10 โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี เพื่อใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย

หากคุณกำลังมองหา โต๊ะคอมพิวเตอร์ คุณภาพดี วัสดุทนทาน และเหมาะกับการใช้งาน เราจะมาแนะนำโต๊ะคอมพิวเตอร์ 10 รายการ ซึ่งโต๊ะที่มีสไตล์มินิมอลจะให้ความรู้สึกสงบ เรียบง่าย และดูสง่างาม ในขณะเดียวกันโต๊ะเกม มักจะมีรูปแบบ ที่ทันสมัย โต๊ะนี้มีรูปลักษณ์ล้ำยุคพร้อมคุณสมบัติที่หรูหรา เพื่อให้สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย ปรับประเภทของโต๊ะให้เข้ากับสภาพห้องและรสนิยมของคุณได้อย่างดี และได้ตามความต้องการของคุณอีกด้วย วันนี้จัดรีวิวนำมาให้ชมกันแล้วนะคะ ไปชมกันได้เลยค่ะ

สารบัญเนื้อหา
#1 โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ
โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ
เช็คราคาตอนนี้
#2 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Z และขา Y มีไฟ LED
โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Z และขา Y มีไฟ LED
เช็คราคาตอนนี้
#3 Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJD
Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJD
เช็คราคาตอนนี้

10 โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี เพื่อใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย

หากคุณกำลังมองหาโต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันอยู่ที่บ้านใช่หรือไม่? คุณอาจพบประเภทต่างๆ ในตลาด ตั้งแต่ โต๊ะคอมพิวเตอร์ สำหรับเล่นเกม ขนาดและการออกแบบก็แตกต่างกันไป บางแบบเรียบง่ายและบางแบบก็ทันสมัยเพื่อไม่ให้สับสน เราจะพูดถึงวิธีการเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้เรายังให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีจากแบรนด์ต่างๆ เช่น IKEA, Informa และอื่นๆ ได้อย่างละเอียดและค้นหาโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ได้เลยค่ะ ไปชมกันเลย

วิธีการเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์

มีหลายประเด็นที่คุณควรพิจารณาเมื่อต้องการซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์ เราจะอธิบายแต่ละประเด็นเหล่านี้โดยละเอียด ทำความเข้าใจแต่ละจุดเพื่อให้คุณสามารถหาโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสมได้

กำหนดตามประเภทของวัสดุที่ใช้

โดยทั่วไป วัสดุโต๊ะคอมพิวเตอร์มีอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ ไม้ โลหะ และแก้ว มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัสดุโต๊ะคอมพิวเตอร์ทั้งสามประเภทนี้กัน ไม้เนื้อแข็ง โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน
ไม้เนื้อแข็งเป็นไม้บริสุทธิ์ที่ใช้เป็นวัสดุในการผลิตเฟอร์นิเจอร์โดยตรง ไม้เนื้อแข็งหลายประเภท ได้แก่ ไม้สัก มะฮอกกานี ไม้สน และอื่นๆ โต๊ะคอมพิวเตอร์ทำจากไม้ จริงมีความแข็งแรงและทนทาน อันที่จริง โต๊ะไม้นี้สามารถอยู่ได้นานกว่า 15 ปี 
อย่างไรก็ตามความคงทนยังคงขึ้นอยู่กับชนิดของไม้ สภาพอากาศ และการบำรุงรักษา วิธีการดูแลไม้เนื้อแข็งก็ค่อนข้างยากเช่นกัน โต๊ะทำจากไม้จริงไม่ควรถูกแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานาน จากนั้นโต๊ะไม้เนื้อแข็งก็มีราคาค่อนข้างแพงเช่นกัน ไม้แปรรูป น้ำหนักเบา ราคาจับต้องได้
ไม้แปรรูปนั้นแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือแผ่นใยไม้อัดและ แผ่น ใยไม้อัด MDF ( แผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง ) หรือที่เรียกว่าแผ่นใยไม้อัดทำจากไม้สับละเอียด ข้อดีคือ ไม้ชนิดนี้มีความหนาแน่นมากกว่าไม้แปรรูปอื่นๆจึงไม่หักหรืององ่าย แผ่นใยไม้อัดมีพื้นผิวที่เรียบกว่าจึงรู้สึกสบายมือ
ในขณะเดียวกัน ไม้พาร์ติเคิล บอร์ดก็เป็นไม้จากวัสดุรีไซเคิล เช่น เศษไม้หรือเศษไม้และขี้เลื่อย วัสดุเหล่านี้ถูกเติมด้วยเรซินสังเคราะห์ แล้วกดลงในไม้อัด ไม้ พาร์ติ เคิลบอร์ด ชนิด นี้มีน้ำหนักเบาเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถหาซื้อได้ ใน ราคาที่เหมาะสม

โครงสร้างโลหะแข็งแรงขึ้นเพื่อการใช้งานในระยะยาว

นอกจากไม้แล้ว ยังมีโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ทำจากวัสดุโลหะ เช่นเหล็ก เหล็ก อลูมิเนียม และโลหะอื่นๆ แน่นอน โครงสร้างโต๊ะทำจากโลหะมีความแข็งแรงและมีเสถียรภาพมากขึ้น โต๊ะคอมพิวเตอร์แบบนี้ยัง  ทนทานและบำรุงรักษาง่ายอีกด้วย
อย่างไรก็ตาม ข้อเสียคือวัสดุโลหะชนิดหนึ่งที่เกิดสนิมได้ง่ายจึงดูหมองคล้ำได้อย่างรวดเร็ว โลหะยังขยายตัวได้ง่ายกว่าเมื่ออยู่ในห้องที่มีอุณหภูมิสูง ส่งผลให้รูปร่างของโต๊ะไม่คงที่ ในทางกลับกันน้ำหนักของโต๊ะก็มีแนวโน้มว่าจะหนักกว่าเช่นกัน และโมเดลก็ไม่ต่างกันมากนัก กระจก เรียบหรู ทันสมัย ​​ทนความร้อน
แม้ว่าจะมีค่อนข้างน้อยในท้องตลาด แต่ก็มีโต๊ะคอมพิวเตอร์กระจกที่  ดูหรูหราและทันสมัย วัสดุแก้วชนิดนี้เป็นที่ทราบกันดี ว่า ทนความร้อน ได้สูง ดังนั้นจึงยังคงปลอดภัยเมื่อคอมพิวเตอร์มีความร้อนสูงเกินไป นอกจากนี้ โต๊ะกระจกยัง สามารถทำความสะอาด ได้ง่าย คุณสามารถเช็ดด้วยผ้าเปียกหรือแห้ง
โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ทำจากกระจกธรรมดามักจะแตกหักได้ง่าย อย่างไรก็ตาม มีกระจกประเภทหนึ่ง  ที่แข็งแรง  กว่ากระจกธรรมดามาก เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการใช้งาน ขอแนะนำให้เลือกโต๊ะกระจกที่มีกระจกนิรภัยประเภทนี้ ขออภัย โต๊ะคอมพิวเตอร์แบบนี้ยังหาได้ยาก
1ลำดับที่

โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ

โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ โต๊ะคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่เรียบง่าย โต๊ะอเนกประสงค์พร้อมชั้นวาง ตอนนี้ราคาลด 72% จากราคาเดิม 6,090.00 บาท ลดเหลือ 1,699.00 บาท เท่านั้น

โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ
โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ

รายละเอียดสินค้า

 • ชื่อสินค้า โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้
 • สี วอลนัทลายไม้
 • น้ำหนัก 26kg
 • ขนาด 120x45x132cm
 • ดีไซน์สวย เรียบง่าย เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์
 • โต๊ะเขียนหนังสือพร้อมชั้นวางของ
 • พื้นที่การใช่งานกว้าง
 • ประกอบง่ายใช้งานสบาย

โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์

แบรนด์: oushumei
SKU: 960010316_TH-2037086492
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
ความสูงของสินค้า: 72
การออกแบบของสินค้า: โต๊ะเรียนหนังสือ
วิธีการใช้งาน: โต๊ะมีประตูล๊อค/ลิ้นชัก
รูปทรง: มุม
รุ่น: 34647
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ โต๊ะคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่เรียบง่าย โต๊ะอเนกประสงค์พร้อมชั้นวาง โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ โต๊ะคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่เรียบง่าย โต๊ะอเนกประสงค์พร้อมชั้นวาง โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ โต๊ะคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่เรียบง่าย โต๊ะอเนกประสงค์พร้อมชั้นวาง โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ โต๊ะคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่เรียบง่าย โต๊ะอเนกประสงค์พร้อมชั้นวาง โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ โต๊ะคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่เรียบง่าย โต๊ะอเนกประสงค์พร้อมชั้นวาง โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ โต๊ะคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่เรียบง่าย โต๊ะอเนกประสงค์พร้อมชั้นวาง โต๊ะเขียนหนังสือลายไม้ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะพร้อมชั้นวางของ โต๊ะคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปที่เรียบง่าย โต๊ะอเนกประสงค์พร้อมชั้นวาง


2ลำดับที่

โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Z และขา Y มีไฟ LED

โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด ตอนนี้ราคาลด 73% จากราคาเดิม 6,000.00 บาท ลดเหลือ 1,649.00 บาท เท่านั้น

โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Z และขา Y มีไฟ LED
โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Z และขา Y มีไฟ LED

รายละเอียดสินค้า

 • ชื่อสินค้า โต๊ะเกมส์มิ่ง RGB ใหม่ล่าสุด
 • ขนาด หน้ากว้าง 120cm
 • ไฟ LED สวยไม่แสบตา
 • สีสินค้า ดำ
 • หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D คุณภาพดี แข็งแกร่ง ทนทาน
 • ฐานกันลื่นจุกยางกันโตีะลื่นเสริมความมั่นคง
 • ช่องสายไฟออกแบบให้มี 2 ช่องทั้งซ้ายและขวา
 • มีแขวนหูฟัง สะดวกมากขึ้นไม่ต้องวางเกะกะบนโต๊ะ

โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด

แบรนด์: oushumei
SKU: 561520657_TH-9830650374
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
ความสูงของสินค้า: 120
รุ่น: 5794
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB มีรูปทรงขา Zและขา Y มีไฟ LEDสวยไม่แสบตา หน้าโต๊ะหุ้มคาร์บอน 3D หน้ากว้าง 120cm ใหม่ล่าสุด


3ลำดับที่

Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJD

Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJDโต๊ะเล่นเกมโต๊ะเกมส์ โต๊ะเกมส์มิ่งโต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง โต๊ะคอมเกมมิ่ง ตอนนี้ราคาลด 53% จากราคาเดิม 1,699.00 บาท ลดเหลือ 799.00 บาท เท่านั้น

Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJD
Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJD

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: No Brand
SKU: 3084990602_TH-11347317071
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ,ไม้

Product Image

Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJDโต๊ะเล่นเกมโต๊ะเกมส์ โต๊ะเกมส์มิ่งโต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง โต๊ะคอมเกมมิ่ง Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJDโต๊ะเล่นเกมโต๊ะเกมส์ โต๊ะเกมส์มิ่งโต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง โต๊ะคอมเกมมิ่ง Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJDโต๊ะเล่นเกมโต๊ะเกมส์ โต๊ะเกมส์มิ่งโต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง โต๊ะคอมเกมมิ่ง Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJDโต๊ะเล่นเกมโต๊ะเกมส์ โต๊ะเกมส์มิ่งโต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง โต๊ะคอมเกมมิ่ง Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJDโต๊ะเล่นเกมโต๊ะเกมส์ โต๊ะเกมส์มิ่งโต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง โต๊ะคอมเกมมิ่ง Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJDโต๊ะเล่นเกมโต๊ะเกมส์ โต๊ะเกมส์มิ่งโต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง โต๊ะคอมเกมมิ่ง Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJDโต๊ะเล่นเกมโต๊ะเกมส์ โต๊ะเกมส์มิ่งโต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง โต๊ะคอมเกมมิ่ง Friend homeโต๊ะ gamingTable120cm โต๊ะสำหรับอีสปอร์ต DJDโต๊ะเล่นเกมโต๊ะเกมส์ โต๊ะเกมส์มิ่งโต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง โต๊ะคอมเกมมิ่ง


4ลำดับที่

โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก

โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ วัสดุทำจากโครงเหล็ก ขนาดหน้าโต๊ะ 120x60x75CM รับนำหนักได้300KG ตอนนี้ราคาลด 74% จากราคาเดิม 5,699.00 บาท ลดเหลือ 1,499.00 บาท เท่านั้น

โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก
โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก

รายละเอียดสินค้า

 • โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก โครงเหล็ก โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ วัสดุทำจากโครงเหล็ก ขนาดหน้าโต๊ะ 120x60x75CM รับนำหนักได้300KG
แบรนด์: No Brand
SKU: 1687306734_TH-9655453212
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: กระจกนิรภัย
ความสูงของสินค้า: 75,75
ความลึก: 60
ความกว้างของสินค้า: 120
การออกแบบของสินค้า: Computer Desk
วิธีการใช้งาน: การยศาสตร์
รูปทรง: มุม
รุ่น: K

Product Image

โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ วัสดุทำจากโครงเหล็ก ขนาดหน้าโต๊ะ 120x60x75CM รับนำหนักได้300KG โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ วัสดุทำจากโครงเหล็ก ขนาดหน้าโต๊ะ 120x60x75CM รับนำหนักได้300KG โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ วัสดุทำจากโครงเหล็ก ขนาดหน้าโต๊ะ 120x60x75CM รับนำหนักได้300KG โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ วัสดุทำจากโครงเหล็ก ขนาดหน้าโต๊ะ 120x60x75CM รับนำหนักได้300KG โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ วัสดุทำจากโครงเหล็ก ขนาดหน้าโต๊ะ 120x60x75CM รับนำหนักได้300KG โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ วัสดุทำจากโครงเหล็ก ขนาดหน้าโต๊ะ 120x60x75CM รับนำหนักได้300KG โต๊ะทำการบ้าน โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานโครงเหล็ก โต๊ะทำงานเหล็ก โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ วัสดุทำจากโครงเหล็ก ขนาดหน้าโต๊ะ 120x60x75CM รับนำหนักได้300KG


