10 จักรยานไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี พกพาสะดวก แบตเตอรี่ขนาดกะทัดรัดมีกำลังสูง

คุณรู้หรือไม่ เมื่อพูดถึงจักรยานไฟฟ้า บางคนอาจนึกถึงสกู๊ตเตอร์หรือจักรยานยนต์ไฟฟ้า แต่นั่นไม่ใช่กรณีเลย วันนี้เมื่อพูดถึงจักรยานไฟฟ้าเพื่อการพิจารณาของคุณ นี่คือจักรยานธรรมดาที่เราใช้สำหรับการเดินทางประจำวันของเรา เพียงเพิ่มอุปกรณ์เสริม เช่น มอเตอร์ เพื่อขับเคลื่อนจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ ตัวควบคุม มอเตอร์ไฟฟ้า และสิ่งนี้จะทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เราจึงมาแนะนำ 10 อันดับ ให้เป็นทางเลือกกับคุณ ไปชมกันเลยค่ะ

สารบัญเนื้อหา
#1 LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles
LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles
เช็คราคาตอนนี้
#2 รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ
รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ
เช็คราคาตอนนี้
#3 LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์
LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์
เช็คราคาตอนนี้

10 จักรยานไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี พกพาสะดวก แบตเตอรี่ขนาดกะทัดรัดมีกำลังสูง

คุณรู้หรือไม่ ในช่วงการระบาดใหญ่นี้ กระแสการปั่นจักรยานกำลังแพร่ระบาด ไม่น่าแปลกใจที่จำนวนผู้ชื่นชอบจักรยานเพิ่มขึ้น และจักรยานไฟฟ้าก็ไม่มีข้อยกเว้น ในอินโดนีเซียเองมีจักรยานไฟฟ้าหลายยี่ห้อที่ผลิตในประเทศและต่างประเทศที่จำหน่ายในตลาดเพื่อไม่ให้สับสนในการเลือก เราจะให้คำแนะนำในการเลือกจักรยานไฟฟ้าที่ดี ไม่เพียงเท่านั้น เรายังแนะนำแบรนด์จักรยานไฟฟ้าที่มีชื่อเสียง 10 แบรนด์  ดังนั้น อ่านบทความนี้ให้จบ ตกลงไหม มีความสุขในการเลือก!

อะไรคือความแตกต่างระหว่างจักรยานไฟฟ้ากับจักรยานธรรมดา?

รถจักรยานไฟฟ้าคือจักรยานที่เติมด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าหรือไดนาโมเป็นตัวช่วยในการขับขี่ โดยทั่วไปแล้ว การทำงานของจักรยานไฟฟ้าจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ พีเดเลคและเค้น
วงจรไฟฟ้าของเหยียบหรือpedelecมีรูปร่างคล้ายกับจักรยานธรรมดาที่เพิ่มเข้ากับมอเตอร์ มอเตอร์ทำหน้าที่ให้ความช่วยเหลือในการถีบจักรยานเพื่อให้รถวิ่งได้เบาและง่ายขึ้น ในขณะเดียวกัน  คันเร่งใช้ ที่ จับ แบบหมุน เพื่อสั่งงานมอเตอร์ขับเหมือนมอเตอร์ไซค์ ด้วยเหตุนี้ จักรยานไฟฟ้าจึงสามารถวิ่งได้เร็วกว่าจักรยานทั่วไป
รถจักรยานไฟฟ้ามีแบตเตอรี่สำหรับขับเคลื่อนมอเตอร์ ผลิตภัณฑ์จักรยานไฟฟ้าแต่ละชนิดมีแบตเตอรี่และความจุต่างกัน ยิ่งความจุของแบตเตอรี่มากเท่าไร รถจักรยานไฟฟ้าก็สามารถเดินทางได้ไกลขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ จักรยานไฟฟ้าไม่ปล่อยก๊าซเรือนกระจก จึงถือว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า
สำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น การใช้จักรยานไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากคุณไม่ต้องเสียแรงมากในการเดินทางไปกลับ ราคาและค่าบำรุงรักษาจักรยานไฟฟ้าก็มีราคาไม่แพงเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น ทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องมีใบขับขี่เพื่อขี่จักรยานไฟฟ้า ด้วยเหตุนี้ หลายคนจึงชอบจักรยานไฟฟ้ามากกว่ามอเตอร์ไซค์

วิธีการเลือกจักรยานไฟฟ้า

รถจักรยานไฟฟ้ามีหลายประเภทโดยมีข้อกำหนดต่างกัน เพื่อไม่ให้เลือกผิด เรามารู้จักวิธีเลือกจักรยานไฟฟ้ากันก่อน

เลือกตามประเภท

มีจักรยานไฟฟ้าหลายประเภทในท้องตลาด เช่น จักรยานไฟฟ้า ไฮบริดจักรยานเสือภูเขา จักรยานพับได้ และอื่นๆ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความแตกต่าง โปรดดูคำอธิบายต่อไปนี้

