเสียง คุณอาจต้องเลือกเวลาการใช้งานเพื่อไม่ให้รบกวนคนในครอบครัวหรือเพื่อนบ้านแทนครับ
เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับไร้สายจากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นรุ่นนี้ก็ได้รับกระแสนิยมจากชาวเน็ตจำนวนมากเพราะไม่ทำให้ผงฝุ่นฟุ้งกระจายเพราะมีระบบล็อก 2 ชั้น เหมาะสำหรับทำความสะอาดพื้นที่ที่เข้าถึงยาก ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ถอดถังเก็บฝุ่นออกมาทิ้งได้ง่าย ที่สำคัญคือสามารถถอดแบตเตอรี่ออกจากตัวเครื่องเพื่อชาร์จไฟได้ ทางแบรนด์ให้แบตมา 2 ก้อน คุณจึงสามารถสลับใช้แบตสำรองแทนอีกอันที่กำลังชาร์จไฟอยู่ได้ สะดวกมาก ๆ เลยใช่ไหมครับท่านผู้อ่าน

อย่างไรก็ตาม เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้มีแรงดูดที่ค่อนข้างเบากว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบมีสาย จึงเหมาะกับการใช้งานที่ไม่หนักมาก เช่น การดูดเส้นผมที่ร่วงตามทางเดินหรือใต้โต๊ะเครื่องแป้ง เป็นต้น
เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับมีสายไฟรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ชาวเน็ตนิยมซื้อ มีคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เช่น ใช้ระบบเทคโนโลยี HEPA (High efficiency particulate absorption) มีประสิทธิภาพการดักจับฝุ่นผงได้ดีถึง 99.97% แม้แต่ละอองฝุ่นขนาดเล็กขนาด 0.3 ไมครอนก็จัดการได้อยู่หมัด เหมาะสมกับครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นภูมิแพ้และหอบหืดอย่างยิ่งครับ

ตัวเครื่องปรับใช้ได้ 2 แบบคือแบบมือจับและตั้งพื้น และมีหัวแปรง 2 แบบให้เลือกใช้ให้เหมาะตามแต่ละพื้นที่ ไม่ว่าจะช่องแคบแค่ไหนก็เข้าถึงได้ ประสิทธิภาพแรงดูดดี มาพร้อมกับสายไฟยาว 5 เมตร มีน้ำหนักเบาทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก
เครื่องดูดฝุ่นเทคโนโลยีพลังไซโคลน (Power Cyclone) ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งแบบด้ามจับและมือถือ มาพร้อมหัวดูด Triactive Turbo ที่ดูดได้ทั้งผงฝุ่นทั่วไปและขนผ้าในคราเดียว และหัวแปรงเทอร์โบขนาดเล็กเสริมการทำความสะอาดบนพื้นที่นุ่ม เช่น โซฟาและเตียง มีแผ่นกรอง 3 ชั้นช่วยดักจับฝุ่นผงต่าง ๆ ได้มากกว่า 90% ทำให้อากาศในบ้านสะอาดมากขึ้น เหมาะกับคนแพ้ง่ายเป็นอย่างยิ่ง

ฟิลิปส์ยังใส่แบตเตอรี่พลังแรง 25.2 โวลต์ทำให้อึด ทนนาน ใช้ต่อเนื่องได้ยาวถึง 1 ชั่วโมง เหมาะกับบ้านหรือคอนโดฯที่มีพื้นที่เยอะ แต่เนื่องจากราคาค่อนข้างสูง จึงแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนเพื่อใช้ระยะยาวครับ
หากใครต้องการประหยัดเวลาทำความสะอาดและได้รับรางวัลดีไซน์สวย เราแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะตลาดออนไลน์ รุ่นนี้ทำงาน 2 ระบบ คือทำได้ทั้งดูดฝุ่นและถูไปพร้อมกันได้ นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนหัวแปรงดูดไรฝุ่น หมดปัญหาแบคทีเรีย และเส้นผมบนพื้นผิวพรมหรือโซฟาได้ อีกทั้งยังมีระบบกรองฝุ่นถึง 4 ขั้นตอน กรองฝุ่นขนาดเล็ก PM0.3 ได้ถึง 99%

จุดเด่นคือมีน้ำหนักเบา ดีไซน์ออกแบบมาให้ใช้ง่าย จับถนัดมือ ไร้สาย ขนย้ายและถือง่าย นอกจากนี้ ตัวเครื่องสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 55 นาทีในโหมดทำความสะอาดปกติ) และ 10 นาทีในโหมดทำความสะอาดระดับสูงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และทำความสะอาดห้องที่มีขนาดใหญ่ได้ถึง 350 ตรม. ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือคอนโดก็สะดวกครับ
บ๊อช (Bosch) เป็นบริษัทสัญชาติเยอรมัน จัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการบริโภคอุปโภค สำหรับเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้เป็นแบบ 2 in 1 คล้ายกับหลายรุ่นคือสามารถถอดตัวเครื่องออกจากด้ามจับและเปลี่ยนให้เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมือจับขนาดเล็กสำหรับพกพาและใช้งานในพื้นที่เฉพาะ เช่น ชั้นหนังสือ, ภายในรถยนต์ เป็นต้น หัวดูดสามารถปรับให้เป็นแนวระนาบจึงซอกซอนได้ทุกรายละเอียด