5ลำดับที่

OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm

OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิม สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค โต๊ะไม้ Computer Office Desk ตอนนี้ราคาลด 72% จากราคาเดิม 1,599.00 บาท ลดเหลือ 449.00 บาท เท่านั้น

OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm
OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: OZOOPU
SKU: 375560343_TH-9356765179
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Leather
รุ่น: MINIDESK
ประเภทการรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิม สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค โต๊ะไม้ Computer Office Desk OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิม สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค โต๊ะไม้ Computer Office Desk OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิม สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค โต๊ะไม้ Computer Office Desk OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิม สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค โต๊ะไม้ Computer Office Desk OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิม สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค โต๊ะไม้ Computer Office Desk OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิม สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค โต๊ะไม้ Computer Office Desk OZOOPU โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ หน้าโต๊ะไม้ขนาด H70 x W70 x D40 cm ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิม สีบีช ลายไม้ไวท์โอ๊ค โต๊ะไม้ Computer Office Desk


6ลำดับที่

ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม

ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทำงาน โต๊ะเข้ามุม โต๊ะทำงานมีลิ้นชัก โต๊ะทำงานตัว l โต๊ะคอม โตะทำการบ้าน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิ (ที่เก็บของบนโต๊ะ/ตู้เ ตอนนี้ราคาลด 18% จากราคาเดิม 2,905.00 บาท ลดเหลือ 2,390.00 บาท เท่านั้น

ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม
ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม

รายละเอียดสินค้า

 • พื้นที่จัดเก็บหลายช่องช่วยให้จัดเรียงของได้ง่ายขึ้น
 • ที่เก็บของบนเคาน์เตอร์ ที่เก็บของในตู้ ที่เก็บลิ้นชัก
 • ชั้นวางปรับได้ ใช้พื้นที่อย่างมีเหตุผล
 • ขาโต๊ะผลิตจากโครงเหล็กคุณภาพสูง ทนอุณหภูมิสูง มีความแข็งแข็งแรง
 • คณะกรรมการทั้งมีเสถียรภาพและแบกภาระแข็งแรงรับน้ำหนัก
 • กระดานที่เลือก ให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริง สัมผัสที่ละเอียดอ่อน ปกป้องสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย
 • ขาโต๊ะออกแบบมาไม่ทำร้ายพื้น
 • สี: วอร์มไวท์
 • ขนาดเดสก์ท็อป: 120*50*75cm
 • ขนาดโดยรวมของตู้: 80*30*63cm
 • สองตัวเลือก:
 • คณะรัฐมนตรีด้านซ้าย
 • คณะรัฐมนตรีอยู่ทางด้านขวา
แบรนด์: No Brand
SKU: 2732286190_TH-9992232057
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
รุ่น: NOT596
ประเภทการรับประกัน: รับประกันโดยผู้ผลิตในท้องถิ่น
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทำงาน โต๊ะเข้ามุม โต๊ะทำงานมีลิ้นชัก โต๊ะทำงานตัว l โต๊ะคอม โตะทำการบ้าน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิ (ที่เก็บของบนโต๊ะ/ตู้เ ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทำงาน โต๊ะเข้ามุม โต๊ะทำงานมีลิ้นชัก โต๊ะทำงานตัว l โต๊ะคอม โตะทำการบ้าน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิ (ที่เก็บของบนโต๊ะ/ตู้เ ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทำงาน โต๊ะเข้ามุม โต๊ะทำงานมีลิ้นชัก โต๊ะทำงานตัว l โต๊ะคอม โตะทำการบ้าน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิ (ที่เก็บของบนโต๊ะ/ตู้เ ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทำงาน โต๊ะเข้ามุม โต๊ะทำงานมีลิ้นชัก โต๊ะทำงานตัว l โต๊ะคอม โตะทำการบ้าน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิ (ที่เก็บของบนโต๊ะ/ตู้เ ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทำงาน โต๊ะเข้ามุม โต๊ะทำงานมีลิ้นชัก โต๊ะทำงานตัว l โต๊ะคอม โตะทำการบ้าน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิ (ที่เก็บของบนโต๊ะ/ตู้เ ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทำงาน โต๊ะเข้ามุม โต๊ะทำงานมีลิ้นชัก โต๊ะทำงานตัว l โต๊ะคอม โตะทำการบ้าน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิ (ที่เก็บของบนโต๊ะ/ตู้เ ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทำงาน โต๊ะเข้ามุม โต๊ะทำงานมีลิ้นชัก โต๊ะทำงานตัว l โต๊ะคอม โตะทำการบ้าน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิ (ที่เก็บของบนโต๊ะ/ตู้เ ORZA ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม พร้อมชั้นวางของ 120x50x75cm โต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน ชุดโต๊ะทำงาน โต๊ะเข้ามุม โต๊ะทำงานมีลิ้นชัก โต๊ะทำงานตัว l โต๊ะคอม โตะทำการบ้าน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ขาเหล็กกล้าพ่นสีกันสนิ (ที่เก็บของบนโต๊ะ/ตู้เ


7ลำดับที่

โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19

โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 ตอนนี้ราคาลด 68% จากราคาเดิม 8,000.00 บาท ลดเหลือ 2,590.00 บาท เท่านั้น

โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19
โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาด 120*60*75โต๊ะเกม สร้างบรรยากาศเกมเมอร์มืออาชีพ
 • สวยงาม ปลุกวิญญาณเกมเมอร์ในตัวคุณ
 • เข้าชุดกับเก้าอี้เกม อวดเพื่อนได้ เทห์สุดๆ ไปเลย
 • โต๊ะ หุ้มด้วยเส้นใยคาร์บอน ที่กำลังเป็นที่นิยม ทำความสะอาดง่ายสินค้าดีราคาถูก ถูกกว่าใคร คุ้มค่ามาก
 • Tel: 092-2987899
 • #โต๊ะ #เฟอร์นิเจอร์ #แต่งบ้าน #ตกแต่งบ้าน #ตกแต่งภายใน #บ้าน #ของใช้ในบ้าน #เครื่องใช้ในบ้าน #สินค้าดีราคาถูก #ถูกกว่าใคร #คุ้มค่ามาก
แบรนด์: No Brand
SKU: 2024002276_TH-6534230323
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้

Product Image

โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19 โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกม โต๊ะ T19


8ลำดับที่

MEIJIASI โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table

MEIJIASI ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table เกมมิ่ง โต๊ะเกม โต๊ะเล่นเกมส์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB ขาโต๊ะทรง K หน้ากว้าง 120cm 100cm – Ergonomic Gaming Table มีตะขอหูฟัง ปลุกวิญญาณเกมเมอร๋ของคุณขึ้นมา !! ตอนนี้ราคาลด 17% จากราคาเดิม 2,388.00 บาท ลดเหลือ 1,990.00 บาท เท่านั้น

MEIJIASI โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table
MEIJIASI โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table