รถจักรยานไฟฟ้าไฮบริด เหมาะสำหรับใช้บนถนนในเมือง

จักรยานไฟฟ้าไฮบริดเป็นการผสมผสานระหว่างจักรยานเสือภูเขาและรถแข่งที่เพิ่มเข้ากับมอเตอร์ จักรยานรุ่น นี้ใช้งานได้สบายมากสำหรับการปั่นจักรยานในเขตเมืองเพราะสามารถวิ่งได้ดีบนถนนลาดยาง ดังนั้น จักรยานไฟฟ้า แบบไฮบริดจึงเป็นที่ต้องการของชาวเมืองอย่างมาก
ด้วยกำลังของมอเตอร์ จักรยานไฟฟ้า แบบไฮบริดสามารถวิ่งได้เร็วกว่า จักรยาน ไฮบริดทั่วไป ดังนั้น รถจักรยานไฟฟ้าประเภทนี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการสตาร์ทจักรยานเพื่อทำงาน นอกจากนี้ยังมี รถจักรยานไฟฟ้า ไฮบริดที่มีตะกร้าเก็บของอีกด้วย

จักรยานพับไฟฟ้า คล่องตัว เหมาะสำหรับการเดินทาง

เช่นเดียวกับจักรยานพับทั่วไป จักรยานพับไฟฟ้ามีชิ้นส่วนที่สามารถพับได้เพื่อให้พกพาสะดวก ดังนั้นจักรยานพับไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชอบปั่นจักรยานไปทุกที่ คุณยังสามารถนำติดตัวไปด้วยเมื่อคุณไปเที่ยวพักผ่อนหรือเดินทางท่องเที่ยวนอกเมือง อย่างไรก็ตาม เบื้องหลังความสะดวกนั้น จักรยานพับไฟฟ้ามักจะมีราคาแพงกว่าประเภทอื่น

จักรยานเสือภูเขาไฟฟ้าทำให้ลุยทางวิบากได้ง่ายขึ้น

จักรยานเสือภูเขาไฟฟ้าหรือจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า ( e -MTB) มีกำลังมากกว่าจักรยานไฟฟ้าประเภทอื่น นั่นเป็นเพราะว่าe -MTB ถูกออกแบบมาให้วิ่งผ่านถนนบนภูเขาที่มีความลาดชัน สูงชัน และเต็มไปด้วยสิ่งกีดขวาง ด้วยกำลังไฟฟ้าที่แรงกว่า การถีบจักรยานจะเบาลงเมื่อถนนขึ้นเนิน 
โดยปกติ แบตเตอรี่จักรยานe -MTB จะวางไว้ที่ด้านล่างและตรงกลางของจักรยาน โดยมีจุดประสงค์เพื่อทำให้จักรยานยนต์มีเสถียรภาพมากขึ้นและควบคุมได้ง่ายขึ้น แบตเตอรี่ e -MTB ส่วนใหญ่ยังกันน้ำได้ ดังนั้นจึงปลอดภัยแม้จักรยานจะลุยแอ่งน้ำ

จักรยานไฟฟ้า Comfort และ Cruiser ใช้งานสบายๆ เพื่อการผ่อนคลาย

จักรยานไฟฟ้าแบบComfortและCruiser มีรูปร่าง เหมือนจักรยานยนต์คลาสสิกที่มีอานที่กว้างและนุ่มกว่า จักรยานไฟฟ้าประเภทนี้มีตำแหน่งนั่งตรงคล้ายกับ จักรยานทั่วไป และครุยเซอร์ ดังนั้นจึงใช้งานได้ สะดวก ดังนั้น จักรยานรุ่นนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนขณะชมทิวทัศน์สวนสาธารณะของเมืองหรือหวีชายหาด 

