10 อันดับ เตียงโซฟา ที่ดีที่สุดมีสไตล์และกะทัดรัด ยี่ห้อไหนดี

คุณรู้หรือไม่ ? สำหรับบ้านทุกหลังมักมีโซฟาและเตียง อย่างไรก็ตามในบางครั้งอาจมีอุปสรรคเรื่องขนาดบ้านที่ไม่กว้างจนเกินไป ในสถานการณ์เช่นนี้เตียงโซฟา สามารถแก้ปัญหาได้ คุณสามารถใช้โซฟาเบดเป็นโซฟาในตอนกลางวัน แล้วเปลี่ยนเป็นเตียงในตอนกลางคืนได้  อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์อาจทำให้คุณสับสนในการเลือก สำหรับครั้งนี้เราจะมาอธิบายวิธีการเลือกโซฟาเบดให้กับคุณ อย่าลืม เรายังจะแนะนำโซฟาเบดที่ดีที่สุด 10 อันดับ ดังนี้

#1 โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้
โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้
เช็คราคาตอนนี้
#2 โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน
โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน
เช็คราคาตอนนี้
#3 Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1
Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1
เช็คราคาตอนนี้
บ้านทุกหลังมักมีโซฟาและเตียง อย่างไรก็ตามในบางครั้งอาจมีอุปสรรคเรื่องขนาดบ้านที่ไม่กว้างจนเกินไป ในสถานการณ์เช่นนี้เตียงโซฟา สามารถแก้ปัญหาได้ คุณสามารถใช้โซฟาเบดเป็นโซฟาในตอนกลางวัน แล้วเปลี่ยนเป็นเตียงในตอนกลางคืนได้  อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์อาจทำให้คุณสับสนในการเลือก สำหรับครั้งนี้เราจะมาอธิบายวิธีการเลือกโซฟาเบดให้กับคุณ อย่าลืม เรายังจะแนะนำโซฟาเบดที่ดีที่สุด 10 อันดับ ดังต่อไปนี้

วิธีการเลือกเตียงโซฟา หรือ โซฟาเบดที่มีสไตล์และกะทัดรัด

โซฟาเป็นของแพง ดังนั้นคุณควรเลือกอย่างระมัดระวังและรอบคอบก่อนซื้อ เรามาดูวิธีการเลือกโซฟาเบด  ด้านล่างกันดีกว่า คุณจะได้ซื้อสินค้าที่ใช่และไม่ผิดหวัง

รุ่นพับและการใช้งาน

มีโซฟาเบดหลายประเภทในท้องตลาด แต่ละอันมีฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นของการพับ ให้เลือกโซฟาเบดแบบพับได้ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

แบบที่ 2 พับ ต้องเอนหลังเท่านั้น เหมาะกับท่านที่อยู่คนเดียว

บนโซฟาเบดแบบ 2 พับ คุณจะต้องเอนหลังเก้าอี้และส่วนที่พับของที่นั่งเท่านั้น จากนั้นโซฟาจะกลายเป็นเตียง ไม่ต้องเลื่อนโซฟาให้เป็นเตียง ดังนั้นโซฟาเบดประเภท นี้จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งหากพิงพิงกับผนัง สำหรับโซฟาเบดที่มีที่วางแขน ส่วนนี้และพนักพิงสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับศีรษะได้

โดยทั่วไปแล้วโซฟาเบดแบบพับ ได้แบบที่ 2 จะมีขนาดไม่ใหญ่เกินไป เพียงพอสำหรับหนึ่งหรือสองคนเท่านั้น ดังนั้นประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียวหรือมีที่พักอาศัยที่มีพื้นที่จำกัด คุณยังสามารถใช้เป็นโซฟาในห้องนั่งเล่น แล้วเปลี่ยนเป็นเตียงได้หากมีคนอยู่บ้าน