รายละเอียดสินค้า

 • โต๊ะเล่นเกมมัลติฟังก์ชั่น
 • สี:สีดำเข้ม/ชมพู
 • ขนาดเดสก์ท็อป: 120*60 ซม. (สีดำเข้ม)/100*60 ซม. (สีชมพู)
 • โต๊ะหนา 1.5 ซม.
 • การออกแบบลำแสงเสริมแรงมีเสถียรภาพมากขึ้น
 • บอร์ดเดสก์ท็อป E1 เนื้อด้าน สัมผัสสบายมือ
 • มุมโครงเหล็กขัดมันด้วยความโค้งเล็กน้อยซึ่งไม่ชนกันง่าย
 • มาพร้อมช่องเก็บสาย ที่เกี่ยวหูฟัง จัดเก็บสะดวก
 • เดสก์ท็อปกว้าง ใส่อุปกรณ์เกมมิ่งรายวัน พกพาสะดวก
 • ขา K เหล็กแผ่นรีดเย็นกัดผนังหนาไม่สั่น
 • แป้นเหยียบสามารถหมุนเพื่อปรับความสูงได้
 • ฟอร์มาลดีไฮด์เป็นไปตามมาตรฐานของสหภาพยุโรป
 • การปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์ <0.124 มก./ม. มั่นใจได้ในคุณภาพระดับสากล
 • มอบบรรยากาศเกมที่สะดวกสบาย ให้คุณสนุก และอัปเกรดระดับของคุณอย่างรวดเร็ว
 • เราพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ อย่ารอช้า สนุกกับมันเลย
แบรนด์: MEIJIASI
SKU: 2813817514_TH-10258271278
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้อัด MDF
ประเภทการรับประกัน: รับประกันโดยผู้ผลิตในท้องถิ่น
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

MEIJIASI ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table เกมมิ่ง โต๊ะเกม โต๊ะเล่นเกมส์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB ขาโต๊ะทรง K หน้ากว้าง 120cm 100cm – Ergonomic Gaming Table มีตะขอหูฟัง ปลุกวิญญาณเกมเมอร๋ของคุณขึ้นมา !! MEIJIASI ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table เกมมิ่ง โต๊ะเกม โต๊ะเล่นเกมส์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB ขาโต๊ะทรง K หน้ากว้าง 120cm 100cm – Ergonomic Gaming Table มีตะขอหูฟัง ปลุกวิญญาณเกมเมอร๋ของคุณขึ้นมา !! MEIJIASI ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table เกมมิ่ง โต๊ะเกม โต๊ะเล่นเกมส์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB ขาโต๊ะทรง K หน้ากว้าง 120cm 100cm – Ergonomic Gaming Table มีตะขอหูฟัง ปลุกวิญญาณเกมเมอร๋ของคุณขึ้นมา !! MEIJIASI ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table เกมมิ่ง โต๊ะเกม โต๊ะเล่นเกมส์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB ขาโต๊ะทรง K หน้ากว้าง 120cm 100cm – Ergonomic Gaming Table มีตะขอหูฟัง ปลุกวิญญาณเกมเมอร๋ของคุณขึ้นมา !! MEIJIASI ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table เกมมิ่ง โต๊ะเกม โต๊ะเล่นเกมส์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB ขาโต๊ะทรง K หน้ากว้าง 120cm 100cm – Ergonomic Gaming Table มีตะขอหูฟัง ปลุกวิญญาณเกมเมอร๋ของคุณขึ้นมา !! MEIJIASI ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table เกมมิ่ง โต๊ะเกม โต๊ะเล่นเกมส์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB ขาโต๊ะทรง K หน้ากว้าง 120cm 100cm – Ergonomic Gaming Table มีตะขอหูฟัง ปลุกวิญญาณเกมเมอร๋ของคุณขึ้นมา !! MEIJIASI ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table เกมมิ่ง โต๊ะเกม โต๊ะเล่นเกมส์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB ขาโต๊ะทรง K หน้ากว้าง 120cm 100cm – Ergonomic Gaming Table มีตะขอหูฟัง ปลุกวิญญาณเกมเมอร๋ของคุณขึ้นมา !! MEIJIASI ใหม่ล่าสุด โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเกมส์ Gaming table เกมมิ่ง โต๊ะเกม โต๊ะเล่นเกมส์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ RGB ขาโต๊ะทรง K หน้ากว้าง 120cm 100cm – Ergonomic Gaming Table มีตะขอหูฟัง ปลุกวิญญาณเกมเมอร๋ของคุณขึ้นมา !!


9ลำดับที่

GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร

GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร โต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น มีที่วางคีย์บอร์ด รุ่น B2394/2395 ตอนนี้ราคาลด 76% จากราคาเดิม 4,990.00 บาท ลดเหลือ 1,190.00 บาท เท่านั้น

GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร
GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร

รายละเอียดสินค้า

 • ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี ได้มาตราฐาน
 • แข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาว
 • เหมาะสำหรับทุกสถานที่ บ้าน ที่ทำงานหรือออฟฟิศ
 • มีลิ้นชัก 2ช่อง มุมขอบไม่แหลมคม
 • ที่วางคีบอร์ดเลื่อนเข้าออกได้
 • ขนาด 120x 45x 72เซนติเมตร (กว้าง x ยาว x สูง)
 • สินค้าเพิ่มไม้กั้นบริเวณรางเลื่อนเพิ่มเติม
แบรนด์: GIOCOSO
SKU: 366968591_TH-717072694
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้อัด MDF
การออกแบบของสินค้า: Computer Desk
วิธีการใช้งาน: โต๊ะมีถาดแป้นพิมพ์
รุ่น: B2394
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร โต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น มีที่วางคีย์บอร์ด รุ่น B2394/2395 GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร โต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น มีที่วางคีย์บอร์ด รุ่น B2394/2395 GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร โต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น มีที่วางคีย์บอร์ด รุ่น B2394/2395 GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร โต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น มีที่วางคีย์บอร์ด รุ่น B2394/2395 GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร โต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น มีที่วางคีย์บอร์ด รุ่น B2394/2395 GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร โต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น มีที่วางคีย์บอร์ด รุ่น B2394/2395 GIOCOSO โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน ขนาด 120 x 45 x 72 เซนติเมตร โต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้น มีที่วางคีย์บอร์ด รุ่น B2394/2395


10ลำดับที่

ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk

ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 2,878.00 บาท ลดเหลือ 1,439.00 บาท เท่านั้น

ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk
ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk

รายละเอียดสินค้า

 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี
 • แข็งแรงทนทาน
 • อายุการใช้งานยาวนาน
แบรนด์: No Brand
SKU: 920402307_TH-1875642440
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
การออกแบบของสินค้า: Writing Desk

Product Image

ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk ชุดโต๊ะทำงานเข้ามุม โต๊ะทำงาน วางคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอม โต๊ะไม้ L-shape working desk


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

ปรับขนาดและรุ่นของโต๊ะให้เข้ากับห้องของคุณ

เมื่อมองหาโต๊ะคอมพิวเตอร์ คุณต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างและขนาดตรงกับสภาพของห้อง ตามรุ่นและขนาด โต๊ะคอมพิวเตอร์จะแบ่งออกเป็นสามส่วน ได้แก่ โต๊ะมาตรฐาน โต๊ะเลฮัน และ โต๊ะ รูปตัวแอล ตรวจสอบการสนทนาด้านล่าง!