ปรับความจุของแบตเตอรี่ตามระยะทางที่เดินทาง

แบตเตอรี่ที่ใช้ในรถจักรยานไฟฟ้าเป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ ในบรรดาส่วนประกอบต่างๆ ของจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่มีราคาที่แพงที่สุด เนื่องจากแบตเตอรี่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดที่ทำงานเป็นแหล่งจ่ายไฟให้กับมอเตอร์
ยิ่งความจุของแบตเตอรี่มากเท่าไร ระยะทางก็ยิ่งไกลขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ความจุของแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ยังสามารถเพิ่มน้ำหนักให้กับจักรยานไฟฟ้าได้อีกด้วย หากจักรยานไฟฟ้ามีน้ำหนักมากเกินไป มอเตอร์ก็จะวิ่งเร็วขึ้นและแบตเตอรี่จะหมดเร็วขึ้น ดังนั้นควรพิจารณาความจุของแบตเตอรี่เมื่อเลือกจักรยานไฟฟ้า
มีแบตเตอรี่หลายประเภทที่รถจักรยานไฟฟ้าใช้ มักใช้แบตเตอรี่ประเภทต่อไปนี้:
 • ลิเธียมไอออน (Li-ion): แบตเตอรี่ชนิดทั่วไปที่ใช้ในรถจักรยานไฟฟ้า ทนทานและทรงพลังกว่าแบตเตอรี่อื่นๆ อย่างไรก็ตาม แบตเตอรี่นี้ไม่สามารถชาร์จเกินหรือคายประจุได้
 • ลิเธียมโคบอลต์ (LCO): แบตเตอรี่นี้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบามากและมีกำลังสูง
 • ลิเธียมไอออนโพลีเมอร์ (LiPo): ไม่จำเป็นต้องมีการป้องกันแบตเตอรี่เนื่องจากไม่มีของเหลวอยู่ภายใน ด้วยเหตุนี้ แบตเตอรี่เหล่านี้จึงมีความเสถียรและยืดหยุ่นได้ดีกว่า
 • ลิเธียมแมงกานีส (LiMg204): แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่น ล่าสุด ยังใช้ในรถยนต์ไฮบริด ของนิสสัน แบตเตอรี่นี้อ้างว่าเป็นแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดเพราะสามารถผลิตพลังงานได้มากและใช้งานได้ยาวนาน อย่างไรก็ตาม แบตเตอรี่นี้มีราคาที่แพงที่สุดเมื่อเทียบ กับ แบตเตอรี่ลิเธียม อื่น ๆ
 • กรดตะกั่วปิดผนึก (SLA): แบตเตอรี่ SLA หรือแบตเตอรี่แห้งนั้นง่ายต่อการรีไซเคิลและมีค่าใช้จ่ายน้อยลง อย่างไรก็ตาม แบตเตอรี่นี้ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เนื่องจากมีความไวมากกว่าแบตเตอรี่อื่นๆ นอกจากนี้ แบตเตอรี่นี้มีน้ำหนักประมาณ 14 กก. ซึ่งเพิ่มภาระให้กับรถจักรยานไฟฟ้า
 • นิกเกิลแคดเมียม (Ni-Cd): แบตเตอรี่เหล่านี้มีความจุมากกว่าแบตเตอรี่ SLA อย่างไรก็ตาม แบตเตอรี่เหล่านี้ไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากไม่สามารถทิ้งอย่างปลอดภัยและรีไซเคิลได้ยาก เนื่องจากแบตเตอรี่เหล่านี้ประกอบด้วยแคดเมียมหรือโลหะสีขาวที่สามารถก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมได้
 • นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์ (NiMH): แบตเตอรี่ NiMH ถือว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าแบตเตอรี่ NiCD อย่างไรก็ตาม แบตเตอรี่เหล่านี้ยังต้องผ่านกระบวนการพิเศษในการรีไซเคิล
1ลำดับที่

LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles

LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles ตอนนี้ราคาลด 63% จากราคาเดิม 49,990.00 บาท ลดเหลือ 18,399.00 บาท เท่านั้น

LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles
LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles

รายละเอียดสินค้า

 • 5LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles- มอเตอร์ Brushless ความเร็วสูง 500w
 • - แบตเตอรี่ตะกรั่วกรด
 • - แรงดันแบตเตอรี่ 48v-20a
 • - ใช้เวาลในการชาร์จเต็ม 8-10 ชม./ครั้ง
 • - ความสูง/ยาวของรถ สูง 100 ซม. ยาว 145 ซม.
 • - รับน้ำหนักได้ 200 กก.
 • - ความเร็วสูงสุด 35 กม./ชม.
 • - ขนาดของวงล้อ 14 นิ้ว
 • - ใช้รีโมทอัจฉริยะ
 • - มีไฟหน้า-หลัง LED
 • - มีไฟเลี้ยวหน้า-หลัง
 • - สามารถขี่ขึ้นเนินได้สูง 50 ํ
 • - สามารถถอดแบตเตอรี่ออกได้
 • - รับประกันแบตเตอรี่ 3 เดือน
 • - พร้อมอุปกรณ์เสริม
แบรนด์: LULAE
SKU: 535310300_TH-6444710951
อายุ: Adults
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้
ขนาด: 36
วัสดุ: Steel
รุ่น: LUALE V10
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles LULAE V10 สามล้อสำหรับผู้สูงวัย รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสามล้อ electric rticycles


2ลำดับที่

รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ

รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ รถมอเตอรไซต์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ใช้งานกำลังไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ มอเตอร์ขนาด 48V JIESUQI ตอนนี้ราคาลด 31% จากราคาเดิม 25,173.00 บาท ลดเหลือ 17,286.00 บาท เท่านั้น

รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ
รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ

รายละเอียดสินค้า

จักยานสามล้อไฟฟ้า

แบรนด์: JIESUQI
SKU: 716924481_TH-1371746338
อายุ: Adults
รุ่น: จักยานสามล้อไฟฟ้า
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ รถมอเตอรไซต์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ใช้งานกำลังไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ มอเตอร์ขนาด 48V JIESUQI รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ รถมอเตอรไซต์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ใช้งานกำลังไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ มอเตอร์ขนาด 48V JIESUQI รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ รถมอเตอรไซต์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ใช้งานกำลังไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ มอเตอร์ขนาด 48V JIESUQI รถสามล้อไฟฟ้าจักยานไฟฟ้าใช้ในบ้านรถสามล้อไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับผู้สูงอายุ รถมอเตอรไซต์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ใช้งานกำลังไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ มอเตอร์ขนาด 48V JIESUQI


3ลำดับที่

LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์

LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์ ตอนนี้ราคาลด 23% จากราคาเดิม 9,999.00 บาท ลดเหลือ 7,659.00 บาท เท่านั้น

LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์
LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์