แบบพับ 3 ตอน: ใช้งานได้จริง เพียงกางเบาะออก

หากคุณใช้โซฟาเบดแบบ 3 พับ สามารถเปิดเบาะนั่งให้ยาวขึ้นได้ หากต้องการเปลี่ยนเป็นเตียง คุณสามารถลดพนักพิงลงได้ คุณสามารถใช้เป็นโซฟาโซฟาหรือเตียงก็ได้ ขึ้นอยู่กับการ ตั้งค่ามุม ขณะที่ดูทีวี คุณสามารถเลือกนั่งบนโซฟาหรือนั่งเอนหลังและเหยียดขาในโหมดโซฟา โซฟาเบดนี้ใช้งานง่ายมาก คุณเพียงแค่กางเบาะออกเท่านั้น คุณสามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลาตามต้องการ เราขอแนะนำประเภทนี้สำหรับผู้ที่เปลี่ยนการใช้โซฟาเบด บ่อยๆ

แบบพับ 4 ตอน ดีไซน์เหมือนที่นอนพับ

การใช้โซฟาเบดแบบ 4 พับ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังปรับความพับของที่นอน คุณสามารถเปลี่ยนให้เป็นโซฟาโซฟาเตียงนอน หรือแม้แต่ทำให้แบนราบเหมือนฟูกได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานได้ตามความต้องการ อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนฟังก์ชันของโซฟาเป็นเตียงหรือโซฟานั้นยากกว่า ในทางกลับกัน มันจะง่ายกว่าถ้าคุณต้องการพับเมื่ออยู่ในรูปของเสื่อ โซฟาเบดประเภทนี้ จำนวนมาก  ใช้วัสดุโฟมที่ยืดหยุ่นได้ จึงมีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก คุณยังสามารถใช้โซฟาชนิดนี้เป็นโซฟาหรือโซฟาในห้องนั่งเล่นในระหว่างวันได้อีกด้วย จากนั้นจึงทำฟูกเพื่อปูที่นอนในตอนกลางคืน 

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเลือก ผลิตภัณฑ์สินค้าที่น่าสนใจ ตัวใดตัวหนึ่งได้ ซึ่งเราจะมีรีวิวตามด้านล่างแล้ว ดังนี้
1ลำดับที่

โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้

(สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ ตอนนี้ราคาลด 21% จากราคาเดิม 15,900.00 บาท ลดเหลือ 12,500.00 บาท เท่านั้น

โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้
โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: No Brand
SKU: 3078579144_TH-11310117997
ประเภทสินค้า: กึ่งนอน
ลักษณะของสินค้า: วัสดุุร่วมสมัย,แฟชั่นผสมผสาน,ทันสมัย,สีสัน,สิ่งที่จำเป็น,วัยรุ่น
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ

Product Image

(สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ (สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ (สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ (สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ (สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ (สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ (สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ (สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ (สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้ (สำหรับจัดส่งต่างจังหวัด) โซฟา L-SHAPE สามารถกางนอนเป็นเตียงได้


2ลำดับที่

โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน

มาใหม่ CODได้ โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน โซฟา เตียงนอน โซฟาพับได้ สะดวกสบาย เตียงโซฟา(แถมหมอน) ตอนนี้ราคาลด 36% จากราคาเดิม 5,000.00 บาท ลดเหลือ 3,199.00 บาท เท่านั้น

โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน
โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: No Brand
SKU: 2747876753_TH-9980909416
ประเภทสินค้า: โซฟาปรับนอนได้
ลักษณะของสินค้า: วัสดุุร่วมสมัย,แฟชั่นผสมผสาน,ทันสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้

Product Image

มาใหม่ CODได้ โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน โซฟา เตียงนอน โซฟาพับได้ สะดวกสบาย เตียงโซฟา(แถมหมอน) มาใหม่ CODได้ โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน โซฟา เตียงนอน โซฟาพับได้ สะดวกสบาย เตียงโซฟา(แถมหมอน) มาใหม่ CODได้ โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน โซฟา เตียงนอน โซฟาพับได้ สะดวกสบาย เตียงโซฟา(แถมหมอน) มาใหม่ CODได้ โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน โซฟา เตียงนอน โซฟาพับได้ สะดวกสบาย เตียงโซฟา(แถมหมอน) มาใหม่ CODได้ โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน โซฟา เตียงนอน โซฟาพับได้ สะดวกสบาย เตียงโซฟา(แถมหมอน) มาใหม่ CODได้ โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน โซฟา เตียงนอน โซฟาพับได้ สะดวกสบาย เตียงโซฟา(แถมหมอน) มาใหม่ CODได้ โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน โซฟา เตียงนอน โซฟาพับได้ สะดวกสบาย เตียงโซฟา(แถมหมอน) มาใหม่ CODได้ โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน โซฟา เตียงนอน โซฟาพับได้ สะดวกสบาย เตียงโซฟา(แถมหมอน)