รุ่นมาตรฐาน พร้อมลิ้นชักและชั้นวาง ตอบโจทย์งานของคุณ

โต๊ะคอมพิวเตอร์แบบมาตรฐานคือโต๊ะที่มีโต๊ะสี่เหลี่ยม และมักใช้ กับ เก้าอี้ มาตรฐานประเภทนี้โดยทั่วไปจะมีตำแหน่งพิเศษสำหรับ CPU และแป้นพิมพ์ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีลิ้นชักและชั้นวางเพิ่มเติมสำหรับวางสิ่งของต่างๆ
นอกจากนี้ยังมีโต๊ะที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ ความต้องการใน การเล่นเกมด้วย พื้นผิว โต๊ะที่กว้างขึ้น ระดับความมั่นคงและความสะดวกสบาย ยังได้รับการดูแลอย่างดี โต๊ะ เล่นเกมยังมีคุณสมบัติหลายอย่างในการจัดเก็บอุปกรณ์ขณะเล่นเกม คุณสมบัติเหล่านี้รวมถึง  แผ่นรองเมาส์ที่ วาง หูฟังที่ วาง แก้วและชั้นวางสำหรับสาย USB

รุ่น Lesehan ใช้งานได้จริงและยืดหยุ่นกว่าและไม่ใช้พื้นที่มาก

สำหรับผู้ที่ทำงานโดยใช้คอมพิวเตอร์ผ่อนคลายและยืดเหยียดมากขึ้น คุณสามารถเลือกโต๊ะเล่อฮันได้ โต๊ะ Lesehan มีขนาดเล็กกะทัดรัด โต๊ะเลฮันประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัด ด้วยขนาดที่เล็ก คุณจึงสามารถย้ายโต๊ะนี้ได้ง่ายขึ้น ปฏิบัติใช่มั้ย?

รุ่น L-Shape พื้นที่ทำงานกว้างขึ้นวางเข้ามุมห้องได้

ตามชื่อที่สื่อถึง โต๊ะ รูปตัว L จะมีรูปร่างเหมือนตัวอักษร L ดังนั้นจึงมีพื้นผิวบนโต๊ะ ที่กว้างขึ้น เนื่องจากรูปทรงของมัน โต๊ะคอมพิวเตอร์ รูปตัว L จึงเหมาะที่จะนำไปวาง ไว้ที่มุมห้อง
คุณสามารถวางจอภาพคีย์บอร์ดและเมาส์ไว้ในส่วนหลักของตารางได้ จากนั้นอีกฝั่งจะเป็นที่วางเครื่องพิมพ์ลำโพงเครื่องเขียน และอื่นๆ หากคุณต้องการพื้นที่ทำงานขนาดใหญ่เรา แนะนำให้เลือกรุ่นนี้ อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตด้วยว่าตารางประเภทนี้ใช้พื้นที่มากกว่า

ตรวจสอบความพร้อมของชั้นวางหรือลิ้นชักสำหรับคีย์บอร์ดและ CPU

ลิ้นชักสำหรับคีย์บอร์ด มีความสำคัญบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ ไม่เพียงแค่ทำให้โต๊ะทำงานของคุณดูเป็นระเบียบมากขึ้นเท่านั้น แต่ลิ้นชักพิเศษแบบนี้สามารถรักษาคีย์บอร์ด ให้ สะอาดได้ ลิ้นชัก  แป้นพิมพ์มักจะอยู่ใต้โต๊ะ ด้วยรุ่นเลื่อน ด้วยวิธีนี้ ลิ้นชักสามารถดึงออกมาได้เมื่อคุณต้องการใช้แป้นพิมพ์  และซุกไว้เพื่อจัดเก็บ
นอกจาก ลิ้นชัก  แป้นพิมพ์แล้วชั้นวางสำหรับ CPUบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ก็มีความสำคัญเช่นกัน ตารางจะถูกจัดระเบียบมากขึ้นและCPU ก็ไม่ง่ายที่จะเลื่อนหรือล้ม อย่างไรก็ตาม การมีอยู่ของชั้นวางแบบนี้ทำให้สามารถวาง CPU ไว้ในที่เดียวเท่านั้น สำหรับบรรดาของคุณที่มีไดนามิกและต้องการจัดเรียงตารางใหม่ การทำเช่นนี้อาจรู้สึกไม่สนุก
ชั้นวางสำหรับ CPU มักจะอยู่ใต้โต๊ะเพื่อให้พื้นที่วางขามีจำกัดมากขึ้น หากคุณต้องการให้เท้าของคุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากขึ้น ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีช่องใส่ CPU ที่ด้านนอกของโต๊ะ

ดูคุณสมบัติอื่นๆ บนโต๊ะคอมพิวเตอร์ด้วย

อย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติอื่นๆ บนโต๊ะคอมพิวเตอร์เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น คุณลักษณะหนึ่งที่คุณสามารถพิจารณาได้คือมีที่วางเครื่องสแกนหรือเครื่องพิมพ์ หรือ ไม่ ด้วยการมีอยู่ของสถานที่พิเศษเช่นนี้โต๊ะคอมพิวเตอร์ของคุณจะดูเรียบร้อยยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ยังมีโต๊ะคอมพิวเตอร์พร้อมที่เก็บของในรูปแบบลิ้นชักและชั้นวางแบบปิดหรือเปิด ในส่วนนี้ของตาราง คุณสามารถจัดเก็บเอกสาร หนังสือหรือวัตถุอื่นๆ ได้อย่างสวยงาม หากคุณกำลังมองหาโต๊ะที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ ให้ปรับจำนวนและขนาดของลิ้นชักให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยวิธีนี้ การใช้ลิ้นชักและชั้นวางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เลือกโต๊ะกับรุ่นที่ชอบ

เมื่อเวลาผ่านไป การออกแบบและรุ่นโต๊ะคอมพิวเตอร์ยังคงมีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากโต๊ะคอมพิวเตอร์ไม่ได้เห็นในแง่ของการทำงานเท่านั้น แต่ยังเห็นคุณค่าด้านสุนทรียภาพอีกด้วย คุณสามารถหาโต๊ะคอมพิวเตอร์สไตล์ สแกนดิเนเวีย ที่ เรียบง่าย โต๊ะที่มีการออกแบบที่ทันสมัย ​​และรุ่นอื่นๆ มากมาย
โต๊ะที่มีสไตล์มินิมอลจะให้ความรู้สึกสงบ เรียบง่าย และดูสง่างาม ในขณะเดียวกันโต๊ะเกม มักจะมีรูปแบบ ที่ทันสมัย โต๊ะนี้มีรูปลักษณ์ล้ำยุคพร้อมคุณสมบัติที่หรูหรา เพื่อให้สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย ปรับประเภทของโต๊ะให้เข้ากับสภาพห้องและรสนิยมของคุณ