จากรีวิวผู้ใช้งานจริงวัสดุแข็งแรง ทนทาน มีคุณภาพสูง ให้ประสิทธิภาพพลังดูดฝุ่นสูงและมีระบบดักจับฝุ่นผงขนาดเล็กในอากาศได้ดี ใช้แบตเตอรี่ลิเธี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุดจาก BOSCH สามารถดูดต่อเนื่องได้ 21 นาทีและมีคุณสมบัติชาร์จไฟได้เร็วเพียง 1 ชั่วโมง สามารถถอดล้างที่เก็บฝุ่นได้ เหมาะกับใช้ในคอนโดหรือห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก
เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับจากชาร์ปรุ่นนี้มาในรูปแบบไร้สาย ใช้งานสะดวก หมดปัญหาเรื่องการลากสายไฟต่อให้ยุ่งยาก ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนด้ามจับได้ 2 รูปแบบซึ่งการแยกอุปกรณ์ก็ทำได้ง่ายแสนง่ายเพียงกดปุ่มบังคับเพียง 1 ปุ่มเท่านั้น ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ ตัวเครื่องมีมอเตอร์ขนาดใหญ่ที่ให้พลังดูดฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับตัวกรองไซโคลนทรงประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นเล็ดลอดกลับออกมา

ที่สำคัญยังมีน้ำหนักเบา ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรงทนทาน เหมาะกับบ้านหรือคอนโดฯที่มีพื้นที่จำกัด มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน และสีแดง ใครที่สนใจก็คลิกใส่ตะกร้าได้เลยนะครับ
เครื่องดูดฝุ่นจากอิเลคโทรลักซ์แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสัญชาติสวีเดนรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม ให้ประสิทธิภาพการดูดฝุ่นระดับสูง มาพร้อมอุปกรณ์หัวแปรง 4 แบบเสริมการทำความสะอาดอย่างครบครัน มีระบบกรองฝุ่นแบบ HEPA สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็ก เกสรดอกไม้และสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ที่ลอยล่องในอากาศได้มากถึง 99.97% ช่วยลดการเกิดภูมิแพ้ เหมาะกับบ้านที่มีเด็กเล็กและคนชราอยู่ด้วย

ตัวด้ามจับทำจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมจึงมีความแข็งแรงทนทาน มีสายต่อยาวถึง 6 เมตรซึ่งเมื่อใช้เสร็จแล้วม้วนเก็บไว้ใต้เครื่องได้ทันที ที่สำคัญคือทำงานเงียบกว่ารุ่นเก่า เหมาะกับคนที่อยู่คอนโดฯเป็นอย่างยิ่ง เพราะเสียงไม่ดังไปรบกวนเพื่อนบ้าน
เครื่องดูดฝุ่นคุณสมบัติเพียบพร้อมจากซัมซุง (Samsung) ทำงานแบบไร้สาย ปรับการทำความสะอาดได้ 2 แบบทั้งในพื้นที่กว้างทั่วไปและในพื้นที่แคบเช่น ช่องว่างระหว่างตู้/เตียง/โต๊ะ หรือแม้แต่ในรถ มีพลังแรงดูดมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ถึง 3 เท่า ดูดจับสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองและเส้นผมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้ามจับออกแบบมาให้กระชับมือ และหัวแปรงยืดหยุ่นหมุนได้ 180 องศาจึงสามารถซอกซอนทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง

อีกทั้ง มีเทคโนโลยี EZClean ช่วยขจัดสิ่งสกปรกไม่พึงประสงค์ในถังเก็บฝุ่นได้ง่าย เพียงแค่ดึงแกนจับและหัวแปรงดูดก็สามารถเทฝุ่นละอองทิ้งได้แล้ว มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 21.6 โวลต์ให้คุณใช้งานต่อเนื่องได้นาน 30 นาที
เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับที่มีขนาดเล็กแต่รวมคุณสมบัติไว้มากมายนี้สามารถตอบโจทย์พ่อบ้านแม่บ้านที่รักความสะดวกสบายและต้องการประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใส่ใจสุขอนามัยและผู้แพ้ฝุ่นละออง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะเป็นสถานที่ที่ถูกสุขลักษณะและปลอดภัยจากไรฝุ่น/แบคทีเรียต่าง ๆ
เป็นอย่างไรบ้าง? สำหรับคำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับและ 10 อันดับผลิตภัณฑ์น่าสนใจทั้งในแง่คุณภาพและราคาที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกซื้อแก่ท่านผู้อ่าน ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าครับ