3ลำดับที่

Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1

Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1 โซฟา 3 ที่นั่ง sofa bed โซฟาที่นอน โซฟาเบาะหนัง สีน้ำตาล ขนาด178*98*38ซม ตอนนี้ราคาลด 63% จากราคาเดิม 9,999.00 บาท ลดเหลือ 3,740.00 บาท เท่านั้น

Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1
Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1

รายละเอียดสินค้า

 • โซฟาปรับนอน 2in1 สำหรับ 3ที่นั่ง เบาะพับปรับได้ 3 ระดับ ขาตั้งสแตนเลส 6 ขา ขนาด178*98*38 ซม. ตัวทำจากโครงไม้เเข็ง เบาะหุ้มหนังสีน้ำตาล รองรับน้ำหนักได้มากถึง 400 กก. เหมาะสำหรับห้องรับเเขก หรือห้องนั่งเล่น น้ำหนักสินค้า 24 กก ขนาดบรรุจุภัณฑ์ 182*103*20

โซฟาปรับนอน 2in1

แบรนด์: JIALEMEI
SKU: 605902372_TH-1141608399
ประเภทสินค้า: โซฟาปรับนอนได้
ลักษณะของสินค้า: แบบดั้งเดิม,คลาสสิก,วินเทจ,ทันสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Stainless steel
รุ่น: โซฟาปรับนอน 2in1
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1 โซฟา 3 ที่นั่ง sofa bed โซฟาที่นอน โซฟาเบาะหนัง สีน้ำตาล ขนาด178*98*38ซม Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1 โซฟา 3 ที่นั่ง sofa bed โซฟาที่นอน โซฟาเบาะหนัง สีน้ำตาล ขนาด178*98*38ซม Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1 โซฟา 3 ที่นั่ง sofa bed โซฟาที่นอน โซฟาเบาะหนัง สีน้ำตาล ขนาด178*98*38ซม Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1 โซฟา 3 ที่นั่ง sofa bed โซฟาที่นอน โซฟาเบาะหนัง สีน้ำตาล ขนาด178*98*38ซม Joyful stores โซฟา โซฟาปรับนอน 2in1 โซฟา 3 ที่นั่ง sofa bed โซฟาที่นอน โซฟาเบาะหนัง สีน้ำตาล ขนาด178*98*38ซม


4ลำดับที่

โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้

โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคน ตอนนี้ราคาลด 29% จากราคาเดิม 5,000.00 บาท ลดเหลือ 3,529.00 บาท เท่านั้น

โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้
โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้

รายละเอียดสินค้า

 • โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคน
แบรนด์: No Brand
SKU: 2570529801_TH-9153868015
ประเภทสินค้า: โซฟาปรับนอนได้

Product Image

โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคนไ โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคนไ โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคนไ โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคนไ โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคนไ โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคนไ โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคนไ โซฟาพับเก็บได้ สามารถใช้งานเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับยุคสมัยนี้ สามารถนำไปใช้ที่ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ เป็นเตียงสำหรับนอนสองคนไ


5ลำดับที่

N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED

N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED เดี่ยว สีพื้น อเนกประสงค์ ราคาถูกๆ พับ ปรับนอนได้sofa ตอนนี้ราคาลด 20% จากราคาเดิม 2,499.00 บาท ลดเหลือ 1,999.00 บาท เท่านั้น

N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED
N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED

รายละเอียดสินค้า

 • โซฟา โซฟาปรับนอน โซฟา โซฟาเบด โซฟาพับ เตียงโซฟา SOFA BEDแบรนด์ : N.A.F.ขนาดโซฟา 2-3 ที่นั่ง : ยาว 150 ซม. กว้าง 20 ซม. สูง 95 ซม.ขนาดโซฟา 3-4 ที่นั่ง : ยาว 180 ซม. กว้าง 20 ซม. สูง 95 ซม.
 • คุณสมบัติสินค้า ตัวโซฟาให้ความรู้สึกที่สบาย และมีสไตล์ที่โมเดิร์น ดูสวยทันสมัยมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นในการที่จะมีการสังสรรค์กับ เพื่อนๆ หรือห้องประชุมที่ไว้เพื่อรองรับแขก ขอบและโครงโซฟา
 • ทำจากไฟเบอร์บอร์ดที่มีความหนาแน่นปานกลาง และไม้เนื้อแข็ง ที่จะช่วยให้โซฟามี ความแข็งแรงทนทานยิ่งขึ้น ผ้าหุ้มโซฟา
 • เป็นผ้ากำมะหยี่ ที่ทำให้ตัวโซฟาดูหรูหรา และน่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น ขา
 • ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยม ที่มีขนาด 12 ซม. ทนทานมากแม้ในอุณหภูมิที่สูง และไม่เกิดการสึกกร่อนง่าย ขนาดความนุ่มของโซฟาจะอยู่ที่พอประมาณ ไม่นุ่มหรือแข็งจนเกินไป ปรับนั่ง และนอนได้วิธีการใช้
 • ใช้สำหรับนั่ง นอนพักผ่อน

N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED เดี่ยว สีพื้น อเนกประสงค์ ราคาถูกๆ พับ ปรับนอนได้sofa

แบรนด์: NEW ASIA FORCE
SKU: 1910018903_TH-6025478598
ประเภทสินค้า: โซฟาปรับนอนได้
ลักษณะของสินค้า: แบรนด์ American retro,สีสัน,วัสดุุร่วมสมัย,ประเทศ,Elegant,สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน,แฟชั่นผสมผสาน,ทันสมัย,โอเรียนเต็ล,วัยรุ่น,นานาชาติ
เบาะ: ผ้าหุ้มเบาะ
ลวดลาย: พื้นผิว / การเย็บ
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED เดี่ยว สีพื้น อเนกประสงค์ ราคาถูกๆ พับ ปรับนอนได้sofa N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED เดี่ยว สีพื้น อเนกประสงค์ ราคาถูกๆ พับ ปรับนอนได้sofa N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED เดี่ยว สีพื้น อเนกประสงค์ ราคาถูกๆ พับ ปรับนอนได้sofa N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED เดี่ยว สีพื้น อเนกประสงค์ ราคาถูกๆ พับ ปรับนอนได้sofa N.A.F. โซฟาปรับนอน โซฟา bed โซฟาเบด เตียงโซฟา SOFA BED เดี่ยว สีพื้น อเนกประสงค์ ราคาถูกๆ พับ ปรับนอนได้sofa


6ลำดับที่

KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR

KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 2,599.00 บาท ลดเหลือ 1,299.00 บาท เท่านั้น

KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR
KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR

รายละเอียดสินค้า

 • โซฟานวมขาไม้ สุดคุ้มมาพร้อมหมอนเข้าเซต 2 ใบ สีสันสวยงาม
 • - ปรับนอนได้ 5 ระดับ จะปรับนอนเป็นเตียงนอนก็ได้ จะนั่งจะนอนก็สบาย
 • อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆอีกมากมาย
 • - สามารถเก็บของได้ มีช่องใส่หนังสือ และรองน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม
 • - ด้วยดีไซน์สวยหรู โดดเด่น เหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิต ร้านอาหาร ห้องนอน ห้องรับแขก และห้องนั่งเล่น
 • - สามารถถอดซักทำความสะอาดได้
 • ขนาด โซฟา ตามที่แจ้งในรูป
แบรนด์: KUMALL
SKU: 2043352495_TH-6634812541
ประเภทสินค้า: โซฟาปรับนอนได้
ลักษณะของสินค้า: ทะเล,ทันสมัย,ประเทศ,สีสัน,นานาชาติ
รุ่น: SF1200
ลวดลาย: Wildlife
ประเภทการรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี) KUMALL SOFA โซฟา โซฟาปรับนอน SOFA BED SOFA CHAIR โซฟาปรับนอน โซฟานวมขาไม้ ปรับนอนได้ 5ระดับ มาพร้อมหมอนอิง 2ใบ (ฟรี)