บทสรุป

เวลาเล่นหรือทำงานบนคอมพิวเตอร์ จะสบายกว่าแน่นอนถ้าคุณมีโต๊ะพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้น วันนี้มีโต๊ะคอมพิวเตอร์หลายประเภทที่คุณสามารถหาซื้อได้จากขนาดและคุณสมบัติต่างๆ
เราได้ครอบคลุมสิ่งที่คุณต้องใส่ใจก่อนซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์ เรายังให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์สิบประการที่คุณสามารถพิจารณาเลือกได้ หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยคุณค้นหาตารางที่สามารถรองรับกิจกรรมของคุณได้

"โต๊ะคอมพิวเตอร์" คือ หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงาน ซึ่งนอกจากจะเอาไว้วางคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คแล้ว ในปัจจุบัน โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ยี่ห้อต่าง ๆ ยังได้ทำการออกแบบมาให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเพื่อตอบสนองการใช้งานของคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชั้นสำหรับวางหนังสือ ช่องเก็บของต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้มากขึ้น


อย่างไรก็ตาม โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่วางจำหน่ายก็มีอยู่หลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งทรงสูง, ทรงเตี้ย, รูปทรงตัว L ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจได้ยากว่าต้องซื้อรูปแบบไหนจึงจะตรงกับจุดประสงค์การใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ! หากคุณได้อ่านวิธีการเลือกโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ของเราในวันนี้แล้ว รับรองได้ว่า จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังทำการคัดสรรสินค้า 10 อันดับโต๊ะยอดนิยมมาให้ได้ชมกันด้วย

ก่อนตัดสินใจซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์สักตัว เราควรตรวจสอบขนาด รูปร่าง และฟังก์ชันต่าง ๆ รวมทั้งยังต้องคำนึงถึงความเหมาะสมกับการใช้งานของเราด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

โต๊ะคอมพิวเตอร์นั้นแบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โต๊ะรูปทรงมาตรฐาน และ โต๊ะรูปทรงตัว L สำหรับโต๊ะแบบมาตรฐานนั้นผลิตมาเพื่อใช้วางคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ แม้จะไม่มีพื้นที่ในการวางสิ่งของอื่น ๆ มากนัก แต่ก็ช่วยประหยัดพื้นที่จัดวางและมีสินค้าให้เลือกซื้อค่อนข้างเยอะ เหมาะกับคนที่ต้องการใช้ในห้องที่มีพื้นที่จำกัดเป็นอย่างยิ่ง


ในทางตรงกันข้าม โต๊ะที่มีรูปร่างเป็นตัว L จะมีทั้งพื้นที่สำหรับวางคอมพิวเตอร์และพื้นที่ในการใช้งานอื่น ๆ ด้วย เช่น พื้นที่สำหรับวางเอกสารหรือใช้อ่านหนังสือ แม้ว่าตัวโต๊ะจะมีขนาดใหญ่ แต่หากเรามีจัดการตำแหน่งการวางได้ดีก็จะทำให้มีพื้นที่สำหรับใช้สอยอื่น ๆ และยังทำให้ห้องดูโปร่งโล่งและสบายตามากขึ้น ดังนั้น หากคุณเลือกใช้โต๊ะที่แยกชิ้นส่วนได้ ก็จะสามารถจัดวางได้ตามความชอบเลยค่ะ

จากข้อมูลข้างต้น เราสามารถสรุปได้ว่าพื้นที่การใช้งานนั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบของโต๊ะ ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องคำนึงถึงความจำเป็นในการใช้งานและพื้นที่ของห้องเป็นอันดับแรก เพื่อให้ได้โต๊ะรูปทรงที่เหมาะสมมากที่สุดค่ะ


หากคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นประเภทตั้งโต๊ะ เราขอแนะนำให้ใช้โต๊ะขนาดกว้างและมีขนาดสอดคล้องกับความสูงของตัวคุณเองหรือผู้ใช้งานหลัก รวมไปถึงขนาดของจอแสดงผล สำหรับคนที่ใช้โน้ตบุ๊กในการทำงานนั้น จะเหมาะกับโต๊ะที่มีความลึกน้อยกว่า 50 ซม. ค่ะ


นอกจากนี้ หากดวงตาของคุณอยู่ใกล้กับจอคอมพิวเตอร์มากเกินไปก็จะทำให้ทำงานได้ไม่สะดวก และยังส่งผลเสียต่อสุขภาพของดวงตาด้วย ดังนั้น คนที่มีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การวาง ขอแนะนำให้เลือกโต๊ะที่มีถาดวางคีย์บอร์ดแบบเลื่อนเข้า-ออกได้อยู่ข้างใต้ เพื่อให้คุณสามารถรักษาระยะห่างระหว่างหน้าจอได้ดีในขณะทำงานและป้องกันสายตาเสียด้วยค่ะ


โต๊ะคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่มักมีขนาดกว้างตั้งแต่ 60 ซม.เป็นต้นไป แต่ขนาด 60 ซม. นี้จะมีพื้นที่สำหรับวางเมาส์ค่อนข้างน้อยและใช้งานได้อย่างลำบาก ดังนั้น หากพื้นที่ในห้องที่คุณต้องการจัดวางนั้นมีขนาดกว้าง เราขอแนะนำให้เลือกโต๊ะที่มีกว้างประมาณ 100 ซม.ขึ้นไป เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการ ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ส่วนคนที่ใช้ มอนิเตอร์หลายจอในการทำงานและต้องการบรรยากาศราวกับอยู่ในออฟฟิศล่ะก็ ขอแนะนำให้เลือกใช้ขนาดกว้าง 120 ซม.ขึ้นไปดูนะคะ

ความสูงของโต๊ะคอมพิวเตอร์สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ แบบทรงสูงและทรงเตี้ย สำหรับคนที่ต้องการนั่งทำงานด้วยเก้าอี้หรือโซฟา ขอแนะนำให้เลือกแบบทรงสูง แต่สำหรับคนที่ต้องการนั่งทำงานบนพื้นก็จะเหมาะกับโต๊ะทรงเตี้ยค่ะ


อย่างไรก็ตาม ความเหมาะสมที่แท้จริงนั้นขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปของแต่ละคน บางคนอาจะเลือกโต๊ะแบบทรงเตี้ยสำหรับใช้นั่งทำงานชิล ๆ สบาย ๆ ที่บ้าน แต่บางคนจะใช้โต๊ะทรงสูงเพื่อทำรายงาน หรือนั่งทำงานแบบต้องการสมาธิจริงจัง จึงขอให้ลองตรวจสอบสไตล์การทำงานที่ตนเองถนัดแล้วเลือกให้เหมาะสม ทั้งนี้ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณเองให้ดีมากยิ่งขึ้นไปด้วยค่ะ


นอกจากนี้ สิ่งที่สำคัญอีกประการที่ควรตรวจสอบสำหรับคนที่เลือกใช้โต๊ะทรงสูงก็คือ ความสูงของเก้าอี้ เราควรระมัดระวังและเลือกให้เหมาะกับความสูงของโต๊ะคอมพิวเตอร์ เพราะหากเราใช้ระดับที่ไม่สัมพันธ์กันก็อาจทำให้ทำงานได้ไม่สะดวกสบายและเกิดอาการปวดเมื่อยร่างกายได้หากต้องนั่งทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ๆ

โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมกับชั้นวางและตู้เก็บของเป็นฟังก์ชันเสริมนั้นจะช่วยให้เราเก็บเอกสารและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นในการทำงานได้เป็นระเบียบยิ่งขึ้น โต๊ะประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องตรวจสอบเอกสารต่าง ๆ ไปพร้อม ๆ กับการใช้คอมพิวเตอร์หรือเครื่องปริ้นอยู่บ่อย ๆ ค่ะ


อย่างไรก็ตาม การใช้งานที่หลากหลายนี้เองจึงทำให้โต๊ะประเภทนี้มีขนาดใหญ่และกินพื้นที่อยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะประเภทที่ออกแบบให้วางเครื่องปริ้นไว้ด้านบนได้ด้วยนั้นอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดในการนั่งทำงานได้ ดังนั้น ลองคำนึงถึงจุดประสงค์ในการใช้ของตัวเองให้แน่ใจก่อน แล้วจึงเลือกโต๊ะที่สะดวกสบาย สามารถใช้สอยพื้นที่อย่างเกิดประโยชน์สูงสุดได้จะดีที่สุดค่ะ

โต๊ะคอมพิวเตอร์นั้นมีการออกแบบฟังก์ชันต่าง ๆ มากมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้ได้มากที่สุด หากเราเลือกใช้โต๊ะที่สามารถเคลื่อนย้ายชั้นวางและเเยกออกจากโต๊ะได้ เราก็จะสามารถจัดรูปแบบการวางให้เข้ากับการใช้งานของตัวเอง ซึ่งช่วยเพิ่มสะดวกในการหยิบและเก็บของได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังปรับให้เข้ากับสไตล์ห้องของคุณเพื่อความสวยงามได้อีกด้วย


นอกจากนี้ ยังมีโต๊ะแบบมีล้อที่ช่วยให้เราเคลื่อนย้ายที่ตั้งได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงแบบโต๊ะพับได้ ซึ่งเราสามารถพับเก็บหลังใช้งานเสร็จเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้ค่ะ

ประเภทของวัสดุนั้นไม่เพียงแค่เป็นตัวกำหนดดีไซน์และความสวยงามเท่านั้น แต่ยังส่งผลถึงเรื่องราคาอีกด้วย หากคุณให้ความสำคัญกับราคาเป็นอันดับแรก เราขอแนะนำให้เลือกวัสดุไม้อัด เพราะถึงแม้ว่าไม้อัดจะมีความทนทานต่ำกว่าวัสดุอื่น ๆ แต่ก็สามารถหาซื้อได้ในราคาที่ต่ำกว่า 1,500 บาท และมีดีไซน์ของลายไม้ต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย

สำหรับคนที่เป็นกังวลในเรื่องความแข็งแรงทนทานเนื่องจากต้องใช้โต๊ะเพื่อวางคอมพิวเตอร์ ลำโพง และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีน้ำหนักมาก เราขอแนะนำให้เลือกโต๊ะที่ทำจากเหล็กแบบที่ใช้ในสำนักงาน ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อที่ดีไซน์สินค้าแบบเรียบง่ายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย และยังเข้ากันได้ดีกับการตกแต่งห้องสไตล์มินิมอลด้วยนะคะ


นอกจากนี้ หากคุณคำนึงถึงดีไซน์เป็นหลัก เราขอแนะนำให้เลือกโต๊ะกระจกแบบด้านหรือแบบเงา แม้จะมีราคาค่อนข้างสูง และดูแลรักษายาก ไม่ทนทานเท่าไหร่ แต่ก็เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเน้นด้านความสวยงามเป็นอย่างยิ่งค่ะ

อีกหนึ่งประการที่สำคัญ คือ ต้องตรวจสอบวิธีการเคลื่อนย้ายและวิธีการประกอบตัวสินค้าให้ชัดเจนก่อนตัดสินใจซื้อ โดยเฉพาะโต๊ะสำเร็จรูปที่ประกอบมาแล้วมักจะมีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก การวางแผนวิธีการที่จะนำโต๊ะเข้ามาในบ้านจนไปถึงตำแหน่งที่จะจัดวางจึงเป็นเรื่องสิ่งสำคัญ เพราะอาจมีบางกรณีที่ประตูห้องนั้นแคบเกินไปจึงไม่สามารถนำเข้าไปได้ ดังนั้น ขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าขนาดของโต๊ะว่าจะสามารถผ่านเข้าไปตั้งแต่หน้าบ้าน ทางเดิน และประตูห้องได้หรือไม่

ในกรณีที่ซื้อโต๊ะแบบที่ต้องทำการประกอบเอง ขอแนะนำให้ตรวจสอบรายละเอียดและอ่านรีวิวก่อนว่า สามารถประกอบได้ง่ายด้วยตนเองหรือไม่และจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดช่วยบ้าง หากคุณไม่มั่นใจว่าสามารถประกอบเองได้ ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงโต๊ะประเภทนี้และเลือกแบบสำเร็จรูปหรือซื้อจากร้านค้าที่มีบริการติดตั้งให้ถึงบ้านก็จะสะดวกที่สุดค่ะ

หลังจากที่เราได้อ่านวิธีการเลือกกันไปแล้ว เรามาดูกันต่อเลยดีกว่าค่ะว่า มีโต๊ะรุ่นไหนที่น่าซื้อไว้ใช้วางคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊คเพื่อการทำงานที่เหมาะสมของเราบ้าง หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันต่อเลยค่ะ !

เริ่มต้นกันด้วยโต๊ะรูปตัว L ที่เหมาะกับการตั้งวางที่มุมห้อง ดีไซน์ดูเรียบง่ายแบบมินิมอล เหมาะกับห้องสไตล์โมเดิร์นเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์คนที่ต้องการพื้นที่สำหรับทำงานมาก เพราะมีพื้นที่ด้านขวาไว้ใช้วางคอมพิวเตอร์และมีถาดรองสำหรับวางคีย์บอร์ดที่เลื่อนได้แล้ว ด้านซ้ายยังมีพื้นที่เหลือไว้นั่งทำงานหรือวางของต่าง ๆ ได้อีกมากมาย ใครที่กำลังมองหาโต๊ะคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่อยู่ รุ่นนี้น่าสนใจทีเดียว

โต๊ะตัวนี้ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่ชอบใช้งานคอมพิวเตอร์บนเตียงหรือบนโซฟาโดยเฉพาะค่ะ เพราะขาโต๊ะสามารถลอดเข้าไปใต้เตียงได้ทั้ง 4 มุม มีล้อที่สามารถล็อกได้ จึงทำให้ทั้งเคลื่อนย้ายง่ายและไม่ต้องเป็นกังวลว่าโต๊ะจะลื่นไหลในระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้ดีไซน์แบบให้ดูเรียบง่าย เข้ากับการตกแต่งห้องได้หลายสไตล์ และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการใส่ชั้นวางของถึง 2 ชั้นด้านข้างอีกด้วย