รายละเอียดสินค้า

 • LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle
 • - มอเตอร์ความเร็วสูง 350w
 • - แบตเตอรี่ตะกรั่วกรด
 • - แรงดันแบตเตอรี่ 48v-12a
 • - ใช้เวาลในการชาร์จเต็ม 8-10 ชม./ครั้ง
 • - ความกว้าง/ยาวของรถ สูง 100 ซม. ยาว 148 ซม.
 • - น้ำหนักของตัวรถ 55 กก.
 • - ความเร็วสูงสุด 35 กม./ชม.
 • - ขนาดของวงล้อ 14 นิ้ว
 • - มีไฟหน้า-หลัง LED
 • - รับน้ำหนักได้ 180 กก.
 • - สามารถขี่ขึ้นเนินได้สูง 30 ํ
 • - สามารถถอดแบตเตอรี่ออกได้
 • - รับประกันแบตเตอรี่ 3 เดือน
 • - พร้อมอุปกรณ์เสริม
แบรนด์: LULAE
SKU: 1051260137_TH-2344222649
อายุ: Adults
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้
ขนาด: 27.5
วัสดุ: Steel
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์ LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์ LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์ LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์ LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์ LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์ LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์ LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์ LULAE V1 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า รถ มอเตอร์ไซค์


4ลำดับที่

LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว

LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว ตอนนี้ราคาลด 57% จากราคาเดิม 19,999.00 บาท ลดเหลือ 8,699.00 บาท เท่านั้น

LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว
LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว

รายละเอียดสินค้า

 • LULAE V18 รถไฟฟ้าผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle
 • - มอเตอร์ Brushless ความเร็วสูง 350w
 • - แบตเตอรี่ตะกรั่วกรด
 • - แรงดันแบตเตอรี่ 48v-12a
 • - ใช้เวาลในการชาร์จเต็ม 8-10 ชม./ครั้ง
 • - ความกว้าง/ยาวของรถ สูง 100 ซม. ยาว 148 ซม.
 • - น้ำหนักของตัวรถ 55 กก.
 • - ความเร็วสูงสุด 35 กม./ชม.
 • - ขนาดของวงล้อ 14 นิ้ว
 • - มีไฟหน้า
 • -หลัง LED
 • - มีไฟเลี้ยวหน้า
 • - สามารถขี่ขึ้นเนินได้สูง 30 ํ
 • - มีกุญแจรีโมทอัจฉริยะ
 • - รับประกันแบตเตอรี่ 3 เดือน
 • - พร้อมอุปกรณ์เสริม
แบรนด์: LULAE
SKU: 2725978336_TH-9886866025
อายุ: Adults
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้
ขนาด: 27.5
วัสดุ: Steel
รุ่น: V18
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

(Presale 15-20วัน)LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว (Presale 15-20วัน)LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว (Presale 15-20วัน)LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว (Presale 15-20วัน)LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว (Presale 15-20วัน)LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว (Presale 15-20วัน)LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว (Presale 15-20วัน)LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว (Presale 15-20วัน)LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว (Presale 15-20วัน)LULAE V18 จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว


5ลำดับที่

LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike

LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike ตอนนี้ราคาลด 59% จากราคาเดิม 19,900.00 บาท ลดเหลือ 8,199.00 บาท เท่านั้น

LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike
LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike

รายละเอียดสินค้า

 • LULAE V8 รถไฟฟ้าผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle
 • - มอเตอร์ความเร็วสูง 350w
 • - แบตเตอรี่ตะกรั่วกรด
 • - แรงดันแบตเตอรี่ 48v-12a
 • - ใช้เวาลในการชาร์จเต็ม 8-10 ชม./ครั้ง
 • - ความกว้าง/ยาวของรถ สูง 100 ซม. ยาว 148 ซม.
 • - น้ำหนักของตัวรถ 55 กก.
 • - ความเร็วสูงสุด 35 กม./ชม.
 • - ขนาดของวงล้อ 14 นิ้ว
 • - มีไฟหน้า-หลัง LED
 • - มีไฟเลี้ยวหน้า-หลัง
 • - หาปัด LCD ดิจิตอล-
 • มีกุญแจรีโมทดิจิตอล
 • - สามารถขี่ขึ้นเนินได้สูง 30
 • - รับประกันแบตเตอรี่ 3 เดือน
 • - พร้อมอุปกรณ์เสริม
แบรนด์: LULAE
SKU: 557730423_TH-1023914213
อายุ: Adults
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้
ขนาด: 27.5
วัสดุ: Steel
รุ่น: LULAE V8 s
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike LULAE V8s รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric bike


6ลำดับที่

JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์

JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ ตอนนี้ราคาลด 9% จากราคาเดิม 13,088.00 บาท ลดเหลือ 11,950.00 บาท เท่านั้น

JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์
JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาดผลิตภัณฑ์
 • *วัดขนาดด้วยตัวเอง อาจผิดพลาดเล็กน้อย
 • ความสามารถในการปีนไต่ : 35
 • แรงบิดสูงสุด : 105/M
 • ระยะแบรก(สภาวะแห้ง) : 1.0M(20K/H)
 • ระยะเบรก(สภาวะชื้น) : 2.5M(20KM/H)
 • ระยะที่ขับได้ไกลที่สุด : 40KM
 • รับน้ำหนักได้มากที่สุด : 200KG
 • เบรก : ดิสกเบรกไฮดรอลิก
 • กำลังมอเตอร์ : 1000W
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : 5-6ชม
 • กระแสไฟชาร์จมาตรฐาน : 2A
 • ยาว : 1400มม
 • สูง : 1000มม
แบรนด์: JIESUQI
SKU: 963174669_TH-2049610495
รุ่น: จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ JIESUQI จักรยานฮาเล่มินิพับเก็บได้แบบแทนการเดินผู้หญิงแบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์