7ลำดับที่

โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา

โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน ตอนนี้ราคาลด 17% จากราคาเดิม 3,521.00 บาท ลดเหลือ 2,939.00 บาท เท่านั้น

โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา
โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: No Brand
SKU: 3433971606_TH-12700823334
ประเภทสินค้า: โซฟาปรับนอนได้
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ

Product Image

โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน โซฟา โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น โซฟาพื้น เตียงโซฟา พร้อมเบาะ ขนาดโซฟา53*64*90 แผ่นรองนอน ใช้เป็นโซฟาหรือแผ่นรองนอน


8ลำดับที่

HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา

[3สี] HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา 167x75x30-70 cm รับน้ำหนัก 200 kg (ผ้าเทา ผ้าม่วง หนังน้ำตาล) โซฟาเบด โซฟา โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาพับได้ โซฟาราคาถูก โซฟาผ้าปรับนอน โซฟาปรับนอนได้ โซฟาเบาะผ้า โซฟาปรับเอน Sofa Bed HAKONE โฮมฮัก ตอนนี้ราคาลด 54% จากราคาเดิม 4,990.00 บาท ลดเหลือ 2,298.00 บาท เท่านั้น

HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา
HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา

รายละเอียดสินค้า

 • HomeHuk (โฮมฮัก) โซฟาปรับนอน โซฟาเบด 3 ที่นั่ง รุ่น Sofa Bed Eco
 • โซฟาทำจากโครงไม้เนื้อแข็งคุณภาพดี บุด้วยฟองน้ำ หนานุ่ม ขาโซฟาทำจากพลาสติก แข็งแรง ทนทาน (ขาโซฟาอยู่ในซิปใต้เบาะ)
 • สำหรับสีเทาและสีม่วงบุด้วยผ้าใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ (Polyester) ระบายอากาศ ไม่ระคายเคืองผิว
 • สำหรับสีน้ำตาลทำจากหนังพีวีซี PVC คุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ เช็ดทำความสะอาดง่าย
 • พนักพิงสามารถปรับได้ 3 ระดับ คือ 95, 135 และ 180 องศา ด้วยระบบ click clack สามารถปรับเอนเป็นเตียง/โซฟาเบดได้อย่างง่ายดาย
 • ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย เหมาะกับการใช้งานทุกพื้นที่ แม้ในพื้นที่เล็กหรือจำกัด
 • รองรับน้ำหนักแบบกระจายได้สูงสุด 200 กก.
 • ขนาดโซฟากว้าง 167 x ลึก 75 x สูง 70 ซม. ขนาดเมื่อกางออกเป็นเตียงกว้าง 167 x ลึก 85 x สูง 30 ซม.
 • ความสูงของพนักพิง 40 ซม. ความลึกของเบาะนั่ง 45 ซม. ความหนาของเบาะ 9.5 ซม. ความหนาของพนักพิง 6.5 ซม. ขนาดขาโซฟากว้าง 7 x ลึก 7 ซม.
 • มีให้เลือก 3 สี คือ หนังน้ำตาล PVC Brown/ ผ้าเทา Fabric Gray/ ผ้าม่วง Very berry
แบรนด์: Homehuk
SKU: 132877870_TH-7667988635
ประเภทสินค้า: โซฟาปรับนอนได้
ลักษณะของสินค้า: วัสดุุร่วมสมัย,แบบดั้งเดิม,สีสัน,แบรนด์ American retro,วินเทจ,Elegant,ย้อนยุค,สิ่งที่จำเป็น,แฟชั่นผสมผสาน,โคโลเนียล,ของโบราณ,โอเรียนเต็ล,คลาสสิก,ทันสมัย,วัยรุ่น,นานาชาติ,เกี่ยวกับอุตสาหกรรม
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ,ไม้
ความสูงของสินค้า: 70
คุณสมบัติอื่นๆ: โดยธรรมชาติ,พร้อมที่จะประกอบ,เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม,AntiMicrobial
รุ่น: Sofa Bed Eco
เบาะ: หนังเทียม
ลวดลาย: ธรรมดา
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์