สำหรับบ้านที่มีพื้นที่ค่อนข้างเยอะและต้องการโต๊ะขนาดกว้างสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย โต๊ะรุ่นนี้น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะนอกจากจะมีขนาดกว้างแล้ว ยังมีความแข็งแรงทนทาน ทำมาจากไม้สังเคราะห์หนา 15 มม. มีความหนาแน่นสูง ทนต่อรอยขีดข่วนหรือรอยจากการวางของ ทั้งยังทำความสะอาดได้ง่าย ตัวโครงทำจากเหล็ก จึงใช้วางคอมและอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจว่ารับน้ำหนักได้มากอย่างแน่นอน

ใครที่ชอบนั่งทำงานกับพื้น สินค้ารุ่นนี้เหมาะกับคุณแน่นอน เพราะเป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์แบบเตี้ยที่ออกแบบให้เป็นทรงโค้ง จึงรองรับสรีระในการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมกับสีสันสดใสให้เลือกถึง 4 สี อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เนื่องจากมีช่องสำหรับวางแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์อยู่ด้านบน นอกจากนี้ สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน จึงช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี บ้านใครที่มีพื้นที่จำกัด รุ่นนี้ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะคะ

อีกหนึ่งสินค้าเอาใจบ้านที่มีพื้นที่น้อยหรือต้องการใช้วางคอมพิวเตอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เนื่องจากโต๊ะรุ่นนี้มีขนาดเล็ก ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานและช่วยประหยัดพื้นที่ติดตั้งใด้เป็นอย่างดี อีกทั้งมาพร้อมกับชั้นที่ออกแบบไว้สำหรับวาง CPU โดยเฉพาะ ใต้โต๊ะมีถาดรองแบบเลื่อนได้สำหรับวางคีย์บอร์ดและมีพื้นที่สำหรับวางของอื่น ๆ ได้ มี 2 สีให้เลือกสรร ไม่ว่าจะสีขาวหรือดำก็สวยและเข้ากับห้องได้ทุกสไตล์เลยค่ะ

หนุ่มสาวคนไหนที่กำลังหาโต๊ะคอมพิวเตอร์ขนาดกำลังพอดี รุ่นนี้อาจโดนใจคุณก็เป็นได้ เพราะนอกจากจะมีถาดสำหรับวางคีย์บอร์ดแบบเลื่อนได้ ซึ่งเหมาะกับใช้งานคู่กับคอมพิวเตอร์แล้ว ด้านข้างยังมีชั้นวางของให้ถึง 4 ชั้น และรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กก. จึงจัดเก็บหนังสือหรือของจุกจิกต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องน้ำหนักเลยค่ะ นอกจากนี้ ดีไซน์ยังดูเรียบง่ายสบายตาอีกด้วยค่ะ

สำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างจำกัดและมองหาโต๊ะที่ไม่กินเนื้อที่อยู่ รุ่นนี้อาจตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีค่ะ ตัวโต๊ะแบ่งการใช้งานออกเป็น 3 ชั้น ได้แก่ ชั้นบนสุดสำหรับวางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อป ชั้นสองเป็นถาดสำหรับวางคีย์บอร์ดและเมาส์ ส่วนชั้นล่างสุดนั้นมีไว้เพื่อวาง PC เรียกได้ว่าครบครันสำหรับการใช้งานจริง ๆ ค่ะ นอกจากนี้ ยังเคลื่อนย้ายได้ง่าย ๆ ด้วยล้อทั้ง 4 ที่ติดอยู่กับขาตั้ง เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายได้ดีจริง ๆ เลยค่ะ !

โต๊ะยอดฮิตขายดีขวัญใจชาวเน็ต ที่นอกจากจะวางคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปได้แล้ว ยังใช้งานต่าง ๆ ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ มีการออกแบบให้รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม มาพร้อมกับชั้นวางของด้านข้างถึง 4 ชั้น มุมโต๊ะทั้ง 4 ด้านมีขอบกันกระแทก ทำให้ใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลยค่ะ อีกทั้งตัวโครงยังทำจากสเตนเลสอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญ เป็นสินค้าที่แม้แต่ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ก็สามารถประกอบเองได้ง่าย ๆ ด้วยค่ะ !

สำหรับคนที่กำลังมองหาโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ที่แข็งแรงทนทาน และมีสไตล์เรียบง่าย ขอบอกว่ารุ่นนี้อาจถูกใจคุณค่ะ ผลิตจากวัสดุไม้ปิดเมลานีนคุณภาพสูง สีดูสะอาดตา ช่วยให้บรรยากาศของห้องดูอบอุ่น ผิวเรียบลื่น ไร้เสี้ยน ใช้งานได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล อีกทั้งยังมีคุณสมบัติกันความร้อนและชื้นได้ดี มาพร้อมกับลิ้นชักเก็บของด้านข้างและถาดวางคีย์บอร์ดที่เลื่อนเข้า-ออกได้ ปรับระยะการใช้งานได้ตามความถนัดด้วยค่ะ

สินค้าผลิตมาจากแบรนด์ที่มั่นใจได้เรื่องคุณภาพ มีการออกแบบโต๊ะให้เป็นทรงโค้งตรงกลาง ช่วยให้เรานั่งใช้งานอย่างได้ถนัด สบายข้อมือและแขนในการทำงานมากยิ่งขึ้น มีชั้นสำหรับวางของต่าง ๆ มากมายและสามารถวาง CPU ได้โดยเฉพาะ อีกทั้งมีจุดเด่นตรงที่มีหลุมวางแก้วอยู่ด้านข้าง มีช่องสอดสายไฟ และสามารถปรับพื้นที่สำหรับวางจอมอนิเตอร์ได้ถึง 2 จอเลย เรียกว่า ตอบโจทย์คนที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นประจำหรือเกมเมอร์ได้อย่างดีเลยค่ะ !

เมื่อเลือกโต๊ะได้แล้ว เก้าอี้ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน หากเลือกเก้าอี้ที่เหมาะสมก็จะช่วยให้นั่งทำงานได้อย่างสบายโดยไม่รู้สึกเมื่อยล้า ใครที่สนใจ ลองอ่านบทความด้านล่างนี้ต่อได้เลยนะคะ

จากทั้งหมดที่กล่าวมานั้น จะเห็นได้ว่าการเลือกโต๊ะดี ๆ สักตัวสำหรับใช้วางคอมพิวเตอร์นั้นไม่ง่ายเลยจริง ๆ แต่ถ้ามองในระยะยาว การที่คุณเลือกใช้โต๊ะที่มีคุณภาพ ก็จะช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่รู้สึกปวดเมื่อยตามร่างกายเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน และแน่นอนว่า ย่อมคุ้มกว่าการเลือกโต๊ะโดยเน้นราคาถูกเพียงอย่างเดียว เพราะโต๊ะที่ได้รับการออกแบบให้มีฟังก์ชันหลากหลายและดีไซน์มาสำหรับวางคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะนั้นจะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


หากเพื่อน ๆ เลือกซื้อสินค้าโดยยึดวิธีการเลือกที่เราพึ่งแนะนำกันไป คุณก็จะสามารถเลือกสินค้าที่เหมาะสมและคุณภาพดีได้อย่างแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้ทีมงานมายเบสท์ขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามบทความต่อไปของเราด้วยนะคะ