7ลำดับที่

Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง

Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า2ลอ ตอนนี้ราคาลด 11% จากราคาเดิม 14,999.00 บาท ลดเหลือ 13,399.00 บาท เท่านั้น

Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง
Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง

รายละเอียดสินค้า

 • น้ำหนักรวมของผลิตภัณฑ์: 54.2kg
 • แหล่งที่มาของสินค้า: China
 • รุ่น: KX
 • ประเภทแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ตะกั่วกรด
 • แรงดันแบตเตอรี่: 48V
 • น้ำหนัก: 40-55kg
 • ถอดแบตเตอรี่ออกได้ไหม: ถอดไม่ได้
 • การรับรองมาตรฐาน: การรับรอง CCC
 • เกียร์: ความเร็วเดียว
 • วัสดุกรอบ: เหล็กกล้าคาร์บอนสูง
 • พับได้ : พับไม่ได้

รถยนต์ไฟฟ้า*1, แบตเตอรี่*1 ชุด, เครื่องชาร์จ*1, ใบรับรองความสอดคล้อง*1 ชุด, คู่มือผู้ใช้*1 ชุด

แบรนด์: SUNDIRO
SKU: 2807025379_TH-10228621628
อายุ: Adults
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้
ขนาด: 14
วัสดุ: Steel
power_consumption: 1-500
รุ่น: KX
input_voltage: 220V
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

【ส่งจากกรุงเทพ】Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า2ลอ 【ส่งจากกรุงเทพ】Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า2ลอ 【ส่งจากกรุงเทพ】Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า2ลอ 【ส่งจากกรุงเทพ】Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า2ลอ 【ส่งจากกรุงเทพ】Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า2ลอ 【ส่งจากกรุงเทพ】Sundiro KX PALLA จักรยานไฟฟ้า electric bike จักรยาน สกูตเตอร์ไฟฟ้า 48V12AH ชาย/หญิง ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า2ลอ


8ลำดับที่

LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า

LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว ตอนนี้ราคาลด 62% จากราคาเดิม 19,990.00 บาท ลดเหลือ 7,520.00 บาท เท่านั้น

LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า
LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า

รายละเอียดสินค้า

 • โครงสร้างแข็งแรงมีที่ซ้อน
 • มอเตอร์: มอเตอร์ดิจิตอลกันน้ำ.
 • ความสามารถในการปีนเขา: 30 องศา.
 • ความเร็วสูงสุด :35กม./ชม.ปรับได้.
 • เวลาในการชาร์จ: 8-10 ชั่วโมง.
 • ระยะทาง 40 กม.ต่อการชารจ์ 1 ครั้ง
 • ช่วงการล่องเรือ: 65 กม.
 • วิธีการเบรก: เบรคหน้าและดรัมเบรคด้านหลัง.
 • รับน้ำหนักได้ : 180KG.
 • ขนาดล้อ : 14x2.50
 • โครง:โครงเหล็ก
 • มอเตอร์ 48v350w
 • ยางสูญญากาศ
แบรนด์: LULAE
SKU: 531176729_TH-4093522860
อายุ: Adults
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้
ขนาด: 27.5
วัสดุ: Steel
รุ่น: LULAE V9
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว LULAE V9 รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ จักรยานไฟฟ้า Electric Bicycle รถจักรยานไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า มีกระจกมองหลัง ไฟหน้า-หลัง ไฟเลี้ยว


9ลำดับที่

ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้ว

ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้วกำลัง มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน400W 25km/h รับน้ำหนักได้ 200KG GPS ป้องกันการสูญหาย e-bike(รับประกัน 1 ปี) ตอนนี้ราคาลด 33% จากราคาเดิม 11,990.00 บาท ลดเหลือ 8,091.00 บาท เท่านั้น

ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้ว
ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้ว

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: ZSUN
SKU: 2327084244_TH-9217726278
อายุ: Adults
คุณสมบัติ: Waterproof,อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้
ขนาด: 14,14
วัสดุ: Steel
power_consumption: 500
Plug_Type: US
ระดับความเร็ว: 1
รุ่น: NEP087
input_voltage: 220V
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ให้บริการ
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