Product Image

[3สี] HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา 167x75x30-70 cm รับน้ำหนัก 200 kg (ผ้าเทา ผ้าม่วง หนังน้ำตาล) โซฟาเบด โซฟา โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาพับได้ โซฟาราคาถูก โซฟาผ้าปรับนอน โซฟาปรับนอนได้ โซฟาเบาะผ้า โซฟาปรับเอน Sofa Bed HAKONE โฮมฮัก [3สี] HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา 167x75x30-70 cm รับน้ำหนัก 200 kg (ผ้าเทา ผ้าม่วง หนังน้ำตาล) โซฟาเบด โซฟา โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาพับได้ โซฟาราคาถูก โซฟาผ้าปรับนอน โซฟาปรับนอนได้ โซฟาเบาะผ้า โซฟาปรับเอน Sofa Bed HAKONE โฮมฮัก [3สี] HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา 167x75x30-70 cm รับน้ำหนัก 200 kg (ผ้าเทา ผ้าม่วง หนังน้ำตาล) โซฟาเบด โซฟา โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาพับได้ โซฟาราคาถูก โซฟาผ้าปรับนอน โซฟาปรับนอนได้ โซฟาเบาะผ้า โซฟาปรับเอน Sofa Bed HAKONE โฮมฮัก [3สี] HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา 167x75x30-70 cm รับน้ำหนัก 200 kg (ผ้าเทา ผ้าม่วง หนังน้ำตาล) โซฟาเบด โซฟา โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาพับได้ โซฟาราคาถูก โซฟาผ้าปรับนอน โซฟาปรับนอนได้ โซฟาเบาะผ้า โซฟาปรับเอน Sofa Bed HAKONE โฮมฮัก [3สี] HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา 167x75x30-70 cm รับน้ำหนัก 200 kg (ผ้าเทา ผ้าม่วง หนังน้ำตาล) โซฟาเบด โซฟา โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาพับได้ โซฟาราคาถูก โซฟาผ้าปรับนอน โซฟาปรับนอนได้ โซฟาเบาะผ้า โซฟาปรับเอน Sofa Bed HAKONE โฮมฮัก [3สี] HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา 167x75x30-70 cm รับน้ำหนัก 200 kg (ผ้าเทา ผ้าม่วง หนังน้ำตาล) โซฟาเบด โซฟา โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาพับได้ โซฟาราคาถูก โซฟาผ้าปรับนอน โซฟาปรับนอนได้ โซฟาเบาะผ้า โซฟาปรับเอน Sofa Bed HAKONE โฮมฮัก [3สี] HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา 167x75x30-70 cm รับน้ำหนัก 200 kg (ผ้าเทา ผ้าม่วง หนังน้ำตาล) โซฟาเบด โซฟา โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาพับได้ โซฟาราคาถูก โซฟาผ้าปรับนอน โซฟาปรับนอนได้ โซฟาเบาะผ้า โซฟาปรับเอน Sofa Bed HAKONE โฮมฮัก [3สี] HomeHuk โซฟาปรับนอน 3 ที่นั่ง เอน 180 องศา 167x75x30-70 cm รับน้ำหนัก 200 kg (ผ้าเทา ผ้าม่วง หนังน้ำตาล) โซฟาเบด โซฟา โซฟาผ้า โซฟาหนัง โซฟาพับได้ โซฟาราคาถูก โซฟาผ้าปรับนอน โซฟาปรับนอนได้ โซฟาเบาะผ้า โซฟาปรับเอน Sofa Bed HAKONE โฮมฮัก


9ลำดับที่

โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต

โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต โซฟาราคาถูก ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สไตล์ยุโรป รับน้ำหนัก 400 kg เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ sofa bed ตอนนี้ราคาลด 40% จากราคาเดิม 9,999.00 บาท ลดเหลือ 6,045.00 บาท เท่านั้น

โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต
โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต

รายละเอียดสินค้า

 • กล่องบรรจุภัณฑ์: 121 * 71 * 45 ซม.
 • วัสดุ: เตียงเหล็กคุณภาพสูง + แผ่นไม้รองเตียงไม้เนื้อแข็ง + เบาะรองนั่งฟองน้ำ
 • น้ำหนัก: 39-44 กก.
 • สี: สีกากี สีเทาอ่อน สีฟ้าอ่อน
 • รับน้ำหนัก:รับน้ำหนัก 400 กิโลกรัมอย่างสบาย
 • คุณสมบัติ:นุ่มและระบายอากาศ ประกอบง่าย ประกอบด้วยมือ ประหยัดพื้นที่
 • ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน ฟังก์ชั่น: ด้วยการจัดเก็บ / ไม่มีการจัดเก็บ
แบรนด์: No Brand
SKU: 1480778804_TH-4430698275
ประเภทสินค้า: โซฟาปรับนอนได้
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย,สีสัน
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ,ไม้
ความสูงของสินค้า: 90
คุณสมบัติอื่นๆ: Tự chọn,พร้อมที่จะประกอบ,เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม,หมอนถอดได้
รุ่น: H001
เบาะ: ฝ้าย
ลวดลาย: Novelty
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต โซฟาราคาถูก ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สไตล์ยุโรป รับน้ำหนัก 400 kg เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ sofa bed โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต โซฟาราคาถูก ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สไตล์ยุโรป รับน้ำหนัก 400 kg เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ sofa bed โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต โซฟาราคาถูก ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สไตล์ยุโรป รับน้ำหนัก 400 kg เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ sofa bed โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต โซฟาราคาถูก ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สไตล์ยุโรป รับน้ำหนัก 400 kg เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ sofa bed โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต โซฟาราคาถูก ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สไตล์ยุโรป รับน้ำหนัก 400 kg เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ sofa bed โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต โซฟาราคาถูก ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สไตล์ยุโรป รับน้ำหนัก 400 kg เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ sofa bed โซฟาปรับนอน โซฟาปรับนอน4 ฟุต/5ฟุต โซฟาราคาถูก ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สไตล์ยุโรป รับน้ำหนัก 400 kg เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ sofa bed


10ลำดับที่

โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน

โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สำหรับบ้านเล็ก สไตล์ญี่ปุ่น รับน้ำหนัก เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ s ตอนนี้ราคาลด 28% จากราคาเดิม 8,999.00 บาท ลดเหลือ 6,515.00 บาท เท่านั้น

โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน
โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน

รายละเอียดสินค้า

 • กล่องบรรจุภัณฑ์: 124*75*50 ซม.
 • วัสดุ: เบาะรองนั่งฟองน้ำ
 • น้ำหนัก: 39-42 กก.
 • สี: สีกากี สีเทาอ่อน สีฟ้าอ่อน
 • รับน้ำหนัก:รับน้ำหนัก 400 กิโลกรัมอย่างสบาย
 • คุณสมบัติ:นุ่มและระบายอากาศ ประกอบง่าย ประกอบด้วยมือ ประหยัดพื้นที่
 • ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน
 • ฟังก์ชั่น: ด้วยการจัดเก็บ / ไม่มีการจัดเก็บ

โซฟาปรับนอน * 1 หมอน*2 อุปกรณ์เสริม * 1

แบรนด์: No Brand
SKU: 1481726270_TH-4430264317
ประเภทสินค้า: โซฟาปรับนอนได้
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย,สีสัน
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
ความสูงของสินค้า: 84
คุณสมบัติอื่นๆ: Tự chọn,พร้อมที่จะประกอบ,เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม,หมอนถอดได้
รุ่น: H003
เบาะ: ฝ้าย
ลวดลาย: Novelty
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สำหรับบ้านเล็ก สไตล์ญี่ปุ่น รับน้ำหนัก เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ s โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สำหรับบ้านเล็ก สไตล์ญี่ปุ่น รับน้ำหนัก เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ s โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สำหรับบ้านเล็ก สไตล์ญี่ปุ่น รับน้ำหนัก เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ s โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สำหรับบ้านเล็ก สไตล์ญี่ปุ่น รับน้ำหนัก เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ s โซฟาปรับนอน โซฟาพับ โซฟาพับนอน ด้วยการจัดเก็บ ประกอบง่าย สำหรับบ้านเล็ก สไตล์ญี่ปุ่น รับน้ำหนัก เตียงโซฟา โซฟาปรับนอนได้ s