【การผ่อนชำระ】ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้วกำลัง มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน400W 25km/h รับน้ำหนักได้ 200KG GPS ป้องกันการสูญหาย e-bike(รับประกัน 1 ปี) 【การผ่อนชำระ】ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้วกำลัง มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน400W 25km/h รับน้ำหนักได้ 200KG GPS ป้องกันการสูญหาย e-bike(รับประกัน 1 ปี) 【การผ่อนชำระ】ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้วกำลัง มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน400W 25km/h รับน้ำหนักได้ 200KG GPS ป้องกันการสูญหาย e-bike(รับประกัน 1 ปี) 【การผ่อนชำระ】ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้วกำลัง มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน400W 25km/h รับน้ำหนักได้ 200KG GPS ป้องกันการสูญหาย e-bike(รับประกัน 1 ปี) 【การผ่อนชำระ】ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้วกำลัง มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน400W 25km/h รับน้ำหนักได้ 200KG GPS ป้องกันการสูญหาย e-bike(รับประกัน 1 ปี) 【การผ่อนชำระ】ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้วกำลัง มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน400W 25km/h รับน้ำหนักได้ 200KG GPS ป้องกันการสูญหาย e-bike(รับประกัน 1 ปี) 【การผ่อนชำระ】ZSUNจักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิเธียมรถยนต์ไฟฟ้าพับได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารถยาง 14 นิ้วกำลัง มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน400W 25km/h รับน้ำหนักได้ 200KG GPS ป้องกันการสูญหาย e-bike(รับประกัน 1 ปี)


10ลำดับที่

ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น

ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น ง่ายต่อการใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 200KG ความเร็ว 25 กม. / ชม มอไซค์ไฟฟ้า e bike(รับประกัน 1 ปี) ตอนนี้ราคาลด 17% จากราคาเดิม 10,338.00 บาท ลดเหลือ 8,631.00 บาท เท่านั้น

ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น
ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: ZSUN
SKU: 2326205865_TH-7863135781
อายุ: Adults
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้
ขนาด: 12"
วัสดุ: Steel
power_consumption: 1-500
Plug_Type: US
รุ่น: NEP138B-14A
input_voltage: 48V
การรับประกัน: รับประกันโดยผู้ผลิตในท้องถิ่น
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

【ราคาโปรโมชั่น】ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น ง่ายต่อการใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 200KG ความเร็ว 25 กม. / ชม มอไซค์ไฟฟ้า e bike(รับประกัน 1 ปี) 【ราคาโปรโมชั่น】ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น ง่ายต่อการใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 200KG ความเร็ว 25 กม. / ชม มอไซค์ไฟฟ้า e bike(รับประกัน 1 ปี) 【ราคาโปรโมชั่น】ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น ง่ายต่อการใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 200KG ความเร็ว 25 กม. / ชม มอไซค์ไฟฟ้า e bike(รับประกัน 1 ปี) 【ราคาโปรโมชั่น】ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น ง่ายต่อการใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 200KG ความเร็ว 25 กม. / ชม มอไซค์ไฟฟ้า e bike(รับประกัน 1 ปี) 【ราคาโปรโมชั่น】ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น ง่ายต่อการใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 200KG ความเร็ว 25 กม. / ชม มอไซค์ไฟฟ้า e bike(รับประกัน 1 ปี) 【ราคาโปรโมชั่น】ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น ง่ายต่อการใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 200KG ความเร็ว 25 กม. / ชม มอไซค์ไฟฟ้า e bike(รับประกัน 1 ปี) 【ราคาโปรโมชั่น】ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น ง่ายต่อการใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 200KG ความเร็ว 25 กม. / ชม มอไซค์ไฟฟ้า e bike(รับประกัน 1 ปี) 【ราคาโปรโมชั่น】ZSUN รถยนต์ไฟฟ้าแม่ลูก จักรยานไฟฟ้า สามที่นั่ง รถ ไฟ รถไฟฟ้า ผู้ใหญ่ แฮนด์รถแฟชั่น ง่ายต่อการใช้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 200KG ความเร็ว 25 กม. / ชม มอไซค์ไฟฟ้า e bike(รับประกัน 1 ปี)


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

เลือกมอเตอร์ขับเคลื่อนที่เหมาะกับการใช้งานตามวัตถุประสงค์

มอเตอร์ขับเคลื่อนหรือไดนาโมก็เป็นส่วนสำคัญของรถจักรยานไฟฟ้าเช่นกัน โดยปกติมอเตอร์จะวางอยู่ที่กึ่งกลางล้อหน้าหรือล้อหลัง นอกจากนี้ยังมีผู้ผลิตที่วางไว้ตรงกลางเฟรมจักรยาน ด้วยมอเตอร์ จักรยานไฟฟ้าสามารถวิ่งได้เร็วกว่า
มอเตอร์ที่ใช้กันทั่วไปมีอยู่ 2 ประเภทคือแบบมีแปรง ถ่าน และ แบบ ไม่มีแปรงถ่าน มอเตอร์  แบบมี แปรงมีราคาถูกกว่ามอเตอร์แบบไม่มีแปรง อย่างไรก็ตาม  มอเตอร์แบบมี แปรงถ่านมักใช้ในอุปกรณ์ที่มีกลไกง่ายๆ เช่น สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า
ในขณะเดียวกัน  ผู้ผลิตจักรยานไฟฟ้าใช้ มอเตอร์ไร้ แปรงถ่าน หรือมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง ไร้แปรงถ่าน (BLDC) อย่างแพร่หลาย เนื่องจากมอเตอร์ BLDC สามารถสร้างความเร็วและแรงบิดในการเร่งความเร็วได้ดีขึ้น นอกจากนี้ มอเตอร์ BLDC ยังเงียบกว่าและบำรุงรักษาง่ายกว่าอีกด้วย
ตามตำแหน่ง มอเตอร์ BLDC แบ่งออกเป็นสองประเภท ได้แก่ BLDC ไดรฟ์กลาง และ ฮับBLCD ไดรฟ์กลาง BLDC วางไว้  ที่ เกียร์ ด้านหน้า หรือ ชุดข้อเหวี่ยงของ จักรยาน ในขณะ ที่ดุมBLDCจะอยู่ตรงกลางล้อ ผู้ผลิตจักรยานไฟฟ้าส่วนใหญ่ใช้ฮับ BLDC เนื่องจากมีราคาถูกกว่าและจัดอยู่ในประเภทที่ทนทานกว่า อย่างไรก็ตาม จักรยานไฟฟ้าที่มีฮับ BLDC จะหนักกว่าจักรยานที่ มีได รฟ์กลาง BLDC

พิจารณาน้ำหนักรวมด้วย

เบื้องหลังความสบายในการปั่น จักรยานไฟฟ้ามีน้ำหนักที่หนักกว่าจักรยานทั่วไป จักรยานธรรมดามีน้ำหนักประมาณ 10-13 กก.ในขณะที่รถจักรยานไฟฟ้ามีน้ำหนัก 18-22 กก.มากยิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากจักรยานไฟฟ้ามีส่วนประกอบเพิ่มเติม เช่น เครื่องยนต์ แบตเตอรี่ และอื่นๆ นอกจากนี้ รถจักรยานไฟฟ้ายังมีล้อขนาดใหญ่เพื่อรองรับจักรยานได้ดี
จักรยานพับไฟฟ้าเป็นที่นิยมมากเพราะสามารถขึ้นลงบันไดหรือข้าม JPO ได้ แน่นอนคุณต้องการพกจักรยานพับไฟฟ้าไปทุกที่ใช่ไหม ดังนั้นควรเลือกน้ำหนักเบา เช่น 20 กก. หรือน้อยกว่า อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะพกติดตัว คุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก

เคล็ดลับการดูแลแบตเตอรี่รถจักรยานไฟฟ้า

แบตเตอรี่รถจักรยานไฟฟ้าค่อนข้างแพง เพื่อไม่ให้เสียเร็ว คุณต้องใส่ใจเป็นพิเศษและดูแลมันให้ดี เพื่อที่เราจะให้เคล็ดลับบางประการเพื่อให้แบตเตอรี่รถจักรยานไฟฟ้าของคุณมีอายุการใช้งานยาวนาน
 • ชาร์จแบตเตอรี่ทันทีเมื่อเหลือ 25% ไม่แนะนำให้ชาร์จแบตเตอรี่เมื่อแบตเตอรี่หมด ไม่เต็มอิ่มก็ไม่เป็นไร อย่างไรก็ตาม คุณควรชาร์จจักรยานทันทีหลังการใช้งานแต่ละครั้ง
 • หลีกเลี่ยงแบตเตอรี่หมดนานเกินไปเพราะอาจทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่สั้นลง ขอแนะนำให้ชาร์จแบตเตอรี่อย่างสม่ำเสมอแม้ไม่ได้ใช้งาน
 • อย่าชาร์จแบตเตอรี่นานเกินไป คุณสามารถดูคู่มือเพื่อดูว่าใช้เวลาในการชาร์จจักรยานไฟฟ้านานแค่ไหน
 • เมื่อชาร์จใหม่ ให้ดับเครื่องยนต์ ถอดกุญแจ และถอดแบตเตอรี่ออกจากจักรยาน หลังจากนั้น ให้ต่อแบตเตอรี่เข้ากับเต้ารับที่ผนัง อย่าชาร์จแบตเตอรี่ในขณะที่เครื่องยนต์กำลังทำงาน
 • หลีกเลี่ยงทางลาดชันเกินไป หากถูกบังคับสภาพของรถจักรยานไฟฟ้าจะลดลง ควรใช้ถนนที่ราบเรียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้จักรยานไฟฟ้าที่ไม่ใช่ประเภท MTB
 • แก๊สช้าเพื่อเพิ่มความเร็ว หากคุณเพิ่มความเร็วเต็มที่ทันที แบตเตอรี่จะร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วและอ่อนแรง

บทสรุป

คุณพบจักรยานไฟฟ้าในอุดมคติสำหรับการใช้งานทุกวันหรือไม่? สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกจักรยานไฟฟ้าคือการใช้งานตามจุดประสงค์ คุณควรมีเป้าหมายที่ชัดเจนก่อนซื้อ
เพื่อไม่ให้สับสน คุณสามารถอ้างอิงถึงเคล็ดลับที่เราได้สรุปไว้ข้างต้น มาลดการปล่อยคาร์บอนโดยใช้จักรยานไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกันเถอะ!

เลือกจักรยานไฟฟ้า เลือกแตกต่างอย่างมีสไตล์ ได้สุขภาพ แถมยังรักษ์โลกด้วยนะ!