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

เลือกวัสดุที่ใช้งานง่ายและเข้ากับการตกแต่งภายในของบ้าน

อย่าลืมใส่ใจกับวัสดุที่ใช้ทำโซฟาเบด วัสดุที่แตกต่างกันสามารถสร้างความประทับใจและวิธีการทำความสะอาดที่แตกต่างกัน ดังนั้น มาดูคำอธิบายของเราเกี่ยวกับ วัสดุ เตียงโซฟา ดังต่อไป นี้

วัสดุหนัง ทำความสะอาดง่าย ให้ความรู้สึกหรูหรา

เตียงโซฟาหนังส่วนใหญ่ ที่พบใน ร้านค้าออนไลน์ เป็นหนังสังเคราะห์ แม้จะไม่ใช่หนังแท้แต่คุณจะยังสัมผัสได้ถึงความเรียบหรูจากพื้นผิว มันวาว  ของโซฟาเบด

ข้อดีของหนังคือ ทำความสะอาดง่าย แม้ว่าคุณจะทำน้ำหกใส่โดยไม่ได้ตั้งใจก็ตาม อย่างไรก็ตามโซฟาเบดหนัง มักจะรู้สึกร้อนและไม่มีการไหลเวียนของอากาศ พิจารณาให้ดีหากต้องการใช้เป็นเตียงนอน

วัสดุผ้า มีสีและลวดลายให้เลือกมากมาย

สีและลวดลายของโซฟาจะส่งผลต่อความประทับใจของห้อง หากคุณใช้สีและลวดลายที่คุณชื่นชอบ คุณจะได้บรรยากาศภายในห้องที่ต้องการ เมื่อเทียบกับหนังแล้ว ผ้ามีสีให้เลือกหลากหลายกว่า เพื่อให้ได้ความประทับใจที่หรูหรายิ่งขึ้น คุณสามารถใช้ผ้ากำมะหยี่หรือหนังกลับ น่าเสียดายที่วัสดุผ้าโดยทั่วไปจะเปื้อนได้ง่ายและแห้งยากเมื่อโดนน้ำ อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องกังวลเพราะผลิตภัณฑ์บางอย่างมีชั้นป้องกันบนชิ้นส่วนที่สกปรกได้ง่าย ด้วยวิธีนี้คุณสามารถล้างส่วนที่สกปรกของโซฟาได้จนกว่าจะสะอาด ท่านที่ชอบความสะอาดหรืออยู่กับเด็กจะต้องชอบโซฟาเบด ประเภทนี้อย่างแน่นอน

สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยพนักพิงสูง

โซฟาที่มีพนักพิงต่ำจะทำให้ปวดคอและหลังได้ง่าย โดยเฉพาะสำหรับผู้ชายและคนตัวสูง มันจะดีกว่าถ้าคุณใช้โซฟาที่มีพนักพิงสูงพอ พนักพิงประเภทนี้ช่วยให้คุณนั่งในท่าที่ถูกต้องเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและสบายตัว

โซฟาเบดพับได้จะเก็บง่ายกว่า

แม้ว่าจะมีขนาดกะทัดรัดและสะดวกสบาย แต่บางครั้งโซฟาเบดก็ ทำให้ห้องรู้สึกคับแคบมากขึ้น ดังนั้น จะเป็นการดีถ้าคุณใช้โซฟาเบด ที่พับครึ่งได้ เพื่อไม่ให้กินเนื้อที่มาก คุณสามารถใช้มันเป็นครั้งคราวเมื่อเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวมาที่บ้านของคุณ เมื่อไม่ใช้งาน สามารถพับเก็บเข้ามุมห้องได้ ขออภัยโซฟาเบด แบบนี้หายากใน ร้านค้า ออนไลน์ของ อินโดนีเซีย

บทสรุป

หลังจากอ่านคู่มือเกี่ยวกับวิธีการเลือกและคำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เรามีให้ คุณได้ตัดสินใจเลือกแล้วหรือยัง? โซฟาเบด มีพับหลายประเภทเช่นเดียวกับรุ่นและลวดลาย  ความต้องการของคนที่อยู่คนเดียวต่างจากคนในครอบครัวอย่างแน่นอน นอกจากนี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะมาเยี่ยมเยียนโดยแขกที่ต้องการพักค้างคืน หวังว่าบทความนี้จะช่วยคุณเลือกโซฟาเบดที่เหมาะกับความต้องการและความต้องการของคุณ มีความสุขในการเลือก!