ถ้าไม่นับรวมเทรนด์สุขภาพและเทรนด์รักษ์โลกที่กำลังเป็นที่สนใจในหลายปีมานี้ เหตุผลหนึ่งที่เราเลือกใช้จักรยานไฟฟ้าก็เพื่อความสะดวกสบายนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในหมู่บ้าน พื้นที่ใกล้เคียง หรือแม้กระทั่งการเดินทางไปใช้รถไฟฟ้าหรือขนส่งมวลชนต่าง ๆ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักรยานไฟฟ้าไปพร้อม ๆ กัน เพื่อให้สามารถเลือกซื้อ เลือกใช้ให้เหมาะสมที่สุด ตอบโจทย์ที่สุด และแน่นอนว่าจะต้องคุ้มค่าที่สุด

ส่องจักรยานไฟฟ้ายอดฮิต พร้อมจักรยานไฟฟ้า ราคาอัพเดตจาก iPrice Thailand

 • ราคาจักรยานไฟฟ้าพับได้ รถจักรยานไฟฟ้า ราคาประมาณ 11,400 บาท
 • HIMIWAY จักรยานไฟฟ้าพับได้ ขนาด 14 นิ้ว แบตลิเที่ยม ขับได้ไกลถึง 35-40 กิโลเมตร ราคาประมาณ 11,250 บาท
 • Xiaomi ราคาจักรยานไฟฟ้าพับได้ Xiaomi Ef1 Electricbike จักรยานไฟฟ้า ราคาประมาณ 28,500 บาท
 • Gi Ebike รุ่น R1 black out serie จักรยานไฟฟ้าพับได้ รับประกัน 1 ปี จักรยานไฟฟ้า ราคาประมาณ 12,250 บาท
 • ราคาจักรยานไฟฟ้าล้อโตขับเคลื่อน 2 ล้อ รถจักรยานไฟฟ้า 500W+500W 48V จักรยานไฟฟ้า ราคาประมาณ 42,000 บาท
 • ราคาจักรยานไฟฟ้าพับได้ 3 ระดับ รถจักรยานไฟฟ้า พร้อมโปรของแถม จักรยานไฟฟ้า ราคาประมาณ 14,850 บาท
 • H1 จักรยานไฟฟ้าพับได้น้ำหนักเบามาก 13.8kg จักรยานไฟฟ้า ราคาประมาณ 14,990 บาท
 • ราคา จักรยานไฟฟ้าล้อโต FT05 Folding electric fat ebike hidden battery จักรยานไฟฟ้า ราคาประมาณ 24,900 บาท
 • Fun Ride A1S จักรยานไฟฟ้า พับได้ล้อ 14 นิ้ว จักรยานไฟฟ้า ราคาประมาณ 19,990 บาท
 • ราคา จักรยานไฟฟ้าพับได้ Ebike Askmy รุ่น X3 ส่งฟรี! รถจักรยานไฟฟ้า ราคาประมาณ 29,000 บาท

เลือกจักยานไฟฟ้าที่ใช่ เหมาะกับสไตล์ที่เป็นคุณ

จักรยานไฟฟ้าก็มีหลากสไตล์หลายรูปแบบ หลายประเภทที่สามารถเลือกใช้ได้สำหรับทุกคนในครอบครัว มาดูกันเลยว่าแบบไหนจะถูกใจคุณที่สุด

1. รถ จักรยานไฟฟ้า บางเบา ปราดเปรียว เพื่อความสะดวกสบาย ซึ่งก็คือสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย รถติด สำหรับเดินทางใกล้ๆ ในเขตหมู่บ้านหรือในซอย หรือจะเลือกใช้รถจักรยานไฟฟ้าแล้วมาต่อที่รถไฟฟ้าอีกทีก็ไม่มีปัญหา เพราะปัจจุบันตัวจักรยานไฟฟ้าก็ไม่ได้หนักเกินพกพา คือสามารถพับเก็บได้ในรถยนต์ หรือจะนำขึ้นรถไฟฟ้าก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

2. รถจักรยานไฟฟ้า มั่นคง ปลอดภัย สำหรับผู้สูงอายุ โดยมากเป็นแบบ 3 ล้อ ที่เป็นหนึ่งในตัวช่วยให้ผู้สูงอายุได้เคลื่อนไหวได้สะดวก ในด้านจิตใจก็ช่วยให้ความรู้สึกที่ดีกว่าการนั่งรถเข็น และแน่นอนได้ออกกำลังกายหากต้องการ

3. รถ จักรยานไฟฟ้า แรงสุด โหดสุด สำหรับสายลุย เรียกได้ว่าเป็นจักรยานไฟฟ้าคุณภาพสูงที่สามารถทำความเร็วได้มากกว่าจักรยานไฟฟ้าแบบปกติ เพราะเป็นการผสมผสานจักรยานเสือภูเขาและจักรยานไฟฟ้าเข้าด้วยกัน จึงทำให้ได้จักรยานที่ทนทานและมีน้ำหนักเบา จึงสามารถทำความเร็วได้มากกว่านั่นเอง ว่ากันว่าบิดได้แรงถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเชียวนะ วิ่งทางราบก็สบาย ขึ้นเขาก็ยังได้ไม่ต้องกังวล

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาราคาจักรยานไฟฟ้าโดยเลือกจากสินค้าคุณภาพที่เกี่ยวกับ จักรยาน , หมวกกันน็อค , สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่มีราคาไม่แพงจนเกินไป ก็สามารถตรวจสอบราคาพร้อมโปรโมชั่นโดนใจมากมายใน iPrice Thailand